Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Lá thư không gửi

Discussion in 'Cảm Xúc' started by cuadaica, Dec 9, 2017.

 1. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 13, 2016
  Messages:
  404
  Likes Received:
  1,871
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  đúng nghề thì là nhà báo hoặc biên tập viên :v
  Location:
  Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  1. Gửi D.

  Mình không hiểu sao mình muốn nói điều này với cậu nhưng lại không dám nói trực tiếp. Mình thấy chúng ta đang ở trong hoàn cảnh giống nhau. Cậu có ước mơ của cậu, mình tin cậu sẽ làm được. Cậu còn nhớ đã nói gì với bọn mình không "không phải thời thế tạo anh hùng, mà là anh hùng làm nên thời thế", vì vậy, đừng bao giờ nản nhé.

  Hôm nay lại lạnh nữa rồi, ra ngoài mà mình nổi hết gai ốc. Mình chợt nhớ đến những ngày này ba năm trước và thấy vui. Cậu không giỏi chịu lạnh nhưng vẫn nhường áo khoác của cậu cho mình.
  Mà ngày đó, mình ghét cậu lắm. Cậu nói rằng chỉ thích nói chuyện với mình, vì cậu chỉ quen mình. Cậu kiêu căng, khinh người, và làm mọi người ghét, chúng nó lại đồn cậu thích mình. Rồi mình bị gán với cậu, thỉnh thoảng lại bị lấy ra trêu đùa. Cậu dửng dưng, vẫn như thế, còn mình thì ngày càng ghét cậu.

  Dịp ấy sắp tết, người ta bảo phải luôn vui vẻ, dẹp hết mọi buồn bực. Mình chặn fb cậu từ dịp đó đến cuối năm học, tính ra được nửa năm đấy nhỉ. Trên lớp cũng bơ cậu, nếu không phải hỏi bài cậu thì mình không cho phép cậu quay xuống. Trẻ con nhỉ *mình đang cười*

  Sau ba năm học, cậu dần được lòng cả lớp vì học giỏi và vui tính, nó khác hẳn hình tượng của cậu ban đầu, vì cậu đã thân với mọi người. Lớp đặt biệt danh cho cậu là "D. troll" và "bang chủ" . Mình thích gọi những người bạn khác mà mình yêu quý là "bang chủ" vì đó là biệt danh của cậu. Nghe từ "bang chủ" mà cứ thấy thân thuộc, vui vui.

  Mình muốn nói với cậu là mình không ghét cậu nữa rồi, cậu nằm trong danh sách người mình quý nhé.
   

 2. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh