Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Mật ngữ ngày 29/8/2017

Discussion in 'Mật Ngữ Hàng Ngày' started by reed90, Aug 29, 2017.

 1. reed90

  reed90 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 6, 2016
  Messages:
  18
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Những ngày cuối tháng 8 đây mà

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương hôm nay đầy mâu thuẫn và thiếu kiên định. Bạn không thể đưa ra quyết định giữa lựa chọn tình yêu đầy thử thách hay từ bỏ nó, lựa chọn cuộc sống thực tế và phấn đấu hay cuộc sống mơ mộng và bình yên. Thái độ thiếu dứt khoát và phân vân khiến bạn đánh mất đi nhiều cơ hội thể hiện bản thân.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Ngày hôm nay, Kim Ngưu có được nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn không chỉ tỉ mỉ và chu đáo, mà còn vô cùng sáng tạo, bởi vậy ít mắc phải sai lầm trong công việc. Con đường tài lộc của Ngưu Nhi ngày càng thênh thang, nhất là với những Kim Ngưu làm nghề tự do. Bạn biết cách tận dụng thời gian và các lợi thế của mình.
  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Song Tử trở thành người tiên phong trong công việc, bạn sôi nổi, nhiệt tình, tràn đầy sáng tạo. Điều đó tiếp thêm cảm hứng cho mọi đồng nghiệp, nhưng không phải ai cũng ưa thích một Song Tử táo bạo và mạo hiểm. Tử Nhi nên cố gắng kiềm chế bản thân, đừng để chính mình trở thành mục tiêu của những lời đàm tiếu và công kích nhé!
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Trong tình yêu, Cự Giải không thể dứt tình. Bạn sợ rằng đối phương sẽ tổn thương nếu thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình, nhưng Cự Giải không biết rằng đối phương đã tổn thương từ khi bạn lừa dối và giấu giếm họ về tình cảm của bạn.
  Ví tiền gần cạn cũng là điều khiến Cự Giải đau đầu không dứt, bạn không biết phải giải quyết thế nào với bao kế hoạch cần đến tiền trước mắt.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Bề ngoài bình tĩnh của Sư Tử che giấu một tâm hồn đang rối bời và xáo trộn, quá nhiều việc phải lo lắng khiến bạn không thể tập trung cho một công việc riêng rẽ nào. Sư Tử cần sự nghỉ ngơi hợp lý và thấu hiểu từ những người trong cuộc, nếu không muốn bị căng thẳng, mệt mỏi đến gục ngã.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Mặt Trăng nằm ở cung Nhân Mã, Xử Nữ có thêm chút phiêu lưu và phóng khoáng thay vì sự bình tĩnh và cẩn trọng vốn có. Bạn sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ có vẻ khả quan, thay vì tìm kiếm và xác định một mối quan hệ an toàn và lâu dài. Bạn thử sức trong những kế hoạch ngắn hạn và có chút mạo hiểm, thay vì chờ đợi và đầu tư vào các dự án lâu dài sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng. Sự thay đổi này cũng không tệ, phải không?
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Những nguồn thu nhập bên ngoài đảm bảo cho Thiên Bình một cuộc sống ổn định và có phần dư dả, bạn không phải lo nghĩ đến tiền bạc trong ngày. Công việc đẩy Thiên Bình đến sự lựa chọn bắt buộc: mạo hiểm nắm bắt cơ hội ngay giữ nguyên những gì đang có. Thiên Bình phân vân và chẳng thể đưa ra quyết định gì. Thực tế, sự phân vân của Thiên Bình là nguyên nhân khiến bạn khá dễ tính trong mọi chuyện, nhưng lại chẳng thể thành công ở những việc cần sự quyết đoán.
  Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)
  Thần Nông thường ngây thơ và dễ dàng quý mến một người, nhưng liệu người đó có đủ tin cậy và tốt bụng để bạn cho đi niềm tin? Khi kết bạn hay tìm hiểu một người, Thần Nông nhất định phải tỉnh táo, đừng để cảm xúc bồng bột nhất thời mang đến những trái đắng ngày sau nhé!
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Mặt Trăng nằm gọn trong cung Nhân Mã khơi dậy ở bạn nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Đôi chân Nhân Mã khao khát tới những vùng đất mới, trái tim Nhân Mã khao khát tự do bay xa. Bạn sẵn sàng xách balo lên và đi, để thỏa mãn niềm đam mê đang thúc giục
  Nhưng có lẽ chính vì sự phóng khoáng và tự do này mà chuyện tình yêu của Nhân Mã còn ảm đạm dài dài, Nhân Mã F.A chẳng thể kiếm nổi người yêu còn Nhân Mã có người yêu đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong cách sống.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Ma Kết sống thẳng thắn và thành thật, bạn kiên trì với quan điểm của bản thân và ít khi nhượng bộ. Ngày hôm nay, bạn tranh cãi với người khác để bảo vệ quan điểm riêng của mình, gạt đi tất cả lý lẽ của họ khiến mọi chuyện trở nên tệ hại.
  Thực ra, Ma Kết cần hiểu rằng, việc bạn đúng không chứng minh được người khác đang sai. Bạn nên thấu hiểu cho vị thế và góc nhìn của họ.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình thường làm việc tùy hứng, thích độc lập và hoàn thành mọi việc theo cách riêng của mình. Nhưng trong công việc, không phải điều gì cũng có thể hoàn thành độc lập, bạn cần đến sự hỗ trợ và hợp tác từ đồng nghiệp. Bảo Bình cần thích nghi với làm việc tập thể, để mọi thứ vận hành trôi chảy trong quỹ đạo.
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Song Ngư quanh quẩn trong vòng tròn tình cảm rối tung giữa tình bạn, tình yêu. Bạn phân vân tìm cách rạch ròi các mối quan hệ này, trong khi đối phương lại muốn tiến thêm một bước. Song Ngư không biết làm thế nào để làm chủ cảm xúc và giải quyết mọi chuyện, để không tổn thương đối phương và chính mình.
  Thực ra, điều Song Ngư cần là một khoảng bình tâm để suy xét lại sự việc. Tất cả những lời khuyên của kẻ ngoài cuộc chỉ làm mọi thứ rối tung lên mà thôi.
   
  Rain Is Han Bang and Kingaria like this.

Share This Page