Nam Nhân Mã trong tình yêu (phần 1)

Discussion in 'Phân Tích Nhân Mã' started by teddyhangvu, Sep 20, 2012.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Nam Nhân Mã có những suy nghĩ mang khuynh hướng hoang dã và tự nhiên hơn so với các nam cung hòang đạo khác. Đôi khi, chúng ta khó mà đóan được anh ta đang suy nghĩ điều gì? Một nam NM trong tình yêu thể hiện sự trưởng thành và cố gắng hết sức mình để cung cấp tất cả mọi thứ mà người yêu của mình muốn.

  + Những sự thật thú vị về nam NM trong tình yêu:

  _ Từ những hành động mà thường ngày nam NM thể hiện, có thể nói rằng họ là những người có đam mê về tình yêu và nhận ra giá trị của nó.Nam NM được cho là những người rất trung thực trong tình yêu. Một khi họ đã thích một cô gái, họ sẽ tôn trọng cô ấy và sẽ không bao giờ làm cho cô ấy thất vọng trong bất kỳ trường hợp nào. Họ sẽ tiếp tục quan tâm đến cô ấy ngay cảm khi 2 người bất đồng ý kiến với nhau. Nói chung,nam Nhân Mã thường rơi vào tình yêu với những cô gái có học vấn và văn hóa.

  _ Sau khi tiến hành 1 cuộc khảo sát, nhiều người cho rằng nam Nhân Mã thích những người phụ nữ trưởng thành và thành công. Họ thích được gắn bó với những người phụ nữ có một cảm giác hài hước như họ, có tham vọng và thích trải nghiệm với vẻ ngoài của họ.Thách thức lớn nhất đối với bạn là nam Nhân Mã rất mau chán. Họ chỉ đơn giản là ghét sống một cuộc sống đơn điệu và hằng ngày chỉ làm 1 lọai việc. Vì vậy, nếu bạn là một người phụ nữ không thích thay đổi hoặc là sống theo các truyền thống,có lẽ là một nam Nhân Mã sẽ không là một trong những ứng cử viên của bạn.

  Nguồn: buzzle.com
  Trans: Tôtô


  Vui lòng dẫn nguồn khi share nha các Mã Mã
  Nguồn: Ngôi nhà ấm áp của Nhân Mã (23/11 - 21/12)


  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: Aug 4, 2016

Share This Page

Share