Mấy Ai Cảm Thông Được Cho Nỗi Lòng Của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by Whisky, Mar 14, 2017.

 1. Whisky

  Whisky Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  316
  Likes Received:
  658
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Thiên Bình vốn thật rất kiêu, nhưng khi yêu bạn nó yêu hết mình. Thiên bình rất trọng chữ tình, xa rồi vẫn nhớ bóng hình người xưa, hàng tre, khóm trúc đong đưa. Bình nhi vẫn đợi, sao “ai” chưa về. Khắc nỗi đau trong tim.

  [​IMG]
  Khắc nỗi buồn trong ánh mắt., khắc hạnh phúc qua khuôn miệng. Khắc thanh xuân qua hành động. khắc nhiệt huyết trong từng hơi thở. Khắc sự cô đơn trong bóng đêm lặng lẽ.

  Dù ở đâu từ họ cũng đặt lại vết tích, ẩn hiện trong không gian thời gian. Nhưng mấy ai đủ tinh tế để nhìn ra đôi mắt của họ chan chứa nỗi buồn, nhận ra trái tim đã chằng chéo những vết thương, nhận ra rằng khuôn miệng tủm tỉm vui vẻ là vì ai, ai đủ thấu hiểu để sẻ chia và đồng hành làm khuấy động lên nhiệt huyết sục sôi của tuổi trẻ.

  Và cho tôi hỏi rằng ai sẽ xua đi cái bóng đêm lặng lẽ đến đáng sợ vây quanh thân hình lẻ loi kia.

  Nếu yêu một Thiên Bình bạn hãy ở bên giúp họ những khi họ k cân bằng & cho họ niềm tin để có thể giữ vững cán cân của mình.

  Nếu yêu một Thiên Bình đừng bắt ép họ vì họ là gió bạn chỉ có thể cảm nhận và đón nhận họ chứ không thể trói buộc họ.

  Nếu yêu một Thiên Bình đừng hỏi họ “Muốn gì” vì thật sự nhiều lúc câu hỏi của bạn sẽ làm họ hoang mang.

  Nếu yêu một Thiên Bình bạn sẽ thấy họ vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ở bên họ mà ko thấy chán.

  Nếu yêu một Thiên Bình đừng đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài vì Thiên Bình sâu sắc hơn bạn thấy rất nhiều.

  Nếu yêu một Thiên Bình bạn hãy cho họ thấy & cảm nhận được tình cảm của bạn. Họ sẽ cho bạn gấp nhiều lần tình cảm bạn dành cho họ.

  [​IMG]
  Nếu yêu một Thiên Bình hãy chân thành nhận lỗi nếu đó là lỗi của bạn, họ sẽ sẵn sàng tha thứ cho bạn. Còn nếu là lỗi của họ bạn hãy nói ra những gì trong lòng mà k phải để chỉ trích thì họ sẽ sẵn sàng nhận lỗi với bạn.

  Nếu yêu một Thiên Bình bạn hãy trân trọng và chân thành với tình cảm đó vì với họ tình cảm của bạn là thứ gì đó thật to lớn với họ. Đừng bao giờ để vuột mất Thiên Bình vì sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó…

  Người ta nói Thiên Bình giống gió, ờ thì sợ độ cao nhưng thật sự muốn làm gió một lần. Vút lên trời ngắm nhìn cả thế giới, mỉm cười khi thấy ai đó hạnh phúc rồi đáp đất trong lặng thinh.

  Không sao cả, ủ rũ một chút thôi rồi mai ta lại cười giòn tan trong nắng mới, ánh nhìn tinh khôi, lấp lánh, tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm qua…
  Nguồn:Nói Nghe Nè
   
  Christian Black and NatsumeReiko like this.

Share This Page

Share