Nữ Kim Ngưu thích nam Bảo Bình

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by Gloria Cancer, Mar 23, 2016.

 1. Gloria Cancer

  Gloria Cancer Một năm yêu chồng :"> Staff Member
  • 427/213

  Joined:
  Nov 28, 2015
  Messages:
  365
  Likes Received:
  2,959
  Trophy Points:
  427
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Đây là chuyện của đứa bạn mình, một bé Kim Ngưu, dính phải tình trạng đơn phương mà k làm sao quên được. Bạn ấy k có nick 4r nên mình hỏi giùm. Mong mọi người giúp bạn ấy với ạ ;)

  "Chào các bạn, mình là một nữ Kim Ngưu, mình tự nhận thấy mình chẳng bằng ai cả, từ ngoại hình đến học vấn. Học trong lớp chọn này, ai cũng giỏi 1 mặt nhất định, riêng chỉ có mình chẳng giỏi gì cả, cái gì cũng thua kém người ta. Đã vậy, từ đầu lớp 10 mình lại lỡ thích thằng bạn thân Bảo Bình chơi cùng từ hồi bé tí, mà lúc mình thích nó thì nó lại có bạn gái rồi. Thế có dại k chứ! Bảo Bình ấy giống như ở "đẳng cấp khác" với mình vậy, đẹp trai, cao ráo, thông minh, vẽ rất đẹp, đào hoa, bao nhiêu người thích. Rõ ràng là cậu ấy có bạn gái ngay bên cạnh, mình biết rõ thế mà vẫn cứ thích, kiên trì thích cho đến giờ là hơn 1 năm rồi. Việc gì mình cũng dễ nản mà sao việc này lại lâu dài thế chứ! Mang mình ra so với bạn gái bạn ấy thì... cũng là "1 trời 1 vực", bạn ấy cái gì cũng hơn mình cả, hơn về mọi mặt. Nhiều lúc nghĩ đến mà mệt mỏi lắm, muốn quên mà k thể quên được, việc học lại càng bị ảnh hưởng. Mình ngu thật đúng k? Cậu ấy biết mình thích cậu ấy nên nhiều lúc bơ mình, nhìn thấy mặt mà chẳng nói gì cả. Ai cho mình lời khuyên với, làm sao để quên cậu ấy đây? = ((( "

  Mình đã nói đến mức k còn từ gì để nói nữa mà cũng chẳng giúp được gì cho bạn Ngưu ấy cả. Mình k có kinh nghiệm về chuyện này nên mong các bạn giúp đỡ :)
   
  Serendibite and Wing Myth like this.
 2. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Bạn càng cố quên thì sẽ càng không quên được. Hằng ngày điều giáp mặt nhau thì làm sao có thể bắt bản thân quên người mình thích. Không ai buộc bạn phải quên Bảo Bình cả. Đừng ép bản thân mình khi điều đó làm bạn buồn. Thà rằng bạn cứ thích Bảo Bình, thích âm thầm lặng lẽ mà bản thân lại thoải mái hơn việc cố quên người ta. Thử hỏi tại sao lại phải đem mình so sánh với bạn gái của cậu ấy? Được gì? Chẳng được gì caa mà cái bạn nhận lại chỉ là sự tự ti của bản thân. Cô ấy là cô ấy bạn là bạn nào có ai giống nhau. Nếu Bảo Bình thích cô bạn ấy vì ngoại hình học lực hay cái vẻ bên ngoài mà người ta thường thấy thì Bảo Bình và cô ấy khó mà kéo dài mối quan hệ này. Còn nếu Bảo Bình yêu cô ấy từ con người tính cách của cô ấy thì dù có lấy bất cứ thớ gì đem so sánh cũng không bằng được. Bạn là bạn không phải người khác, thay vì ngồi đó tự ti mặc cảm thì hãy cố gắng để mình xin hơn, thay đổi tính cách hoàn thiện hơn. Chăm chút cho bản thân trở nên mới mẻ như thế không chỉ Bảo Bình mà mọi người điều nhìn bạn với 1 ánh mắt mới cảm giác mới. Tuy nói thì dễ làm mới khó, bạn chỉ cần yêu và quan tâm bản thân mình hơn 1 chúf. Về học hành, sức bạn tới đâu thì tới đó không nên tự ti. Như mình đây nói thật chứ học còn dốt hơn bạn cơ, nói chuyện cũng rất dễ bị đập, bản thân cũng rất bình thường, lại lười biếng chảy thay, nhưng mà mình vẫn cứ vui vẻ mà hưởng thụ những gì mình đang có. Ừ thì người ta hơn mình mình ghen tỵ mình hâm mộ, nhưng bản thân mình không muốn giống họ vì mình không muốn là bản sao của người khác. Cố gắng và cố gắng đối diện với người mình thích bằng vẻ tự nhiên nhất, đừng rụt rè hay lén nhìn hay làm ra vẻ mất tự nhiên, như vậy chỉ khiến cậu ấy xa lánh bạn. Thoải mái vui vẻ tự tin mà đối mặt mà giao tiếp với cậu ấy như vậy mới dễ dàng gắn hàng mối quan hệ bạn bè, tuy không còn như ngày xưa nhưng chí ít vẫn tốt hơn.
  Sẽ không cò bất kỳ lời khuyêb nào hữu dụng dành cho bạn cả, có an ủi có khuyên nhủ cũng chỉ là gió thoảng qua tay cố ép buộc bản thân cũng vô ích. Chỉ có bạn mới gởi được khúc mắc của chính mình, khi đó bạn sẽ thật sự hiểu và nghiệm ra được, yêu đương phương là tình yêu dễ thương nhất không có gì phải ngại và tự ti.
  Đã là học sinh cấp 3 rồi cố gắng lên đạt thành tích mà bạn hài lòng nhất, tuy không cần giỏi chỉ cần lên lớp là vui rồi :v hehe. Chăm ngôn của mình mv ( mặc dù chả học hành gì ) :v.
   
  Gloria Cancer likes this.
 3. Gloria Cancer

  Gloria Cancer Một năm yêu chồng :"> Staff Member
  • 427/213

  Joined:
  Nov 28, 2015
  Messages:
  365
  Likes Received:
  2,959
  Trophy Points:
  427
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Cảm ơn bạn đã cho lời khuyên = ))

  Mình thích nhất đoạn này :)) , vì mình cũng đã phải nói với bạn ấy rất nhiều mà chẳng có tác dụng gì cả.
   
  Wing Myth likes this.
 4. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Hãy ở bên và giúp bạn ấy vui vẻ. Hãy làm những trò điên rồ mà 2 đứa bạn thân thường làm với nhau :v. Nụ cười là 10 thang thuốc bổ mà :). Tình bạn là quý nhất. Ở tuổi các bạn hiện tại sẽ không gì quý bằng tình bạn đâu. Cố gắng nhé :).
   
  Gloria Cancer likes this.

Share This Page

Share