Nơi góp ý, thắc mắc, đóng góp ý kiến cho Box Cự Giải

Discussion in 'Cự Giải' started by noblesscencer, Apr 25, 2014.

 1. NamidaNoKagami

  NamidaNoKagami Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Feb 6, 2014
  Messages:
  184
  Likes Received:
  661
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Không có
  Location:
  Hố đen vũ trụ :))
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nhu.caovuquynh
  Cho em ham hố tí, lâu rồi không được "quẩy" khi tạm biệt 4rum vài tháng

  1. Em nghĩ là anh Jane cần thêm sáng tạo một chút ạ. Em nói thế không có nghĩa là chê anh ếu không có óc sáng tạo đâu *lắc đầu* Chỉ đơn giản là cần anh thêm chút hài hước vô mấy bài đăng của mình thôi.
  2. Cái tiếp theo em thực lòng muốn nói á, là dạo này box ta hoạt động giảm sút mạnh, không hiểu vì sao nữa luôn mà em thấy các topic nói về Cự Giải ngày một ít đi. Có lẽ là do trước đó đã nói quá nhiều luôn rồi bây giờ lại không còn thấy nhiều nữa. Vì thế, em nghĩ là anh nên vận động mọi người tìm thật nhiều thông tin về Cự Giải rồi tổng hợp vào một topic lớn, sau đó phân loại ra rồi chia vào các topic nhỏ khác nhau ợ. Nhưng đó chỉ là ý kiến, còn anh muốn làm gì thì làm.
  3. Tiếp nữa là em nghĩ cũng cần có topic chúc mừng sinh nhật, dù biết sinh nhật chỉ kéo dài trong một tháng nhưng cá nhân em nghĩ cũng nên có. Và nếu có lập topic đó thì không có nghĩa là anh phải đi chúc mừng sinh nhật từng người một, mà hãy để họ tự vào báo danh rồi tự họ chúc mừng nhau thôi.
  4. Event, tất nhiên là có event thì sẽ có nhiều người tham gia hơn. Em thấy box mình hơi bị ít event đấy ạ. Với lại event diễn ra không có đều. Và tất nhiên, em nói thế không có nghĩa là bắt anh ngày nào cũng tổ chức event đâu, chứo hiểu lầm!
  5. Và cái game của anh. Em biết nó đã kết thúc từ rất lâu rồi và hình như bị close luôn rồi thì phải. Game ấy vừa hack não người chơi, làm tăng độ cận của nhiều bạn "bốn mắt" và làm cho các bạn từ không bị cận hoá thành bị cận. Game gì toàn chữ không, đọc nhức cả mắt. Từ đó, em xin cho anh một lời khuyên nhỏ nhỏ: Nếu lần sau có tổ chức game thì em mong anh cho một game nào đó đơn giản, dễ chơi và ít chữ hơn ạ.
  6. Nếu đi vòng vòng "thành phố" Cự Giải và ghé vào nhiều "nơi" mà tám xuyên lục địa thì tất nhiên khách mời sẽ rất là "khát". Vì vậy, em hi vọng anh có thể mở quán cà phê wi-fi máy lạnh có Maid toàn là trap và loli các loại phục vụ cho mọi người. Em nghĩ như thế thì mọi người sẽ hiểu biết thêm về nhau và có thể "nghỉ ngơi" xả láng tại quán cà phê của anh. Còn giá cả lẫn phục vụ thì cứ để cho em lo. Hi vọng anh chấp thuận ý kiến này ạ. Em nghĩ đó cũng có thể là ý hay giúp "phố" phát triển hơn.
  7. Em nghĩ bản đồ thành phố cần được cập nhật theo tình trạng mỗi tháng một lần và treo ngay giữa cửa ra vào chứ đừng để sâu trong mấy cái box con, tội khách đi tìm lắm ạ.
  8. Cái ý thứ tám này chắc là do ảnh hưởng từ cái ý tưởng biến box thành thành phố. Đó là em nghĩ nên lập một ngôi nhà chung cho các Cự Giải vào nghỉ ngơi, ăn uống có chia phòng ốc đầy đủ để cho mọi người có chỗ ngủ nghỉ. Anou... Đó chỉ là ý kiến cá nhân của em thôi, anh không tán thành thì cứ bỏ qua, em không ép đâu.
  9. Em nghĩ mỗi tháng cần có một đợt tổng vệ sinh "thành phố" bởi các Member. Cụ thể là các chủ thớt của từng topic đi kiểm tra cái bài viết trong topic của mình. Nếu như phát hiện spam thì "Báo cáo bài viết xấu" để cho Mod có thể đến giải quyết. Anh nghĩ sao thì nghĩ nhưng em nghĩ thì các thành viên của "thành phố" nên cùng anh chia sẻ trách nhiệm làm Mod chứ không phải việc gì cũng đùn đẩy hết cho anh.
  10. Chốt, mong cái "thị trấn" nhỏ của các chú Cua sẽ nhanh chóng trở thành một "thành phố" lớn nhất nhì giữa các box 11 sao khác.
   
 2. HN3T Love

  HN3T Love Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 10, 2014
  Messages:
  10
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Học Sinh
  Location:
  TP Ban Mê Thuột
  Facebook:
  https://www.facebook.com/HN3T.Love.F
  Xây dưng sự kiện tăng tính tương tác giữa thành viên và diễn đàn.
  Có thể tổ chức sự kiện dưới dạng : Viết bài, Design ...
   
  noblesscencer likes this.
 3. MadRabitt26

  MadRabitt26 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jun 13, 2015
  Messages:
  205
  Likes Received:
  432
  Trophy Points:
  93
  Occupation:
  Chả biết nữa ; - ;
  Location:
  HCS
  Yahoo! Messenger:
  None
  Mem nghĩ là nên quảng cáo rộng hơn :v chứ mấy Box kia thu hút hết sự chú ý rồi TMod à (Như MBM chẳng hạn), chúng ta chỉ là một Box riêng nên rất khó nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người ;;) à đây chỉ là ý kiến riêng của Mem thôi nên TMod đừng hiểu lầm nhé.
  • À còn về các Event... Thì quả là rất thiếu muối :) ít thu được sự chú ý vì không có gì nổi bật, thường thì thường chứ Mem thấy rất tẻ nhạt và chán, nên ít chữ lại và giải thích dễ hiểu ạ, ếy mà Hài hay Troll một tí là vui cả làng liền à TMod.
  • Cái thứ hai đó là: chơi nhiều màu vô TMod
  Nói thế chớ không thể nào vẫn có cơ hội thành Towwn lớn nhất 4rum này. Rồi, thế thôi, chúc Box đông khách trong tương lai gần nhé.(:|

  Thân.
  Thỏ.
   
  Last edited: Aug 9, 2015
  noblesscencer likes this.
 4. RedSamuel

  RedSamuel Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Dec 26, 2014
  Messages:
  32
  Likes Received:
  164
  Trophy Points:
  8
  Occupation:
  Gangstar
  Em ở MN đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên tham quan Nhà Các Sao.
  Mới chỉ qua đây được hai ngày và vô tình gặp được cái này.

  Về cái even em không có ý kiến. Với cho dù anh không ưa cầu kì thì một bài giới thiệu cũng nên 'cầu kì hóa' lên một chút, mặt tiền mà, xem cho nó ưng mắt. Đây cũng là một trong những yếu tố hút khách.

  Cũng như bạn Thỏ ở trên nói, một bài nên viết ít, câu chữ xúc tích hài hước. Nếu anh không có 'tố chất' hài hước thì anh nên tìm một trợ lý phụ trách giúp đỡ cũng được.

  Hay anh lập một phái đoàn đi PR cho box đi :v Nhà CG nói chung, các nhà khác quan tâm cũng 'xúc' luôn nói riêng :v

   
  noblesscencer likes this.
 5. encore

  encore Hành Tinh
  • 279/213

  Joined:
  May 23, 2015
  Messages:
  835
  Likes Received:
  3,219
  Trophy Points:
  279
  Occupation:
  Inspector
  Location:
  Arstotzka
  Home Page:
  Mod ơi có phải là tất cả các topic giao lưu trong box GL-HH đều sẽ bị "xóa sổ" trong vòng 1 tháng sau khi đươc duyệt không hay là chỉ có các topic spam thôi vậy mod?
   
 6. noblesscencer

  noblesscencer :3
  • 243/213

  Joined:
  Oct 13, 2013
  Messages:
  511
  Likes Received:
  5,840
  Trophy Points:
  243
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh viên
  Location:
  Gia tộc Noblesses
  Facebook:
  https://www.facebook.com/
  Các topic mang tính spam mới bị xóa thôi bạn nhé. ^^
   
  encore and mihnhi like this.
 7. encore

  encore Hành Tinh
  • 279/213

  Joined:
  May 23, 2015
  Messages:
  835
  Likes Received:
  3,219
  Trophy Points:
  279
  Occupation:
  Inspector
  Location:
  Arstotzka
  Home Page:
  Thế còn các topic mang tính spam nhưng không spam thì sao mod?
   

Share This Page

Share