Nên lựa chọn những anh chàng có đặc điểm như sau

Discussion in 'Thùng Rác' started by hanewteco, Jul 5, 2016.

 1. hanewteco

  hanewteco Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 10, 2016
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Sự nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với một người đàn ông, vì thế mà lắm khi họ dành hầu hết thời gian của họ cho công việc, họ mải miết chạy theo đuổi thành công mà bỏ quên cuộc sống hạnh phúc, bỏ quên ái tình. Trong cuộc sống, chúng ta cần biết cân bằng giữa công tác, cuộc sống và tình yêu, có như vậy cuộc sống của chúng ta mới có ý nghĩa. những người đàn ông có đặc điểm như thế nào sẽ có được cả thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình ái ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn biết được bạn có nằm trong số các người đàn ông may mắn như vậy hay không ? Hoặc bạn có thể xem bói tình yêu theo tên để biết hai bạn hợp nhau ở mức độ nào, hai người có hòa hợp, tương trợ nhau trong cuộc sống hay không?

  Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí: suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước lúc khiến cho

  Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước lúc khiến cho. bởi thế, họ không bao giờ hành động 1 cách thức mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính các người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

  >>> chọn ngày cưới hỏi theo tuổi trong tháng 7 năm 2016


  Mắt hai mí và lớn là tướng người đàn ông nhiệt tình trong công việc lẫn tình ái

  Với người có mắt hai mí và mắt lớn là người hết dạ trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi ý trung nhân mến, kính trọng, nhiều lúc thương nhớ

  Thừa tương lõm là tướng đàn ông biết cách thức cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

  Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội khá tốt. Ngoài ra, những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. Họ biết cách thức cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâm lo toan sự nghiệp, vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của họ đều song toàn.

  Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

  Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. các người này rất giữ chữ tín, các việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

  >>> ngày đổ mái nhà để ngôi nhà được yên ấm, vững chai, gia đình làm ăn phát đạt.
   

Share This Page

Share