Mật Ngữ 12 Chòm Sao Confession

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by MN12CSConfession, Aug 14, 2016.

 1. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Joined:
  Aug 14, 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  2
  Chào các cậu :>

  Trước tiên là để tớ đính chính đã. Tớ không phải người sáng lập ra confession trước (chị H**** M*** N*** :v) mà là em thân yêu của anh :">

  [​IMG]

  Nhân vật đình đám một thời, chụy H**** M*** N***

  Anh gái tớ sau một thời gian phá đảo thế giới ảo làm cho cả diễn đàn loạn cào cào thì vào ngày 25 tháng 6 năm 2014, do tuổi cao sức yếu, mà chủ yếu là lười, anh đã bỏ lại cả cơ ngơi hoành tráng cùng dàn fan hâm mộ và đứa em nheo nhóc là tớ đây.

  Nghía lại thời huy hoàng của MN12CS cfs tại đây:

  Tưởng rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng anh em tớ đều không ngờ hai năm sau, các cfs lại rầm rộ nổi lên như nấm mọc sau mưa khiến không ít người dấy lên chút hoài niệm về thời huy hoàng rồi lại réo tên anh tớ lên mà oán: Cái thằng (con) đem con bỏ chợ!

  Vì vậy tớ quyết định giơ mặt hứng đá thay anh. Trước có Mộc Lan tòng quân thay cha thì giờ có MN12CSConfession lâm trận thay MN12CS Confession (anh em cây khế khác nhau cái dấu cách).

  Nói chung là xàm tí thôi, link đây =))


  Luật dành cho topic cfs là tuân thủ luật của diễn đàn thôi, không có gì đặc sắc cả, còn đâu tớ chưa nghĩ ra, khi nào nghĩ được sẽ thực hiện rồi update sau =))

  Lời cuối cùng là các cậu có thắc mắc vì sao tớ lại quyết định hồi sinh MN12CS cfs vào hôm nay không? Đơn giản lắm, chỉ mấy tiếng nữa là Nguyệt Báo Chợ Giời số kỉ niệm 2 năm sẽ được phát hành. Tớ rất mừng là cac cậu ấy không đưa được tin MN12CS cfs bật mồ sống dậy vào số báo đặc sắc này=)) Thế nên các cậu nhớ đón đọc báo tháng này nhé =)) =)) =))

  Mọi cfs đều được post bằng nick MN12CSConfession

  MN12CS cfs, nơi đón nhận tất cả cảm xúc, chuyện phiếm và thị phi của 4rum. Và như lời của anh gái tớ:


  Rất mong nhận được những ý kiến chia sẻ từ các bạn.

  Tất cả mọi hình thức confession đều được chào đón.
  Thân.

   
 2. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Joined:
  Aug 14, 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  2
  Chuyến hàng đầu tiên đã về...

  #1 Cho tớ hỏi người rep là ai ạ? :))

  Đương nhiên là tớ rồi :))

  [​IMG]

  #2 Móa, mị chắc chắn không phải người đầu tiên gửi cfs rồi, thôi mong là người số 10 cho đẹp :-* vâng, chỉ muốn nói mị cũng từng hận ad Ngọc đem con bỏ chợ lắm, nhưng hi vọng MN12CS cfs mới này huy hoàng được như hồi xưa :-*
  Tiện thể thì hiện tạo chụy gái đem con bỏ chợ đó đi đâu rồi nhở ???


  Chân thành khuyên bạn không nên chơi mấy trò may rủi lô đề. Đoán lệch cả cây số rồi :)) Chào #2.

  Cảm ơn hy vọng của cậu :"> Và chụy ấy thì đương nhiên sau khi vứt con thì đã đi khỏi chợ rồi. Chắc là sang Thái, cái này cũng không rõ nữa... :pudency0-49:

  #3 Ahjhj =)) tớ chỉ muốn test xem cfs nhảm đến mức nào thì sẽ không được đăng thôi :v
  CORPORAL LEVI, SARANGHAE OPPA <3 <3 <3
  Tiện thể thì dàn rep cfs sẽ gồm những ai ấy nhở?


  Ahjhj nỡm ạ! :brick000:

  OPPA TÙNG IS NOW TRÊN NÚI, FINDING A ĐĨA BAY TO TRỞ VỀ PLANET WTTH YOU :sexy_gir:

  Tiện thể thì #1 thẳng tiến nhé :look_dow:
  #4 Xin ss đăng cfs đừng diếm của em Ọ_Ọ

  Cho em hỏi là TSmod Oriolus Midnight ý, có phải là hai người không ạ. Bởi vì theo dữ liệu thi cử em coi được thì anh (tên thật là T.H.A ý) là nữ. Đúng ngày sinh với điểm số mà anh đăng trên fb luôn nên không sai được đâu. Thế nhưng lục mess anh trên diễn đàn thì lại thấy nói chuyện có vẻ con trai và có một topic thắc mắc yêu đương nào đó mà trong đó anh nhận là nam Ma Kết. Nội dung topic khá chân thành nên em không tin được là anh cố tình nhận sai giới tính. Không chỉ thế, nhiều lần anh còn show mặt (dù không rõ lắm) rồi. Thế nên em đã đi đến kết luận cực chuối là có hai người, nhưng cũng không thỏa mãn lắm. Bối rối không chịu nổi @_@

  Em thực sự xin lỗi anh nếu cfs này đụng chạm đến đời tư của anh và làm anh khó chịu.


  *đã lược bỏ một cơ số dòn
  g enter enter và enter :what0000:*

  Bộ trên đời thiếu người cùng ngày sinh bằng điểm nhau hay sao :)) Chưa tính tổng số hồ sơ thi đại học, riêng vượt ngưỡng sàn đã là 404000 hồ sơ rồi nhé. :surrende-8:

  Vả lại Ổi là nam hay nữ thì vấn đề ở đây là gì? :v


  #5 Cạp dấu răng phát đã ahihihiiiii =3333=
  Chúc mừng CFS trở lại.
  Hy vọng cả nhà vẫn giữ được sắc bỉ như xưa :))
  Gửi ngàn lụ hôn :x :x
  Cháo


  Quỷ sứ ạ. Xia xìa nì :sweet_ki-16:

  Ơ nhưng mà cháo sườn, cháo quẩy hay cháo l...òng thế :v

  #6 Ai biết con Cọp bỏ nhà đi bụi đâu không ạ :((
  Nó xóa hết thông tin, chữ kí; đăng stt ý đồ gì đó; khóa wall, không mò lên 4rum ba bữa nay và khóa luôn fb nữa :((
  Chẳng lẽ đây là một kiểu thả thính nó mới phát minh ra? :((


  Cậu học "Nhớ rừng" của Thế Lữ chưa? Cọp đang "Gặm một khối căm hờn trong cũi sắt" rồi nhé. Bị bắt vào vườn bách thú rồi =)) =))

  #7 Tớ thị bạn denxam aka Gin ạ. :'>
  Klq nhưng ôi bạn ấy hack like đấy hả...


  Thị ơi thị rụng bị bà nào...
  Mà diễn đàn hack được like hả? :ops00000-59:

  #8 Nói gì là nói gì =="

  Nói gì thì là nói gì. Không biết nói gì thì nói gì mà biết nói gì thì nói gì cũng được. Nói chung là muốn nói gì thì nói đi =))

   
 3. denxam

  denxam Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jun 16, 2016
  Messages:
  20
  Likes Received:
  1,578
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Cmt đầu tiên trong topic vì là nhân vật đầu tiên được dính thị ngay trong mess đầu tiên, cảm thấy tự....hào....... Cái khỉ mốc :v
  Và bạn dấu tên:
  Why thị mình?
   
 4. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Joined:
  Aug 14, 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  2
  Tiếp này :v

  #9 Không có ý xúc phạm nhưng mình cách trình bày và màu chữ nhìn hơi quê :v

  Cảm ơn cậu đã góp ý, xin được tiếp thu và không sửa đổi =)) Đùa thôi, sửa tí vậy. :baffle00-75:  #10 Tớ chỉ muốn nói là tớ nghĩ tớ đẹp trai vcl luôn, tớ không biết mọi người nghĩ như nào nên tớ nghĩ là mọi người cũng nghĩ như tớ :'>

  Thế à, tớ lại không nghĩ thế :'>
  #11 Em là em muốn chia sẻ về vận rủi của mình trong đầu năm học, chuyện mà ai cũng biết rồi và ai cũng thấy nản lòng khi em đi than thở khắp nơi :v

  Mà bây giờ bức bối, chán nản quá thì phải đi xả thôi. Hầy ._. đầu tiên là em mò danh sách lớp thấy có crush học chung với mình, vâng và em đã cười suốt 3 ngày liền. Kết quả vào ngày nhận lớp, không thấy ẻm đâu, hóa ra là xem nhầm. Ừ thì thế đi, ít nhất còn có con bạn khốn lạn học chung an ủi, sau cùng nó cũng bị chuyển đi sang lớp khác ._. và để lại cho em 3 cái đứa mà em ghét nhất trên đời, xoay đầu 90 độ là thấy cái bản mặt của nó ngay.

  Chưa hết, sáng hôm nay khi giáo viên dạy Hóa vừa bước vào lớp, em đã bị me ngay cái nhìn đầu tiên. Là cái bà cô chuyên đì người khác sống dở chết dở, đặc biệt là em, bị đì cả năm học. Lúc nhờ người kiểm tra bài tập, bả đi ngang qua em, nhìn em một cái, sau đó đi tiếp và nói "kiểm tập thì phải lựa đứa nào mặt sáng sủa với khá khá chút", vâng tức là mặt em hãm tài và bị đần.

  Rồi cuộc đời của em về đâu đây ;( ai đó tát em một phát cho em tỉnh đi :< nói cho em biết sự thật là đã hết hè rồi :< ahuhu nhìn lại hè và thấy mềnh ứ làm gì ra cho, trong khi lúc mới đầu hè dự tính dữ lắm. Kết quả ăn nằm như con lười.


  Ừ thì... Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi <3 :beauty00-60:
  #12 ỐI GIỜI ƠI TẠI SAO TÔI LẠI NHỌ THẾ NÀYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY

  Không phải giời nên xin phép không trả lời :byebye00-51:
  #13 Uwa~ Cuối cùng Mật Ngữ cơn phẹc cũng đã được vực dậy rồi huhu :'( Em yêu bạn rep, bạn rep cư tê đáng eo quắn quéo lắm =)) Bạn rep ơi, bạn rep cho mình gửi phát tym vực dậy cfs nè :x Mà bạn rep có phải là mem trên 4rum hơm vậy :"> Để quàng thượng còn qua tỏ tình =))

  Quỷ sứ hà, tớ không buôn bán nội tạng nên không cần tim gan mề phổi gì đâu nha :look_dow-94: Hơm là mem 4rum thì làm sao post được bài má =))
  #14 Mình muốn gửi vài lời thôi. Cảm ơn vì Ad đã lập ra một Sân chơi vui vẻ này. Cảm ơn vì Ss Sảnh, người luôn tận tụy với Diễn Đàn mình gần 5 năm, nếu thời gian có sai, mong Ss bỏ qua cho em. Cảm ơn anh Ổi, người phụ giúp Ss Sảnh quản lý Diễn đàn mình. Cảm ơn tới tất cả BQT. Cảm ơn tới tất cả các Team đã tạo công ăn việc làm cho những thành viên ăn không ngồi rồi như mình :)) Nói chứ, cảm ơn MN vì anh/ chị đã mở lại Cfs này, rất biết ơn anh/ chị. Mong Cfs này sẽ duy trì bền vững với Diễn đàn mình lâu dài và trường tồn :3 Hôm nay bỗng nhiên thấy mình tình cảm dễ sợ :v Thôi, bữa sau em lại qua nữa :3
  Thân.


  Nay mười tư, mai cúng cô hồn, chọn ngày cảm ơn có tâm ác :too_sad0::too_sad0: Đùa thôi =)) Cậu cảm ơn dài quá tag không hết. Thôi thì xin mời những người có tên sau đến nhận lễ... à nhầm, nhận lời cảm ơn =))

  http://forum.matngu12chomsao.com/threads/gioi-thieu-ban-quan-tri-update-1-6-2016.89920/

  #15 Ném đá bạn Phong Linh✔ =)) Bạn cứ thích ảo tưởng rằng mình là má thiên hạ, thấy người khác làm cái gì không ưng ý, hoặc do bạn ghét người đó thì nhảy dựng lên :)) Sau đó ra vẻ uy quyền quát nạt này nọ! mình thừa biết nick bạn là clone nhé :)) Mấy bạn trong DC rep cmt của bạn như thế là lịch sự chán ấy chứ. Chứ cái kiểu ra lệnh, quát nạt mà cứ khăng khăng bảo mình đang góp ý thì ai tôn trọng nổi hả bạn =))
  "Lạ thật, sao bạn chỉ thấy lỗi sai của người khác chứ không thấy rác trên đầu mình!"


  Lại tiếp tục chuyên mục "Thị ơi thị rơi bị bà, bà để bà chửi chứ bà không ăn" :brick000:
  #16 thị bạn abluelittewind, tại bạn đẹp trai hơn tui, nổi hơn hơn tui, moe hơn tui :v tui thị bạn :v

  Thị này có vị hơi lạ... Chắc là lại thị nhà trồng, ngon như nhà trồng đây :what0000:  #17 Cho Holy Leapra - là tui tham gia rep với nha

  Không nha!

  [​IMG]
  #18 mị muốn mod tổ chức quét like lượt nữa

  Chổi đây cậu, quét đi! Đùa chứ cậu nói thế đến ad cũng chịu chứ mod ăn thua gì :surrende:

  Bonus hẳn cho quả chổi biết bay cùng hai anh đẹp giai đang cưỡi nhé.


  [​IMG]

   
 5. abluelittlewind

  abluelittlewind Thiên Thạch
  • 40/43

  Joined:
  May 1, 2016
  Messages:
  169
  Likes Received:
  3,188
  Trophy Points:
  40
  Gender:
  Male
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  #16: Bạn ơi, bạn làm mình hoang mang quá. :))
   
 6. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Joined:
  Aug 14, 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  2
  Nay đi giật cô hồn, chẳng may về muộn, có bạn nào hóng cfs không? :">

  #19 Anou, 4r dạo rầy nhiều thuỵ quạ hị hị, :">

  Nói thì bảo gở mồm nhưng không thị thì đâu có vui, nhỉ? :still_dr:

  #20 Chào bạn #15 :))
  Mình chỉ muốn nói là bạn thị bạn Phong Linh gì đó thì qua nhà mà ném thị đi, lên cfs làm gì tội bạn ý không biết ai ném cả :)) Hay bạn sợ bạn Phong Linh làm gì bạn mà không qua nói trực tiếp đc. Đừng như thế bạn ạ. :v ahihi đồ'ss ngốc'ss.
  À và mình cũng chả biết bạn #15 là ai nên cũng đành nhờ dàn rep cfs gửi hộ vậy :))
  From: một người thấy tội bạn Phong Linh nào đó bị dính thị chỉ vì góp ý.

  P/s: em yêu dàn rep cfs nạ <3


  Nghe đồn bạn Chuông Gió kia chỉ là clone thôi mà :feel_goo: Chuyện đã lắng rồi còn khai quật lên chi nữa, đào mộ là thất đức lắm, nghe hơm? :angry000-66:

  #21 Tớ rất tò mò muốn biết bạn rep là ai nên đã mặt dày tra hỏi đủ đường :v *nhục vcl :v* sau rồi mới biết, tưởng là ai, hóa ra bạn là... hô hô :)) ... đùa thôi tớ không biết ._. bạn là ai? Là cô gái hay chàng trai?? :v Tềnh hềnh là yêu bạn quá rồi =))))

  "Em ơi, tình yêu bây giờ, nếu không dang dở làm sao trọn đời nhớ nhau...???" Trích ca khúc "Vòng nhẫn cưới" - Nhạc sĩ Vinh Sử :sweet_ki-16:

  #22 Mị muốn đưa MN Cơn phéc sần lên CG cơn phẹc, theo ý của bạn chủ thớt thế nào :))

  Ý là một quốc gia thuộc vùng Nam Âu, không phải của tớ cậu nhé :big_smil-68:

  #23 klq tí nhưng cho tui xem mặt mod Ngockent được hem :v :v tại nghe mọi người đồn ảnh đẹp giai dữ lắm :))

  Cậu muốn thấy mặt nào của anh Ngockent? Mặt trước hay mặt sau, mặt trên hay mặt dưới? :sexy_gir-39:

  #24 Góp vui nài :)) Tuôi chỉ muốn in dấu chân mình trong cái cần phẹc nài hoi =)) mặc dù các bạn ếu biết mình là ai đou :v
  Chủ thớt sao không làm cái banner quành tránh hoa hường hoa họe như bao cfs khác ? .-. Nói thật thì trình bày chưa hút mắt lắm đâu :3
  anw, chúc cfs trở lại được thời kì huy hoàng như xưa :))
  p.s : bắn tym cho bạn rep có động lực nài <3


  Có lẽ chiếc áo sẽ không làm nên vị thầy tu. Cfs tuy đơn giản nhưng tớ nghĩ nó đủ sức hút để mọi người dù thấy không bắt mắt lắm nhưng vẫn muốn gửi bài ^_^ Hơn nữa có lẽ mọi người không để ý, cách trình bày của cfs này giống hệt topic trước, chỉ không có cái gạch gạch (vâng, là cái gạch gạch =))) giữa mỗi bài. Tớ hy vọng sẽ truyền tải được không khí của cfs ngày trước, có thể sẽ không bỉ bựa được bằng cái ông đem con bỏ chơ nhưng xin được cố gắng bánh bèo hóa hơn =)) Lời cuối cùng cho tớ cảm ơn cậu nhé, hy vọng cậu vẫn sẽ luôn ủng hộ cfs và đừng lo mọi người không biết cậu là ai, tiêu chí chính của chúng ta vẫn là ném đá giấu tay mà =))
  *nhận tym*


  #25 Em tự hỏi nếu quăng ai đó vào danh sách đen thì người đó có biết hay nhận thông báo không ạ?

  Không thử sao biết cậu :v thử đi xong nhớ hỏi người ta xem có nhận được thông báo không nhé :bric:
  #26 Em muốn nòi là em yêu chụy Hôn Mông Người lắm :"> hình như người rep là chụy Sảng, á nhầm, Sảnh ạ :))

  Tháng Cô Hồn xin không nhắc đến những nhân vật nhạy cảm nhé :surrende: tở chỉ có thể tiết lộ là bảo kê chính của topic chính là chụy Sảng, à nhầm, Sảnh của cậu đấy. Đến đây xong có mệnh hệ gì tớ không chịu trách nhiệm đâu nhé :brick000:


  #27 Whatever :v

  So...???

  #28 Dự là MN12CS cfs không bao lâu nữa sẽ thành cái ổ thị to đùng =))))))

  Cô giáo dạy sinh của tớ bảo là thị mọc trên cây chứ không phải trong ổ nhé :angry000-66: Điêu nó quen đi!
   
 7. Dark Rose

  Dark Rose Thiên Thể
  • 89/128

  Joined:
  Jan 26, 2014
  Messages:
  262
  Likes Received:
  2,060
  Trophy Points:
  89
  Occupation:
  HCSM
  Location:
  Host Club Street
  #25: không bạn, bằng chứng là mình bị cho bay vào black list chẳng biết bao nhiêu lần nhưng hoàn toàn hem hay biết cho tới khi chính chủ đến thông báo :))
   
  Black rabbit and OriolusMidnight like this.
 8. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Joined:
  Aug 14, 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  2
  Ế quá... ế quá... ế quá...

  #29 Không hiểu vì sao có những bạn sau khi lên màu nick thì ăn nói chuyện rất khác, cứ như là đến từ hành tinh khác vậy, hihi.

  Mấy cháu hường phấn cổ vịt Choco, Chợ Giời,.... các thứ các thứ nhé! Ăn ở như nào mà để bị chỉ thẳng mặt nói như này щ(ಥДಥщ)

  #30 Nói thật là nghiện không khí của rum mình 3, 4 năm về trước quá đi, cứ như một gia đình ấy, dư âm còn đọng lại bên MN12CS' Confession cũ mà :)) Nghe nói hồi đó có vụ bán đứng dàn staff nữa mà :)) Hình như các mod thời ấy lộ mặt hết, chậc chậc, tiếc ghê, chưa chiếm ngưỡng được :)) Giờ lại muốn làm quen với mod cũ quá :'(

  Cậu nói thế không sợ các staff bây giờ buồn à? :angry000: Bán đứng staff thì thời nào cũng có, chủ yếu là các cậu phải để ý chứ lộ liễu thì cũng đâu có ổn (≖‿≖✧) Đùa thế thôi, mỗi thời một khác. Có thể nhiều năm về sau các em bé hơn sẽ nhìn staff thế hệ bây giờ rồi nói với nhau sao hồi trước vui thế. Chủ yếu vẫn là chúng mình, phải biết trân trọng thời điểm hiện tại vì mỗi giây trôi qua, dù là vui hay buồn thì cũng không thể lấy lại được mà. Have fun! (づ ̄3 ̄)づ

  #31 À, hình như Cá đá kute (bagiaxulanh) với Bos nạnh nùng (Lost Child) là cặp đôi Cá đá dê huyền thoại thì phải, có mấy bạn đồn là Scandal couple nữa cơ :)) Buồn quá, ảnh chị bagiaxulanh die hết chẳng coi được :'( Hình như bên cạnh đó còn có cặp WC nữa =)) do CrimsonV nằm trên và ông anh wander nằm dưới :)) Thấy hai cặp này là bá nhất, mặc dù có nghi vấn đặt ra là hai nam chính đang bỏ trốn cùng nhao :)))

  Nhầm rồi. Có một cặp đôi còn hot hơn được lấy ra từ tổ hợp của 4 người trên. Ai với ai các cậu tự sắp xếp tổ hợp cho phù hợp nhé =)) Tớ nhớ không lầm thì tính ra tổ hợp chập 2 của 4 bằng 6 thôi, sắp xếp dễ ấy mà ╮(╯▽╰)╭

  #32 Gửi thị tới bạn Libra Ice
  Đầu tiên, tớ thực sự không thích cái cách bạn nói chuyện, tỏ vẻ lạnh lùng để làm gì ??? Kéo trai ?
  Tiếp theo, tớ nghi bạn là clone, cái cách nói chuyện của bạn y chang của em bạn, là ai hẳn bạn biết rồi ha ?

  *không nhặt thị... không nhặt thị...* ಠ_ಠ

  #33 Rum mình bây giờ có kiểu tên nick bị ban có dấu gạch rồi, tiện ghê ấy :))

  Cậu muốn có nick đặc biệt như thế thì cứ comment vào đây, tớ gọi đội hỗ trợ cho:look_dow:

  #34 Thôi chết :v MN cfs về mà đến bây giờ mới ra đón :v Thất lễ quớ :v
  Thật ra mềnh là mềnh chỉ muốn hóng thị thôi :)) với lại thấy bạn rep có vẻ vui vui :))
  ầu dê ủng hộ thị. Thị! Thị nữa! Thị mãi! Thị muôn lăm! :)) miễn đùng có tớ gữa đống thị là ok :))
  (à mà cái ahihihi... trên kia thiếu mất chữ i kìa .-.)

  Không có ý gì nhưng chữ "giữa" của cậu ở trên cũng thiếu mất chứ i kìa (╭ ̄ω ̄)╭ Nói chung là tránh cây thị ra thì sẽ không bị quả rụng trúng đầu, thế nhé! :byebye:


  #34 Tuôi từ 1 Cfs sắp mở, muốn hỏi còn màu nào độc độc để trình bày Cfs không nhở :''>

  Có cậu, màu đỏ nhé :big_smil-68:

  #35 Cạp cạp :v cho tớ cạp dấu răng lên cái con phẹc đã :)) Tớ chỉ muốn nói là tớ không biết bạn rep là ai nhưng tớ bị thích cái cách rep cf của bạn <3 *gửi tim*

  Hollywood có đại lộ danh vọng in dấu tay, MN12CS có confess in dấu răng, âu cây =)) Xia xìa nì (づ ̄3 ̄)づ


  #36 Ớ này này, tớ nhắc nhở nhé :v đừng có type nhầm tên của ss Sảnh bạn ơi =)) Bạn sẽ hối hận và tỉnh ngủ (theo lời bị cáo đã nói =))) luôn ấy =)) Lúc trước có một tiền bối lỡ type nhầm tên ss Sảnh thành ss Sảng, thế là bị.. à mà thôi :)) Nói chung tớ không biết ss ấy sẽ làm gì bạn đâu, cẩn thận đi bạn ơi =))

  Nói chung vẫn là nguyên lý cũ thôi: Không tìm đường chết thì sẽ không chết :surrende-8:

  #37 Sáng sớm, chưa ăn sáng, nhìn cái ban cfs chỉ muốn cạp luôn màn hình :v . À, dù gì thì cũng chúc cfs làm ăn phát đạt nha! ;)

  Cuối cùng cũng có người hiểu tâm ý của tớ khi chọn cái banner ಥ_ಥ Gửi ngàn lời yêu nhé!(づ ̄ ³ ̄)づ~♥

  #38 Mình thật sự chẳng cần ai cả!!!!
  Mình đang rất buồn, nhưng không buồn tới cái độ phải cần các anh an ủi,... Mình biết các anh có lòng nhưng mình đâu phải hạng người yếu đuối như thế đâu! Mình có thể tự chữa lành viết thương bằng cách đi làm những việc của những đứa tự kỉ, những công việc của một thằng/ con FA mà.... Em thật sự cảm ơn các anh nhưng các anh không cần phải anh ủi em đâu...:'>


  Nếu thế thì... "Em cứ đi đi" ( ´ ▽ ` )ノ

  #39 Dạ...em thích anh/chị trả lời con phét ghê :3333 đáng yêu ghê gớm :333 vì không có gì để nói nữa nên...hết rồi :v

  Quỷ sứ nà... Làm người ta ngại (ノ≧∇≦)ノ

  #40 thị Lacie aka Chổi aka Alex Hudson aka annanguyen317. Bạn này mồm mép chanh chua đanh đá thôi rồi :v ăn nói bố láo như má thiên hạ

  *không nhặt thị* *again* ≡( ¯﹏¯¯)≡


  #41 Không hiểu cái nút Ignore với cả Danh sách đen làm gì :v Nếu mình Ignore người khác hay cho họ vào danh sách đen thì sao ad :v

  Thì người ta ở trong danh sách ấy chứ sao =)) =)) =))


  #42 sao yên ắng thế lày =)) định mừng MN12CS trở lại mà chắc lại sập mất :))

  Quỷ sứ, đấy là người ta có chiến lược hết rồi. Im lặng vài hôm để dân tình xôn xao rồi đến lúc bùng lên, lấn át showbiz. Sao, thấy kịch bản kém gì The Face không? ╮(╯▽╰)╭


  [​IMG]
   
 9. Dark Rose

  Dark Rose Thiên Thể
  • 89/128

  Joined:
  Jan 26, 2014
  Messages:
  262
  Likes Received:
  2,060
  Trophy Points:
  89
  Occupation:
  HCSM
  Location:
  Host Club Street
  #41: Nút đó dùng để thả bơ nhé :)) Tuyệt chiêu chỉ cần bỏ tên người bạn ghét vào danh sách đen thì bạn sẽ không bao giờ nhận được noti của người đó nữa :))
   
  Black rabbit likes this.
 10. annanguyen317

  annanguyen317 Hành Tinh
  • 228/213

  Joined:
  Mar 20, 2013
  Messages:
  1,551
  Likes Received:
  11,306
  Trophy Points:
  228
  Occupation:
  Gulugulu
  Location:
  Scarborough Fair
  #40: Sâu Sâu nói tớ đó hẻ? OwO
  Tớ vuôi quá OwO Notice me, Sâu Sâu (=ↀωↀ(:
  BTW, người rep cfs troll bựa kiểu này hình như là anh Trầm Lãng <(") Mà chắc hông phải đôu :'(
   
  Turquoise Teal likes this.

Share This Page

Share