MARS - SAO HỎA

Discussion in 'Planet - Hành tinh' started by m8pisces, Mar 4, 2012.

 1. m8pisces

  m8pisces Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 20, 2012
  Messages:
  411
  Likes Received:
  1,034
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Gold Digger
  Yahoo! Messenger:
  m8pisces5648
  I. MỞ ĐẦU
  [​IMG]
  Sao Hỏa

  [​IMG]Là hành tinh tiêu biểu cho sức mãnh thể chất. Nó kiểm soát sức mạnh, khả năng tình dục & sự hung hăng của bạn. Sao Hỏa là hành tinh thúc đẩy bạn hành động.
  Trong chiêm tinh học, sao Hỏa kiểm soát sức mạnh, sự dũng cảm, gan dạ, liều lĩnh, ý chí chiến đấu & khả năng biến suy nghĩ thành sự thật. Đây là hành tinh của sức mạnh, sinh lực & tình cảm mạnh mẽ. Sao Hỏa tiêu biểu cho hoài bão, khát vọng, sự dũng cảm & ý chí. Nó còn cho thấy sự bền bỉ, kiên trì & khả năng gặp tai nạn của bạn
  Khi sao Hỏa nổi bật trong lá số của bạn, bạn là người dám nghĩ dám làm với sinh lực mạnh mẽ. Bạn thường là người mạnh dạn, nhanh nhẹn , linh động & không thích phải chấp hành mệnh lệnh của người khác. Khi sao Hỏa phát huy sức mạnh của nó, bạn có được sinh lực và ý chí vô cùng mạnh mẽ.
  Mặt trái là nó khiến cho bạn trờ nên liều lĩnh, bốc đồng, hay sinh sự, tranh cãi. Bạn có thể là một nhà lãnh đạo tài ba, thích phiêu lưu mạo hiểm, là người tiên phong nhưng cũng có thể là người hấp tấp, bốc đồng & thiếu kiên nhẫn
  [​IMG]

  II. SAO HỎA Ở TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO (MARS IN THE SIGNS)

  Sao Hỏa ở cung Bạch Dương

  Sao Hỏa là hành tinh kiểm soát cung Bạch Dương ,nó làm nổi bật, sức mạnh & sự sáng suốt. Là người có sao Hỏa ở cung Bạch Dương bạn có được sự tự tin & cá tính mạnh mẽ. Mọi người luôn biết được cảm nhận cụ thể của bạn về một vấn đề nào đó vì bạn luôn nói rõ với mọi người suy nghĩ thật sự của mình. Bạn là người can đảm, trung thành, nhưng cũng là người hiếu chiến, lỗ mãng & khiếm nhã. Là người lanh lợi & sinh lực tình dục mạnh mẽ, bạn sẳn sàng theo đuổi bất cứ thứ gì mình muốn. Người có sao Hỏa ở cung Bạch Dương phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh lớn & chính trị vì học có ý chí mạnh mẽ & sẳn sàng tiên phong để giành chiến thắng. Bạn có khả năng kích thích tinh thần của mọi người quanh mình. Vẻ ngoài sôi nổi & trẻ trung của bạn tồn tại bền bỉ theo thời gian.

  Sao Hỏa ở cung Kim Ngưu

  Nếu bạn có sao Hỏa ở cung Kim Ngưu , bạn thường thành công cao nhờ sự nỗ lực & quyết tâm cao của mình. Sự sống động của bạn là sức đẩy mạnh bạn đến gần với thành công. Với bạn thành công đồng nghĩa với tiền bạc, vật chất & tình yêu chân chính. Bạn dành nhiều sinh lực cho việc theo đuổi ái tình, niềm đam mê của bạn khá thực tế, thiên về thể xác hơn tinh thần. Trong tình yêu, bạn cố gắn trở thành người chiếm ưu thế & chiếm hữu người mình yêu. Sự cứng rắn của bạn có thể thành sự bướng bỉnh. Khó khăn có thể xuất hiện vì bạn không sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của người khác. Nhờ có sự kiên trì, bạn có khả năng biến mọi giấc mơ thành hiện thực. Sự ưu phiền & tức giận có thể tác động xấu đến niềm hạnh phúc của bạn. Suốt cuộc đời mình, bạn liên tục kiếm tiền & nổi tiếng là người tiêu tiền nhiều hơn.

  Sao Hỏa ở cung Song Tử

  Sao Hỏa ở cung Song Tử mang cho bạn một đầu óc linh hoạt. Bạn là người sáng suốt, có khả năng nắm bắt được mọi ý tưởng một cách nhanh chóng. Bạn là người sắc sảo & thực tế, có khả năng đưa ra quyết định một cách chớp nhoáng. Vấn đề ở đây là bạn thiếu ý chí. Bạn ngần ngại, do dự & dao động. Trong tình yêu, bạn thích cuộc phiêu lưu kích thích ham muốn tình dục trong bạn. Tuy nhiên ngay khi mối tình của bạn trờ nên kém phần thú vị thì bạn liền tìm cách trốn chạy để tìm đến một mối tình khác. Bạn thường có nhiều mối tình khác nhau trong cùng một lúc & thường kết hôn nhiều hơn một lần. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người qua văn nói & văn viết. Bạn thường có giọng nói truyền cảm & tài năng vô song trong việc thuyết phục người khác nghe theo những gì mình nói.

  Sao Hỏa ở cung Cự Giải

  Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi hơn khi sao Hỏa xuất hiện ở đây. Bạn có được sức mạnh ý chí nhưng bạn chẳng bao giờ thể hiện điều này. Giống như cơn sóng biển, bạn nhấn chìm đối phương bằng nhiều cuộc đột kích lặp đi lặp lại. Trong tình yêu người có sao Hỏa ở cung Cự giải thường tiếp cận đối phương bằng tình cảm. Tuy nhiên, tình cảm mạnh mẽ của bạn lại tùy thuộc vào phản ứng của đối phương. Là người có sao Hỏa ở cung Cự giải, bạn thường bám chặt lấy mối quan hệ không giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn thường nhẫn nhịn, đè nén tình cảm của mình để rồi cuối cùng cơn tức giận của bạn bùng phát như một ngọn núi lửa. Mọi người đánh giá rằng bạn là người có khả năng nhìn xa trông rộng & đặt nhiều tình cảm vào công việc.

  Sao Hỏa ở cung Sư Tử

  Với sao Hỏa ở vị trí này trong lá số của mình, bạn hoàn toàn không phải là người bình thường. Bạn là người có kế hoạch to lớn & hoàn toàn có khả năng thực hiện kế hoạch to lớn cùa mình. Không ai khác có thể thu hút sự chú ý & tình cảm của người khác được như bạn. Bạn có sinh lực tình dục mạnh mẽ. Với sự sôi nổi & bản tính bốc đồng, bạn luôn tìm cách chiếm uu thế trong vấn đề tình cảm & đòi hỏi người mình yêu, đồng thời cũng là người nồng nhiệt, hay tâm sự, sôi nổi, mãnh liệt & trìu mến. Bạn thích được sống trong sự xa xỉ. Bạn tỏ ra rất sáng tạo trong công việc nhưng đôi khi bạn tỏ ra hốc hách, độc đoán & khoa trương. Bạn khá may mắn trong kinh doanh & những hành động mạo hiểm. Bạn thường thu hút được nhiều bạn bè có quyền lực mạnh mẽ.

  Sao Hỏa ở cung Xử Nữ

  Là người có sao Hỏa ở cung Xử Nữ bạn có khả năng đạt được những thành tựu phi thường, bạn thành công nhờ vào phương pháp làm việc có hệ thống của mình. Bạn là người tham vọng & kiêu ngạo, dù rằng bạn không thể hiện điều này ra ngoài. Với ý chí vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể đặt tình cảm sang một bên để có được một quyết định sáng suốt. Trong công việc, bạn là người sắc sảo, biết tính toán & kiên quyết. Bạn nghi ngờ những người chỉ muốn xử lí những vấn đề lớn lao vì dường như rất hiếm khi nào họ có thể thành công. Niềm đam mê của bạn rất mạnh mẽ nhưng bạn vẫn luôn kiểm soát được nó. Người có sao Hỏa cung Xử Nữ thường là các chính trị gia, chuyên gia tâm lí & điều tra viên. Khi lập một kế hoạch hành động nào đó, bạn luôn nắm bắt được mọi chi tiết quan trọng

  Sao Hỏa ở cung Thiên Bình

  Người có sao Hỏa ở cung Thiên Bình, sức mạnh của hành tình này dường như dao động thất thường. Bạn là người bốc đồng & đam mê trong tình yêu. Bạn dành nhiều sinh lực để thiết lập một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên bạn lại tỏ ra không hứng thú lắm với vấn đề tình dục. Bạn sống thiên về tinh thần, bất kì sự thô lỗ, tục tằn nào cũng khiến bạn căm ghét nhưng bạn thường liên quan đến những mối quan hệ tình cảm kém phần hạnh phúc. Vị trí này của sao Hỏa cho thấy tài năng văn chương & nghệ thuật xuất chúng của bạn. Bạn có khả năng tạo ấn tượng tốt trước công chúng, mọi người phải ganh tị với bạn về khả năng này. Người có sao Hỏa ở cung Thiên Bình đặt niềm tin mạnh mẽ vào sự công bằng. Mọi hành vi của bạn đều xuất hiện sau khi bạn đã tính toán thiệt hơn rất cặn kẽ.

  Sao Hỏa ở cung Hổ Cáp

  Sao Hỏa ở cung Hổ Cáp làm nổi bật sự kiên định & xúc cảm mãnh liệt nơi bạn. Bạn là người mạnh mẽ, quyết tâm cao & nghiêm khắc. Mọi nỗ lực của bạn lươn có kỉ luật cao & hướng thẳng đến mục tiêu của mình. Bạn không hể hoang phí sinh lực & thời gian của mình. Bạn đánh giá cao ý nghĩa của đời sống tình dục. Tuy nhiên, bạn tỏ ra khó ghen tuông, tức giận, hận thù trong tình cảm. Sao Hỏa ở cung Hổ Cap làm nổi bật khả năng tuỏng tượng phong phú & óc sáng tạo của bạn. Bạn thường thích tham gia vào những nghề hoặc những tình huống đòi hỏi lòng can đảm & có thể đe dọa tính mạng.

  Sao Hỏa ở cung Nhân Mã

  Khi sao Hỏa xuất hiện ở Nhân Mã, bạn có được lòng can đảm, dũng cảm, độc lập & táo bạo. Với bản tính táo bạo & sôi nổi, bạn tập trung cao độ vào một kế hoạch mới, dồn toàn bộ sinh lực của mình về một hướng. Điều này không có nghĩa là bạn chẳng đạt được thứ gì, thực ra bạn có thể có được những thành tựu rất lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Với bản tính nồng nhiệt, cởi mở, bạn có thể có nhiều mối tình trong đời mình. Mối quan hệ tình cảm của bạn thường nhanh chóng xuất hiện rồi lại nhanh chóng biến mất. Bạn thường tỏ ra bốc đồng & hành động thiếu suy nghĩ. Với óc hài hước bẩm sinh, bạn có thể giúp mọi người mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Bạn có khả năng tạo ấn tượng tốt với mọi người ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

  Sao Hỏa ở cung Ma Kết

  Là người có sao Hỏa ở cung Ma Kết, bạn có sức mạnh & sinh lực mạnh mẽ nhưng thường kiểm soát được nó & chỉ vận dụng khi cần thiết. Người có sao Hỏa ở Ma Kết là người có sức lôi cuốn mạnh mẽ & hay đòi hỏi người khác khắt khe. Sức mạnh của bạn chính là ở khả năng kiên trì bền bỉ của bạn. Bạn có thể vượt qua mọi chướng trên đường đi. Bạn có sự năng nổ & khí lực mạnh mẽ, đồng thời cũng là người rất tự tin. Đôi khi bạn tỏ ra sôi nổi, gợi cảm & cũng là người rất lãng mạn. Đôi khi bạn lại tỏ ra rất dửng dưng & lạnh nhạt. Khi còn trẻ, người có sao Hỏa ở cung Ma Kết thường có những mối tình bí mật với một người lớn tuổi hơn mình. Về sau mọi người biết họ qua tham vọng mạnh mẽ của họ.

  Sao Hỏa ở cung Bảo Bình

  Khi sao Hỏa xuất hiện ỏ cung Bảo Bình, bạn là người hành động nhanh nhẹn nhưng bạn trước khi hành động bạn cần phải vận dụng lí trí của mình. Bạn quan tâm nhiều đến con người & nhiều lĩnh vực khác. Bạn thường đấu tranh vì sự tự do của toàn nhân loại. Với bản tính dễ bị kích động tinh thần & là người khó đoán, bạn vừa muốn làm việc một mình vừa muốn làm việc với tập thể. Cũng có sự mâu thuẫn trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn cố gắng vận dụng lí trí trong tình cảm, đôi khi bạn tỏ rất cuồng nhiệt nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra khá dửng dưng. Bạn có những khao khát quá cao đến mức không thể đạt được. Bạn có ý thức rõ những ham muốn mạnh mẽ của mình nhưng vẫn luôn cố gắng không bị người khác trói buộc. Bạn nổi tiếng là người có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

  Sao Hỏa ở cung Song Ngư

  Cung Song Ngư là cung thiên về tình cảm. Sức mạnh của bạn có được chính là khả năng vận dụng cảm xúc mạnh mẽ của mình. Với sao Hỏa ở cung Song Ngư, bạn có trí tưởng tượng vô song. Nhiều họa sĩ, nhà văn & diễn viên có sao Hỏa ở cung Song Ngư. Bạn có khả năng gánh vác trách nhiệm của người khác mà không hề phàn nàn. Xúc cảm mãnh liệt là bằng chứng cho thấy khả năng tình dục mạnh mẽ của bạn. Bạn hiến mình cho tình yêu, điều này cho thấy bạn có nhiều khả năng chịu đựng thất vọng trong tình yêu. Bạn có nhiều bạn bè có thế lực & kiếm được nhiều tiền bạc nhờ vào những mối quan hệ rộng lớn này.

  III. SAO HỎA Ở TỪNG NGÔI NHÀ (MARS IN THE HOUSES)

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ I
  (ngôi nhà của bản ngã)
  Bạn là người bốc đồng, hấp tấp, không thích nhận lời khuyên của người khác. Bạn bắt tay vào công việc với nhiệt huyết & sự tự tin, bạn có khả năng hoàn tất những công việc khó khăn. Bạn có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Điểm tốt: cơ thể khỏe mạnh, dũng cảm, tự khẳng định mình. Điểm xấu: khinh suất, huênh hoang, độc đoán, thường gặp tai nạn

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ II
  (ngôi nhà của sự sở hữu vật chất)
  Bạn có khả năng kiếm tiền cực tốt qua sự nỗ lực & cạnh tranh của chính mình. Tiền bạc là yếu tố quan trọng với bạn, bạn sẵn sàng theo đuổi tiền bạc bằng mọi giá. Bạn thường gặp khủng hoảng về tài chính nhưng nhanh chóng khôi phục. Điểm tốt: hiệu quả, sẵn sàng vận dụng ý tưởng mới để kiếm tiền, thường làm chủ được chính mình. Điểm xấu: tiêu tiền hoang phí, thiếu thận trọng, dễ bị mất mát do lửa, do nóng vội hay do thiếu suy nghĩ.

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ III
  (ngôi nhà của khả năng giao tiếp)
  Bạn là người quyết tâm linh động & thường hay nói thẳng những điều mình suy nghĩ. Bạn thích trở thành nhà lãnh đạo & bạn thường dễ dàng thuyết phục người khác hành động theo cách của mình. Bạn thường gặp các rắc rối trong khi tham gia giao thông. Điểm tốt: tỉnh táo, nhiều ý tưởng mới, tự thể hiện mình một cách sáng tạo. Điểm xấu: hay tranh cãi, đặc biệt hay tranh cãi với người thân, thường bị mất mát do mắc mứu đến pháp luật

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ IV
  (ngôi nhà của gia đình)
  Bạn khao khát muốn có một gia đình của riêng mình để bạn có thể sống độc lập. Thời thơ ấu bạn có thể bất hòa với cha mẹ, đặc biệt là cha. Về sau bạn là người rất độc lập, bạn có được một ngôi nhà riêng cho chính mình. Điểm tốt: bạn mạnh dạn trong việc kiếm tiền tại nhà, sẵn sàng bảo vệ người thân yêu. Điểm xấu: thường gặp bất hòa trong mối quan hệ với người thân

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ V
  (ngôi nhà của sáng tạo & khả năng tình dục)
  Bạn thiếu suy nghĩ trong vấn đề tình cảm. Đôi khi bạn quá nóng vội trong vấn đề tình dục. Bạn rất hay ganh đua (trong tình yêu, thể thao, đời sống xã hội) & bạn khao khát trở thành người chiến thắng. Bạn có cá tính hấp dẫn, đây là yếu tố thu hút mọi người. Điểm tốt: có tài lãnh đạo bẩm sinh. Điểm xấu: xung đột với người thân do bởi tính kiêu hãnh

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ VI
  (ngôi nhà của sức khỏe và sự phục vụ)
  Bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng trong công việc. Khả năng chế ngự được sự bốc đồng của mình khiến bạn càng thêm hiệu quả hơn trong công việc. Bạn tự ép mình phải làm việc tích cực & mong đợi người khác cũng phải làm việc tích cực như bạn. Bạn có sự sống động & sinh lực mạnh mẽ nhưng bạn hay gặp tai nạn do sự bất cẩn. Điểm tốt: có thể tiên phong trong những công việc mới mẻ. Điểm xấu: đôi khi thiếu sự khoan dung & hay tranh cãi với đồng nghiệp

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ VII
  (ngôi nhà của sự công tác & hôn nhân)
  Bạn là người rất độc lập, bạn không dễ dàng từ bỏ bất kì mối quan hệ nào. Bạn tỏ ra bốc đồng & năng nổ trong các mối quan hệ. Sao Hỏa ở đây cho thấy bạn có khả năng kết hôn nhiều hơn một lần. Điểm tốt: nồng nhiệt & mạnh mẽ trong hôn nhân. Điểm xấu: có tranh chấp & xung đột trong các mối quan hệ, dễ dàng ly hôn sớm.

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ VIII
  (ngôi nhà của cái chết & sự tái sinh)
  Bạn là người yêu cuộc sống, có khả năng tình dục mạnh mẽ. Bạn quan tâm đến những điều huyền bí, thuốc men, sự chữa trị. Có thể có vài xung đột trong gia đình do bất đồng quan điểm hoặc do việc thừa kế. Điểm tốt: có khả năng nghiên cứu xuất sắc. Điểm xấu: có thể gặp thất thoát về tài chính do vợ hoặc chồng là người ăn tiêu hoang phí.

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ IX
  (ngôi nhà của sự khám phá tâm hồn)
  Bạn có suy nghĩ độc lập & sẵn sàng thay đổi, bạn thích du lịch, khám phá & phiêu lưu. Bạn sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Bạn sẵn sàng thay đổi vì bạn muốn một cuộc sống hoàn thiện nhất. Điểm tốt: có được vinh quang và sự thịnh vượng về tài chính qua học vị cao. Điểm xấu: có thể là người bướng bỉnh & cuồng tính với những ý tưởng của mình

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ X
  (ngôi nhà của nghề nghiệp)
  Bạn là người mạnh mẽ, sẵn sàng tiên phong trong công việc, bạn có khả năng kiểm soát & chi phối người khác. Bạn có tham vọng, hay ganh đua, sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ sự độc lập của chính mình. Sự tự tin & khả năng quản trị là những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong công việc. Điểm tốt: bạn hành động dựa vào thức tế chứ không dựa vào những học thuyết mơ hồ. Điểm xấu: có thể thất vọng do không thực hiện được ý muốn.

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ XI
  (ngôi nhà của niềm hi vọng, mong ước & bạn bè)
  Bạn tỏ ra rất linh động trong mối quan hệ bạn bè. Bạn thường là trưởng nhóm trong nhóm bạn bè. Sự giao lưu của bạn được đặt trên nền tảng là sự yêu mến hoặc sự trợ giúp lẫn nhau. Bạn xác định những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống rồi sau đó bạn tập trung theo đuổi mục tiêu của mình. Điểm tốt: sẵn sàng giúp đỡ & có ý thức trách nhiệm cao. Điểm xấu: bạn có nguy cơ trở thành người hay tranh cãi

  Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ XII
  (ngôi nhà của những bí mật, ưu phiền)
  Bạn che đậy những tình cảm mãnh liệt & sâu sắc của mình. Khả năng trực giác tuyệt vời của bạn được bạn vận dụng một cách hiệu quả trong các mối quan hệ riêng tư. Bản năng tình dục mạnh mẽ của bạn bị đè nén. Điểm tốt: trí tưởng tượng phong phú & linh động. Điểm xấu: nguy cơ có nhiều kẻ thù tiềm ẩn

  IV.SAO HỎA TRONG NATAL CHART NGƯỜI PHỤ NỮ

  -Nếu sao Hỏa ở cung Bạch Dương, cô ấy sẽ bị thu hút bởi mẫu đàn ông mạnh mẽ, tự lập và quả quyết, có lẽ là có nét thể thao nhưng quan trọng hơn hết là phải thẳng thắn, tự tin và thích lãnh đạo dẫn dắt. Người đàn ông quá nhạy cảm hay nhút nhát sẽ không khiến họ thích thú. Người đàn ông lí tưởng của họ phải là người dám nói dám làm và tràn đầy tự tin

  -Nếu sao Hỏa ở cung Kim Ngưu, cô ấy sẽ bị thu hút bởi mẫu đàn ông ổn định, chung thủy và mạnh mẽ. Dạng đàn ông vai u thịt bắp sẽ khiến cô ấy để ý. Thiếu ổn định, quá thông minh tự phụ là mẫu đàn ông cô ấy ghét. Cô ấy chỉ thích mẫu đàn ông đơn giản, truyền thống và đầy nam tính, một người thích lao động tay chân, có khả năng tạo dựng mọi thứ, một người đàn ông đầy tinh tế

  -Nếu sao Kim ở cung Song Tử, mức độ thông minh là thứ cô ấy lưu tâm hàng đầu khi lựa chọn đàn ông. Một người đàn ông có vẻ bề ngoài năng động, thể thao và mảnh khảnh sẽ được cô ấy ưa thích. Ngoài ra đó còn phài là người tháo vát, ham vui, thích chơi bời và dí dỏm. Cô ấy không thích mẫu đàn ông truyền thống, quá thực dụng và hơi quá ư là nam tính. Những cô gái này thích được khiêu khích và khơi gợi trí thông minh

  -Nếu sao Hỏa ở cung Cự Giải, cô ấy sẽ thích mẫu đàn ông nhạy cảm, giàu lòng vị tha, trắc ẩn và thích che chở người khác. Đôi khi cô ấy bị thu hút bởi mẫu đàn ông có tính khí thất thường, hay thay đổi, có tính cách hơi phức tạp. Tuy nhiên mẫu đàn ông của cô ấy không phải như những người phụ nữ có sao Hỏa ở cung Song Ngư, thật ra mẫu đàn ông họ cần là dạng người tuy nhạy cảm nhưng cũng phải nam tính và mạnh mẽ đôi chút. Nhìn chung cô ấy thích người có thể chất khỏe mạnh và khiến cho cô ấy có cảm giác được bảo vệ, an toàn

  -Nếu sao Hỏa ở cung Sư Tử, cô ấy sẽ bị thu hút bởi mẫu đàn ông đầy kiêu hãnh, tự hào đồng thời là một người cởi mở và ăn mặc xa hoa, thích phô trương. Một người đàn ông cách biệt, toát lên vẻ chiến thằng, mang hào quang tự tin, cũng như mạnh mẽ, độc lập sẽ khiến cô ấy để ý. Tính ham chơi và hài hước ở một người đàn ông cũng rất quan trọng với cô ấy. Dạnh đàn ông quá nghiêm túc và keo kiệt, thiếu rộng lượng sẽ khiến cô ấy tránh xa. Đôi khi cô ấy thích một người đàn ông hay ghen, thích sở hữu, khiến cô ấy cảm thấy thích thú, được bao bọc và quan tâm

  -Nếu sao Hỏa ở cung Xử Nữ, một người đàn ông theo qui củ, chỉn chu và có vẻ bề ngoài đơn giản, không quá quyến rũ hay phô trương sẽ lôi cuốn cô ấy. Khỏe mạnh, tự nhiên và sạch sẽ là cái cô ấy cần, nhất là phải có trí tuệ cũng như sự khiêm tốn và đầy lí trí trong cuộc sống. Ngoài ra anh ấy phải là người tốt bụng, thích giúp đỡ và có óc quan sát tốt. Cô ấy không thích mẫu đàn ông quá kiêu căng, tự tin, hốc hách và ích kỉ, không tốt bụng.

  -Nếu sao Hỏa ở cung Thiên Bình, cô ấy bị thu hút bởi mẫu đàn ông quyến rũ, duyên dáng, có vẻ bề ngoài hài hòa và dễ chịu. Mẫu đàn ông cục cằn thô lỗ, quá tự lập sẽ không hợp ý cô ấy. Cô ấy chỉ thích những người đàn ông sẵn sàng hợp tác và thỏa hiệp. Nếu đó là một người lãng mạn và cổ điển thì cô ấy sẽ càng thích hơn

  -Nếu sao Hỏa ở cung Thiên Yết, một người đàn ông phức tạp, bí ẩn, mạnh mẽ và nồng nhiệt sẽ là mẫu người khiến cô ấy mê mẩn. Cô ấy muốn một người đàn ông có tâm hồn sâu sắc và tính cách phức tạp đến mức khiến cho cô ấy phải tò mò tìm hiểu. Đặc biệt cô ấy sẽ bị thu hút bởi kiểu người toát lên vẻ nhục dục, quyền lực. Nếu đó là mẫu người đàn ông bay bướm, nông cạn và thiếu khác biệt thì cô ấy sẽ chẳng thích thú gì. Đây là mẫu phụ nữ thích sở hữu trong các mối quan hệ

  -Nếu sao Hỏa ở cung Nhân Mã, cô ấy ấn tượng nhất với kiểu đàn ông ham chơi, hài hước, thông minh và trung thực. Một mẫu đàn ông giàu sức sống và tràn trề sinh khí, lúc nào cũng vui vẻ và lạc quan, hay bày trò đùa, trêu chọc để khiến mọi người cười, đó là dạng đàn ông cô ấy thích nhất. Cô ấy chỉ muốn có những khoảnh khắc hạnh vui vẻ và những cuộc trò chuyện dài bất tận mà thôi. Mẫu đàn ông quá chỉn chu trong ăn mặc hay quá cầu kì kiểu cách sẽ khiến cô ấy tránh xa. Mẫu đàn ông luộm thuộm một tí, có cách ăn mặc bình thường thôi cũng khiến cô ấy thích thú. Địa vị xã hội của người đàn ông không phải là thứ cô ấy quan tâm, cô ấy chỉ cần một người chân thật, thẳng thắn và có cái tôi không đi liền với cách sống và cách họ chải chuốt

  -Nếu sao Hỏa ở cung Ma Kết, cô ấy nhìn chung sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông thích ganh đua, cạnh tranh và tham vọng, một người đàn ông thành đạt trong cuộc sống. Không phải là do cô ấy khao khát địa vị nhưng ít nhất thì anh ta cũng phải có chút khí chất cạnh tranh trong người. Cô ấy yêu cầu sự an toàn và bền vững trong mối quan hệ và sẽ không thích những kiều đàn ông “nay đây mai đó”, vô trách nhiệm hay bay bổng. Một người đàn ông lí tưởng với cô ấy là phải ổn định, có tài dẫn dắt lãnh đạo và phải có trách nhiệm, nghiêm túc với gia đình và công việc

  -Nếu sao Hỏa ở cung Bảo Bình, cô ấy sẽ ấn tượng nhất với một người đàn ông có tính cách lập dị, độc đáo và có phong cách ăn mặc phá cách, không theo những qui tắc hàng ngày. Cô ấy chỉ thích mẫu đàn ông thú vị mà thôi, dù có đẹp trai mà nhàm chán thì cô ấy cũng không thèm. Đăc biệt là anh ấy phải thông minh, cho dù đôi khi một số cô gái có sao hỏa ở đây không bị lôi cuốn với mẫu đàn ông đầu óc Mẫu người lí tưởng của họ là một chàng trai có óc quan sát tinh tế, độc đáo, khác biệt và khá là xa cách. Cứng nhắc và quá nhàm chán sẽ không khiến họ thèm quan tâm

  -Nếu sao Hỏa ở cung Song Ngư, cô ấy thường ấn tượng với một người đàn ông nhạy cảm, đầy trắc ẩn và có tính cách phức tạp, khó hiểu. Thiếu tự tin cũng không sao, và nhất là phải có chút gì đó phụ thuộc. Dạng một “nghệ sĩ chết đói” có lẽ sẽ lôi cuốn cô ấy, hay mẫu đàn ông bị người khác bắt nạt, đàn áp, vì họ thích những người đàn ông có tâm hồn nhẹ nhàng và yếu đuối. Những người đàn ông quá mạnh mẽ và độc lập không khiến họ thích thú

  Note: Chú ý là cũng như mặt trăng của người đàn ông cho ta biết mẫu phụ nữ họ sẽ chọn làm vợ trong mối quan hệ hôn nhân lâu dài, cung Mặt trời của người phụ nữ cũng có giá trị tương đương với cung Mặt trăng của người đàn ông. Và những đặc điểm họ tìm kiếm ở người bạn đời của mình sẽ được thể hiện qua cung hoàng đạo nằm ở Mặt Trời (đọc bài VENUS - SAO KIM)
   
 2. Antares

  Antares Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jan 6, 2012
  Messages:
  93
  Likes Received:
  141
  Trophy Points:
  43
  Occupation:
  Stu
  Sao Hỏa ở cung Hổ Cáp nhà thứ IX
   
 3. zizu2000

  zizu2000 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 27, 2012
  Messages:
  708
  Likes Received:
  1,162
  Trophy Points:
  93
  Occupation:
  Chả biết nữa
  Sao hỏa ở cung Thiên Bình nhà thứ 4
  Cũng đúng nhỉ..
   
 4. keosua182

  keosua182 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  587
  Likes Received:
  464
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  sinh viên kiêm làm thuê
  Location:
  Tp.vinh
  Yahoo! Messenger:
  anhchikhocvivem25251325
  Skype:
  nguyen.thanh.an.3
  Sao Hỏa ở cung Cự Giải
  Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi hơn khi sao Hỏa xuất hiện ở đây. Bạn có được sức mạnh ý chí nhưng bạn chẳng bao giờ thể hiện điều này. Giống như cơn sóng biển, bạn nhấn chìm đối phương bằng nhiều cuộc đột kích lặp đi lặp lại. Trong tình yêu người có sao Hỏa ở cung Cự giải thường tiếp cận đối phương bằng tình cảm. Tuy nhiên, tình cảm mạnh mẽ của bạn lại tùy thuộc vào phản ứng của đối phương. Là người có sao Hỏa ở cung Cự giải, bạn thường bám chặt lấy mối quan hệ không giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn thường nhẫn nhịn, đè nén tình cảm của mình để rồi cuối cùng cơn tức giận của bạn bùng phát như một ngọn núi lửa. Mọi người đánh giá rằng bạn là người có khả năng nhìn xa trông rộng & đặt nhiều tình cảm vào công việc.

  ôi :( mình hay nhịn rồi bùng nổ :( có người bị rồi :( haizz ​


   
  krystal.viv likes this.
 5. Steely Scorpiod

  Steely Scorpiod Thiên Thạch
  • 13/21

  Joined:
  Feb 4, 2012
  Messages:
  29
  Likes Received:
  101
  Trophy Points:
  13
  Occupation:
  Student
  @m8pisces: tài liệu Sao Hỏa trong các nhà của bạn hình như k phải tài liệu Francis up lên diễn đàn?!
   
 6. Haruko

  Haruko Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 4, 2012
  Messages:
  90
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  mafia
  Location:
  japan
  Facebook:
  https://www.facebook.com/Haru1220
  Sao Hỏa ở cung Xử Nữ
  Là người có sao Hỏa ở cung Xử Nữ bạn có khả năng đạt được những thành tựu phi thường, bạn thành công nhờ vào phương pháp làm việc có hệ thống của mình. Bạn là người tham vọng & kiêu ngạo, dù rằng bạn không thể hiện điều này ra ngoài. Với ý chí vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể đặt tình cảm sang một bên để có được một quyết định sáng suốt. Trong công việc, bạn là người sắc sảo, biết tính toán & kiên quyết. Bạn nghi ngờ những người chỉ muốn xử lí những vấn đề lớn lao vì dường như rất hiếm khi nào họ có thể thành công. Niềm đam mê của bạn rất mạnh mẽ nhưng bạn vẫn luôn kiểm soát được nó. Người có sao Hỏa cung Xử Nữ thường là các chính trị gia, chuyên gia tâm lí & điều tra viên. Khi lập một kế hoạch hành động nào đó, bạn luôn nắm bắt được mọi chi tiết quan trọng
  dc thế thì tốt :)


   
 7. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  996
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  hờ,cũng khá đúng nhất là về mặt "ấy ấy" :))=))
   
 8. Francis

  Francis မဟုတ်ထွက်
  • 219/213

  Joined:
  Jan 7, 2012
  Messages:
  741
  Likes Received:
  1,889
  Trophy Points:
  219
  Gender:
  Male
  Occupation:
  գրող
  Location:
  JUPITER-02
  Home Page:
  đúng rồi Steely nguồn bài có rất nhiều. Có khoảng 4 nguồn
   
 9. Steely Scorpiod

  Steely Scorpiod Thiên Thạch
  • 13/21

  Joined:
  Feb 4, 2012
  Messages:
  29
  Likes Received:
  101
  Trophy Points:
  13
  Occupation:
  Student
  vậy nhiều người cùng dịch 1 chủ đề mà các nguồn bài khác nhau thì xử lý sao :| ?!
   
 10. Francis

  Francis မဟုတ်ထွက်
  • 219/213

  Joined:
  Jan 7, 2012
  Messages:
  741
  Likes Received:
  1,889
  Trophy Points:
  219
  Gender:
  Male
  Occupation:
  գրող
  Location:
  JUPITER-02
  Home Page:
  Tuy nguồn khác nhau và cách nói khác nhau nhưng ý nghĩa vẫn giống nhau. không phải lo gì cả :)
  Chỉ có điều có nguồn ghi chi tiết hơn có nguồn ghi đơn giản hơn.
  Vì phương tây có rất nhiều nhà Chiêm Tinh, mỗi nhà chiêm tinh lại có cách nói khác nhau. Nhưng mình thấy tất cả đều có cái đúng của nó.
   

Share This Page

Share