Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Love Famous] Người nổi tiếng tôi yêu

Discussion in 'Hồ Sơ Người Nổi Tiếng' started by XungXiu, Nov 22, 2015.

 1. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  ~Hóa ra, trong khoảng thời gian ngắn ngủi mang tên thanh xuân, có 1 đoạn kí ức mang tên... ~

  [​IMG]

  Trong cuộc sống này, chúng ta âm thầm dõi theo và ủng hộ những Người nổi tiếng, từ họ rút ra được những kinh nghiệm cho chính bản thân mình, hay đơn giản chính họ làm cảm xúc chất chứa trong bạn bùng cháy, … họ làm bạn yêu đời hơn?

  +Những bài học, kinh nghiệm mà bạn rút ra được từ Người nổi tiếng.

  +Những lắng đọng cảm xúc chỉ dành riêng cho họ của bạn.

  +Hay đơn giản là tâm tình bạn muốn trao cho họ…
  [​IMG] Vì vậy mình đã lập topic này để mọi người cùng nhau tạo nên sự gắn kết, bạn còn chần chừ gì mà không chia sẻ?


  Lưu ý: Nếu là bạn sưu tầm, phải ghi nguồn đầy đủ.


  Ví dụ:

  +Bài học, kinh nghiệm mà bạn rút ra được từ Người nổi tiếng.

  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: Bill Gates: 3 điều tôi học được từ Warren Buffett
  Tên Người nổi tiếng: Warren Buffett
  Người viết: Bill Gates

  Bill Gates: 3 điều tôi học được từ Warren Buffett

  Tôi vẫn đang hướng đến việc chia sẻ những bài viết của mình một cách thường xuyên hơn về mọi thứ mà tôi đã được học trong suốt sự nghiệp của mình tại Microsoft và quỹ từ thiện nhà Gates (Những bài viết tôi đều đăng tải ngay tại blog của mình).


  Tháng trước, tôi đã có chuyến đi đến Omaha để dự buổi họp mặt thường niên các cổ đông của Berkshire Hathaway. Thật sự tại đây luôn có nhiều điều thật vui vẻ, và không chỉ là ở những trận đấu bóng bán và trò ném báo giữa tôi và Warren Buffett, mà nó còn vui bởi những gì tôi học được từ Warren và tăng thêm sự hiểu biết của mình về cách suy nghĩ của ông ấy.


  Ở đây là 3 điều mà tôi đã học được từ Warren trong suốt nhiều năm qua:


  1. Không chỉ là đầu tư.


  Điều đầu tiên mọi người học từ Warren, tất nhiên, đó chính là cái cách ông ấy nghĩ gì về việc đầu tư. Thật tự nhiên, chính nó đã đem lại những kỷ lục siêu phàm của ông ấy. Nhưng thật không may, khi đó cũng là nơi mà hầu hết mọi người ngừng lại, bởi họ nhầm tưởng rằng Warren thành công nhờ vào một mô hình kinh doanh mạnh mẽ nào đó . Ví dụ, khi ông ấy nói về việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh – và liệu lợi thế này hoặc giảm xuống, hoặc tăng lên. Ông ấy cho rằng một cổ đông thì cần phải có những hành động như thể ta là chủ sở hữu toàn bộ công ty, tìm kiếm dòng tiền tương lai và quyết định giá trị của nó. Và bạn cũng phải sẵn sàng cho việc bỏ qua thị trường nào đó hơn là cứ mù quáng theo đuổi nó, bởi vì bạn muốn tận dụng những lỗi của thị trường, cũng đồng nghĩa công ty của bạn có thể bị giảm giá trị khi đó.


  Tôi thừa nhận rằng, khi tôi gặp Warren lần đầu tiên, sự thật là phong cách của ông ấy gây cho tôi sự ngạc nhiên lớn. Đó là bữa ăn tối mà mẹ tôi là người sắp xếp. Trên đường đến đó, tôi đã nghĩ, “Tại sao mình lại phải đến gặp người chuyên thu mua những cổ phiếu?” Tôi nghĩ rồi ông ấy sẽ sử dụng những kiến thức liên quan đến thị trường tài chính – như sự thay đổi về mức giá – để đưa ra những quyết định. Nhưng rồi khi chúng tôi bắt đầu buổi nói chuyện, ông ấy hoàn toàn không đề cập đến những vấn đề trên với tôi. Mà thay vào đó, Warren bắt đầu hỏi tôi về những câu hỏi lớn xung quanh nguyên tắc cơ bản trongkinh doanh tại Microsoft. “Tại sao IBM không thể làm mà Microsoft lại có thể? Tại sao Microsoft lại sinh lợi nhuận cao như thế?” Và đó cũng là lúc tôi nhận thức được rằng, suy nghĩ của Warren về kinh doanh sâu sắc hơn những gì tôi tưởng tượng về ông.


  2. Xây dựng phong cách cá nhân.


  Trên thế giới, có rất nhiều doanh nhân lãnh đạo viết những bức thư gửi đến các cổ đông của họ, nhưng không phải ai cũng có văn phong nổi tiếng như Warren. Một phần đó là vì tính hài hước tự nhiên của ông ấy. Phần nữa là vì những người nhận thư luôn có niềm tin nó sẽ giúp họ đầu tư tốt hơn (và họ thì đúng). Tuy nhiên, trên tất cả lý do chính yếu là bởi Warren luôn thẳng thắn trong cách nói chuyện, sẵn sàng phê bình về những cổ phiếu phát sinh. Ông ấy không hề ngại khi phải đứng lên để phát biểu vấn đề gì đó, như cách ông ấy đứng lên để nói về việc cần phải tăng thuế của người giàu.


  Chính Warren đã truyền cho tôi cảm hứng để bắt đầu viết những bức thư gửi đến các cổ đông về quỹ từ thiện mà vợ chồng tôi điều hành. Cá nhân tôi vẫn còn cách rất xa so với Warren, cũng như có nhiều cách khác nhau để thông báo với cổ đông, nhưng sẽ thật hữu ích nếu mỗi năm một lần chúng tôi cùng ngồi lại với nhau để đánh giá về những kết quả đã qua, cả những điều tốt đẹp và những thứ tệ hại.


  3. Hiểu giá trị của thời gian.


  Không quan tâm bạn có bao nhiêu tiền, nhưng thật sự là bạn không thể mua được nhiều thời gian hơn. Cũng vẫn chỉ có 24 giờ mỗi ngày cho bất cứ ai. Và với Warren, ông là người rất giỏi trong việc quản lý thời gian của chính mình.


  Warren không bao giờ cho phép lịch hoạt động của mình kín đầy những cuộc họp vô nghĩa. Nhưng ở một phương diện khác, ông ấy lại rất hào phóng thời gian dành cho những người mà ông ấy tin tưởng. Thậm chí, Warren còn đưa số điện thoại cá nhân của mình cho những vị cố vấn tại Berkshire, và họ có thể gọi cho ông ấy bất cứ lúc nào.


  Dù Warren đã trải qua không biết bao nhiêu là buổi phát biểu ở các trường đại học, nhưng không nhiều người xin ông ấy lời khuyên ngoài thời gian đó. Vì vậy, tôi cảm thấy mình thật may mắn: Buổi đối thoại thật sự có giá trị với riêng tôi, và không chỉ tại Microsoft.


  Khi Melinda và tôi khởi đầu cho quỹ từ thiện của chúng tôi, tôi đã đến xin lời khuyên từ Warren. Chúng tôi đã nói nhiều về ý tưởng, về mục đích và cách vận hành của tổ chức, cũng như làm sao để có thể tác động mạnh mẽ đến tất cả mọi người.


  Hóa ra, Warren cũng là một người có suy nghĩ sâu sắc trong cuộc chiến chống đói nghèo, bệnh tật giống như trong kinh doanh.


  Warren quả thật là một người đáng nể, đáng để cho bất cứ ai cũng phải học tập theo.


  Bill Gates’ Blog
  Nguồn: quachben.com  + Lắng đọng cảm xúc chỉ dành riêng cho Người nổi tiếng của bạn.

  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: Nỗ lực
  Tên Người nổi tiếng: Park ChanYeol
  Người viết: alexyuechan


  [​IMG]

  Nỗ lực  Đã dặn lòng không nên vướng vào thị phi thế mà cứ nghe ngóng thị phi, nghĩ lại mình cũng thật buồn cười.  Hôm qua Chan cùng Suho qua Trung Quốc đại diện Exo để ký hợp đồng, phản ứng đầu tiên của mọi người là tại sao lại là Chanyeol? Vì sao không phải là những thành viên khác? Mình cũng thế cả thôi, cũng tự hỏi câu hỏi đó. Mình không thích em đi dự sự kiện này, chỉ đơn giản vì mình muốn em được nghỉ ngơi, hoặc tự rèn luyện thêm về khoản hát hò, sáng tác. Vì trên hết, mình muốn Chanyeol có thể thỏa lòng với âm nhạc mà em hằng mong ước. Những việc như thế này cứ để Suho gánh vác và các thành viên khác sẻ chia. Chỉ đơn giản thế thôi. Mình nghĩ như thế nhưng những người khác thì không.


  Đây không phải lần đầu tiên việc em được SM pr quá nhiều được mọi người đem ra bàn tán. Hôm qua cũng thế, người ta chỉ nhìn vào nét mặt tươi cười của em trong buổi họp báo, quấn áo bảnh tỏn, phong độ biết bao mà phán xét. Họ cảm thấy uất ức, cảm thấy em không xứng đáng có mặt ở đấy. Thế người ta có nhìn thấy nét mặt bơ phờ của em ở sân bay? Có nhìn ra bộ dạng mệt mỏi không sức sống của em hay chỉ nhìn những điều mà họ mong muốn?


  [​IMG]

  [​IMG]


  Hôm qua ở sân bay có một fan đã dùng đèn flash để chụp hình em, không những thế còn quăng quà vào em nữa. Điều này không có fanaccount nào nhắc đến, fansite của em cũng không một ai đề cập . Tối trước khi ngủ, mình chỉ tình cờ vào insta để làm cái trò con heo là chúc em ngủ ngon thì tình cờ đọc được vài dòng xin lỗi của Fan gửi đến em. Lúc đó mình mới biết, à thì ra hôm nay nó cực như thế. Biết thì biết vậy thôi, chẳng thể làm gì hơn ngoài việc nuôi dưỡng thêm tình yêu dành cho em.


  “Sm thôi lăng xê cho Chanyeol đi, đi đâu cũng thấy mặt của cậu ta hết.” Ai cũng dễ dàng đưa ra nhận định như thế, ấy tại sao không thể công tâm mà bảo rằng em đã và đang làm việc rất chăm chỉ. Khi người khác có thể nghỉ ngơi thì em vẫn luôn tất bậc với lịch trình của mình, khi người ta có thể chuyên tâm mà luyện tập để nâng cao bản thân thì em lại chạy đi chỗ này đến chỗ khác làm những việc mà đôi lúc mình cũng cảm thấy không cấn thiết. Em đã làm việc không mệt mỏi như thế, đã cố gắng trên mọi phương diện như thế chung quy chỉ mong mỏi nhận được sự công nhận và yêu thương của mọi người. Nhưng đâu phải ai cũng cho em sự hồi đáp mà em mong đợi. Showbiz rất tàn ác, mình biết điều đó, ai cũng nhận thức được điều đó và đương nhiên em càng hiểu rõ nó hơn ai hết. Nụ cười của em, sự nổ lực của em vẫn thường bị người khác bóp méo thành những trò giả tạo, bon chen, tranh giành… Thế nhưng em vẫn ngạo nghễ mà cười, mà tất tả xuất hiện mà nổ lực đi tiếp.


  Trong phỏng vấn tập chí Elle HK gần đây, người ta cũng đề cập đến phản ứng tiêu cực của knet giành cho em và hẳn nhiên em biết sự tồn tại của chúng. Em bảo rằng em sẽ cẩn thận hơn, nhưng có thật thế không Chan? Hay rồi em lại cười lăn cười bò, làm đủ trò mua vui cho mọi người trên show giải trí? Đó là cách em đã chọn để đương đầu với showbiz này có lẽ em sẽ chẳng bao giờ đổi thay được.


  Và mình cũng không cần em thay đổi. Vì mình tin đó chính là em, là một Park Chanyeol luôn sống hết mình, mỉm cười mà tiến về phía trước.


  Mình vẫn nhớ vì sao trong vô số idol trẻ hiện tại mình lại chọn đi theo em, cái đứa trẻ dở người hay cười dường như không câu nệ gì cả ấy. Vì trong lúc khủng hoảng nhất, nụ cười của em là điều duy nhất khiến mình bình tâm. Thời gian trôi qua, đôi khi em thôi không còn giữ được sự tươi vui như trước mà thay vào đó là sự từng trải và dè dặt của hiện tại. Nhưng nụ cười của em vẫn vô cùng đệp, đôi khi mình vẫn đọc được sự vô tư nhưng vô cùng mạnh mẽ trong đôi mắt em.


  Em đã từng là cứu cánh duy nhất của tôi vì vậy hãy để tôi toàn tâm toàn ý mà đi theo em, Chan nhé.


  P.S: Trút hết tâm tình bệnh hoạn và sến súa quá đáng rồi :)) chỉ muốn nói là dạo này em chụp hình đệp lắm :”) Từ MCM cho đến Ivy Clup rồi cả Elle đều khiến fan gơ già này điên đảo *haha*

  Nguồn: alexyuechan.wordpress.com  [​IMG] Bùng cháy nào :))

  Welcome ^^


  [​IMG] Khuyến khích tự viết, có liên quan đến cung hoàng đạo càng tốt ^^ Tuân thủ nội quy diễn đànnội quy của Box. Mọi thắc mắc bạn có thể hỏi ở đây. Cảm ơn vì đã quan tâm Box ^^
   

 2. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: Chanyeol và Chanbaek ~
  Tên Người nổi tiếng: Park ChanYeol & Buyn Baekhyun
  Người viết: alexyuechan

  Chanyeol và Chanbaek ~[​IMG]


  Mình bias Chanyeol nên trên tinh thần mình ship tất cả couple của Chan giống như ngày xưa mình ship tất tần tất couple của Jae già vậy. Nhưng EXO khác DB5K ở chỗ có quá nhiều thành viên nên không phải couple nào của Chan mình cũng ủng hộ được cả. Có vẻ dạo này Chanyeol có quá nhiều couple nên trận chiến couple war diễn ra khắp nơi. Với mình việc này hoàn toàn ổn, vì Chan yêu thương và được mọi người yêu thương chẳng phải quá tốt sao :” )

  Ít ra là với 4 con người mang tên Buyn Baekhyun, Kris, Do Kyungsoo và Oh Sehun.

  Hôm nay, mình viết cho cặp đôi mà mình yêu thương nhất, mãi mãi chiếm vị trí độc tôn trong mình.

  Chanbaek – thần thánh kiêu ngạo

  Cặp đôi thần thánh mà dù có bất kỳ việc gì xảy ra mình cũng không bao giờ buông tay. Vì ở Chanbaek mình cảm nhận rõ sự đồng điệu giữa họ. Chanyeol và Baekyun, nếu 2 con người này không được showbiz biết đến ắt hẳn là điều đáng tiếc nhất trên đời. Họ sinh ra là để xuất hiện trên màn ảnh, dẫu là môi trường như thế nào, chỉ cần đặt họ trước camera và họ sẽ tự mình lo liệu lấy mọi thứ. Tính cách có vẻ rất tương ứng, vì họ thích sự nổi bậc, vui tươi và luôn miệng nói không ngừng. Sẽ không sai nếu nói họ thích là trung tâm của sự chú ý, họ yêu sự náo nhiệt và sẽ bị cuốn theo trong vòng xoáy đó.


  Người ta bảo giống nhau quá ắt sẽ bị đẩy xa nhau ra, nhưng Chanbaek không phải như thế. Có thể vì ông trời ưu ái cho 2 đứa trẻ ấy gặp nhau tại thời điểm họ bắt đầu từ con số 0. Cho họ trải qua cảm giác vì nhau mà cố gắng, cùng nhau pha trò trong các các cuộc trò chuyện nhàm chán, cùng nhau tung hứng biến những người khác thành kẻ ngoài cuộc. Ở chanbaek, những năm tháng ấy là sự cộng hưởng đồng điệu. Ắt hẳn CBs nào cũng đều lưu vào tâm khảm hình ảnh Chanbaek luôn hành động giống nhau một cách vô thức, cùng nhìn về một hướng, cùng mỉm cười về 1 điều nhỏ nhặt và ngay cả bước đi, cúi đầu hầu như giống nhau đến lạ. Mình không quá ngông cuồng mà bảo rằng đó là tướng phu thê, nhưng cũng đủ yêu mà tự hào rằng vì sự thân thiết, sự sẻ chia mà hai người đã bị đối phương chi phối nhiều đến như thế.

  Và trong suốt khoảng thời gian vô danh ấy, người ta luôn bắt gặp hình bóng đứa trẻ cao gầy đi cạnh cậu nhỏ thấp bé, dẫu là trên sân khấu hay đời thường, Chan vẫn luôn kề bên Baek, tay dắt tay díu với nụ cười trên môi. Và hình ảnh cây dù trong cơn mưa nhẹ phớt, Chan nguyện mãi che dù cho cậu đi qua đám đông người, sự bảo hộ đó, khiến mình nguyện chở che, gìn giữ một Chanbaek trong veo đó.

  Về sau, cho dù vì lý do nào đó, Chanbaek đã không còn như những ngày tháng ấy, họ không còn là 2 đứa trẻ vô tư lự mà thân thiết mà trở nên dè chừng hơn. Chanyeol cũng không còn là tên nhóc cứ mãi tò tò theo đứa trẻ bé nhỏ có phần kiêu căng ấy nữa. Chan lớn hơn, và nụ cười cũng không còn vui tươi như ngày xưa.

  Dẫu là chỉ thị của công ty, hay do va chạm hoặc chỉ đơn giản Chanbaek không còn thích sự lộ liễu ngày nào thì mình vẫn cảm nhận được sự quan tâm mà họ dành cho đối phương. Dẫu không còn tay nắm tay, vai kề vai trên ống kính nhưng chỉ cần 1 khắc nào đấy, mình vẫn bắt gặp Chan và Baek thuộc về nhau. TRên sân khấu hoặc gameshow Chanyeol và Baekhyun vốn không còn nhắc về nhau khi khía cạnh bạn thân, tri kỷ được để cập đến nữa. Ấy thế mà, vào cái ngày Chan ngã bệnh trên sân bay, fan vẫn chụp được tấm ảnh Chan dựa vào vai của Baek như ngày ngày nào. Có lẽ vào lúc mệt mỏi nhất, Chanbaek lại không thể ngăn được việc trở về bản thân cố hữu. Và dẫu ít thôi, các CB shipper vẫn tìm được những đoạn fancam quý giá họ vẫn đùa giỡn bên nhau, vẫn mắt nhìn mắt mà vui vẻ. Thời gian trôi, và CBs cũng học được cách ngắm nhìn họ qua ống kính của riêng mình. Không rầm rộ, nhưng vẫn rất chân thật. Với mình như vậy là quá đủ rồi.

  Và một ngày xấu trời, việc Baekhyun thật sự thuộc về một người con gái khác đã đến. Tưởng chừng ông trời quyết lấy lại hết những ưu ái của mình dành cho Chanbaek shipper, ngay cả việc ngắm nhìn sự lét lút của họ mà suy tâm vọng tưởng cũng không thể nữa. Ít ra, mình đã nghĩ như thế. Thế rồi, sau sự việc tan nát ấy, Baekhyun chịu biết bao lời đắng cay của mọi người thì Chanbaek đột nhiên quay lại. Những kẻ thích gây hấn bảo rằng một chiêu trò của SM để xoa dịu fan, còn những người yêu màu hường thì vẽ ra cả một tấn hài kịch rằng việc Baekhyun và người con gái ấy chỉ là bình phong. Mình thì mình chỉ chọn tin vào tình cảm của 2 con người ấy. Lần đầu tiên sau scandal, tại sân bay Chan chủ động đi kế bên Baek, và sau bao ngày với vẻ mặt u ám, mình thấy Baek cười. Tại sao không thể đơn giản tin vào sự việc ở trước mắt, rằng Chan đang cố khiến người con trai kia thương tổn ít hơn, khiến cậu có thể vui vẻ mà bước tiếp. Trong concert, dẫu vô tình hay hữu ý, thật sự Chan và Baek đã gần nhau hơn, sau bao concert Chan luôn chơi đùa với kẻ khác thì lần này cậu đã tìm đến Baek để gây hấn, để cả hai vật nhau bằng gối như những đứa trẻ vô tư lự của ngày nào.

  Hôm ấy, nụ cười đó của họ, mình trân trọng biết bao.

  Sau cùng, hình ảnh họ đi cùng nhau trên sân bay lại trở nên quen thuộc như thuở nào, mặc dù không còn khẽ chạm tay, nhưng chỉ cần có Chan kề cận Baek khiến mình bình tâm hơn. Họ ngồi bên nhau, không cười đùa, cùng nhau nhìn vào điện thoại, cùng chia sẻ lon nước uống khiến mình cảm thấy tất cả rồi ổn cả thôi.

  Và cuối cùng là mình biết ơn cái Happy Camp lắm lắm, vì đó là show mà họ tham gia ngay trước khi scandal xảy ra. Vì ở đó, không phải một Baekhyun buồn bả cần đến một Chanyeol tíu tít kế bên mà là nguyên vẹn Chanbaek vui vẻ, thích nổi bậc của ngày xưa. Họ đã trở lại và chân thật hơn. Chanyeol cũng không phải dạng cứ khư khư Baekhyun là nhất mà kiểu nếu phải chọn một người để cùng trải qua sự đắng cay thì xin lỗi, tớ sẽ chọn cậu. Nếu dùng việc uống nước khổ qua để đao to búa lớn về cụm “trải qua đắng cay” thì hơi quá, nhưng giống như việc Gon chọn Killua làm nồng súng để tung ra quả banh mặc biết tay của cậu sẽ bị thương tổn ấy. Chanbaek ở đây cũng vậy, vì sự bất chấp và tin tưởng rằng nếu là cậu thì sẽ không sao : “) Và sau cùng, Chan vẫn là Chan của Baek, của mình, của Chanbaek thân yêu, ép Baek uống 1 ly, thì cậu sẽ uống 2 ly. Chọn Baek uống chung, trong 9 ly thì cậu sẽ dành 6, Baek lấy 3. Như thể, tớ ép cậu như thế, nhưng khi cậu chịu một, mình sẽ chịu gấp đôi.

  Sự bảo hộ đó, vẫn cứ như xưa.

  Chanyeol à, Baekhyun à, dẫu phía trước như thế nào đi nữa, dẫu cái ngày cả hai đều thành gia lập thất xảy đến, thì tôi vẫn tự kiêu mà nghĩ rằng hai cậu sẽ vui vẻ mà chỉnh cà vạt cho đối phương vào ngày trọng đại ấy.

  “Hạnh phúc nhé.”

  Giờ thì cứ để tôi tận hưởng những khoảng thời gian mà 2 cậu vẫn còn tự do mà thuộc về nhau, dù cho ở bất kỳ hình thức nào, phương pháp nào đi nữa.

  Nguồn: alexyuechan.wordpress.com
   
 3. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: Câu chuyện về MC Yoo Jae Suk của một cư dân mạng.
  Tên Người nổi tiếng: Yoo Jae Suk
  Người viết: Một chàng trai cảm động trước sự tốt bụng và thân thiện của MC Yoo Jae Suk

  [​IMG]
  Câu chuyện về MC Yoo Jae Suk của một cư dân mạng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý

  Đại Hàn dân quốc lại một lần nữa cảm động trước những nghĩa cử ấm áp của “MC quốc dân” Yoo Jae Suk.

  Mới đây, một chàng trai đã đăng tải lên một trang mạng cộng đồng câu chuyện về việc anh từng gặp Yoo Jae Suk, và sự tốt bụng của “MC quốc dân” đã khiến anh cảm động đến mức nào.

  Dưới đây là bài viết của anh:

  “Một ngày nọ, tôi đã tình cờ gặp Yoo Jae Suk tại một câu lạc bộ sức khỏe. Trước đây tôi thường không bao giờ chủ động bắt chuyện với những người khác, nhưng sau khi đi dạo một vòng xung quanh, tôi đã hỏiYoo Jae Suk rằng liệu anh ấy có thể chụp với tôi một bức ảnh hay không.

  Tuy nhiên, Kim Jae Dong, lúc đó đang đứng bên cạnh Yoo Jae Suk, đã ngăn tôi lại và nói rằng, “Cậu không được làm vậy”. Sau đó anh ấy đã cố gắng đẩy tôi tôi sang một nơi khác. Và ngay lúc ấy Yoo Jae Suk chợt nói rằng, “Jae Dong, cậu đừng như thế chứ”.

  Sau đó, Yoo Jae Suk nhờ Kim Jae Dong chụp cho một chúng tôi một bức hình. Và anh ấy đã đề nghị chụp lại khi thấy tôi lỡ nháy mắt ở tấm ảnh đầu tiên.

  Tôi nhận thấy anh ấy luôn giữ gương mặt mình hướng sát về phía máy ảnh khi chúng tôi đang chụp hình… Và tôi chợt hiểu ra rằng anh ấy muốn khuôn mặt của tôi khi lên hình có thể thon gọn hơn của anh ấy. Tôi đã vô cùng xúc động trước hành động này của Yoo Jae Suk.

  Giờ thì tôi đã hiểu tại sao mọi người lại gọi Yoo Jae Suk bằng biệt danh “Thánh Yoo”.

  Sau đó, chàng trai này đã gửi lời xin lỗi đến MC, “Tôi đã quên rằng những người nổi tiếng luôn cố gắng tránh việc chụp hình khi họ chưa trang điểm. Và nhất là khi ấy, khuôn mặt của Yoo Jae Suk lại đang lấm tấm mồ hôi nữa… Nhân đây, tôi xin gửi lời xin lỗi đến anh. MC quốc dân, cố lên nhé anh!”.

  Nguồn: allkpop
  Dịch bởi: conmeoxauxi_296@360kpop - TheGioiKpop.Com
   
 4. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: Yoo Jae Suk cứu một mạng sống
  Tên Người nổi tiếng: Yoo Jae Suk
  Người viết: Pann

  [​IMG]
  ==
  Là 13 năm trước. Tôi đang ở trong quân đội. Gia đình tôi có một quãng thời gian khó khăn và tôi thì không hợp với quân đội. Tôi nghe một tin hệ trọng từ gia đình và quyết định tự tử. Tôi không thích ứng được với cuộc sống quân ngũ, tôi chả có bạn bè và còn bị bắt nạt. Khó thở lắm... nên tôi nghĩ chết đi sẽ dễ chịu hơn. Nhìn vào lịch trình của mình, tôi phải làm việc vào lúc 12h đến 2h sáng. Tôi quyết định kết liễu cuộc đời mình sau ca làm việc vì lúc đó sẽ là nửa đêm và chả ai phát hiện được.

  Tôi chuẩn bị treo cổ. Tôi thực sự cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi chuẩn bị tự sát. Nghĩ lại thì có vẻ nó rất ngu ngốc nhưng vào lúc ấy, đó là điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến. Vào hôm ấy, tôi là một người giám sát thi công cáp nên hầu như ngày nào cũng làm việc gần trụ sở SBS.

  Với máy dò mìn, tôi tìm một cửa cống quân sự ở sân chơi gần đó. Có một cái bản đồ về các cửa cống nhưng mà sân chơi lại xây ở trên nên tôi phải đeo máy dò mìn trong một ngày nóng bức để tìm nó. Tôi phải làm những việc vất vả nhất vì tôi dễ bị bắt nạt nhất. Tên công nhân làm cùng phải đi đâu đó nên tôi thay vị trí của anh ta. Tôi nắm lấy cơ hôi và đi đến cửa hàng mua một lon Coca, nhưng mà tôi lại chỉ có 0.50$ trong túi. Tôi chỉ có thể cười cay đắng và nghĩ "mình sẽ chết đêm nay nhưng mà còn chả thể uống được một lon Coca."

  Khi đang làm việc, tôi có cảm giác như ai đó đang nhìn mình. Tôi quay lại và thấy Yoo Jae Suk nhìn tôi. Lúc ấy tôi ngạc nhiên lắm...tôi nghĩ,"gặp người nổi tiếng vào ngày chết? Mình có may mắn không nhờ?" Từ những gì tôi nhớ được thì anh ấy làm một chương trình gọi là Sunday is Joyful(?). Một chương trình với những chiếc ghế bay và những người tham gia bị bắn vào nước. Dù sao thì, Yoo Jae Suk đang nhìn tôi với sự hứng thú gì đó. Tôi chào anh ấy và anh vui vẻ chào lại. Anh ấy ấy nói, "một máy dò mìn ở sân chơi hả? Đó là máy dò mìn phải không? Cậu đang tìm gì thế?" Tôi nói với anh ta là tôi không thể tiết lộ điều gì, và ổng nói "ah~ Đúng rồi nhỉ~ Xin lỗi cậu nha~ ㅋㅋ" Anh ta đi chỗ khác với người quản lý. Tôi thấy thật thú vị vì đây là lần đầu tiên tôi thấy người nổi tiếng trong đời thực.

  Tôi lại tiếp tục công việc và vài phút sau, ai đó vỗ lên lưng tôi. Tôi quay lại và thấy Yoo Jae Suk cầm hai lon nước tăng lực và cả kem nữa. Anh ấy nói trời nóng lắm tôi nên ăn đi. Khi anh chàng rời đi, còn nói đùa nữa "salut~ làm việc chăm chỉ nhé" Tôi thật không nói nên lời luôn. *salut: là cách chào hỏi thân mật, giữa những người bạn bè với nhau (tiếng Pháp)*

  Tôi ngồi xuống chỗ có bóng râm và uống nước, và vì một điều gì đó, tôi khóc ghê lắm... Tôi òa khóc khi tôi uống hai lon nước và cây kem dưa hây. Tôi ngồi đó, khóc một hồi và hết sức. Tôi chả biết tại sao nhưng sau khi xong công việc, tôi ngủ rất ngon.

  Sau đó, tôi ngạc nhiên cảm thấy mình thay đổi quá nhiều. Kể từ đó, tôi thân thiết với mọi người trong đội và vẫn còn giữ liên lạc với những người bạn hồi ấy đấy. Tôi chả biết vì sao. Tôi vẫn còn không biết tại sao mình lại thay đổi bất ngờ như thế đấy, nhưng nếu được chọn một bước ngoặt của đời mình, nó sẽ là hai lon nước và cây kem mà Yoo Jae Suk-ssi đưa tôi vào đêm nóng nực ấy.

  Có lẽ tôi tham lam về sự thân thiện của mọi người, nhưng tôi vẫn hạnh phúc nhớ về Yoo Jae Suk-ssi tặng tôi một nụ cười thân thiên và một hành động tốt không ngờ từ một người hoàn toàn xa lạ. Có thời điểm mọi người gọi anh ấy là Thánh Yoo. Tôi thích cái nickname ấy lắm vì anh này thực sự là thánh trong lòng tôi. Tôi muốn gặp anh ấy lần nữa nhưng mà khá buồn là tôi chả có cơ hội nào. Tôi không nghĩ Infinite Challenge sẽ tổ chức buổi chụp ảnh ở tại Busan này... Vừa đọc xong mấy bài về tính cách của Yoo Jae Suk nên tôi cần phải nhắc về chuyện này. Tôi chả có gì để chứng minh cả... nhưng giờ tôi rất hạnh phúc khi kể về chuyện mà tôi đã giữ một thời gian dài rồi.

  Nguồn: kpopkfans.blogspot
  Dịch bởi: AusDBSK@360kpop
   
 5. ♥ LaLaNa Pill ♥

  ♥ LaLaNa Pill ♥ Hành Tinh
  • 130/170

  Joined:
  Mar 1, 2015
  Messages:
  488
  Likes Received:
  1,440
  Trophy Points:
  130
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Hủ Kín
  Location:
  Infernal Immortal
  Tên forum : LaLaNa Pill
  Tên bài : Thích Kim Jongin được gì ?
  Tên Người nổi tiếng : Kai ( Kim Jongin )
  Người viết : X.

  Nhiều thứ lắm nhỉ, và với mỗi người thì lại khác nhau một chút
  Nhưng hôm nay muốn nói tới ở đây là chuyện khi thích con người này, có thể sẽ từ từ học được cách quan tâm

  Kim Jongin, thực sự không đếm nổi cậu ấy có bao nhiêu đáng yêu cùng quan tâm đến người khác
  Bài post trên fanboard của cậu ấy, càng nghĩ càng muốn khóc, vì hạnh phúc, vì cảm động
  Tháng 5 bên Hàn có một kỳ nghỉ gọi là Tuần Lễ Vàng, là thời gian nghỉ ngơi của mọi người, Jongin cũng vậy, và cậu ấy chọn một chuyến đi du lịch cùng gia đình. Mọi người đi du lịch, chụp ảnh kỷ niệm là điều tất nhiên, để lưu lại cho bản thân ký ức về những nơi mình đã đi qua, sau này có cái để mà ngắm, mà nhớ lại
  Kim Jongin cũng chụp ảnh, nhưng không chỉ để làm kỷ niệm cho riêng mình
  Khoảng thời gian du lịch đó, là lúc cậu ấy trở về là con trai út của ba má Kim, là Jongin của hai chị, bỏ xuống vai trò của một thần tượng, vì thế cậu ấy cứ thầm lặng tận hưởng nó một cách riêng tư nhất cũng chẳng ai ý kiến gì được
  Nhưng con người này, đi chơi cùng gia đình, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ của bản thân, vẫn không quên nghĩ tới những người khác, những người yêu thương cậu ấy - các fan

  "À, kỳ nghỉ của mọi người thế nào nhỉ?"
  "À, lỡ mà kỳ nghỉ của các bạn ấy không vui vẻ lắm thì sao?"

  Bởi vì nghĩ như thế, nên có một buổi tối sau khi du lịch trở về, cậu ấy ngồi chọn ra những tấm ảnh lưu niệm thú vị của chính mình, ngồi gõ những dòng hỏi thăm, bấm gửi đến tất cả những người yêu thương cậu ấy
  Cậu ấy luôn yêu quý và biết ơn các fan, cũng muốn làm thế nào đó cho mọi người cũng được vui vẻ
  Này, Kim Jongin, đây gọi là lấy thân báo đáp đấy à ^^
  Cậu ấy biết rằng các fan, có khi chỉ cần một bức ảnh của cậu ấy thôi cũng đủ nở hoa trong lòng. Nên cậu ấy gửi đi những khoảnh khắc lưu giữ niềm vui của bản thân, mong rằng mọi người nhận được rồi thì niềm vui cũng theo đó mà nhân ra, để cuối cùng, tất cả đều có thể vui vẻ
  Này bạn à, Jongin quan tâm đến bạn như thế đó

  Đối với fan như vậy, đối với các anh em cùng nhóm, con người này cũng là cẩn thận quan sát, cẩn thận ghi nhớ, cẩn thận suy nghĩ cho mọi người

  Cậu ấy nói anh Junmyun luôn phải mang trọng trách của nhóm trưởng trên vai, nặng nề lắm đấy, làm em như cậu ấy muốn giúp anh ấy gánh vác cùng

  Cậu ấy nói anh Baekhyun vì thời gian thực tập rất ngắn nên anh ấy gặp cực nhiều khó khăn, nhưng anh ấy vẫn vượt qua để đồng hành cùng mọi người, cậu ấy rất biết ơn vì điều đó

  Cậu ấy nói cậu ấy chấm cho điểm diễn xuất của anh Chanyeol là 80 điểm chứ không phải 100 điểm, vì cậu ấy muốn anh ấy có thêm động lực cố gắng hơn nữa

  Cậu ấy nói anh Jongdae như là nguồn sinh khí vui vẻ của nhóm, luôn luôn lạc quan động viên mọi người

  Cậu ấy nói anh Kyungsoo không phải là không nói chuyện, mà bạn phải biết cách gợi chuyện với anh ấy trước cơ

  Cậu ấy nói sẽ mua kem vị bắp rang làm quà cho anh Minseok, vì cái này có vị bơ thơm ngậy, anh Minseok chắc sẽ thích lắm, vì anh ấy mê bánh mì mà

  Cậu ấy nói….

  Còn nhiều, còn nhiều nữa… nhưng hiện tại mới chỉ nhớ được đến đây, nhưng cũng đủ để thấy Kim Jongin là một đứa trẻ biết quan tâm thế nào rồi nhỉ

  Thần tượng luôn có sức ảnh hưởng tới lối sống và suy nghĩ của fan
  Ai cũng công nhận điều này
  Vì thế thích một thần tượng như Kim Jongin, chính là có thể theo cậu ấy mà dần dần học thêm cách quan tâm suy nghĩ cho người khác
  Cậu ấy, làm một thần tượng tuyệt vời, đúng không

  Một thần tượng tuyệt vời như thế, đã làm tốt như thế, thì khi cậu ấy ở trong khoảng thời gian riêng tư cá nhân, khi cậu ấy chỉ còn là cậu ấy đời thường, hãy để cậu ấy tự do thoải mái
  Chúng ta mỗi ngày thức dậy, ra khỏi cửa nhà, đi học, đi làm, đều trưng ra một bộ mặt xã hội của bản thân, một bộ mặt mang tính cộng đồng, cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người. Còn khi trở về nơi yên bình của riêng mình, tháo xuống bộ mặt đó, có ai muốn bị xét nét xem lúc ấy mình làm gì, nói gì, cư xử như thế nào không?
  Kim Jongin cũng vậy, cậu ấy đâu phải thần thánh gì, cũng chỉ là một người bình thường với những yêu cầu cơ bản thôi
  Những kẻ bới móc xét nét những chuyện không đáng, muốn làm tổn thương cậu ấy, hãy tự xem lại bản thân xem sống như vậy có được gọi là tốt hơn cậu ấy không
  Còn những người thương cậu ấy, hiểu cậu ấy, sẽ biết thích cậu ấy được gì, thích cậu ấy là chuyện đáng tự hào đến thế nào.
  Nguồn : Facebook - [ Kaicholate ] EXO - KAI's Vietnam Fanpage
   
  Last edited: Nov 22, 2015
 6. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum : XungXiu
  Tên bài : Kim Jaejoong – Người cho tôi niềm tin vào cuộc sống
  Tên Người nổi tiếng : Kim Jaejoong
  Người viết : ngovanhu*****@gmail.com

  Thật sự, em không thích những chàng trai xăm hình. Em cũng không thích những chàng trai uống rượu và hút thuốc. Nhưng đối với Jaejoong của em là ngoại lệ, tất cả đều ngoại lệ.

  JYJ là một cái tên chắc hẳn rằng ít ai không biết đến trong nền nhạc k-pop hiện nay. Là một nhóm nhạc có ba chàng trai thật tài giỏi và điển trai khiến biết bao cô gái phải thầm thương trộm nhớ và em cũng không ngoại lệ. Nhưng để nói đến người khiến em yêu nhất phải là anh Kim Jaejoong. Người em dành trọn hết tình cảm nhất.

  Từ ngày được nhìn thấy anh qua bộ phim “bảo vệ ông chủ” là một giám đốc điển trai nhưng lại có khá nhiều nỗi buồn và tâm sự . Là từ ngày ấy em đã mê mệt với vai diễn của anh và tìm mọi cách để có thể tìm hiểu hết về con người của anh. Vậy là không chỉ vai trò là một diễn viên mà em còn được biết đến anh còn là một ca sỹ, một nhạc sĩ tài năng và là một trong ba thành viên của JYJ.

  Thật sự, em không thích những chàng trai xăm hình. Em cũng không thích những chàng trai uống rượu và hút thuốc. Nhưng đối với Jaejoong của em là ngoại lệ, tất cả đều ngoại lệ.

  [​IMG]

  Em thích những vai diễn của anh, thích những bài hát của anh, thích cả nụ cười tỏa nắng đầy thân thiện ấy nữa và thích cả con người anh.

  Không chỉ thế em tìm những nơi nào là fan của anh em đều đăng kí tham gia để được theo dõi anh mỗi ngày. Cũng nhờ vậy mà em càng yêu anh hơn thần tượng của em à. Khi biết rằng anh đã phải trải qua biết bao chặng đường khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.

  Khi anh còn nhỏ bố mẹ đã ly hôn và anh được nhận nuôi trong gia đình có tám chị em gái và mẹ đẻ của anh lúc ấy đã đi lấy chồng. Đến năm 15 tuổi mặc cho bị bạn cười vào giấc mơ trở thành ca sĩ anh vẫn quyết tâm rời quê hương rời gia đình lên thành phố Seoul để theo đuổi ước mơ.

  Thương anh biết bao khi để có đủ tiền trả tiền thuê n hà anh đã phải làm bao nhiêu thứ việc. Thậm chí là đi bán kẹo cao su ở ga tàu điện ngầm. Nhưng gương mặt của anh không giống với một đứa trẻ phải kiếm tiền từ sớm nhiều người đã hiểu nhầm mà đối xử rất tệ với anh. Nhưng không vì thế mà Jaejooong của em nản lòng. Anh càng quyết tâm và thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ.

  Với biết bao sự cố gắng và biết bao giọt mồ hôi và nước mắt cuối cùng anh cũng trở thành thực tập sinh của SM entertainment. Khi trưởng thành và có được sự thành công thì anh lại bị một cú shock khi biết mình còn bố mẹ đẻ và bố mẹ hiện tại chỉ là bố mẹ nuôi. Biêt mình là con nuôi nhưng anh vẫn rất yêu quý gia đình và vẫn thân thiết với chị em… thương anh thật nhiều… Chắc anh đã phải chịu nỗi đau rất lớn khi biết sự thật này.

  Ở Hàn những nghệ sĩ muốn có được thành công không ít người phải đánh đổi những giọt mồ hôi lẫn nước mắt và trải qua những chặng đường đầy khó khăn mới có được thành công. Ngoài tài năng như thế họ còn phải có sự nỗ lực từng ngày và cả anh – thần tượng của em cũng không nằm ngoài khả năng ấy.

  Giờ đây mọi người đều biết đến anh. Một Kim Jaejoong với vẻ bên ngoài cực điển trai với cái tên được nhiều người gọi bằng “chàng trai đẹp nhất Châu Á” hay là nhắc đến với cái tên siêu đáng yêu “chàng trai đẹp không tỳ vết”. Không chỉ vậy mà anh còn là một giọng ca cuốn hút lòng người. Những lúc anh cất tiếng hát êm ái ấy thật dễ dàng đi vào tim của fan. Và cả những vai diễn xuất sắc không lẫn vào đâu được ở trên phim trường.

  Mỗi lúc buồn lúc vui em lại tìm đến âm nhạc của anh và cả những bộ phim của anh nữa. Nó giúp em tìm lại niềm vui và nụ cười khi được nhìn thấy thần tượng của em trong những bộ phim hay những bài hát dễ đi vào lòng người ấy. Mỗi lúc gục ngã trong cuộc sống chỉ cần nghĩ đến anh nghĩ đến thần tượng của em làm được sao em lại không làm được, nó lại giúp em có động lực đi tiếp.

  Em còn học được ở anh điều đáng quý về tình bạn trong cuộc sống đầy bon chen này. Anh đã từng nói rằng “anh không bao giờ hối hận vì đã xăm tên hai người bạn cùng nhóm trên lưng mình”. Bởi vì anh muốn lưu giữ những tên này trên cơ thể vì họ có vai trò rất quan trọng với anh. Cùng nhau chia sẻ nỗi đau cùng nhau trưởng thành và cùng nhau thực hiện ước mơ…

  [​IMG]

  Anh làm cho em tin rằng trong xã hội bon chen này vẫn còn có những tình bạn tuyệt đẹp như vậy. Cùng nhau đoàn kết và vượt qua mọi khó khăn…

  Nhìn bề ngoài anh có chút hơi lạnh lùng và khó gần và có cuộc sống nội tâm nhưng ít ai biết rằng anh lại là con người rất gần gũi và thân thiện… mỗi lúc gặp fan anh có những hành động cực đáng yêu và thân thiện với fan. Nào là mang chiếc iphone của mình ra chụp ảnh fan, nào là vẫy tay chào vẫy fan với những nụ cười chói sáng, rồi nào là cảm thấy có lỗi khi chưa thực hiện được lời hứa với fan… Phải chăng vì quá khứ của mình mà anh càng sống thân thiện, ấm áp và biết giữ lời hứa với mọi người như vậy? Dẫu sao anh của em cũng rất tuyệt vời.

  Suốt đời này không được gặp anh là điều mà em tiếc nuối nhất. Nhưng được nhìn thấy anh và theo dõi anh qua tivi mạng online mỗi ngày là em vui và hạnh phúc lắm rồi.

  Giờ đây anh đã lên đường đi nhập ngũ mà mọi công dân Hàn đều phải thực hiện. Nhưng thời gian sẽ trôi nhanh thôi em và mọi người sẽ chờ anh trở về. Mong anh hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm trở về nhé!

  Yêu anh lắm hoàng tử của em <3.


  ngovanhu*****@gmail.com
  Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

  Nguồn: blogtamsu.vn

   
 7. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum : XungXiu
  Tên bài : Eunhyuk - Tâm can bảo bối - Món quà của riêng tôi
  Tên Người nổi tiếng : Eunhyuk Suju
  Người viết : ngoc1******@gmail.com


  EUNHYUK – TÂM CAN BẢO BỐI – LEE HYUK JAE – MÓN QUÀ CỦA RIÊNG TÔI.

  Mùa hạ đến với những ngày nắng như đổ lửa. Nóng. Nóng như muốn thiêu cháy tâm hồn tôi.

  Cái nắng hè gay gắt và những ngày thi cử mệt đến phát điên khiến đầu óc tôi như quay cuồng trong mớ hỗn loạn. Tôi bực bội, tôi cáu gắt, tôi buồn vô cớ để rồi ngồi khóc vu vơ. Áp lực học hành và những biến chuyển tâm lý ở độ tuổi dậy thì khiến tôi bất lực. Nhưng biết sao không? Trong cái thất thường, khó chịu ấy, tôi tìm thấy em là điểm bình yên. Eunhyuk – tâm can bảo bối của tôi.

  [​IMG]

  Một fangirl học sinh, tình yêu đối với thần tượng chớp nhoáng. Tôi nhu nhược, tôi yêu cái đẹp. Làm sao tránh khỏi một ngày tôi sẽ yêu thêm một thần tượng nào khác đây? Nhưng vì em là Lee Hyuk Jae -Eunhyuk của tôi. Tôi không cần thêm một ai nữa. Cái đẹp trong mắt tôi gói gọn trong “Eunhyuk”. Chỉ cần liên quan đến em, thuộc về em, đều là tốt đẹp.

  Tôi gọi Hyuk Jae là “em”. Tôi biết mình nhỏ tuổi hơn em chứ. Tôi rõ điều đó hơn ai hết. Nhưng vì tôi thương Hyuk Jae của tôi quá rồi nên già đi trước 20 tuổi vậy. Như thế, tôi sẽ là cô gái 35 tuổi đời che chở cho em. Cô gái 35 tuổi đủ mạnh mẽ để bảo vệ cho thanh xuân, cho tình yêu của mình trước những sự ngăn cấm, những lời phê phán “ảo mộng”.

  Họ hỏi tôi cứ chạy theo em thì được gì. Họ nói tình cảm tôi trao em là nhảm nhí và điên khùng. Nhưng hỡi ơi, nếu họ biết được em đáng yêu như thế nào, họ cũng sẽ yêu em như tôi thôi. Mà đau buồn một nỗi, tôi lại ích kỉ đến lười biếng giải thích. Tôi không muốn họ yêu em. Vì em là của tôi mà, là người tôi muốn chiếm cho riêng mình để cưng chiều.

  Và vì tôi sợ họ sẽ không yêu em hết lòng, họ sẽ bỏ rơi em giữa đoạn đường dài phía trước. Lee Hyuk Jae của tôi đã từng nói: “Đừng yêu những nhóm nhạc trẻ khác”. Khi nói ra câu này, tôi biết điều em sợ và tôi chắc rằng mình sẽ không tổn thương em. Tôi không khờ đến độ tự làm đau chính mình.

  [​IMG]

  Tôi có bề ngoài như một đứa con trai. Nghe có vẽ mạnh mẽ nhưng tâm hồn tôi vẫn là một cô gái nhỏ. Tôi vẫn khóc tức tưởi khi bị oan ức, tôi vẫn tuỳ hứng rơi lệ không lý do. Tôi không hư cấu. Độ tuổi dậy thì này, cảm xúc là biến chuyển không ngừng. Phát điên khi phải nhồi nhét vào đầu những con chữ vô tri, buồn lơ đãng khi cơn mưa đầu hạ lướt qua.

  Sau đó, nhanh chóng vui trở lại. Bởi tôi đang nghĩ đến em. Tâm can của tôi. Tôi vô thức cười vì chàng trai của tôi nhảy những bước điêu luyện trên sân khấu, nghiêm túc khi biểu diễn nhưng lại hành động ngốc nghếch, hậu đậu và vì nụ cười hở lợi toả sáng, có chút nham nhở của em.

  Tôi sống để bụng. Thật xấu nhưng ai mắng tôi, tôi đều nhớ rất rõ. Tôi còn in đậm trong lòng cái lần họ bash tôi vì gọi em là “mày” đó bảo bối. Tôi. Xem em như bạn thân, như chính mình. Tôi. Yêu em theo cách của tôi. Họ. Hiểu được gì? Nói xem! Tôi nói: “Đi phỏng vấn, phải làm cho mình toả sáng chứ. Tại sao lại đi dép khách sạn? Có lẽ khi khác, biết tin này sẽ cười vì cực thích idol của mình bình dân nhưng lần này không cười được. Đau lòng nhưng là sự thật, hiện tại mày mất một con chó nhưng sau này sẽ là nhiều thứ khác. Sống trên đời này, mạnh mẽ mới có thể vượt qua”.

  Họ là người ngoài, họ cũng yêu em, họ chẳng thể hiểu ý của tôi được. Ok, họ nói tôi bố đời mẹ thiên hạ. Chẳng sao. Tôi yêu em. Họ bảo tôi có hơn em đâu mà nói em này nọ, tôi có lớn hơn em đâu mà gọi em bằng “mày”. Được rồi. Tôi thương em. Tôi nói rồi. Em là bạn thân, em là bảo bối và em là tâm can của tôi. Tôi nói với chính tâm mình, ý kiến? Tôi chọn cách thanh minh một lần rồi mặc kệ họ. Tôi không muốn dây dưa với những người ghét tôi và vì em không muốn chúng tôi bất hoà. Tôi vì em.

  [​IMG]

  Tôi đang lớn. Tôi tự hỏi: “Sau này sẽ ra sao? Mình có còn yêu Eunhyuk không? Mình có còn theo em nó được không?”. Tôi sợ ngày mai của tôi đầy rối rắm, bộn bề. Tôi sợ tôi quá bận rộn mà quên mất em. Tôi sợ nhiều thứ. Tuy nhiên, khi nghĩ lại, tôi thấy mình ngốc. Tôi việc gì phải nghĩ? Tôi việc gì phải lo?

  Tâm tôi niệm: “Yêu chính là bên nhau mãi mãi, cùng nhau đi đến hết cả một kiếp người”. Tình yêu trường cửu với thời gian? Tôi không mong. Chỉ cầu được bên em cho đến khi thật sự không thể yêu thương em nữa. Bền lâu hay không mặc kệ, tương lai không cần biết, có trải qua thanh xuân cùng nhau hay không cũng chẳng màng, để tâm hiện tại trước mắt còn trân trọng em là được.

  Cái gì tới sẽ tới, vấn đề là sớm hay muộn thôi. Quy luật mà. Rồi sẽ có ngày tôi phải sống cho gia đình, sẽ không còn quan tâm em nhiều như trước nhưng không sao. Tôi không buồn. Bởi tôi đã yêu em bằng tất cả tuổi trẻ. Bởi vì tim tôi cất em trong đó. Bởi vì em là viên đá quý trong lòng tôi.

  Tôi thương em, Lee Hyuk Jae – tâm can của tôi.


  ngoc1******@gmail.com
  Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam
  Nguồn: blogtamsu.vn

   
 8. Mai Ori

  Mai Ori Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jul 16, 2015
  Messages:
  114
  Likes Received:
  286
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Location:
  Hà Nội
  Tên forum : Mai Ori
  Tên bài : Với tôi, Kim Jaejoong là một người vượt xa tất cả những người khác.
  Tên Người nổi tiếng : Kim Jaejoong
  Người viết : Fanboy 22 tuổi viết về Jaejoong trên blog


  Fanboy 22 tuổi viết về Jaejoong trên blog: “Với tôi, Kim Jaejoong là một người vượt xa tất cả những người khác.”

  [​IMG]

  Các bạn mà nhận ra bầu không khí trên trang blog của tôi hẳn cũng đã nhìn thấy điều này.

  Tôi là một người đàn ông.

  Tôi chỉ là một người đàn ông bình thường 22 tuổi và thích phụ nữ.

  Có vài người hỏi tôi rằng tại sao tôi lại thích Kim Jaejoong và còn nửa đùa nửa thật “Cậu thích con trai hơn sao?”

  Như tôi đã nói rồi đấy, tôi chỉ là một người đàn ông bình thường và có hứng thú với người khác giới.

  Lý do tại sao tôi lại thích Kim Jaejoong… Tôi nên nói sao nhỉ?

  Nó cũng giống như khi mọi người nhìn thấy Wonbin đó.

  Họ nghĩ rằng “Wow… Thật điên rồ…”  Với tôi, Kim Jaejoong là một ai đó vượt xa tất cả mọi người

  Anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo từ khuôn mặt, hình thể tới tài năng. Tôi ngưỡng mộ và muốn học tập theo mọi thứ của anh ấy.

  Tôi chỉ mới trở thành một fan hâm mộ của anh ấy thôi

  Tôi lớn lên với những ca khúc của Super Junior, Girls’ Generation với Wonder Girls.

  Tôi đã từng chỉ coi Kim Jaejoong như là một thành viên của TVXQ.

  Tôi đã chỉ nghe những ca khúc chủ đề của TVXQ mỗi khi họ phát hành một album mới.

  Với tôi, sức ảnh hưởng của anh ấy đã từng chỉ như thế, giống như bao ca sĩ khác.

  Rồi một ngày… Tôi tình cờ nghe được một “tuyệt tác” mang tên “One Kiss”.

  Ca khúc này đã khiến tôi trở thành fan boy của anh.

  Khi đó tôi lang thang trên internet đi tìm một bài hát hay để nghe.

  Phần nhạc dạo của bài hát rất bắt tai và khiến tôi phải lắng nghe nhiều hơn nữa.

  Và thật may mắn, trực giác của tôi đã không lầm.

  Tôi đã nghĩ, “Bài hát này cũng không tệ nhỉ…” khi nghe phần nhạc dạo.

  Và khi ca khúc kết thúc, tôi đã thốt lên, “Trời ơi chàng ca sĩ khiến tôi điên cuồng này là ai vậy chứ?”

  Và tôi đã chính thức đổ anh ấy từ lúc đó.

  Tôi nhận ra mọi người thường trải qua ba bước trước khi thích một ai đó.

  1. Bạn trở nên hứng thú với một người bởi vì sự quyến rũ của người đó (hoặc một điểm nào đó của họ) khiến bạn chú ý.

  2. Bạn dần dần trở nên mù quáng.

  3. Tất cả mọi thứ của người đó với bạn đều trở nên tuyệt vời.

  Tôi tin rằng mọi người đều trải qua những điều trên.

  Đầu tiên, ca sĩ Kim Jaejoong với những nốt cao mới lạ mà anh ấy hét lên trái ngược với chất giọng ngọt ngào vốn có làm tôi thấy rất hứng thú.

  Sự yêu thích của tôi dần dần lớn lên và rồi tôi trở thành một fan boy. Tôi tìm xem những bộ phim, quảng cáo và mọi thứ của anh ấy…

  Lúc đầu tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra bản thân mình đang cười như một fan girl khi xem những video của Kim Jaejoong trên Facebook.

  Giờ thì tôi thấy bình thường rồi.

  Dù sao thì có một điều tôi rất chắc chắn

  Là một nhạc sĩ, dù rằng giờ tôi chỉ mới là một sinh viên mơ ước trở thành một nhà soạn nhạc, tôi chỉ muốn nói rằng, Kim Jaejoong là ca sĩ tôi mong ước được hợp tác x 10000 lần.

  Và tôi đã thêm một điều vào ‘danh sách những việc nhất định phải làm’ của mình 2 năm trước sau khi nghe “One Kiss”

  “Viết một ca khúc dành cho Kim Jaejoong…”

  Thở dài…


  Nguồn: cieljj.com
   
 9. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum: XungXiu
  Tên bài: My idol – Kelvin Huy Khánh
  Tên Người nổi tiếng:
  Kelvin Huy Khánh
  Người viết: doihoacomay.m*******@gmail.com  Trong suốt 15 năm qua, một con nhỏ nhà quê như tôi thì biết gì là thần tượng. Nhưng có lẽ là do định mệnh, tôi vô tình biết anh qua BB&BG, anh khiến tôi phải cười phá lên với những video mà anh cùng nhóm thực hiện. Nhìn anh lúc đó “baby” lắm, tưởng chừng như búng một cái là ra sữa vậy và bỗng một dòng suy nghĩ lại hiện lên trong đầu tôi: “Đúng là Đẹp mà điên"

  Lại một lần nữa do lỗi định mệnh, tôi bắt gặp anh trong MV Gửi cho anh của Khởi My, mê mẩn trước vẻ đẹp của anh, và bắt đầu mò mẩn tìm hiểu về anh. Tôi tìm đươc kha khá thông tin về anh. Rằng anh tên thật là Nguyễn Văn Khánh, chàng trai xử nữ (5/9/1994).

  [​IMG]

  Cách đó 2 năm anh đăng kí vào nhóm La thăng, nhưng do lúc đó anh còn quá nhỏ tuổi, giọng chưa vỡ, khuôn mặt thì lại còn quá non so với các anh trong nhóm nên không được chọn. Mặc dù vậy, anh không từ bỏ mơ ước của mình, cùng với sự ủng hộ của ba mẹ, một lần nữa anh lại đăng ký, và lần này anh đã được chọn.

  Kelvin Huy Khánh – thành viên chính thức của nhóm la thăng, một cậu nhóc 18 tuổi.

  Quay trở lại với Mv gửi cho anh, sau thành công của Mv đó, Vin được các bạn biết đến nhiều hơn,trong đó có tôi. Một trào lưu mới xuất hiện trong giới trẻ từ Mv gửi cho anh phần 1 đó là đeo đồng hồ cặp. Thật dễ thương đúng không các bạn?

  [​IMG]

  Sau Mv gửi cho anh phần I là mv Người yêu cũ, anh diễn xuất khá tốt, anh luôi cuốn tôi theo cảm xúc của anh. Có đôi lúc lại nín thở khi anh gặp lại My sau nhiều năm xa cách; nở một nụ cười khi anh biết mọi sự thật, giữ My lại, yêu My nhiều hơn; nhưng lại bật khóc khi người My chọn cuối cùng là Long mặc dù hai người vẫn còn rất yêu nhau.v..v..

  Biết càng nhiều về anh tôi càng mến anh hơn, lần mò, lục lại các clip, mv, các chương trình mà anh đã tham gia, hay chỉ là những bài hát anh cover… Cứ mỗi lần nghe tin anh sẽ ra mắt một sản phẩm mới nào đó thì cái cảm giác háo hức, nôn nao chờ đợi từng tuần, từng ngày, từng giờ, đếm ngược từng phút, từng giây… để được nghe, được xem sản phẩm của anh. Rồi lại bật đi bật lại, cho đến khi nào thuộc vẫn còn xem, còn nghe.

  Suốt 2 năm qua, tôi âm thầm lặng lẽ theo dõi anh, đến facebook của tôi cũng chỉ kết bạn với những bạn là idol anh để cập nhập nhiều thông tin về anh hơn. Bạn bè thường nói tôi: “Mày bị khùng à, mày biết nó, mà nó có biết mày đâu, cuồng nó làm gì?”. Những lúc đó tôi chỉ cười cho qua chuyện, đơn giản vì mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, và tôi tôn trọng suy nghĩ của bạn tôi.

  Lúc đầu tôi theo dõi anh bởi tôi bị hút hồn bởi một khuôn mặt baby đó.Nhưng giờ thì khác, tôi mến anh bởi sự nỗ lực hết mình, bởi những cống hiến của anh, dù có đau, sốt thế nào nhưng đã lên sân khấu thì anh sẽ cháy hết mình, nhìn những giọt mồ hôi của anh mà tôi thấy xót cho anh và mến anh nhiều hơn.

  Tôi đã học được ở anh rất nhiều điều hay, tôi sẽ nỗ lực để thực hiện ước mơ, theo đổi ước mơ của mình , và sẽ cố gắng chiến thắng được chính bản thân mình giống như anh.

  [​IMG]

  Ngày 23/5 tới đây tôi sẽ đi Đà Nẵng tham dự buổi off Fc, được gặp anh, một người bằng da xương bằng thịt thật chứ không phải qua những tấm hình, những đoạn clip anh diễn ở các nơi. Một cảm giác nôn nao, háo hức khó tả. Niềm ấp ủ của một con nhỏ nhà quê như tôi suốt 2 năm qua sắp đến ngày được thục hiện rồi. Tôi sẽ đếm ngược và chờ ngày được gặp anh. Tự hứa sẽ quẩy hết mình cùng anh, mong được đứng trước anh và nói:

  “KELVIN HUY KHÁNH – YOU ARE MY DOL

  I WILL FOREVER LOVE YOU AND WATCH OVER YOU”


  doihoacomay.m*******@gmail.com
  Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam
   
 10. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Tên forum: XungXiu
  Tên bài:
  Gửi anh, chàng trai Kim Myung Soo
  Tên Người nổi tiếng: Kim Myung Soo
  Người viết: anhdtq.***@gmail.com


  Sắp sinh nhật rồi. Myung Soo à. Nhớ chăm sóc cho Sungyeol thật tốt nhaaaa. Mọi việc anh làm rồi sẽ rất rất ổn, em sẽ không bao giờ phải bận tâm đâu. Thế nhé !

  Em đã suy nghĩ rất rất nhiều để quyết định viết cái này. Vì phần thưởng của một trò chơi trong fandom? … ừ đúng, nó là lí do khởi đầu. Nhưng xét cho cùng thì mọi chuyện đã có thể trở nên nhẹ nhàng hơn tại sao em không thử viết thư cho anh chứ? Đầu tiên … và cũng là lần cuối cùng.

  Em của hiện tại – một inspirit ít thương anh nhất trong 7 thành viên, ít quan tâm anh nhất và … nói thế nào nhỉ? … em luôn dửng dưng trước mọi thứ liên quan đến anh dù nó có làm cho những bạn khác nháo nhào lên … với tất cả những ins biết em thì sẽ thấy em chả có lấy một sự quan tâm nào cho anh. Nhiều người đã nói: “ Sao em không thương anh như những thành viên khác?” “ Sao khi các thành viên khác có chuyện vui buồn em cùng buồn cùng vui chỉ trừ anh” “Anh đẹp là do bố mẹ sinh ra anh đã vậy, cớ sao em lại không chịu thương anh” … “Tại sao em ghét anh” … ???

  “Em không hề ghét anh. Nhưng nếu tình yêu to lớn của em với infinite được chia làm 7 phần thì vô tình Sungyeol đã nghiễm nhiên mà chiếm mất 2 rồi” … lấy luôn cái chỗ … có vẻ như đó là của thành viên còn lại – là anh. Câu trả lời tưng tửng khiến cho mấy bạn ins khác nổi giận đùa rằng sẽ lập hội anti em vì em không chịu yêu thương anh hơn. Ngay kể cả như thế thì sẽ không bao giờ có lí do gì khiến em tập làm cái việc mà với bao inspirit khác thật đơn giản – đặt anh vào trái tim mình.

  Nếu có thể đọc, chắc đọc đến đây anh sẽ ghét em lắm nhỉ? … Chắc chắn rồi, nhưng nếu chưa ghét bỏ đến mức đáp thư đi thì đọc tiếp nhé [​IMG] Em muốn kể anh nghe một câu chuyện … về một cô bé … mà em từng quen.

  ***

  8/2013

  Cô bé đó … tính tình kì cục lắm. từ hồi học cấp 2 thì cô đã có sở thích xem phim và nghe nhạc hàn rồi. Cũng từng thích 1 vài nhóm nhạc và hâm mộ những vocalist cuồng nhiệt. Nhưng cả thèm chóng chán nên lâu nhất hình như cũng chỉ thích được 2 tháng thì phải.

  Lần đầu cô gặp anh là trên một bài báo nói về các mỹ nam đẹp hơn hoa của k-pop.

  “Tại sao lại không có Lee Jong hyun của mị ở đây? :’( hyun của mị có mĩ miều thua ai trong cái danh sách này đâu …. À không … có chăng thì chỉ thua cái tên này thôi mà” vừa nghĩ cô vừa nhìn chăm chăm vào ảnh của anh, thoáng thắc mắc sao lại có cậu con trai mang những đường nét như những anh chàng trong truyện tranh của cụ Gosho Aoyama hay bố Adachi đến vậy. Rồi lại giật mình nhớ ra mấy chap conan chưa đọc cô xóa tab và quên bẵng mất hình ảnh của anh, không thể nào biết rằng … người này rồi sau đó sẽ xuất hiện thật đặc biệt trong trái tim cô.

  Lần thứ hai anh cũng lại xuất hiện bất ngờ giữa bộ phim Master’s sun làm cô đứng hình trong giây lát mà reply tới lui lại cảnh gương mặt lo sợ của anh.

  “ … Ơ … cái cậu này … quen lắm … thấy ở đâu rồi nhỉ? … Trẻ con thời nay sao đẹp trai đến vậy? … Diễn viên mà … ai chả đẹp như mộng.” Cô không bao giờ thích một diễn viên, kể cả cô có thích cái nhân vật trong phim và ngoại hình của người diễn thế nào thì với cô họ ở ngoài cũng sẽ khác xa trên phim. Nên cô chỉ lưu giữ lại hình ảnh của nhân vật thôi. Và hình ảnh của cậu nhóc áo trắng giống như một thiên thần đang bị trói lại ấy cứ ẩn hiện trong trí nhớ cô mãi …

  Rồi đến cái ngày cô ngồi thơ thẩn lướt web vô tình xem đến clip anh nói về vai diễn trong bộ phim ấy. Biết anh là một ca sĩ trong một nhóm nhạc đã khiến cô bất ngờ và muốn tìm hiểu nhiều hơn về anh …

  Những lần tiếp theo đó hình ảnh của anh xuất hiện dày đặc trong cuộc sống cô khiến cô cũng chẳng thế nhớ hết. Chỉ trong vòng một tháng thôi cô bé đã lần theo anh để đến với nhóm nhạc của anh. Rồi cô nhận ra mình thích anh từ lúc nào không hay. Cô thích gương mặt ấy? vẻ ngoài như thiên thần ấy? chắc không hẳn vì nếu thế thì đã không cần quá quá nhiều thời gian như vậy để cô bước đi theo anh. Anh dần đi vào trái tim cô vì cái giọng hát cao lạ thực sự làm cô rất muốn nghe mãi không thôi. Hay vì tính cách khác người mà mọi người vẫn gọi anh là 4D nhưng khi cô bé nhìn vào những hành động ngốc ngếch ấy cô lại cảm thấy anh là một chàng trai dịu dàng đến lạ. Và những cố gắng, phấn đấu của anh khiến cô cảm thấy thật an tâm vì chỉ cần là anh thôi thì anh sẽ làm mọi chuyện thật tốt …

  Cái ngày cô bé cãi nhau với người cô yêu thương suốt 3 năm cấp 3 tâm trạng của cô lúc này dường như không thể vớt vát nổi nữa. Bạn bè lo lắng và kiếm cớ lôi kéo cô đến ngủ cùng. Trên đường đi cô ngắm nhìn mọi thứ xung quanh, gió tạt vào gương mặt lạnh toát cùng trái tim đang nhức nhối. Nước mắt dường như chảy ra thật mau rồi bị gió cuốn ngược lại làm mắt nhòa đi. Bỗng nhìn thấy một chiếc tv cỡ lớn bên ven đường đang chạy một bản nhạc, đưa tay gạt thứ gì đó đọng lại cô thấy anh cùng nụ cười, bên má lúm và ánh mắt ấm áp quen thuộc rồi bất giác cô mỉm cười theo anh.

  “ ổn chứ? Sao mày lại cười?”

  Giọng nói của người bạn nghe như thể xa lắm khi cô cố ngước lại ngắm gương mặt ấy. Trái tim như được xoa dịu nhanh đến lạ kì và cô cảm thấy ấm áp hơn hẳn trong cái buổi tối đầu đông đó.

  Cô bé ấy biết rõ tình cảm giữa nam và nữ với tình cảm của một người hâm mộ dành cho thần tượng thì rất khác nhau. Cô từng yêu 1 lần rồi mà, cô cũng từng thần tượng người khác rồi mà … Nhưng tình cảm cô dành cho anh khác lắm. anh là thứ gì đó để khi thơ thẩn đi một mình trong công viên cô nghĩ về anh. Khi vô tình thấy hình ảnh của anh ở đâu đó trái tim cô lại rạo rực. Và đôi lúc nhìn những hành động ngốc nghếch của anh cô cũng ngốc nghếch làm theo chúng. Như lần Sunggyu nói anh luôn tự coi cái gối mây là một con người và điều ấy thực sự bất bình thường. Cô cười ngặt nghẽo ngồi quay qua con hà mã bông bên cạnh, đá cho nó một cái.

  “ Này … Tao cho mày coi cùng không có nghĩa là mày đc phép nghĩ Myung Soo bị điên đâu nhé!”

  Rồi lúc anh bị Sunggyu mắng vì tập vũ đạo không đều cô bé ấy xem mà tự dưng cảm thấy đau đớn nơi ngực trái. cô đau hơn gấp cả chục lần việc như thể chính cô bị mắng vậy.

  Chả biết định nghĩa cái thứ tình cảm ấy là thích, là yêu hay chỉ đơn giản là hâm mộ nhưng cô chắc chắn … anh thực sự rất đặc biệt … trong trái tim cô. Bởi vì nếu không phải là một người có vị trí đặc biệt anh đã không thể làm cô bị như vậy trong cái ngày cô đọc được scandal của anh.

  [​IMG]

  Ngồi trước cái máy tính với hàng chục tab mở về những bài báo của anh. Cô không nấc cụt, nước mắt ngắn nước mắt dài như cái lần cô chia tay người bạn trai yêu 2 năm … nhưng cổ họng cô nghẹn ứ, nước mắt như muốn chảy ra thật nhiều mà cô cảm thấy còn không có đủ sức lực để làm được cả điều ấy. Cầm tấm hình anh trên đôi tay run rẩy, cô cẩu thả xé vụn nó lúc nào không hay.

  Tình yêu của cô bé ấy thật ích kỉ mà. Cô không tha thứ được cho anh kể cả việc anh yêu một người không xứng đáng hay cách anh không tôn trọng fan khi viết cho người yêu trên twitter để fan tưởng bở. Cô quyết tâm vứt bỏ hết mọi thứ liên quan đến anh. Quên và coi như chưa từng yêu thương một người như thế trong vòng hơn một tháng cho đến lúc cô tự ngẫm ra một điều rằng …

  “Bởi vì trái tim con người ta không giống như cái công tắc bóng đèn nên không thể nói quên là quên được, vứt bỏ là sẽ mất hết ngay.” Cố đến mấy thì hình ảnh của anh vẫn hiện về trong trí nhớ cô rõ ràng và cả mập mờ trong những giấc mơ trưa ngắn ngủi. Cái cô cần … có lẽ là thời gian …

  Cô bé ngốc nghếch luôn ích kỉ ấy bắt đầu biết thoát ra khỏi lập trường cá nhân cô mà nghĩ cho anh, hiểu cho anh đã phải chịu tổn thương như thế nào khi mọi chuyện xảy ra. Và thực sự thì anh cũng như cô, là một con người và làm sao có thể chọn lựa người mà mình sẽ yêu chứ. Bởi nếu được chọn lựa người mà mình sẽ đặt tình cảm vào thì thế giới này đã không còn ai phải đau khổ vì một chữ “tình” nữa rồi. Anh cũng thế, cũng như cô, đang phải chịu đau khổ, Chỉ là hoàn cảnh khác nhau mà thôi.

  “ Ổn … Cô sẽ ổn … cô chấp nhận việc bản thân vì bước theo anh đã vô tình yêu quý cả nhóm nhạc của anh mà không dứt được. Những con người ấy … cô không thể nào vứt bỏ chỉ vì cái tình cảm ích kỉ cô dành cho anh được. Cô bé vẫn đi theo họ, cô đã bớt tập trung chỉ nhìn mỗi anh vì sợ trái tim mình càng tổn thương hơn. Rồi cứ như thế anh trong cô nhẹ nhàng hơn nhiều, không còn nhức nhối và đau đớn như trước nữa.

  Có những câu nói thật đúng mà …. “Trái tim con người ta thay đổi mỗi ngày. Cũng như không ai yêu mãi một người không yêu mình, Thì đúng, cô cũng không mãi mãi dành tình cảm cho người làm cô tổn thương nhiều đến thế. Có những con người khác đã bước vào trái tim ấy và đẩy anh ra thật xa.

  Thời gian luôn thật kì diệu vì làm trái tim của cô bé thay đổi lớn đến thế. Nhưng dù thế nào, hay bất kì thời điểm nào trong cuộc đời cô sau này khi nghĩ về anh cô sẽ mỉm cười. Anh đã khiến cô yêu, khiến cô hận, khiến cô nhận ra cái tình yêu ích kỉ đáng chê trách trong cô và chính anh đã khiến cô yêu mãi 6 con người khác.

  Anh đối với cô giống như một cơn mưa rào mùa hạ đến thật bất ngờ làm con người ta ướt sũng rồi đi cũng nhanh khiến ai đó không kịp cả tiếc nuối … nhưng kiên nhẫn thêm vài phút thôi, ngước mắt lên sẽ lại thấy cầu vồng thật đẹp đẽ.

  Tình cảm cô dành cho anh thì lại khiến anh giống như là mối tình đầu, đẹp đẽ, đau đớn, thật khó quên và khi mọi chuyện qua đi, nghĩ lại thì cô vẫn luôn âm thầm mỉm cười. …

  ***

  Truyện hết rồi. Còn đủ kiên nhẫn đọc đến đây không vậy chàng trai? Cô bé trong truyện ngốc nghếch nhỉ? Ích kỉ nữa, còn rất là hâm chứ. Nói nhỏ cho anh biết điều này thôi nhé … Cô bé ấy … là em của quá khứ đấy. 

  Em giỏi giấu kín mọi thứ … anh nhỉ. Anh bây giờ không phải là một ai đó quan trọng với em. Nhưng anh là một “thứ” đặc biệt khó gọi tên hơn. Không phải em còn yêu thương nhưng cũng không phải giống như môt kí ức dễ dàng bị lãng quên. Có thể em sẽ chọn cách chôn giấu mãi mãi. Nhưng khi em sống đơn giản với con người của chính em thì anh vẫn mãi ở đó, ở một vị trí mà em gọi là … kí ức đẹp nhất.

  Có người hỏi em không ghét anh thì tại sao em k thể yêu thương cả 7 … Myung Soo à … đôi khi có những thứ … vì nó đã từng mang quá nhiều tình cảm và bị tổn thương thì đến khi mất đi rồi thật khó để kéo lại. Bời vì sao ư … vì nghiễm nhiên là không thể.

  Em sẽ chọn cách nhìn anh từ phía xa hơn tất cả những người khác, xa hơn cả những người ghét bỏ anh. Em không sao, anh thì càng không sao. Và tin em đi, mọi chuyện sẽ thật ổn. Anh sẽ làm mọi thứ thật tốt và em sẽ chả phải bận tâm gì đến anh đâu.

  Con người ai cũng có những phần tích cách không thể nào thay đổi dù có cố gắng thế nào đi nữa, nhưng khi nó bị tác động bởi một thứ tình cảm đủ lớn thì chả có gì được gọi chắc chắn nữa cả. Em là một con bé vô cùng thẳng tính, em không thích nói dối và em thực sự vô cùng ghét điều ấy. nhưng khi được nhắc đến tình cảm với anh … giống như một con ốc sên, con bé tính tình cứng rắn phũ phàng nào ấy sẽ chui ngay vào trong một cái vỏ bọc và dùng lời nói dối để bao che quá khứ mãi. Sợ tổn thương ư? … Cũng không sai … nhưng có thể là em sợ tổn thương đến kí ức về anh hơn.

  Với em của quá khứ … anh thật đặc biệt … vì đã làm em thay đổi một chút gì đấy đáng ra không thể thay đổi được.

  Có vẻ như có những con người khi bước vào cuộc sống của chúng ta họ sẽ làm thay đổi các thói quen, phá vỡ mọi nguyên tắc rồi nghiễm nhiên trở thành ngoại lệ …

  Em của hiện tại cũng đã phải thay đổi một sở thích muôn thủa vì một con người đấy. Cái lí thuyết trước giờ em chỉ yêu thương những vocalist ngọt ngào tài năng hay những người con trai ấm áp chững chạc biến mất khi em vô tình yêu thương một tên trẻ con nhiều đến như thế.

  Sắp sinh nhật rồi … Myung Soo à … Nhớ chăm sóc cho Sungyeol thật tốt nhaaaa. Mọi việc anh làm rồi sẽ rất rất ổn, em sẽ không bao giờ phải bận tâm đâu. Thế nhé !!! …

  Chào anh, Người đến từ quá khứ, Chàng trai đối với em giống như một cơn mưa rào mùa hạ – Kim Myung Soo.

  anhdtq.***@gmail.com( Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam)
   
  wind sky, GhostDevil222 and Mai Ori like this.

Share This Page