Một vài điều về Ma Kết

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by Kimi Lin, Jul 6, 2016.

 1. Kimi Lin

  Kimi Lin Designer
  • 527/213

  Joined:
  Sep 29, 2015
  Messages:
  291
  Likes Received:
  1,262
  Trophy Points:
  527
  Gender:
  Female
  Location:
  Chuồng Dê
  1.Trong những cuộc hẹn hoặc những buổi party, Ma Kết thường dàng nhiều thời gian để chăm chút vẻ ngoài của mình rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nhưng ngược lại họ ghét phải chờ đợi ai làm những việc đó.

  2.Ma Kết khi đi mua sắm, thường mang theo rất nhiều tiền, lựa chọn thật lâu. Nhưng cuối cùng chỉ mua những món đồ nào thật tốt, có chất lượng trên thị trường. Nhưng giá rẻ bằng 1/2 số tiền họ mang theo. Không phải vì Kết keo đâu, mà vì Kết lo xa, nên mới đem theo nhiều tiền dự phòng thôi.

  3.Đôi khi những lời nói đùa của Ma Kết lại rất thẳng thắn, vô tình làm người khác cảm thấy "nhột" và khó chịu. Nhưng thực chất Ma Kết chỉ nói cho vui, chứ không có ý gì khác.

  4.Ma Kết thích làm việc độc lập hơn là với tập thể, vì đôi khi Ma Kết không thích phải làm theo sự chỉ huy của người khác. Trừ khi Ma Kết là người chỉ huy, thì họ mới hứng thú với cách làm việc tập thể.

  5.Ma Kết có thói quen làm việc độc lập, nên khi làm việc tập thể, họ vẫn không từ bỏ được thói quen đó, đôi lúc lại không muốn tuân theo các quy tắc, bởi vì đối với Ma Kết chỉ có họ mới có quyền tự đưa ra các quy tắc làm việc cho riêng mình. Nhưng đừng vì tật xấu đó mà đánh giá thấp Ma Kết, vì đối với Ma Kết đó là sự xúc phạm nặng nề đấy.

  6.Đối với nhiều Ma Kết nữ, mối tình đầu của họ đều là những cung thuộc nhóm khí. Nhưng những tình yêu này không thể tồn tại được trong 1 thời gian dài.

  7.Một số ít Ma Kết thường rất lăng nhăng và đa tình.

  8.Tình yêu và niềm đam mê với nghề nghiệp, chính là sức mạnh thúc đẩy Ma Kết trong công việc.

  9.Đôi khi Ma Kết thường giả vẻ ngây thơ, biến mình thành những nhân vật ngu ngơ gây cười, mang niềm vui đến cho người thân của mình.

  10.Ma Kết rất nhạy cảm, nên khi vô tình nhìn thấy những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, họ dường như tìm được sự đồng cảm và cố gắng phấn đấu hơn.

  11.Khi Ma Kết ghét bạn, thì dù bạn có tốt đẹp và tài năng như thế nào. Thì trong mắt Ma Kết bạn vẫn rất tầm thường và vô cùng xấu xa.

  12.Ma Kết thường nhí nhố trước mặt người thân của mình. Nhưng lại không thích ai nổi loạn trước mặt họ.

  13.Ma Kết dễ dàng nhận ra được sở trường và tài năng của người khác. Ngoài ra Ma Kết còn biết cách giúp họ phát huy tốt những tiềm năng của bản thân.

  14.Nếu Ma Kết nam và Ma Kết nữ yêu thầm nhau. Thì họ thường mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể bày tỏ tình cảm của mình.

  15.Trong những mối quan hệ, Ma Kết chỉ chủ động bắt chuyện với người khác vào những lúc đầu. Sau 1 thời gian khá dài, thì họ lại thích bị động hơn. Vì lúc đó Ma Kết muốn kiểm tra xem bạn còn hứng thú để tiếp tục mối quan hệ với họ hay không.

  16.Nếu bạn đã từng lén theo dõi hoặc tìm hiểu thông tin về 1 ai đó, chắc hẳn điều đó không hề dễ dàng. Nhưng nếu đối tượng mà bạn nhắm đến là Ma Kết thì sự khó khăn ấy nhân lên gấp nhiều lần. Và nếu như Ma Kết cố tình tránh mặt bạn, thì kể cả việc bạn có tra hỏi người thân của họ cũng đều là sự vô ích. Trừ khi bạn có trực giác cực nhạy và may mắn thì mới có thể tình cờ tìm được Ma Kết.

  17.Ma Kết đôi lúc rất mau quên, dù sự việc chỉ mới vừa diễn ra vài phút trước. Họ cũng khó có thể nhớ lại được. Ví dụ Ma Kết không thể nhớ nổi sdt và ngày sn của bạn. Dù bạn đã nhắc lại rất nhiều lần, điều đó chứng tỏ Ma Kết không hề quan tâm đến bạn. Nhưng ngược lại sẽ nhớ rất rõ những điều đó, khi bạn chính là người rất đặc biệt với họ. Và sẽ luôn nhớ mãi những kỷ niệm đã từng xảy ra trong quá khứ. Dù đó chỉ là sự tổn thương hay là những hạnh phúc mà họ đã trải qua.

  18.Ma Kết dường như không để ý và ghi nhớ tên những đoạn đường mình đã từng đi qua. Trừ khi trên con đường ấy có những nơi tạo ấn tượng với họ. Chằng hạn như 1 shop thời trang hay 1 quán ăn nào đó mà họ đã từng ghé thăm.

  19.Các Ma Kết nam khi cưa cẩm thường thu hút nửa kia của mình bằng sự hài hước, tính cách khá bí ẩn và nhiều điều thú vị. Nhưng khi mối quan hệ của cả 2 tiến xa, thì Ma Kết dường như biến mất đi những bản chất đó. Mà thay thế vào đó là sự quan tâm ân cần, và rất nghiêm túc đến mức cứng nhắc. Điều đó đối với nhiều người đã từng yêu họ cảm thấy khá khó chịu vì sự tẻ nhạt và rập khuôn của Ma Kết.

  20.Ma Kết kute nhất khi ghen, khi bệnh, khi bối rối, khi thức dậy, khi đùa vui, khi ngạc nhiên, khi đang yêu. Vì khi đó nhìn mặt Ma Kết rất là hồn nhiên và ngây thơ như những đứa trẻ. Trái ngược với gương mặt vô cảm của họ lúc bình thường.

  21.Tình yêu và sự nghiệp là nỗi lo và là rắc rối lớn nhất trong cuộc đời của Ma Kết.

  22.Hai nỗi sợ lớn nhất trong cuộc sống của Ma Kết là sự cô đơn và thất bại.

  23.Ma Kết rất mau chán với những gì họ dễ dàng và đã đạt được. Họ sẽ đi tìm kiếm những thử thách mới để chinh phục.

  24.Ma Kết sợ nhất là sống mà không có mục đích cụ thể, nên họ thường tạo ra nhiều mục tiêu cho mình theo đuổi. Và rồi kiệt sức, bị áp lực bởi những điều đó.

  25.Ma Kết cảm thấy tự hào về cung hoàng đạo mình đang mang. Nhưng lại bi quan vì số phận của mình quá khắc nghiệt

  26.Khi Ma Kết đang bi quan, đó không phải là lúc thích hợp để họ lắng nghe những câu chuyện của bạn đang kể, họ không hứng thú và chẳng thèm lắng nghe đâu. Cách tốt nhất để giúp Ma Kết là hãy đưa họ đến 1 nơi đông vui, náo nhiệt hoặc tiềm 1 trò chơi để họ tiêu khiển. Niềm vui sẽ giúp Ma Kết nhanh chóng lấy lại được trạng thái cân bằng.

  27.Ma Kết tuy ý chí và bản lĩnh mạnh mẽ. Nhưng thực tế khi họ tổn thương trong tình yêu hoặc bi quan trong cuộc sống, Ma Kết giống như những đứa trẻ khó chiều chuộng và dỗ dành. Lúc đó rất khó để giúp Ma Kết ổn định tinh thần như trước.

  28.Ma Kết khi trả thù, thường chỉ nhắm vào danh dự, sự nghiệp và tinh thần của đối phương. Rất ít Ma Kết sát hại hoặc làm tổn hại đến tính mạng của kẻ thù. Nên với nhiều người, Ma Kết vẫn được xem là người nhân từ.

  29.Ma Kết ít khi chụp hình, và chỉ thích tự sướng 1 mình hơn là chụp chung với cả 1 tập thể.

  30.Ma Kết ít khi bày tỏ và chia sẻ những tâm trạng khi vui của mình trên stt. Nếu có thì cũng chỉ là những sự bày tỏ thẳng thắn, dễ hiểu hơn là những câu nói thơ văn, ẩn ý của họ khi buồn hoặc đang hờn giận 1 ai đó.

  31.Ma Kết thường chọn internet để giết chết những khoảng thời gian nhàm chán của mình, tuy vậy điều đó chỉ là tình huống bắt buộc, bởi vì Ma Kết cũng không cảm thấy thoải mái hơn. Khi họ lang thang trên mạng mà không biết mình nên làm gì vì không có mục đích cụ thể.

  32.Ma Kết muốn thưởng thức cuộc sống 1 cách chậm rãi để có thời gian thư giãn và suy ngẫm về bản thân của mình. Nhưng điều đó lại khiến Ma Kết dễ rơi vào trạng thái bi quan và nhớ đến những kỷ niệm buồn trong quá khứ, lúc đó Ma Kết sẽ bày ra đủ trò để giết chết thời gian 1 cách nhanh nhất, nhưng nếu không có mục đích cụ thể Ma Kết dễ bị stress và gặp áp lực rất nặng.

  33.3 kiểu cười rất đặc trưng của Ma Kết 1. Cười nhếch mép (nửa miệng): kèm theo ánh mắt đầy sát khí. Điều này chứng tỏ Ma Kết đang rất tự tin và yêu đời hoặc là đang có âm mưu hại người khác. 2. Cười nhạt: miệng chỉ khẽ cười, sâu trong ánh mắt chứa đầy nỗi buồn. Điều này chứng tỏ Ma Kết đang cố che dấu tổn thương 3. Cười tươi: khi cười ánh mắt cũng cười theo, kèm theo những hành động ngộ nghĩnh, lộ rõ sự hồn nhiên và trẻ con của Ma Kết. Nụ cười này thể hiện 1 tâm trạng rất hưng phấn và thích thú của Ma Kết.


  34.Ma Kết tuy có nhiều ý định trả thù những người làm tổn thương họ, nhưng khi Ma Kết chưa kịp ra tay, thì thượng đế đã ra tay trước giúp họ. Những kẻ đó thường chịu sự trừng phạt của thượng đế đúng với nguyện vọng của Ma Kết và họ cho rằng đó là ý trời đã định, nên Ma Kết tiện chân sút bồi 1 phát khiến nạn nhân rơi xuống vực thẳm chết mất xác.

  35.Ma Kết có thể là người tốt nhất, cũng có thể là người tàn nhẫn nhất. Còn lựa chọn thế nào là do bạn quyết định.

  36.Trước khi bùng phát sự giận dữ của mình, Ma Kết thường đưa ra sự cảnh báo nghiêm túc với nạn nhân, trước khi họ hành động thật sự.

  37.Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đến mức ngốc nghếch trẻ con của Ma Kết rất đáng yêu, nên thường bị bạn bè và người thân của họ lôi ra trêu chọc

  38.Ma Kết được xem là lịch sự, nghiêm túc. Nhưng lâu lâu lại có những phát ngôn, hành động cực kỳ bá đạo và ngớ ngẩn làm người khác phải bật cười

  39.Đôi lúc quá mệt mỏi và bi quan, Ma Kết muốn buông xuôi tất cả, nhưng với bản chất vốn có của mình. Họ không thể làm được điều đó và tiếp tục đứng dậy tiến về tương lai phía trước.

  40.Đừng bao giờ đem những chuyện tế nhị và nhạy cảm ra kể hoặc trêu đùa với Ma Kết, vì Ma Kết rất nghiêm túc và cực kỳ nhạy cảm và bởi những vấn đề đó.

  41.Ma Kết nam và Ma Kết nữ về tính cách cơ bản hoàn toàn giống nhau, nhưng vì nội tâm của cả 2 quá khép kín, nên trong mối quan hệ giữa cả 2. Họ không thể hiểu rõ nhau.

  42.Trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết thường được xem là hơn người khác. Sự "hơn người" của Ma Kết không phải để nói về sự tài năng của họ mà là sự biểu lộ cảm xúc trong nội tâm và những hành động của họ thường ngày. Ví dụ như sự nghiêm túc hay sự lười biếng của họ thường ở mức độ cao hơn so với người khác.

  43.Đứng trước giữa nhiều lựa chọn bắt buộc, Ma Kết sẽ cân nhắc rất kỹ những rủi ro sẽ xảy ra trong các lựa chọn. Nhưng nếu tất cả những lựa chọn đều có kết quả tương đồng như nhau. Họ sẽ nhắm mắt chọn bừa 1 cái và sau đó từ từ tìm cách giải quyết những rủi ro nếu có.

  44.Ma Kết "chơi hết mình, nhưng dừng đúng lúc", họ có thể bị viêm màng túi sau những cuộc vui chơi tưng bừng đó, nhưng sẽ không để mình sa chân vào những trò chơi thiếu lành mạnh.

  45.Ma Kết có tính sở hữu và lòng tự trọng rất cao, thứ gì Ma Kết cầm được trên tay đều là của họ. Nhưng nếu không thể giữ được, thì Ma Kết sẵn sàng ném nó đi để tìm 1 món khác có giá trị hơn để thay thế và sẽ không bao giờ nhặt lại. Điều đó luôn đúng trong các mối quan hệ của Ma Kết, nếu đối phương muốn chấm dứt mối quan hệ với họ, thì Ma Kết sẵn sàng tiễn chân để đối phương ra đi mà không 1 chút níu kéo. Và nên nhớ là khi ra đi thì sẽ không có cơ hội để quay lại.

  46.Ma Kết là cung hoàng đạo duy nhất có thể biến những điều không thể thành có thể và dễ dàng chuyển thất bại thành chiến thắng.


  47.Ma Kết lai Bảo Bình thường có sự sáng tạo độc đáo và đối với nhiều người nó hơi viễn vông. Nhưng nếu họ chịu nghe Ma Kết giải thích, thì sẽ thích thú và bị thuyết phục vì tính chất logic và cực kỳ thực tế của Ma Kết.

  48.Ma Kết lai Nhân Mã đã trẻ con càng thêm trẻ con, rất ham chơi, thích tự do, đào hoa nhưng rất chung thủy và lười gắn bó với 1 việc gì đó trong khoảng thời gian dài.

  49.Ma Kết dê núi được xem là 1 loài thú hoang dã, rất khó bị thuần phục. Không có luật lệ gì có thể ngăn cản được mục đích của họ + cái tôi rất lớn của bản thân. Những tính cách này của họ thường làm người khác cảm thấy khó chịu khi họ phải làm việc tập thể cùng với Ma Kết.


  50.Khi Ma Kết bỗng dưng mất tích, họ sẽ để lại vài lời nhắn gửi với những người mà họ yêu thương nhất. Mặc dù trong quá khứ Ma Kết đã từng chịu tổn thương từ người ấy và họ cũng ra đi vì chính lý do đó. Nhưng Ma Kết sẽ chẳng bao giờ oán trách bạn, mà ngược lại họ sẽ động viên tinh thần bạn, bày tỏ tất cả những cảm xúc thật sự mà đã giấu kín trong lòng từ rất lâu. Nhưng nếu bạn chẳng nhận được gì, thì đơn giản là họ không thích tính cách và muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn.

  Nguồn: Hội những người phát cuồng vì cung Ma Kết
   
  Vestilant Demon and Serendibite like this.
 2. thanhlam1793

  thanhlam1793 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Sep 1, 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  đúng hết, chỉ có phần mang nhiều tiền thì chưa chắc
   
 3. King DD

  King DD Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Apr 11, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  ''Một vài'' điều nhi:-B
   

Share This Page

Share