Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Nội quy box Thiên Yết - Must read

Discussion in 'Thiên Yết' started by wander, Mar 22, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,488
  Likes Received:
  35,298
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  Nội quy box Thiên Yết

  Chào mừng các bạn đến với lãnh địa Bò Cạp! Nghe có vẻ ngầu vậy thôi chứ cũng giống như Bò Cạp ngoài lạnh trong nóng, box này vô cùng hiếu khách miễn khách không phạm luật của gia chủ =)) Mà luật của tụi này cũng ngắn thôi, ngoài công dụng giữ nhà sạch đẹp, tránh ẩu đả thì ko có mục đích nào khác =))


  I. Đối với người post bài:

  1. Tất cả các bài viết, Tiêu đề và Comment phải viết bằng Tiếng Việt Có Dấu, ko dùng quá nhiều emo, KHÔNG VIẾT HOA TOÀN BỘ, không viết hoa chữ đầu của toàn bộ tiêu đề ( vd : Vì SaoThiên Yết Kì Quặc ? ) trừ trường hợp đó là tên riêng. Không dùng màu đỏ tươi. Những ký tự được phép nằm trên tiêu đề là dấu ! , " và ?

  2. Ghi rõ mục đích của Topic từ tiêu đề, VD: [Khảo sát] Thiên Yết có ăn nhiều hay không?). Không được ghi chung chung kiểu như: các bạn giúp mình với! Gấp! Gấp!.... mà nên ghi rõ vấn đề, VD: [Hỏi] Nên trả thù kiểu nào đây? =)) Với các topic đăng truyện về Thiên Yết vui lòng thêm tag [Fiction] hoặc [Fanfiction] ở đầu.

  - Đối với những bài pic/gif khi đặt tiêu đề phải thêm [ Pic] hoặc [ gif ] ở đầu hoặc cuối tiêu đề ( vd: [ Gif ] Hành động kì lạ của Thiên Yết )


  3. Chỉ post bài viết với một nội dung duy nhất chỉ post về Thiên Yết hoặc có liên quan phần lớn đến Thiên Yết. Ví dụ: Thiên Yết buồn,... Những bài có nội dung quá ngắn và có nội dung tương tự có thể gộp chung 2 nội dung lại làm 1 bài và tiêu đề là 2 bài gộp lại. Nghiêm cấm post nhiều nội dung một bài trừ trường hợp bài tự dịch, bài dạng tổng hợp những sự thật về Thiên Yết. Bài gộp dạng này phải để thêm [Tổng hợp] vào đầu tiêu đề bài.

  4. Nghiêm cấm việc spam lung tung, lập bài viết không liên quan tới tiêu đề hoặc có những nội dung phản cảm. Post bài đúng nội dung của Box.

  5. Tránh việc dẫn link vào website khác. Không quảng cáo cho fanpage, 4r khác dưới mọi hình thức, trừ fanpage Mật ngữ 12 chòm sao.

  6. Không post bài trùng, bạn có thể kiểm tra một cách đơn giản bằng Google ("Tên topic định đăng" + site:forum.matngu12chomsao.com, ví dụ: "Thiên Yết lên cơn site:forum.matngu12chomsao.com"). Bài lấy các ý chính của một bài viết đã có, hoặc lấy phần chữ của một bài hình đã có để xào thành bài mới sẽ bị coi là bài trùng.

  7. Không post bài nhiều lần với nội dung như nhau, nếu trường hợp lag xảy ra và bài bị post double, vui lòng liên lạc với MOD để vụ việc được giải quyết nhanh chóng.

  8. Được quyền lập topic kiếm fam, kiếm ck/ vk trong box Giao lưu nhưng topic sẽ bị xóa sau khi đăng 2 tuần. Phải thêm tag [Tìm fam] vào đầu bài viết tìm fam.

  9. Topic làm quen cần rõ ràng tên người hoặc đặc điểm của chủ topic, ví dụ: Thiên Yết Tiểu Đông Tà muốn làm quen với mọi người.


  10. Đối với các Topic được mở dưới hình thức là các quán cà phê, quầy bar, hay khách sạn, các kiểu... Trước khi lập, phải được thông qua xét duyệt của Mod, topic được duyệt sẽ được Spam thoải mái, đến hết tháng sẽ del Topic, kể từ ngày xét duyệt. Tuy nhiên, Với điều kiện, topic phải tuân thủ các điều khoản cơ bản trong văn hóa comment tại nội quy forum ( VD như không teencode, tiếng Việt không dấu, gây war, dẫn link ngoài, dùng mực đỏ, câu like các thứ ).

  11. Qua quá trình xem xét bài viết, đối với những bài viết (dù là sưu tầm) nhưng nếu Mod cảm thấy còn mang tính cá nhân, "cảm tính" quá sẽ để ở phần "Giao lưu - Hội họp" thay vì "Phân tích". Mặc dù không thể xác định sự "tuyệt đối" về cung nhưng mong muốn box "Phân tích Thiên Yết" sẽ đem lại những bài viết khách quan và có chọn lọc thông tin đến các bạn. Những bài thiếu chất lượng (quá ngắn, không khách quan,...) ở box "Phân tích Thiên Yết" sẽ bị xóa.


  II. Xử lý khi vi phạm

  1. Vi phạm lần đầu: Mod sẽ cảnh cáo những bài post trùng, thiếu nguồn và nhiều nội dung một bài. Các bài vi phạm những quy định khác sẽ bị xóa hoặc move mà không báo trước.

  2. Với những đối tượng "cứng đầu" chúng tôi sẽ report cho Admin và Smod khóa nick vĩnh viễn.


  3. Mọi thắc mắc, đóng góp hoặc cần được giải đáp vui lòng post tại đây.
  Chú ý: Những bài có tính chất gây war, xúc phạm người khác sẽ xử lý riêng tùy mức độ vi phạm. Và Mod sẽ xóa bài mà không báo trước nếu người vi phạm không mở wall.
   
  Last edited by a moderator: Dec 14, 2016

Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page