Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Lá thư không gửi

Discussion in 'Cảm Xúc' started by cuadaica, Dec 9, 2017.

 1. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 13, 2016
  Messages:
  400
  Likes Received:
  1,865
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  sắp làm to rồi
  Location:
  gần gốc sung, đi lung tung là tới
  1. Gửi D.

  Mình không hiểu sao mình muốn nói điều này với cậu nhưng lại không dám nói trực tiếp. Mình thấy chúng ta đang ở trong hoàn cảnh giống nhau. Cậu có ước mơ của cậu, mình tin cậu sẽ làm được. Cậu còn nhớ đã nói gì với bọn mình không "không phải thời thế tạo anh hùng, mà là anh hùng làm nên thời thế", vì vậy, đừng bao giờ nản nhé.

  Hôm nay lại lạnh nữa rồi, ra ngoài mà mình nổi hết gai ốc. Mình chợt nhớ đến những ngày này ba năm trước và thấy vui. Cậu không giỏi chịu lạnh nhưng vẫn nhường áo khoác của cậu cho mình.
  Mà ngày đó, mình ghét cậu lắm. Cậu nói rằng chỉ thích nói chuyện với mình, vì cậu chỉ quen mình. Cậu kiêu căng, khinh người, và làm mọi người ghét, chúng nó lại đồn cậu thích mình. Rồi mình bị gán với cậu, thỉnh thoảng lại bị lấy ra trêu đùa. Cậu dửng dưng, vẫn như thế, còn mình thì ngày càng ghét cậu.

  Dịp ấy sắp tết, người ta bảo phải luôn vui vẻ, dẹp hết mọi buồn bực. Mình chặn fb cậu từ dịp đó đến cuối năm học, tính ra được nửa năm đấy nhỉ. Trên lớp cũng bơ cậu, nếu không phải hỏi bài cậu thì mình không cho phép cậu quay xuống. Trẻ con nhỉ *mình đang cười*

  Sau ba năm học, cậu dần được lòng cả lớp vì học giỏi và vui tính, nó khác hẳn hình tượng của cậu ban đầu, vì cậu đã thân với mọi người. Lớp đặt biệt danh cho cậu là "D. troll" và "bang chủ" . Mình thích gọi những người bạn khác mà mình yêu quý là "bang chủ" vì đó là biệt danh của cậu. Nghe từ "bang chủ" mà cứ thấy thân thuộc, vui vui.

  Mình muốn nói với cậu là mình không ghét cậu nữa rồi, cậu nằm trong danh sách người mình quý nhé.
   

 2. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 13, 2016
  Messages:
  400
  Likes Received:
  1,865
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  sắp làm to rồi
  Location:
  gần gốc sung, đi lung tung là tới
  2. Gửi anh Phạm Lê Dũng

  Anh và em chưa từng gặp nhưng em rất ấn tượng về anh. Như một google sống, cái gì cũng biết và ham tìm hiểu. Em không nhớ đã làm phiền anh bao nhiêu lần trong suốt thời gian qua nhưng thật sự anh rất nhiệt tình, suốt ba năm em học cấp 3 và đến tận bây giờ.
  Những ngày đầu anh là người mê game, phũ phàng và bất cần đời. Em chắc luôn.
  Sau đó dần thay đổi, anh tìm được hướng đi cho mình, trở nên năng động, bình tĩnh.
  Một năm cắt mọi liên lạc với nhóm chơi, khi quay lại, không tìm được thông tin của ai hết, người duy nhất em nhớ là anh và thật vui vì anh còn nhớ em. Mà hôm nay em mới biết anh cũng tin vào chúa nhưng không giống đứa bạn mù quáng của em. Mọi thay đổi của anh đều tốt lên hoặc ít nhất là đến tận bây giờ em vẫn thấy thế.
  Tin vào Chúa
  Nếu Chúa không có thật, chẳng có gì thay đổi
  Không tin vào Chúa
  Nếu Chúa có thật, sẽ phải trả giá
  Con bạn của em...
  Hi vọng anh mang lại một kết quả tốt hơn.
  À, khi nhắc đến kẻ thông não, người đầu tiên em nghĩ đến là Naruto, người thứ hai là anh :))
   
  Kinnara Kaede and ohscorpiokelly like this.
 3. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 13, 2016
  Messages:
  400
  Likes Received:
  1,865
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  sắp làm to rồi
  Location:
  gần gốc sung, đi lung tung là tới
  3. Gửi Trần Nhật Lệ
  M hơn t 1 tuổi và xưng m, t tự nhiên ngay từ lúc mới làm quen. 3 năm rồi, là 3 năm rồi đấy, chưa một lần gặp nhau. Những gì t thấy ở m là một cái gì đấy rất "khí chất" :3 Hào phóng, khôn ngoan, mạnh mẽ, mê sách, mê vẽ, và nói chuyện nghiêm túc như một bà cụ. M nói thẳng, nói ngay, nói phũ và nói đúng. M bảo t giống m nên m coi t là bạn, khi đạt được một thành tích nào đó, m không quên báo t :v
  Hôm đó, có bài viết "tag tên người bạn qua mạng mà bạn quý nhất" m kêu tên t, một mình t, đm không ngờ luôn. Mà... thực sự sướng vcl :3 Hơn một năm không liên lạc vẫn nhớ nhau, giỏi lắm :))
  Ninh Bình... Hải Phòng hẹn m một ngày không xa...
   
  Kinnara Kaede likes this.

Share This Page