Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Nếu em yêu anh…

Discussion in 'Thùng Rác' started by nhungbara_298, Mar 18, 2012.

 1. nhungbara_298

  nhungbara_298 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Feb 21, 2012
  Messages:
  258
  Likes Received:
  573
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Đường Láng Hà Nội
  Nếu em yêu anh, anh đừng cảm thấy phiền khi em nhắn tin cho anh nhiều lần trong một ngày nhé, nhiều khi chỉ là để kể những chuyện rất vặt vãnh… Bởi anh biết không, những lúc ấy em luôn nghĩ đến anh đầu tiên, luôn muốn kể cho anh biết… Em muốn có cảm giác lúc nào anh cũng ở bên em mà!
  Nếu em yêu anh, em sẽ mua tặng anh một chiếc gối thật xinh có thêu tên 2 đứa mình. Không hiểu sao nhưng em thích gối lắm… Mỗi lần cùng tụi bạn đi qua hàng gối ôm “FROM… To…”,em lại đứng nhìn ngắm thật lâu… Em đã nghĩ kĩ rồi, ngày nào mà anh chẳng phải ngủ, phải dùng đến gối… Vậy là trước khi đi ngủ anh đều sẽ nghĩ đến em đúng không???
  Nếu em yêu anh… và anh cũng yêu em, anh hãy bỏ qua cho em những khuyết điểm như em không khéo tay này, lại không giỏi nấu nướng nữa… Nhưng em chắc chắn rằng khi yêu anh, em sẽ cố học để có thể nấu cho anh những món ăn thật ngon. Anh nhé!
  Nếu yêu em, anh đừng giận khi mấy cô bạn thân của em hầu như biết hết một số chuyện của tụi mình anh nhé. Bởi mỗi khi gặp tụi bạn thân, em chỉ muốn kể với họ về anh thôi… Em muốn những người bạn của mình biết được là anh của em tuyệt vời như thế nào mà…
  Nếu em yêu anh, em thích tụi mình sẽ đến những quán nước có không gian thật yên tĩnh, có nhạc nhẹ thôi để anh em mình được thoải mái tâm sự, hiểu rõ về nhau hơn… Em không thích những nơi ồn ào, những quán sang trọng đắt tiền bởi khi yêu, em chỉ cần gặp người mình yêu là đủ…
  Nếu yêu nhau anh sẽ thấy lạ vì em ít khi gọi điện thoại cố định cho anh đấy. Không hiểu sao nữa nhưng mỗi đêm về, dù nhớ anh lắm nhưng em lại không dám gọi cho anh. Em sợ mình không biết nói gì, sợ anh nghĩ em đang kiểm soát anh… Thế nên em chỉ biết ngồi bên điện thoại chờ anh gọi đến thôi… Vì yêu anh, em sẽ cố gắng thay đổi.
  Nếu em yêu anh, anh hãy tin rằng em đã yêu ai là chỉ yêu một người mà thôi… Em sẽ yêu anh đến khi nào anh buông tay em ra đó… Bởi vậy nên nếu không còn yêu em, anh hãy nói ra, đừng lừa dối em anh nhé… Chia tay vẫn có thể là bạn, chỉ cần anh đừng lừa dối khi chúng mình còn yêu nhau…
  Và cuối cùng, anh có tin không, nếu em yêu anh… thì 24h trong ngày em đều luôn nghĩ về anh đấy… Anh ạ ♥


  _SƯU TẦM_
   

 2. An Thank

  An Thank Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 29, 2017
  Messages:
  84
  Likes Received:
  178
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Location:
  TP Buôn Ma Thuột
  Vậy nếu anh ấy không thích tôi thì sao:3
   

Share This Page