Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[MUST READ] NỘI QUY BOX CỰ GIẢI

Discussion in 'Cự Giải' started by noblesscencer, Apr 27, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. noblesscencer

  noblesscencer :3
  • 243/213

  Joined:
  Oct 13, 2013
  Messages:
  511
  Likes Received:
  5,842
  Trophy Points:
  243
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh viên
  Location:
  Gia tộc Noblesses
  NỘI QUY BOX CỰ GIẢI


  Nhập gia tùy tục, mong các bạn đọc kĩ nội dung bài này trước khi post bài trong Box Cự Giải. Xin chân thành cảm ơn!

  1. Về tiêu đề của bài yêu cầu:

  - Tiêu đề phải rõ ràng, rành mạch, ngắn gọn và bao quát được toàn bộ nội dung của bài.

  - Không dùng các kí hiệu đặc biệt.

  - Sử dụng font chữ chuẩn và không viết hoa tất cả các chữ cái đầu tiên (Như: Tổng Hợp Bài Thuộc Cung Cự Giải) hay viết hoa toàn bộ (VD: TỔNG HỢP CÁC BÀI VỀ CUNG CỰ GIẢI)

  - Nên ghi rõ mục đích của Topic từ tiêu đề để người đọc dễ theo dõi. ( VD: [Khảo sát] Bạn có phải là một chú Cua trung thực?). Không được ghi chung chung đại khái ( như : Cự Giải help ??) mà nên ghi rõ vấn đề (VD: [Hỏi] Cự Giải và món nợ tiền bạc ). Khuyến khích sử dụng từ khóa trong ngoặc để nói lên mục đích lập Topic (VD : [Khảo sát] , [Hỏi] , ....)

  - Tuân thủ các quy định của 4rum.

  2. Về nội dung:

  - Post bài bằng tiếng Việt có dấu.

  - Nội dung bài viết không được trùng lặp với các bài trước đó. ( Đọc kĩ Map Box trước khi post bài hoặc kiểm tra bằng Google : "Tên topic định đăng" + site:forum.matngu12chomsao.com) hay lấy các ý chính của một bài viết đã có, hoặc lấy phần chữ của một bài hình đã có để xào thành bài mới sẽ bị coi là bài trùng.)

  - Không dùng từ ngữ thô tục / thiếu văn hóa trên diễn đàn.

  - Không post bài mang tính công kích, chửi bới nhau.

  - Không dùng font chữ quá to ( hoặc quá nhỏ) và màu đỏ trong bài viết ( Màu đỏ chỉ dành cho Admin, Smod, Mod và các Leader team dùng khi post bài mang tính chất thông báo tại khu vực mình quản lí), khuyến khích dùng cỡ 4.

  - Có trách nhiệm theo dõi Topic của mình thường xuyên, luôn cập nhật thông tin, hình ảnh cho thread của mình.

  - Tuyệt đối không tự ý lập các Event hay Game mà không báo trước với Mod box. Nếu vi phạm thì tùy mức độ và số lần vi phạm mà xử lý ( nhắc nhở, cảnh cáo và del hoặc khóa topic...)

  - Post bài đúng nội dung của mục trong Box. Cụ thể :

  a, Đối với mục Phân tích Cự Giải:
  - Không post bài có nội dung ngắn với những nội dung như khảo sát, thăm dò, đặt câu hỏi…(Nội dung đó được đưa vào Box Giao lưu- Hội họp)

  - Nếu đã tự nhận Update Topic thường xuyên thì phải có trách nhiệm cập nhật Topic như đã nói.

  - Chú ý đọc Map Box trước khi Post bài để tránh trùng với bài đã đăng.

  - Đối với các bài sưu tầm thì ghi rõ "sưu tầm" và nguồn ở phần cuối bài. Chú ý: Tuyệt đối không dẫn link từ trang web khác vào bài của mình. Topic vi phạm sẽ bị xử lý.

  b, Đối với mục Giao lưu-hội họp:
  - Không post bài dưới 5 câu với nội dung quá đơn thuần. ( Các bạn muốn hỏi hay làm khảo sát… thì cũng nên nói rõ một phần nào đó lí do lập topic.) gây cảm giác không tôn trọng người đọc.

  - Không post 2 bài liên tục trong thời gian quá ngắn ( 5 phút) với nội dung hời hợt.

  - Đối với Spamzone : Bất cứ trường hợp nào muốn mở topic giao lưu bằng hình thức cafe, quán nhậu, quầy bar, nhà hàng khách sạn... và các hình thức tương tự, thì phải thông qua xét duyệt của mod box (Đăng đầy đủ thông tin topic vào Topic "
  Nơi đăng ký topic trong mục GL_HH" và đợi duyệt ). Topic được duyệt sẽ cho phép spam thoải mái mà không sợ bị quét cho tới thời hạn tháng kể từ ngày được duyệt, topic sẽ bị xóa sổ. Đối với các topic đăng dưới hình thức này mà không đăng ký tại topic yêu cầu, hoặc đến thời hạn một tháng kết thúc, topic sẽ bị xóa đi mà không cần thông báo trước với chủ topic.
  (Note: Với điều kiện, topic phải tuân thủ các điều khoản cơ bản trong văn hóa comment tại nội quy forum ( VD như không teencode, tiếng Việt không dấu, gây war, câu like các thứ ).)


  3. Về comment :

  - Bình phẩm khen chê được chấp nhận, trong mức độ. Có thể tỏ thái độ quan tâm đến Topic cũng như tác giả.

  - Vui lòng không Spam hoặc lạm dụng spam dưới mọi hình thức (trừ các topic được cho phép spam. VD: Nơi tập huấn haki bão vương cùng cua), đặc biệt là trong mục Phân tích Cự Giải. ( Như : Thank you, hay quá, post nữa đi...). Khuyến khích đóng góp ý kiến một cách nghiêm túc.

  4. Hình thức xử phạt

  - Khóa bài, Del bài, warning, ban nick tùy mức độ vi phạm kèm với thông báo (Trừ khi chủ thớt off quá lâu thì không cần thông báo).

  Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về Topic : Nơi góp ý, thắc mắc, đóng góp ý kiến cho Box Cự Giải

  Cuối cùng, cám ơn các bạn một lần nữa vì đã đọc Nội quy nhà Cửa.
  Nội quy update ngày 18/8/2015.

  Boss Cua :
  Nob

  (Đã ký và đóng dấu)
   
  Last edited: Aug 18, 2015

Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page