Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Mật Ngữ ngày 27/7/2013

Discussion in 'Mật Ngữ Hàng Ngày' started by Cá Ngố yêu pé Cua :x, Jul 30, 2013.

 1. Cá Ngố yêu pé Cua :x

  Cá Ngố yêu pé Cua :x Gái đẻ
  • 323/213

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  2,115
  Likes Received:
  5,699
  Trophy Points:
  323
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ăn vạ giữa chợ
  Location:
  Hà Nội
  [Cần Rất Nhiều Thời Gian Để Hiểu Những Con Người Này]
  (Nhưng không hề phí phạm đâu, lại rất có ích là đằng khác!)


  Ma Kết

  Bảo Bình

  Thiên Yết

  Xử Nữ

  Translated: Leslie Salmon.
  [Top 5 chòm sao ngốc nghếch trong công việc(:
  © Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  Quán quân: Song Tử đem sự việc suy nghĩ đơn giản đi, y đến thân thủ, cơm đến há mồm. (câu này có nghĩa: lười biếng thành tính, chỉ thích lấy lao động của người khác làm thành quả của mình)

  Hạng 2: Nhân Mã vốn suy nghĩ không cẩn thận, tích cực hăng máu quá thì lỗi sai ngày càng nhiều.

  Hạng 3: Kim Ngưu trời sinh ngoan cố, không có khả năng thích ứng với những nơi đầy biến đổi.


  Hạng 4: Thiên Yết đem thời gian dùng làm việc riêng lên trên hết.

  Hạng 5: Bảo Bình có thói quen được người khác phục vụ, hoặc là được bạn bè trợ giúp.

  Theo Kaede – Dịch: Holyheo
  [Cá tính đặc biệt của 12 chòm sao]
  © Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  Bạch Dương: tính cách cởi mở, không câu nệ tiểu tiết, có khí chất lãnh đạo, tràn ngập tự tin mà cũng tràn đầy khí chất cùng tham vọng, thích được khiêu chiến, thế nên luôn cố chấp với quyết định của mình

  Kim Ngưu: làm việc đến nơi đến chốn, thật thà ôn hòa, trang trọng chính trực, không có tư tưởng không thực tế. thích những thứ đẹp, có thiên phú âm nhạc vũ đạo, trời sinh tài hoa, khiến người khác ngưỡng mộ.

  Song Tử: bề ngoài tươi tắn nội tâm gợn sóng, cần tự hiểu rõ chính mình, nắm bắt chính mình để tránh nội tâm xung đột. vì phản ứng nhanh nhẹn, khả năng học tập mạnh nên tài hoa lộ ra dào dạt nhưng nếu không kiên trì đến cùng thường bỏ dở nửa chừng, phí công vô ích.

  Cự Giải: mang bản năng người mẹ, là chòm sao tràn ngập tình yêu thương nhưng vẫn mang dấu hiệu của loài cua, bên ngoài cứng rắn bên trong mềm mại nên Cự Giải luôn biết cách tự bảo vệ mình

  Sư Tử: sáng chói như mặt trời, nhiệt tình ngạo mạn ngoan cố, có năng lực lãnh đạo cùng với sự hiệp nghĩa, sức sống mãnh liệt, không giỏi biểu lộ tâm tư, vẻ ngoài luôn hoạt bát nhưng nội tâm thường thấy cô đơn.

  Xử Nữ: người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cảm giác nhạy cảm nhưng đầu óc tỉnh táo, có dã tâm, phán đoán chính xác. Bởi vì yêu cầu cao nên luôn khẩn trương, vì nhạy cảm nên rất nhanh nắm bắt được mọi việc.

  Thiên Bình: khoan dung, yêu hòa bình không thích tranh đấu, thích đóng vai người hòa giải. Hoặc cực kỳ lí tính, phải trái rõ ràng, có khả năng xã giao cùng với kỹ xảo hòa đàm, nhưng khi phải lựa chọn sẽ tính toán được mất mà do dự.

  Thiên Yết: thâm trầm nội liễm, trầm mặc ít nói, mọi thứ đều cẩn thận suy nghĩ sâu sắc, không giỏi biểu đạt tình cảm, dễ làm theo linh cảm nhưng thật sự thì nội tâm rất cố