My Life

Discussion in 'Nhật Kí' started by Lightstar, May 31, 2017.

?

yêu con gì nhất ?

 1. mèo

  5 vote(s)
  83.3%
 2. tất cả các con còn lại :))

  1 vote(s)
  16.7%
 1. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  cũng lâu không vào lại 4r. thực ra vào để ngóng bài của 1 ai đó. tôi thực ra cũng không thích viết lắm. đã tùy tiện lại còn lười :)) cũng nên share ít Info nhỉ?. Tên thì bỏ qua đi. 23 tuổi. nhưng mà cái mặt thì chắc phải 32 =))
  thôi talking bullsh*t. vào chủ đề chính.
  viết cái này lên để sau còn nhìn lại cũng như trải lòng mình ra 1 chút. đôi lúc đọc ngay sẽ không hiểu gì đâu nhưng hãy cố lắp ghép nhé. :D Enjoy !!
  2.47 AM. 31/5.

  - lại là cơn mất ngủ chết tiệt hành hạ từ lúc sắp nghỉ việc. nhảm cứt thật. 1 thằng béo ăn tốt ngủ giỏi lại có thể chán ăn và mất ngủ cơ. khó tin vcd =)). tiếc là nó lại là thực. dạo này lại bắt đầu đâm lười rồi. đôi lúc tôi có nhắn tin cho em. những câu hỏi hay mẩu chuyện mà chúng tôi biết thừa nhau sẽ nói gì. chúng tôi hiểu nhau quá ? hay đã đến lúc chúng tôi không còn quan tâm đến nữa ? cũng không quá quan trọng. tôi biết tôi đã tồi cỡ nào nên đôi lúc 1 số stt không dành cho mình hay cho 1 ai kia tôi cũng không buồn hỏi em. câu chuyện của chúng tôi ra sao tôi cũng chưa biết nữa. trách tôi đã quá bồng bột của tuổi trẻ thôi. Hy vọng em vẫn hướng về tôi dù em có đọc nó hay không.
  - mất ngủ thì mai đi phỏng vấn tdn ? giờ là gần 3h sáng và vẫn đang bấm bấm. tôi còn chả biết công ty nào vừa gọi phỏng vấn mà chuẩn bị cơ. thế thì lo cái đếch gì ? =)) nói vậy chứ nó cũng là 1 thông tin quan trọng khi phỏng vấn. không biết thì đành phó mặc cho duyên phận thôi chứ không tìm hiểu về công ty họ là 30% là tạch rồi.
  quên không nói. tôi là 1 anh bán hàng ( không bán râm ) =))
  dự định hiện tại chắc sẽ xuống HP làm. không biết có được không nữa. mất 2 năm lăn lộn ở HN. tự cầm cái bằng đi xin việc với đồng lương củ chuối. nếu không có gia đình thì không biết đi về đâu nữa. giờ lại mất thêm thời gian làm quen với 1 nơi mới toanh. tôi không sợ sẽ làm lại lần nữa. tôi sợ tôi sẽ không may mắn như thế 1 lần nữa. đồng nghiệp cũ có can ngăn là nó thực sự khó xơi và áp lực cực cao từ quản lý. thôi cứ chờ gặp cái bà kia từ giờ đến hết tuần xem sao đã. thực ra phỏng vấn công ty khác cũng được thôi. nhưng do mức lương mình đề nghị hơi cao so với những công ty khác nên họ đành chịu. ngoài ra họ có thể tuyển 1 số ông ngáo ngơ nhưng sức chiến đấu và ngây thơ như tôi ngày đầu. tội gì nào ? tôi cũng chả phải dạng cao siêu hay cáo già cơ mà. thôi cứ từ từ vậy.
  - âm nhạc là nguồn sống rồi. không ngày nào ngồi lên xe máy mà không có tai nghe là không chịu được. nhưng nó lại đang làm cơn nhức đầu của tôi ngày 1 tệ hơn. 2 viên para đã là tăng liều rồi. sh*t !!
  - mới đặt đc vé đi đà nẵng 14/7. hú hú. đi chơi là vui rồi. mà thực ra địa điểm mình muốn đi là SG. lại còn đi tìm việc rồi lại thời gian đầu rồi lại phải vào guồng, blah blah.. bao giờ tôi mới đi đc đây.

  hơi mỏi mắt. đêm nay có lẽ sẽ tạm dừng tại đây. có hứng thì hãy đọc tiếp nhé :v  - yêu em
   
  Last edited: May 31, 2017
 2. Iwant to know

  Iwant to know Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  127
  Likes Received:
  510
  Trophy Points:
  118
  Rất mong được đọc tiếp, mong đại hiệp cố gắng...
   
 3. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  8h22. 1/6/2017

  Thank For Watching !! :sot:

  - quả là 1 ngày.... NÓNG VÊ LỜ. ĐÊ CA MỜ NÓNG, ĐÊ MỜ NÓ NÓNG,.....:Frown: :(( thôi mà cũng đc việc. ahihi. phỏng vấn 2 công ty. 1 cái mình phải hạ cái mức lương xuống để cố đc nhận. 1 cái thì thấp hơn cả mong đợi. ông thứ 1 hạ xuống gần 1 nửa còn phải chờ kết quả trong khi công ty đang có chiều hướng đi xuống? Really Nigga? tôi không chê công ty. tôi hiểu công ty nào cũng đòi hỏi ở ứng viên ở 1 mức độ nào đó. tôi không tốt mặt này nhưng được mặt khác. ngoài ra thì tôi biết việc và làm được việc. còn không nhận nữa thì em QUỲ. ông thứ 2 còn được này. đối với 1 bạn sinh viên mới ra trường hay 1 anh thực tập sinh cần kinh nghiệm thì đó là 1 lựa chọn không tồi. nhưng mức lương mà công ty đưa ra là 4.500.000 tổng thu nhập tính hết cả vào. cái mức lương đấy thực ra cũng được thôi. gia đình hỗ trợ và khách đã quen nó không hề khó. nhưng hãy cứ bỏ ngỏ. tôi không muốn đi thụt lùi lắm. cái bản tính ngông nghênh và máu chiến trẻ trâu nó vẫn còn trong máu. 1 bạn nào đó có đọc có thể nghĩ là mình chảnh chó hay làm gì ra hồn mà bày đặt làm giá ? Không. 2 năm vật vã, lắm lúc lương có 1tr bạc 1 tháng trong khi làm việc quần quật. người trả lương lại còn là chú chơi với mẹ hẳn hoi. thế nên hãy cứ xem xét bất kỳ cơ hội nào đến với mình dù là công ty nhỏ thôi nhưng mọi thứ nó phải hơp lý và trong cái tầm mình cố gắng đc. Hãy cứ mơ mộng thôi. đâu ai đánh thuế ước mơ. :3 mong chờ nốt ngày mai. mai mà thành công là đỡ phải đi HP.
  - thanh niên 23 cái xuân xanh ăn mặc lôi thôi lếch thếch ra rạp xem siêu nhân rồi ngồi cười hô hố như thằng dở =)) nói siêu nhân chứ Wonder Woman xem cũng đc. cũng k quá tệ mặc dù k phải FanBoy DC nhưng mà chụy Main chính xinh vl :eek:
  - đầu óc chắc phải nên điều chỉnh lại. chứ tiền trong tài khoản toàn rút ra xong vài hôm sau méo nhớ mình rút ra làm gì và bao giờ. cạn lời :((
  - miên man về anh đủ rồi. trưa nay vào quán cafe tránh nóng. lôi đt ra nhắn tin cho em. đọc lại cái đống mà em gửi cho anh. tự nhiên thấy nhẹ nhõm trong người. mà chả hiểu sao anh có 4 đứa bạn thân. 2 đứa con gái 1 đứa thích anh ở huế. 1 đứa thích anh ở SG. chả hiểu sao anh thích troll chúng nó =))
  - " Hp là khi a chia sẻ vs em những mệt mỏi, khó khăn a gặp phải. E k hứa sẽ giúp đỡ a. Nhg e sẽ lắng nghe và luôn bên cạnh dõi theo a.

  Hp là khi a nói hay mình [​IMG] nhau đi! E chẳng biết s, có thể là vì muốn cho mình và a 1 cơ hội chăng? E gật đầu cái rụp. Z nên a cứ trêu là e k bị tán cũng đổ cái rầm í. Xấu hổ lắm lắm.

  Hp là khi anh cùng em đổi sign đôi. Em bất ngờ. Ngọt. Đó là những gì em cảm nhận đc khi ấy.

  Hp là khi xem những thứ ngộ nghĩnh, anh bắt đầu nghĩ đến em cùng với comment "July cuồng kẹo", và em lại bấn loạn cmt cuteee, cuteooo.. ='))

  Hp là khi anh chủ động pm cho em, dù chẳng biết sẽ nói gì. Có lúc em hơi giận vì s mình k nói nhiều hơn 1 chút. Nhưng em vs anh đều cùng ít nói. Đây có phải sự đồng điệu trg tâm hồn hay chỉ là em đang lơ lửng trg tưởng tượng của mình?

  Hp là khi xem stt anh và thấy dòng chữ "Mải nc với em mà anh k hay biết rằng anh đang cười mỉm". Ừ, em chẳng biết anh viết cho ai, nhưng em cứ nhớ lấy như một niềm hp nho nhỏ, được không?

  Hp là khi anh qtâm đến em mỗi ngày. Đôi khi chỉ là dòng stt, 1 câu viết vu vơ, anh cũng sẽ pm trêu chọc. Nhỏ nhoi thôi nhg em nghĩ rằng mình vẫn ở đâu đó trg tâm trí anh [​IMG]

  Hp là khi hôm đó anh gọi cho em. Đây là lần thứ 2 mình nói chuyện với nhau, nhg là lần đầu nói chuyện một cách đàng hoàng, không "kì cục" như lần đầu nữa. Ờ mà nói thật em chẳng thích trai Bắc lắm đâu, nhg k hiểu sao vẫn thiên vị cho anh. Vì sao nhỉ? Có lẽ là vì anh là anh thôi.

  Hp là khi hôm đó anh hát cho em nghe. Ôi.. nghe mà "rưng rưng" thật cơ. Em k nghĩ ở nơi mùa đông lạnh giá, giọng anh lại có thể ấm như vậy... Chẳng trách khi anh hát lại nghe tiếng xoẹt xoẹt nhỉ. Chắc là dòng điện chảy qua tim em đây này :))

  Hp là khi anh đọc những dòng này.
  Và mỉm cười.
  Em. Thích. Anh. [​IMG] "


  - yêu em
   
  Iwant to know likes this.
 4. Iwant to know

  Iwant to know Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  127
  Likes Received:
  510
  Trophy Points:
  118
  Oh! Ha ha ha...
   
 5. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  7.52 PM 2/6

  - sáng pv tạm đc. nhưng mờ chị ấy không dám nhận vì lương công ty cũ cao quá. nếu mà sang đây thì mình tụt gần 1 nửa. :)) à thì công ty em mới nghỉ nó chỉ có đứng đầu về doanh thu ở việt nam và thứ 3 thế giới thôi ấy mà =)) Sanofi-aventis cho bạn nào cần kiểm chứng nhé. em lại còn làm địa bàn khoai nhất HN. đã khoai nhất em lại còn vượt cả target =)) iem đã làm gì sai đâu. ahuhu. đang định về thì ông hôm qua gọi đi test địa bàn. đi đường nóng muốn vỡ mặt ra. ông còn hẹn 2h. cạn lời. ờ thì cho đi. đi xong thì chả hiểu anh hiểu em đến đâu. nhưng mà em đc training như nào em bán hàng của anh em cũng chỉ biết đến vậy. còn anh không nhận thì em chịu. em miễn ý kiến luôn. được ông nào thì được. không được thì ta đi HP. chả sợ hết việc.
  - cả ngày anh nhắn tin em rep đc mỗi dạ xong đến tối mịt mới rep lại. -_- hy vọng em đừng làm quá sức. chưa ra trường cứ làm vui vui kiếm chút tiêu xài với có tí kinh nghiệm.
  - cái cảm giác trưa không ăn. 6h đói meo. không cả nằm chợp mắt được. ăn xong cái bánh mỳ lại thành no quá không ngủ đc. :confused: đúng cái giời nắng nóng dễ nổi nóng lại còn sinh lắm cái thứ bệnh tật vs cảm giác cơ thể như c*t.
  - hôm nay có 1 em hỏi mình. em ấy đam mê nhưng làm cái nghề của gia đình cho an toàn. thực ra muốn theo đuổi đam mê thì phải kiếm ra tiền để nuôi nó. mình có lẽ may mắn hơn 1 chút. mình có cả 2 thứ. đam mê công việc kiếm ra tiền. tiền lại tiếp tục nuôi sống đam mê. còn theo đuổi thì chưa bao giờ là quá muộn. 3 năm học môi trường còn chỉ lấy bằng làm cảnh. tại sao không ? ;) 3 năm đã muộn chưa? chưa. cái bằng có tác dụng gì với công việc hiện tại ? không. bản thân mình cực kỳ cầu toàn nhưng tại sao mình sẵn sàng làm thế trong khi 1 suất Công an môi trường trong tầm tay cũng không quá khó ? tại sao không ? :sot:
   
 6. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  8.26 PM 6/5

  - đêm qua lại mất ngủ. kiếm đại 1 phim hoạt hình xem. vớ đc cái Caprika hay gì gì đó. tóm lại là hay. xem đến 5h. nằm ngủ đc 1 lúc 8h sáng tự nhiên cái ông phỏng vấn chết tiệt hôm trc gọi mình đến công ty nhận việc. WTF chơi cái thể loại gì vậy??? thế là quần bò, áo công ty khác đến lượn lờ :v. chiều ngồi rảnh lục lại đống email cũ xem thưởng với lương có chưa mới để ý. Qúy trước mình đc tận 111%. chời đụ :(( :(( ác liệt nhất nhóm cmnr`. thôi thời oanh liệt nay còn đâu. giảm còn khoảng 70% lương cũ. thưởng còn 30% :Frown: lại quay lại thời kỳ ăn tiêu dè sẻn. tệ thật. đang đc tiêu xài sung sướng. trưa nay có gọi bà quản lý ở Hải Phòng. gọi không bắt máy nhưng 1 lúc sau nhắn tin cho bạn mình " em bảo H hiện tại bên HR đang pending nên dừng mọi việc tuyển người". ừ thì do Pending hay gì đấy. nhưng vừa mới gọi cho bà ấy xong. bà ấy chỉ việc nghe và nói 1 câu. hoặc nếu đang bận có thể nhắn tin cho mình. ít ra thì nhắn sẽ gọi lại sau hoặc bảo mình gọi lại. đây lại nhắn tin cho bạn mình. cảm thấy đéo được tôn trọng :| đ.m
  - dạo này anh toàn là người mở lời. anh nhắn tin trc. anh là người hỏi han. nhưng em nhắn đc 1 2 câu là out hoặc cùng anh spam nhãn dán xong cả 2 đều im lặng. hmm.. anh hiểu là bây giờ hàn gắn là rất khó. em sợ 1 lần nữa mở lòng với anh. nhưng anh cũng nóng tính và không dễ nhẫn nại cho lắm. hy vọng mọi thứ sẽ ổn thôi
  - đôi lúc tự tin kiểu tự đại. đôi lúc lại quá khiêm nhường đến hèn hạ. Fuck me. -_- tinh thần hôm nay tệ hại quá
   
 7. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male

  View: https://www.youtube.com/watch?v=9Qvn9EINrYQ


  Hãy cứ để màn đêm trôi qua nhanh như vậy
  Để cho bong tối đi ngang qua nơi này
  Dù chỉ còn nghe thấy nhau qua từng nhịp thở
  Dù chỉ còn hiểu nhau ngang qua từng nỗi nhớ
  Chạm vào nhau tận sâu tan vào trong hư vô
  Dù chỉ để biết rằng dẫu có cố gắng
  hàn gắn những gì đã đổ vỡ
  dẫu có đi lại qua những lỗi lầm đó
  Thì đoạn kết vẫn sẽ chỉ dang dở
  1 câu chuyện buồn với 1 kết thúc mở
   
  Ruou lu lan and Iwant to know like this.
 8. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  16/6. 16h41

  - công việc nhàm chán đến cái mức sáng ngủ dậy 7h30 chuẩn bị sẵn sàng đi làm r` mà cuối cùng 8h lột hết quần áo ra đi ngủ. sếp gọi kệ sếp. -_- thôi ngưng kêu ca
  - cuối cùng cũng rước 1 cô công túa đích thực về nhà. bé 8 tháng mà đanh đá. méo cho ôm. cứ lại gần là nó chạy. bật điều hòa hầu hạ cả ngày. pate k ăn. cơm thịt ăn đc 1 bữa r` cũng k ăn. xúc xích k ăn nốt. từ sáng qua đến sáng nay k ăn. lo quá. :(
  - dạo này lười viết. k muốn viết vì ngày qua ngày cũng chỉ là đi làm r` về ăn r` ngủ. giờ thêm chăm mèo nữa :)) 4h30 sáng dọn cức mèo. 5h cho mèo ăn. 6h30 tiếp tục dọn thảm vì con mất dại ị bậy. tự nhiên rước Boss về nhà có khác =))
   
 9. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  là 1 nhân viên bán hàng. phải cởi mở, thân thiện, hòa đồng, chủ động và mềm mỏng. tôi thì ngược đời. cả team ngồi nc thì mình ngồi im nghe, team đi ăn thì ăn xong trc r` ngồi chơi đt, cả team buồn cười thì 1 mình thấy nó chả ra làm sao cứ mặc xác mọi người. ai bảo làm gì thì làm k thì kệ thây nó miễn là chả liên quan đến mình. Boss có vẻ bắt đầu thể hiện thái độ bực mình. mình cũng kệ thây ông. cũng phải thôi. sales thì thấp mà nhược điểm thì đầy ai chả ghét =))
  1 ngày khá mệt với Boss. họp hành xong về nó lại mưa to. mưa như chưa bao giờ HN có bão. mẹ kiếp. thôi chả sao cả, nắng mưa là việc của giời.

  về nhà cục cưng ị thối um phòng =)) thôi cũng tập cho đói là biết kêu, muốn vuốt ve biết ra dụi chân là đc r`. cho quen hẳn đã r lôi đi tỉa tót, đeo vòng cổ, cho đi chơi. tóm lại cục cưng so với ngày mới về là ngoan lắm r`. hôm nay khó ngủ. 2h30 sáng dậy viết mấy chữ cho đỡ mốc cái nhật cmn ký =))
   
 10. Lightstar

  Lightstar Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 9, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  18/7 . 0h49

  Delay máy bay oải vcd. Mai hội thảo. Còn chưa mua áo sơ mi nữa. Áo sơ mi k có logo mới chịu. Vừa làm đc hơn tháng. Vừa đc phát đồng phục thì ăn ngay cái nghị định chết tiệt. Vứt xó 9 cái áo sơ mi vì có logo công ty. Định mệnh

  Đi đà nẵng cũng khá thoải mái. Đồ ăn ngon. Bãi tắm đẹp. Cũng đi chơi đc vài nơi. Not bad

  Dạo này tiêu pha lãng phí quá. K kiềm chế đc bản thân =))
   

Share This Page

Share