Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Nữ Bảo Bình thích Nam Sư Tử

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by Sapphire Dragonknight, May 22, 2016.

 1. Sapphire Dragonknight

  Sapphire Dragonknight Chợ Giời Team
  • 299/213

  Joined:
  Sep 7, 2014
  Messages:
  1,114
  Likes Received:
  5,267
  Trophy Points:
  299
  Gender:
  Female
  Location:
  Those Years
  Nhờ mọi người giúp đỡ ạ...
  Mình thích một bạn nam Sư Tử cùng lớp từ tháng 12 đến giờ ạ, và vấn đề là như sau:

  Từ tháng 12 đến tháng 4 thì cả hai tụi mình cực thân với nhau luôn, làm gì cũng chung nhóm, khi thi học kì thì luôn giúp đỡ nhau, hay đùa giỡn, ăn kem cùng nhau nữa...Sư Tử là em song sinh của thằng bạn thân mình - thực ra mình chỉ vô tình thân với cặp song sinh thôi (là do một chuyện mai mối cho thằng anh với nhỏ bạn Bạch Dương lớp mình). Ban đầu mình chỉ xem hắn là bạn thôi, nhưng không hiểu sao sau này thích hắn.

  Trong giờ học thì mình thường nhìn lén hắn, lâu lâu mình cũng thấy hắn nhìn lại (nhưng đến khi hai mắt gặp nhau thì mình quay sang chỗ khác). Bây giờ thì hắn ngồi trên mình, mình vẫn hay nói chuyện cùng hắn...Như Valentine năm này, lúc đó anh hắn bệnh nên chỉ còn mình với hắn nói chuyện với nhau (cả hai đứa thuộc dạng về muộn của trường), mình ban đầu có hơi ngại nhưng sau đó thì cũng đưa chocolate cho hắn và bảo: "Qùa của mày nè, không nhận thì tao cho thằng anh mày đó!" - Sư Tử ngơ một lúc, cười rồi cũng nhận - hắn bắt đầu kéo ghế đến cạnh mình và nói chuyện. Mỗi lần hắn thấy mình và anh hắn nói chuyện riêng thì đi theo rồi làm bộ mặt quạu quọ. Nói chung hai đứa cũng khá thân nhau, đến mức tụi cùng lớp cũng trêu.

  Nhưng đó chỉ là trước tháng 4.

  Mới đầu tháng 4, mình và hắn vẫn nói chuyện với nhau bình thường, nhưng kể từ sau sinh nhật Bạch Dương, nhỏ bạn mình - thì hắn có hơi lạ. Vì mình mải chơi với anh hắn và lũ con trai nên không mấy để ý, đến sau này thì mới nghe được là anh hắn và lũ bạn có nhốt hắn và Song Tử - người mà hắn thích trong 3 tháng hè (bây giờ SoT đang học trường khác) vào một phòng, sau đó thì hắn lạ lắm, kiểu như lờ mình luôn, mặc dù trước lúc đó có chơi với mình.

  Sau hôm đó thì hắn kiểu như cho mình ăn bơ - đến nỗi trong đám lớp mà có mình thì hắn sẽ chạy sang lớp bên kia ngồi xem, mặc dù lâu lâu có nhìn về phía mình (mình cũng nhìn thấy nên biết); nói chuyện thì cũng theo kiểu gián-tiếp. Một ngày, thì hắn nhất quyết không chịu mượn đồ mình dù mình có (và lũ bạn cũng hỏi tại sao không mượn con Bảo), thằng bạn thân Xử Nữ của hắn đã hỏi thế này: "Tại sao mày không chịu mượn đồ con Bảo Bình?" nhưng hắn không trả lời, hỏi mãi thì hắn bảo: "Tao ghét Bảo, thế thôi." Hỏi lý do thì hắn không chịu nói, chỉ bảo đơn giản là ghét, riết tới khi Xử nói: "Hay mày nghĩ con Bảo thích mày nên mày mới ghét nhỏ?" thì hắn suy nghĩ một lúc rồi gật đầu. Mình rất buồn. Nhưng đến hôm sau, tiết Tiếng Anh, tám đứa con trai tụ tập lại chỗ mình để học Anh, có cả mấy đứa con trai chơi thân với hắn nhưng hắn lại chạy sang chỗ thằng anh mình ngồi - đây mới là điều kì lạ (ừ thì lớp mình biết cặp song sinh này nổi tiếng ghét nhau cực kì), đến khi mình sang phòng khác thi nói môn Anh thì hắn nhìn mình nhưng nhanh chóng quay sang thằng anh và một thằng bạn cười rúc rích. Đến khi về mình hỏi thằng bạn đó thì cậu ta nói: "Tụi tao nói xấu mày. Thằng Sư Tử là đứa cầm đầu đấy.", tiếp đến mình hỏi cậu ta Sư Tử có ghét mình không, thì cậu ta nói: "Sư Tử ghét mày hồi nào? Tao với anh nó hỏi nó câu đó cả trăm lần rồi mà, hắn không ghét mày đâu!" thì làm mình thêm loạn não...

  Tự dưng vừa hai tuần rồi thì mình nghe nói Nhân Mã - tình địch số một của mình (do hay chơi với Sư Tử) thật sự có tình cảm với hắn làm mình choáng váng. Thứ hai tuần trước thì nhỏ còn hỏi mình: "Mày thích Sư hả Bảo?" - đương nhiên là mình chối. Đến hôm thứ năm thì mình nghe nhỏ nói với một đứa bạn: "Có lẽ Sư Tử là của Bảo Bình mày ạ, tao hỏi cậu ấy rồi."

  Mình rối lắm, không biết làm thế nào nữa! Mong mọi người giúp đỡ ạ...
   

 2. Lee XBlack

  Lee XBlack Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Oct 1, 2015
  Messages:
  192
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Hồn Ma Lang Thang.
  Location:
  Galaxy. =))))
  Tỏ tềnh đi bạn ạ :v
  Nhanh - gọn - lẹ. Mặc dù có thể kết quả sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau đến không thể tưởng tượng ra nhưng hai mặt một lời có lẽ cũng sẽ giải quyết được nhiều chuyện :v ?
  Hoặc có thể Bảo bị ' gài ' chăng ?
  Xét theo thứ tự thì mình nghĩ. Lúc mà Sư và Song bị nhốt trong phòng có lẽ đã có chuyện gì đó xảy ra chăng ?

  Do mình nghĩ rằng có phải lúc đầu Bảo và Sư thường nhìn lén nhau nhưng khi mọi chuyện xảy ra Sư cũng nhìn lén Bảo mà phải không ? Ắc hẳn trong chuyện này có gì đó Hoặc cũng có khả năng Sư thích Bảo thật nhưng có thể là do vậy nên Sư Tử muốn Bảo ghét Sư.
  Cũng xét theo kiểu như là Sư nghĩ rằng Bảo không thích Sư nên muốn quên đi tình cảm này ?
  Nói chung chuyện tình cảm nó khá phức tạp lắm cậu ạ nhưng mà Bảo thích Sư thật lòng mà nhỉ. Quan trọng là Bảo có muốn nói ra tình cảm trong lòng này không hay là muốn giải quyết vấn đề nan giải này ?
  Xét cho cùng mình nghĩ Bảo nên hỏi thẳng Sư và cả hai cùng giải quyết hết tất cả.
  P/S: Tất cả là đôi lời bậy bạ của mình ;;;;w;;;; nếu mình nói gì sai cậu cứ tát mình nếu muốn ;;;;w;;;;
   
  Sapphire Dragonknight likes this.
 3. Juno White

  Juno White Chocolate Team
  • 238/213

  Joined:
  Jul 5, 2014
  Messages:
  469
  Likes Received:
  3,144
  Trophy Points:
  238
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ghost Whisperer
  Location:
  Limbo
  Ều, coi bộ các bạn trẻ bây giờ còn rắc rối hơn cả mình hồi đấy ấy ạ =))

  Chuyện hành xử khác lạ của bạn Sư có nhiều khả năng; trong trường hợp xấu hơn thì có thể đã có chuyện gì uẩn khúc lúc anh Sư & đám kia nhốt Sư & Song trong cùng 1 phòng. Cơ mà ở trường hợp khả quan hơn, thì có thể đó là một cách hắn kêu gọi sự chú ý từ em--ừ thì bởi vì em bảo em cũng có chơi với anh nó & những đứa con trai khác mà, đúng không?

  Nói chung thì cái bọn cung Lửa chúng nó cũng rất chi là thất thường à nha~

  Cơ mà phải nói là cái vòng luẩn quẩn em đang vướng vào đây không dễ gì giải quyết đâu. Em thích Sư, Mã thích Sư, Sư đã từng có cảm tình với Song (còn hay không thì em có vẻ chưa nói rõ lắm nên chị sẽ không mạo hiểm quả quyết gì ở đây), em là bạn thân của anh Sư, Sư anh & Sư em không ưa nhau cho lắm. Chuyện Sư em có đáp lại tình cảm của em hay không thì vẫn còn là một ẩn số chưa rõ ràng, nhưng chị đoán ít nhiều gì hắn cũng có để ý đến em nhiều hơn những đứa khác--em nói 2 đứa cũng là buddy buddy mà @@ Giả thuyết của bạn Lee ở trên cũng có thể đúng: rằng Sư em có tình cảm với em, nhưng nghĩ em chỉ coi hắn là bạn nên cố gắng quên đi chăng? (cơ mà nếu nó là thật & sau này chuyện được giải quyết tốt hơn thì có thể chuyển lời của chị: ép mình ghét hoặc tảng lờ ai đó mình thích không giúp ích gì trong việc quên đi đâu, nó làm điều ngược lại ấy O.O)

  Túm ống quần lại thì chị recommend một cuộc nói chuyện heart-to-heart; đến nước này rồi thì chị nghĩ là cũng khó để ai chơi khôn hơn ai lắm ạ :v Cơ mà em phải biết cách nói cho khéo, cũng như nghĩ kĩ trước cách approach vấn đề. Cái sĩ diện của cả Bảo Bình lẫn Sư Tử đều rất lớn, nhưng để hàn gắn lại mối quan hệ như trước hoặc tiến thêm bước nữa, 1 trong 2 đứa sẽ phải swallow cái pride ấy, 'kay?
   
  Sapphire Dragonknight likes this.
 4. Serendibite

  Serendibite Thiên Thể
  • 53/64

  Joined:
  Jan 26, 2016
  Messages:
  99
  Likes Received:
  927
  Trophy Points:
  53
  Ơ hớ hớ hớ... truyện thật mà cứ như phim ấy nhờ.:)) Mang ra viết thành fic có khi lại nổi như cồn. Cơ mà mang chuyện tình cảm của mình ra viết truyện có khi cũng không thoải mái lắm nhất là khi tác giả còn đang rối bời.:">
  Chị thì chưa đơn phương sâu đậm mà lâu đến thế bao giờ nên cách nghĩ có hơi kì cục một tí:). Theo chị, bỏ được thì bỏ quách cho rồi, nhưng với Sả chắc hơi khó nhất là khi em thích Sư Tử nhiều đến vậy. Sai lầm của em là đã nói dối Nhân Mã. Em biết nhỏ thích Sư Tử mà còn nói nói dối nó!?o_O Không phải tự nhiên nó hỏi em thế làm gì. Có thể là tò mò, cái này không đáng nói. Nhưng có thể nó muốn biết em có tình cảm với Sư Tử không để nó tiến tới thì sao? Điều quan trọng là có thể nó cũng hỏi câu đó với Sư Tử. Giả sử thằng bé nói nó có thích em xong Nhân Mã lại bảo "Nhưng nó không thích mày đâu, nó nói với tao rồi!" Với lại em đã nghe Nhân Mã nói "Có lẽ Sư Tử là của Bảo Bình mày ạ, tao hỏi cậu ấy rồi." Có gì để chắc rằng nhỏ sẽ không nói luôn câu dối kia nói của em? Khi đó chắc chắn Sư Tử sẽ xa cách xa em hơn. Ờ còn nếu không thì...chả sao cả. Có điều Sư Tử có vẻ khá thông minh, chắc cậu nhóc sẽ có chút nghi ngờo_O
  Hừm...thử tài suy luận tí. Theo chị nghĩ, em nên kéo Nhân Mã ra góc nào đó hỏi rõ nhỏ có thật là Sư Tử nói thích em không đồng thời nói luôn lòng mình với nó. Không thì hỏi con bạn mà Nhân Mã nói chuyện cùng ấy, rất có khả năng là nhỏ đó cũng tò mò rồi đòi kể cho nghe, đừng quên trải lòng luôn với nhỏ đó (trong trường hợp hai đứa không ghét nhau:D). Em có thể mượn miệng thiên hạ để cho Sư Tử biết... Còn nhiều trường hợp lắm, mỗi trường hợp lại phân ra nhiều cách giải quyết nữa, rắc rối dễ sợ. Chị chỉ nói trường hợp và kế hoạch dễ xảy ra nhất thôi. Nếu em không làm được do ngại hay chưa sẵn sàng, hãy quan sát Sư Tử xem nó có xa cách em không đã. Còn về vụ nhốt trong phòng gì gì đó chắc không có chuyện gì đâu. Hai đứa trong phòng với cả đám nhí nhố bên ngoài thì có chuyện gì được chứ?=))
  Trường hợp tệ nhất có thể xảy ra là Sư Tử nói dối Nhân Mã để nhỏ tưởng thật rồi buông tay.
  Dài dòng quá nhỉ? Tốt nhất vẫn là nên nói thẳng với Sư Tử. Nhưng tsundere như Sả không trông mong gì nhiều ở cách này đâu... Cơ mà thế có khi lại tốt hơn, chỉ cần em thích nó và biết rằng nó cũng thích em, âm thầm quan tâm nhau như trước. Vì khi thành một cặp rồi có còn được như trước?o_O
  Chị không giỏi phân tích tình cảm người khác hay khuyên em điều gì. Chị chỉ có thể nghĩ ra các trường hợp và cách giải quyết tốt nhất cho từng trường hợp đó thôi. Thông cảm!:)
   
 5. AquariusRuby

  AquariusRuby Hành Tinh
  • 173/213

  Joined:
  Mar 18, 2016
  Messages:
  393
  Likes Received:
  3,702
  Trophy Points:
  173
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Nếu em mà là chị thì em sẽ để Sư tự lựa chọn. Mặc dù kết quả nó có ra sao nữa thì chị vẫn phải chấp nhận và sống tiếp. Bảo Bình chúng ta luôn phải lạc quan và yêu đời hơn nữa. Trong trường hợp này sao em thấy Sư có vẻ bắt cá nhiều tay đó ạ. Em nghĩ chị nên cần một người chung thủy với mình hơn là một Sư trái ngược hoàn toàn với chị. Thôi mà dù sao cũng là chuyện tình cảm của chị nên em chỉ góp ý thôi. Lỡ em có nói gì sai mong chị tha lỗi cho em :3

  Thân~~~~~~~~
  Ruby - Parrot
   
  Sapphire Dragonknight likes this.
 6. Sapphire Dragonknight

  Sapphire Dragonknight Chợ Giời Team
  • 299/213

  Joined:
  Sep 7, 2014
  Messages:
  1,114
  Likes Received:
  5,267
  Trophy Points:
  299
  Gender:
  Female
  Location:
  Those Years
  Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ ạ:3 *cúi đầu* Tình trạng hiện nay là thế này:

  Hôm đó, trường mình có tổ chức đi tham quan dã ngoại tại vườn riêng của trường, mỗi lớp chia ra thành hai đội. Sư Tử chung đội với mình (thực ra mình cố tình vì mình có quyền xếp đội :v). Ban đầu thì hắn có vẻ thờ ơ, nhưng càng về sau thì càng thân thiết với mình. Ví dụ như khi đứng trên xích đu, hắn có nhờ mình giữ dây ruy băng đang đeo trên cổ tay giúp, sau đó thì tính nhờ mình cột lại sợi dây nhưng lại thôi (vì mình thấy hắn nhìn qua mình và định nói gì đó). Có một trò chơi là phải khoác vai nhau, hắn cố tình đứng sát chỗ mình nhưng thầy lại tách ra, nhìn có vẻ buồn bực lắm. Một trò khác là vẽ tranh bằng hoa lá họe nhặt dưới đất, mình nhớ hắn lấy giúp cành tre mà hắn leo lên tận vách đá sau vườn để lấy, rồi hôm đó còn chủ động nói chuyện với mình khá nhiều. Lúc mình ngồi chơi xích đu một mình thì anh hắn lại ngồi bên cạnh mình, sau đó thấy hắn thì bảo: “Mày ngồi chỗ khác đi, tao ngồi với con Bảo rồi!” thì mặt hắn đúng chuẩn bực tức luôn nhưng cũng câm nín. Lúc ăn thì nhìn lén mình ăn rồi cười cười. Đến khi chụp ảnh lưu niệm, Sư Tử tự động chạy đến bên cạnh mình không rõ lý do (lúc đó chẳng ai đẩy hắn hết, trong khi còn dư chỗ đứng)

  Còn nữa, từ hôm đi đến vườn thì hắn cũng bắt đầu chịu nhắn tin FB với mình. Vài ngày sau, lớp mình có tổ chức tiệc riêng, đi chơi trò Locked thì Sư Tử dính mình như sam luôn, lâu lâu còn thuận miệng gọi mình bằng biệt danh (hắn là đứa duy nhất trong lớp không bao giờ gọi mình bằng biệt danh), hay “…bị điên hả bà nội!” =)) (cái từ mà hắn chưa từng nói với mình trước đó) Đến khi đi ăn thì hắn cứ nhìn mình mãi nhưng khi nhìn sang thì hắn tránh. Mình xin số điện thoại thì Sư phồng má lên và bảo “Hông ~”, làm mình nửa buồn nửa vui (trong lớp mình chẳng ai biết số hắn cả).

  Trường mình tổ chức đi học hè. Sư Tử cũng học, nhưng khi ở đây thì hắn ít khi chú ý đến mình (mình chỉ lên trường học 1 môn thôi, còn tụi đăng ký học hè là học cả ngày luôn), toàn chơi với đám con trai hoặc lũ con gái lớp bên. Nếu có thì cũng có đôi lúc hai tụi mình nhìn nhau rồi quay mặt đi thôi. Nhưng mình nhớ lúc nào đó, thằng Xử Nữ, bạn thân của Sư Tử có nói gì về mình rồi chọc Sư Tử, nhưng mình nhìn từ đằng sau nên không thấy rõ phản ứng của hắn thế nào. Nói chung là chẳng có gì tiến triển hết, nhưng anh hắn và bạn thân hắn đều chọc hắn và mình.

  Hôm nay ở trường có tiết bơi, mình thuộc thành phần đứng trên bờ (nguyên do ứ biết bơi ~), mình chạy xuống xem hắn bơi thì hắn cũng nhìn mình rồi cười cười gì đó.Chiều nay, mình chơi máy tính với mấy đứa lớp dưới (vâng, toàn trai) thì hắn đi ngang qua, nhìn rồi đi luôn, mặt có hơi khó chịu. Sau đó hắn ngồi chơi với đám lớp kia, thậm chí ngồi cạnh con nhỏ lớp trưởng lớp đó, làm mặt vui vẻ lắm, nhưng nhiều khi hắn vẫn liếc mình. Mình tức quá nên không làm gì, chỉ chơi với mấy em lớp dưới mà tỏ vẻ không quan tâm đến hắn. Mà hôm qua, nhỏ Song Tử, “ex” của hắn về lại trường, mấy đứa có trêu hắn nhưng hắn nhăn mặt, phủi tay kiểu như “Bỏ đi!”, sau này nghe anh của Sư Tử kể mới biết lúc đó có mình nên hắn mới như vậy.

  Tình hình là thế ạ, mình cũng không biết nói sao. Nhưng hôm đi vườn, lũ bạn có bảo mình tại sao chưa tỏ tình, trong khi đó mới vài tháng trước tụi nó còn bảo phần trăm của mình gần như bằng không (đám đó toàn thân cận với hắn)
   
  YêuKem likes this.
 7. Aqua MiNun

  Aqua MiNun Thiên Thể
  • 83/85

  Joined:
  Apr 26, 2013
  Messages:
  90
  Likes Received:
  2,757
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Nhà Thể Hiện Học
  Location:
  My love's heart
  Cho bon chen :)) Hồi xưa mối tềnh đầu tha thiết của chụy là cũng là một Sư Tử á. Người con trai duy nhất mà chụy thích thật lòng :)) Giờ chụy không thích con trai nữa rồi :3 :))
  Hồi nghe mấy đứa bạn nói là hình như nó cũng thếch chụy :)) Mà Bảo Bình thì dạng như theo tình tình chạy, chạy tình tình chạy luôn nên riết cũng chẳng abc gì với nó. Đến cuối năm thì bị đổi chỗ, xa mặt cách lòng luôn :)) Rút kinh nghiệm là nó bật đèn xanh thì quất luôn đê iêm :)) Đừng như chụy :)) Về sau chụy rút kinh nghiệm và giờ hiện đã có 5 thằng ex :))
  5ting & Good luck, darling
   
 8. AliceKey

  AliceKey Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Feb 25, 2016
  Messages:
  41
  Likes Received:
  31
  Trophy Points:
  8
  Bảo Bình và Sư Tử đều có cái lòng tự trọng cao ngút trời luôn, qua lời bạn thì mình thấy thằng đó đúng là một Sư Tử kinh điển. Mình nghĩ bạn nên nói cho Sư biết tình cảm của mình một cách tự tin chân thực nhất. Có thể nó cũng sẽ phồng má lên và bảo"~Hông":)) hay tỏ vẻ gì đó cốt để giữ thể diện. Nhưng sâu thẳm, Sư sẽ vẫn tôn trọng sự chân thành mà. Chỉ là ý kiến mình thôi, tuỳ bạn nha.(không sợ thất bại xách dép đuổi mình chớt!:shoot100:) Cố lên nha!
  P/S: cảm ơn bạn đã comt cho mình bài trước nên mình trả nợ.
   
  Sapphire Dragonknight likes this.
 9. YêuKem

  YêuKem Hành Tinh
  • 173/213

  Joined:
  Jun 6, 2016
  Messages:
  218
  Likes Received:
  1,562
  Trophy Points:
  173
  Location:
  Hội Bú Đá Neo Đơn
  Kem không phải Bảo Bình mà là Sư Tử nhưng cũng có vài lời nè, Kem cũng chỉ dựa vào tính cách bản thân mà nói thôi nhé.
  Lúc mới đọc đoạn đầu thì Kem còn hơi phân vân nhưng đến đoạn thứ hai thì Kem chắc chắn rồi. Sư Tử kia thích bạn rồi đó, ngày trước Kem có đơn phương một con cá, lúc đầu thì tránh nó rồi luôn miệng bảo ghét nó, thậm chí bạn hỏi "Sao m ghét nó thế, nó có làm gì đâu?" thì Kem cũng chẳng trả lời luôn. Nhưng mà vẫn rất để ý biểu hiện của nó nha, Kem rất tò mò không biết là nó có buồn không khi Kem bảo ghét nó này, xong rồi những nơi có nó cũng tránh luôn. Có lúc cả lũ ngồi chơi trò chơi chúng nó hỏi xem nó có người yêu chưa, là ai? Thì Kem cũng rất là để ý, hình như là nó cũng chưa yêu ai. Một thời gian sau thì Kem thấy có vẻ đứa em gái Song Tử của Kem thích nó, hai người ngồi cạnh nhau ở bàn giữa còn Kem ngồi bàn đầu, Kem rất là không thích khi mà nhóc Song cứ trêu chọc, bắt nạt nó thế là Kem đi chơi với hai thằng bạn thân Bảo Bình, Thiên Yết với nhóc Xử Nữ. Mới đầu Kem cũng không có ý gì nhưng sau lại chơi thân với hai thằng bạn kia nhiều hơn vì cảm thấy con cá ghen (xấu hổ quá). Rồi cũng không bảo ghét nó nữa, bắt đầu chơi với nó bình thường, hình như cũng giống giống với Sư Tử của bạn á, nói nãy giờ ngại quá :3
   
  Sapphire Dragonknight likes this.
 10. Sapphire Dragonknight

  Sapphire Dragonknight Chợ Giời Team
  • 299/213

  Joined:
  Sep 7, 2014
  Messages:
  1,114
  Likes Received:
  5,267
  Trophy Points:
  299
  Gender:
  Female
  Location:
  Those Years
  Bây giờ mình xin kể tiếp ạ :) Mong mọi người giúp đỡ mình ạ...
  Trường mình bắt đầu tổ chức đi học hè, mình chỉ lên trường học tin chứ chẳng làm gì khác hết. Tên Sư Tử đó cũng đi học. Ban đầu thì tụi mình cũng chỉ nói chuyện "gián tiếp" với nhau (kiểu như thông qua người khác ấy), sau đó thì lờ nhau luôn. Đến hôm thứ ba mình cũng lờ hắn đi, hỏi mấy thằng bạn vài thứ thì hắn cũng xông vào trả lời rồi cười gì đó. Tiếp đến là hôm thứ tư, một thằng bạn trêu mình, mình nhào vào đánh hắn thì Sư Tử giữ tên đó lại giùm mình...

  Hồi đó lớp hắn (tạm thời mình không học hè nên mình không ở trong lớp) đi học bơi, mình cũng đến xem thử (ừa thì có âm mưu hết rồi ' 3 '), hắn cũng lờ mình nhưng khi mình nói chuyện với đứa khác thì lại nhìn. Mình nói gì thì hắn đều bắt chước theo, nói chung là hành động y như mình các kiểu.

  Hắn càng lúc càng thân với lũ con gái lớp kia, dù hồi trong năm học thì hắn thà ngồi một mình nhìn trời nhìn đất còn hơn chơi với tụi đó, nhưng giờ lại ngồi chơi bài, rồi chọc ghẹo tụi nó các kiểu...Mình nhìn mà tức lắm, nhưng hắn chỉ lựa những lúc mình chú ý để chọc tụi nó. Hôm qua thì một con bạn lớp kia nhờ mình "xử" tên đó giúp hắn, rồi nhỏ nói cho mình biết chuyện cả lớp hắn đang đồn rằng mình thích hắn, và chính Sư Tử cũng biết mình thích hắn rồi. Con bé đó nói là Sư Tử không thích mình, chuyện đó mình cũng biết rồi và hơi buồn một chút. Nhưng vấn đề là thế này:

  Sư Tử đã biết mình thích hắn từ tháng một (theo nguồn từ anh hắn), tính hắn lại thẳng tính cực kì, thích hay ghét ai đều nói thẳng. Nhưng riêng mình thì hắn chưa từng nói với mình cảm nghĩ về mình, đã thế hồi tháng 2 còn nhận quà valentine của mình, thi học kỳ môn công nghệ còn ngồi sát bên mình nữa! Hồi đó thằng bạn mình hỏi hắn lần đầu tiên thì hắn bảo: "Không có một chút cảm hứng gì.", nhỏ bạn mình hỏi thì hắn bỏ chạy luôn, mặt đỏ bừng,..Nói chung là thế. Mình muốn bỏ cuộc lắm, nhưng mấy đứa bạn cứ bảo "Tui đảm bảo hắn thích bà đó, đừng có bỏ cuộc!", nhưng mình chỉ nghĩ tụi nó an ủi mình thôi...Mình cũng định không nói cho hắn tình cảm của mình luôn.

  Giờ mình phải làm thế nào đây ạ?
   
  Frank Killer and meobeozz like this.

Share This Page