Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Ma Kết và Bạch Dương - Có thể là kỳ tích không?

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by [J]enn[Y], May 25, 2016.

 1. [J]enn[Y]

  [J]enn[Y] Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 10, 2012
  Messages:
  2
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  3
  Mình là một nữ Ma Kết. Cách đây 6 tháng có 1 bạn Bạch Dương nam thích mình, rồi cưa cẩm, gần gũi các kiểu. Tụi mình chơi chung một nhóm, nên không khó để mỗi ngày gặp nhau. Trước đây, bạn ấy xem mình như chỗ tâm sự về chuyện bạn gái cũ, rồi không biết sao thích mình luôn. Hôm giao thừa, bạn ấy tỏ tình với mình, nhưng mình muốn xem bạn ấy kiên trì được bao lâu, xem có thể bạn ấy chịu được tính cứng đầu, cầu toàn của mình không. Thật ra lúc đó cũng đổ rồi mà làm cứng vậy. Cuối cùng thì tụi mình cũng quen nhau. Nhưng không biết thế nào, từ lúc quen mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi kì lạ. Tụi mình tự nhiên gây nhau nhiều hơn, buồn nhau nhiều hơn. Sau 3 tuần cậu ấy đòi chia tay. Cậu ấy nói cậu ấy nói quen mình cậu ấy thấy không bình yên, cậu ấy muốn quen cô bạn ngồi chung bàn 3 năm cấp 3. Nói chung thì mình cũng đau khổ, cũng níu kéo 1 chút rồi ngồi yên gậm nhấm nỗi buồn 1 mình.

  3 tuần sau, 3 tuần mình cảm thấy vô cùng tệ hại, không làm được gì hết. Cậu ấy vẫn có những cử chỉ quan tâm từng chút như hồi đó. Một hôm mình hẹn cậu ấy đi uống nước để nói chuyện rõ ràng. Mình hỏi có thể quen lại không. Mình nhận thấy rằng vấn đề 2 đứa mình nằm ở chỗ, không ai nhường ai. Mình cứ muốn chỉnh cậu ấy, cậu ấy lại tự cho mình là như vậy, lại còn nói vì linh cảm tương lai không tốt nên chả cần cố gắng làm chi. Mình chỉ chốt lại là cả 2 nếu thương nhau thì cố gắng vì nhau 1 chút. Mình cũng không quá buồn, hay quá giận vì cái vô tư của cậu ấy. Mình cũng không kiểm soát nữa, mình muốn cậu ấy tự do. Nói chung thì gần đây tụi mình lại vui vẻ bên nhau.

  Nhưng mình đang đau đầu 1 chuyện, mong các bạn Bạch Dương giúp :D. Cậu ấy có 1 cái tật nếu học không ổn thì sẽ hi sinh hết tất cả mọi việc, kể cả tình cảm. Mà rõ ràng là do cậu ấy ham chơi, học chưa đủ sao lại lấy tình cảm đem vô. Mình với cậu ấy 1 tuần gặp nhau nói chuyện có 1 2 lần thôi, còn lại mình để cậu ấy học. Lịch học của tụi mình khá căng nên mình không làm ảnh hương nhiều.Các bạn giúp mình tư vấn, làm sao để khuyên cậu ấy đây. Mình thực sự thương, và mình không muốn mọi chuyện kết thúc 1 cách vô duyên như vậy. Cám ơn các bạn :)
   
  Kim nam joo and Vy Aries like this.

 2. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  460
  Likes Received:
  3,063
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  Ma Kết vs Bạch Dương đúng là một ca khó :)) Cả 2 đứa đều thích cầm quyền, trừ khi các bạn có cung mọc hoặc mặt trăng hợp nhau thì mới tiến triển suông sẻ được thôi. Con trai Bạch Dương háo thắng lắm dù mình nghĩ nữ Bach Dương cũng thế :)) Nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp, một là chàng trai Bạch Dương kia cần trởng thành và chín chắn hơn, hai là bạn cần biết nhường nhịn và có tính chịu đựng :)) Hơi khó :))
   
 3. Juno White

  Juno White Chocolate Team
  • 238/213

  Joined:
  Jul 5, 2014
  Messages:
  469
  Likes Received:
  3,145
  Trophy Points:
  238
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ghost Whisperer
  Location:
  Limbo
  Bạch Dương và Ma Kết đúng là không phải 2 cung có nhiều điểm chung nhất, nhưng chuyện thành đôi cũng không phải là không thể.

  Ừ thì phân tích theo mặt chiêm tinh với góc độ chỉ riêng Sun Sign thôi thì 2 bạn không khớp thật. Ma Kết là cung Đất, ưa sự ổn định và vững chắc, tính tình cũng khiêm nhường & trầm lặng hơn; trong khi Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, tức là sĩ diện cao kèm sự năng động, không thích gò bò--nói là cả thèm chóng chán cũng không phải là sai. Căn bản vấn đề ở đây là cả Kết lẫn Dương đều rất ương, không dễ gì thay đổi quan điểm của mình.

  Cơ mà mình nghĩ tình cảm thì cần nhiều yếu tố khác nữa, quan trọng là hai bạn thương nhau đến chừng nào và muốn giữ mối quan hệ đó đến mức nào thôi. Nói chung là để cải thiện mối quan hệ này thì cả hai cùng phải cố gắng, Dương phải chín chắn và biết suy nghĩ, để ý hơn, Kết cũng kiên nhẫn hơn. Bạn hỉểu được như vậy là ổn rồi, nhưng quan trọng là bạn Dương kia cũng phải dẹp bớt cái tôi của mình qua một bên mà nghĩ cho bạn và cho mối quan hệ của cả hai nữa kia. Hai bạn có thể thử thêm một lần nữa, nhưng nếu nó cũng không hiệu quả, mình đoán cách tốt nhất là để bạn ấy tự do và quên bạn ấy đi vậy.

  Chúc bạn may mắn :v
   
 4. Black rabbit

  Black rabbit Strenuous Designer
  • 483/213

  Joined:
  May 25, 2015
  Messages:
  707
  Likes Received:
  2,266
  Trophy Points:
  483
  Gender:
  Female
  Tui biết kiểu này như tranh cơm với cô Juno, mà hoy bỏ đi :))

  Cái thứ nhứt, là mình thấy bạn sai :3 bạn yêu người ta theo kiểu thế-giới-này-còn-mỗi-thằng-giai-đó í :3 bạn và bạn Bạch Dương yêu được bao lâu? Ba tuần sau là Bạch Dương đòi quen con khác :v mình còn trẻ mà bạn :3 không năm được thằng này thì bỏ qua đi :3 tự tin và hông buồn gì hết vì bạn đã có thể chịu-đựng-một-thằng-người-yêu-dở-người tới lúc nó đòi chia tay :3

  Còn về bạn Bạch Dương và cái vụ học hành :3 bấy giờ mình cho bạn hai cách :v
  Cái đầu tiên, Bạch Dương đổ lỗi sang bạn, right? Cắt đứt liên lạc với nó tới lúc học hành xong, hoặc tạm thời, mình nói là tạm thời, chia tay :3 bạn đi mà bạn đó học hông khá được thì cũng hông liên quan tới bạn và Bạch Dương thấy mình sai :3
  Cái thứ hai, nếu bạn thấy cách trên nguy hiểm quá kiểu tui-chia-tay-giả-thành-tan-vỡ-thiệt và bạn có lòng tin về sức học của mình thì sao bạn không hỗ trợ kèm cặp bạn Bạch Dương :3 vừa giúp bạn đó học khá, vừa bồi dưỡng tình cảm đôi bên :))

  Anw, trẻ thì thôi đừng phiền yêu đương nữa, cái gì níu được thì níu, không được thì buông :3 người thức thời là trang tuấn kiệt mà :v
   
 5. Lee XBlack

  Lee XBlack Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Oct 1, 2015
  Messages:
  192
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Hồn Ma Lang Thang.
  Location:
  Galaxy. =))))
  Kết với Dương sẽ đến với nhau được nếu cả hai đều yêu nhau thật lòng :3 Cung hoàng đạo không hợp thì sao nào ? Tình yêu giúp ta vượt qua tất cả mà :3 Tại sao cả hai không học cùng nhau nhỉ ? Một phần cũng tăng thêm gia vị tình cảm, vừa lại học được kiến thức :3 Nếu cả hai không có thời gian học cùng nhau thì cậu có thể đôi lúc chỉ bài cho hắn hay hỏi hắn có gì cần giú không cũng được mà :3 Hoặc bạn có thể lấy cớ giúp bạn ấy học hành => vẹn cả đôi đường, vừa tăng tình cảm + vừa không phải lo chuyện học hành.
  Riêng mình thấy Couple Kết Dương là hợp nhất tức Cừu và Dê :3
   
 6. Kim nam joo

  Kim nam joo Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Dec 31, 2015
  Messages:
  120
  Likes Received:
  1,601
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chơi bóng rổ
  Location:
  Nhà của Tetsuya Kuroko
  Tình cảm của hai bạn có lẽ phức tạp nhỉ !? Mình cx là cung bạch dương nên hiểu rõ cử chỉ của anh chàng đó . Mình đã từng gặp tình huông này rồi nhưng ko biết nên giải thích sao !? Vì mối tình mình gặp là không có kết quả .
  Cho thấy anh bn đó cứ như là quen cho qua loa rồi muốn thích bỏ thì bỏ nhưng lại đưa ra lí do khác . Cử chỉ quan tâm ấy của anh bn thì mình gặp là như muốn quay lại còn tình huống của bạn thì mình ko rõ lắm có lẽ là anh ấy muốn bạn không lo lắng là mình sẽ bị ghét . Bạch dương nam mà tính trăng hoa lắm , còn về sự cầu toàn của bạn thì mình nghĩ bn nên chiều anh đó một chút là tự anh sẽ quay lại vs bạn thôi . Chúc hai bạn có một mối tình đẹp :3
   
 7. Cuong123

  Cuong123 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Nov 13, 2015
  Messages:
  40
  Likes Received:
  16
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Cặp này giống cặp ma kết và sư tử
   
 8. Takatsuki Sen

  Takatsuki Sen Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Nov 26, 2016
  Messages:
  22
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Bạn à, trên thế giới này kỳ tích luôn xảy ra. Mình chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ yêu đương, hay có cảm giác thật sự đặc biệt với người khác, nhưng mình chỉ có thể nói: Kì tích xảy ra phụ thuộc vào cả hai bạn. Nếu hai bạn đã sẵn sàng và thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ này, đó sẽ là một kì tích, và ngược lại. Đây là lời khuyên của mình: Trước khi bước vào một mối quan hệ, hãy dám chắc xem cả hai người có sẵn sàng hay không. Đó là tất cả
   
 9. AntCutie

  AntCutie Hành Tinh
  • 101/128

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  101
  Gender:
  Female
  Dương với Kết đến với nhau khó lắm. Tớ bị nhiều nên tớ hiểu rõ cảm giác đó lắm :)). Nhưng vẫn cứ ngây ngơ đâm đầu vào (chắc tại Cừu nên điếc không sợ súng :))). Lần nào vẫn nhưng lần đấy, thất bại thảm hại, ê chề. Nói chung là tớ khuyên cậu nếu thương cậu Cừu kia thì cứ đâm đầu vào thôi ;).
   

Share This Page