Nam Nhân Mã trong tình yêu (phần 2)

Discussion in 'Phân Tích Nhân Mã' started by teddyhangvu, Sep 21, 2012.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  - Những phụ nữ muốn tiếp cận và gây ấn tượng với một nam Nhân Mã cũng nên nhớ rằng họ không thích bị lừa dối và bị đâm sau lưng trong một mối quan hệ.Có lẽ nam NM sẽ không bao giờ tha thứ cho một người nào đó phản bội họ.Nam NM không thích phụ nữ có quá nhiều sự ghen tuông và nghi ngờ.Nam NM chắc chắn sẽ rất thất vọng và chán chường nếu vợ hoặc bạn gái của họ giữ một sự kiểm sóat liên tục trên các hoạt động hàng ngày của họ như là nơi họ đi, người mà họ gặp.Nam NM muốn đối phương là người luôn đứng bên cạnh mình để hỗ trợ tinh thần. Thay vào đó,nam NM sẽ cực kỳ đáng yêu, tốt bụng và chăm sóc người mà họ yêu thương trong suốt cuộc đời của mình.

  - Bên cạnh những mặt tích cực,bạn có thể gặp 1 ít khó khăn khi sống chung với 1 nam NM.Một số nam Nhân Mã đặt nặng vấn đề sự nghiệp và mục tiêu nhiều hơn là các mối quan hệ và tình yêu. Vì vậy, điều này có thể làm cho họ dành rất ít thời gian cho người bạn đời và gia đình của họ. Một vài trong số những người đàn ông Nhân Mã rất vững chắc trên các nguyên tắc và sẽ không thỏa hiệp ngay cả đối với người thân yêu của họ.Mặc dù theo các nguyên tắc là chìa khóa cho sự thành công của họ, những nam NM đã từng thất bại có thể hiểu được những hành vi của họ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hoặc đến từng cá nhân trong gia đình

  - Những điều trên đây là tất cả về nam Nhân Mã và bí mật của họ trên các mối quan hệ. Mặc dù những đặc tính của Nhân Mã là phổ biến trong hầu hết những người đàn ông, một số chắc chắn có thể ngoại lệ.Vì vậy,khi đã được biết nhiều về người nam Nhân Mã, bạn đã sẵn sàng để làm bạn với họ?


  Trans:Tôtô
   
  Last edited by a moderator: Sep 16, 2016
 2. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  "Vì vậy,khi đã được biết nhiều về người nam Nhân Mã, bạn đã sẵn sàng để làm bạn với họ?"

  sao lại không? làm bạn với Mã mã là đưa mình vào những cuộc phiêu lưu vô cùng tận
  mà xét về khoản phiêu lưu Mã mã vẫn đứng sau BD ;)) [​IMG]
   

Share This Page

Share