Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Mất đi 1 người bạn, cảm giác thế nào?

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by Zatsunepisces, Jan 8, 2018.

 1. Zatsunepisces

  Zatsunepisces Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Mar 17, 2016
  Messages:
  234
  Likes Received:
  2,481
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  Occupation:
  中也コン / DaChuu Shipper
  Location:
  Soukoku Protection Squad
  Mất đi 1 người bạn, cảm giác thế nào?
  _____

  1. Tớ còn nhớ, tớ đã từng tự hào khoe cậu với bao nhiêu người.

  2. Từ “Bạn thân tôi...” biến thành “Tôi có một người bạn...”

  3. Thấy nó post status, định trêu nó một chút, bỗng nhớ ra hiện tại mình làm vậy là không nên nữa, lại yên lặng xóa hết đoạn dài vừa viết.

  4. Nó yêu khi nào, tôi không biết, nó chia tay khi nào, tôi không biết, nó có bạn mới còn tốt hơn tôi nữa từ khi nào, tôi cũng không biết. Mỗi lúc nó gặp chuyện gì sẽ không còn tìm tôi nữa, tôi cũng không vậy, vì cả hai đứa trưởng thành hơn, và cũng có những người bạn thích hợp để chia sẻ hơn. Từ nồng nhiệt, chuyện gì cũng nói với nhau, dần biến thành mối quan hệ xã giao hời hợt. Cậu ở nơi đâu, nhìn ngắm phong cảnh thế nào thì tớ giờ cũng chỉ là một người nói một câu, người ngủ muộn ơi, ngủ ngon.

  5. Gặp nhau như người quen cũ, tạm biệt như hai người dưng.

  6. Các bạn có hiểu cảm giác này không? Hai người ấy rõ ràng là thông qua bạn mới quen nhau, nhưng rồi dần dần họ chơi với nhau còn thân hơn chơi với bạn, đi đâu chơi, đi ăn gì cũng không gọi bạn, ảnh chụp chung cũng thường không có mặt bạn, cuối cùng hai người chụm đầu nói xấu sau lưng bạn. Là người thứ ba trong tình bạn, có đôi khi còn bén nhọn, dễ gây tổn thương hơn cả người thứ ba trong tình yêu.

  7. Im lặng nhìn cậu ấy post ảnh selfie với bạn thân cậu ấy, im lặng nhấn like.

  8. Thấy mày post ảnh một bé con, mới biết mày đã lấy chồng rồi, lúc trước hứa làm phù dâu cho nhau, giờ ngay cả một câu chúc mừng tao cũng thấy dư thừa.

  9. Cuối cùng sẽ không còn ai nghi ngờ hai đứa là đồng tính nữa.

  10. Nghe nói cậu quen rất nhiều bạn mới, có người cùng cậu đi shopping, đi ăn uống, xem phim. Nhìn ảnh thấy cậu dạo này vui lắm, quần áo cậu mua nhìn cũng xinh nữa. Hai đứa mình cuối cùng cũng càng lúc càng xa nhau trên quỹ đạo nhân sinh không có nhau. Như vậy cũng tốt, tuy người khiến cậu cười không còn là tớ nữa, nhưng tớ vẫn thấy rất vui, vì cậu thích cười hơn cả xưa nữa. Chẳng qua khi người khác nhắc tới “Người bạn tốt nhất”, tớ vẫn nghĩ tới cậu đầu tiên.

  11. Ngày trước nó post selfie, mình: Xấu như ma...
  Hiện tại nó post selfie, mình: Đẹp vậy...

  12. Không thể không thừa nhận: Cuộc đời là không ngừng mất đi.

  13. Tình bạn chỉ còn qua những cái like.

  14. Người ngày trước sẵn sàng làm phiền không cần kiêng nể thời gian, địa điểm, hiện giờ ngay cả bấm số thôi cũng cần dũng khí.

  15. “Có đó không?” “Có đây!” “Đang làm gì đấy?” “Không làm gì cả!” “Ah” “Uh”... “Có chuyện gì không?” “Không” “Uh” “Uh”.... Cả cuộc nói chuyện chỉ có “Ah” với “Uh” xem chừng cũng là dư thừa, kỷ niệm qua đi, chỉ còn lại tiếc nuối.

  16. Đại khái chính là lúc không thể nói thêm được nữa, đành phải dùng những câu như: “Gặp nhau nhé. Tí nữa nói chuyện tiếp. Hôm nào liên lạc sau. Lần sau đi chơi nha. Bữa tới mời mày một bữa. Tối nay tao gọi ha. Có rảnh thì đi uống gì đó. Có thời gian rảnh sẽ tới thăm mày~” làm kết. Có đôi lúc tao nghĩ, hai đứa mình biến thành thế này từ bao giờ vậy, lúc trước dù giận nhau cỡ nào, thì chúng mình cũng sẽ không tới một câu để nói chuyện thêm cũng không thể như hiện tại đúng không?

  17. Giống như uống một cốc nước sôi để nguội, không ngờ lại bị bỏng.

  18. Sẽ chẳng còn ai giống cậu, khiến tớ nước mắt lưng tròng, đau như thể người yêu chia tay.

  19. Hẹn suốt cả kỳ nghỉ hè... Cũng không hẹn được... Bạn không rảnh, người ấy không rảnh...

  20. Bạn nhớ rõ sinh nhật người ấy, thức canh để nhắn tin chúc mừng đầu tiên, vậy mà sinh nhật bạn, bạn chờ cả ngày, ngay cả những người mới quen cũng đã chúc mừng, chỉ duy độc người bạn trông chờ nhất là không thấy tung tích.

  21. Mẹ mình hay hỏi mình: “XXX nó dạo này thế nào?”, mình lại không biết phải trả lời sao.

  22. A: Alo?
  B: Có chuyện gì vậy?
  A: Hôm nay mình đang ở thành phố bạn nè.
  B: Ah!
  A: Đi ăn không?
  B: Không được, mình bận mất rồi. Còn việc gì nữa không?
  A: Không làm phiền bạn nữa, bye ~
  Ngày trước:
  A: Ê! Đang ở đâu đấy?
  B: Mình đang ở chỗ bạn nè, nhanh mời mình ăn cơm đi!!!
  A: Mình nghèo lắm!
  B: Nhưng mà mình đói!
  A: Thì đi, nhớ là bạn nợ mình một bữa nha ~

  23. Bạn chợt phát hiện ra, những ca khúc tình yêu nay cũng có thể dùng để hát về tình bạn.

  Nguồn: Weibo
  Dịch: Yingie
  Theo: Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi
   

 2. phuongthanhvt

  phuongthanhvt Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 4, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  Hanoi
  Mình thấy cũng để xem lí do mất đi người bạn đó là gì nữa, nếu thực sự là lí do nào đó bất đắc dĩ phải xa nhau thì quả là rất bồi hồi và nhớ, nhưng 1 người bản đã phản bội hoặc gian dối mình thì mình nghĩ lúc đó cũng không có nhiều cảm xúc gì ngoài sự tức giận, muốn xả cho hả hê, bản thân mình đã từng thế
   
 3. Tiên Helen

  Tiên Helen Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 29, 2016
  Messages:
  321
  Likes Received:
  281
  Trophy Points:
  118
  Lúc hai đứa giận nhau thì mong rằng sau này sẽ không gặp lại nó nữa, vậy mà không nói chuyện với nó một tuần là thấy khó chịu vì hai đứa ngồi cạnh nhau, không khí rất quái dị nên phải xuống nước làm lành với nó, tính tình hai đứa rất khắc nhau nên không biết tình bạn này sẽ đi về đâu, cũng ngồi với nhau hai năm rồi, nhịn nhau mà sống dữ lắm, chắc sau này ra trường rồi là mỗi đứa một nơi, nếu giận nhau là sẽ giận cả đời, nhưng nó là người bạn thân nhất của tôi, chỉ có nó là tốt với tôi nhất, không muốn đánh mất rồi mới thấy hối hận như các trường hợp trên
   
 4. Hyper LT

  Hyper LT Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 20, 2017
  Messages:
  143
  Likes Received:
  435
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Học sinh thích ăn bám
  Location:
  chatbox
  Mình luôn coi trọng những người bạn, lý do mình buồn nhất khi mất một người bạn là khi người bạn đó bỏ mình và nghĩ mình sai trái không đánh để làm bạn :v
   
  Chisato Sasaki likes this.
 5. JayLotus

  JayLotus Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 27, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Không quá tệ. Vốn dĩ quan hệ nó thối rữa từ lâu, khóc thì cũng khóc rồi, buồn thì cũng buồn rồi, quý trọng lại làm gì, để nó đáp lại giả dối chỉ thấy abcd thêm thôi =)))
   

Share This Page