Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Làm sao để biết được vị trí của mình trong lòng nam thiên yết?

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by ntpthao29, Jul 13, 2016.

 1. ntpthao29

  ntpthao29 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 11, 2012
  Messages:
  30
  Likes Received:
  22
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Mình là XN, bạn nam TY mình chơi khó hiểu lắm. Tụi mình quen biết cũng lâu, chơi thì cỡ 8,9 tháng gì đấy, mà tối nào cũng nói chuyện, chat hay video call nên cảm giác thân thiết lắm, mình có cả pass email của hắn, để mình giữ đồ vật, sách học của hắn thoải mái, rồi còn hay gửi mình tài liệu học tập, chủ động kèm mình dù k nhờ vả. Kì lạ là hồi mới quen, tụi mình lại tâm sự với nhau nhiều, mình biết rất nhiều bí mật của hắn, mình có chuyện gì hắn cũng hỏi thăm, cũng cho lời khuyên này nọ, toàn hắn chủ động. Bây giờ thân nhau rồi, thì hắn lại ít khi chủ động nhắn tin, chuyển thành mình là người nhắn, mình có chuyện gì hắn cũng không hỏi thăm nữa trừ khi mình tự kể hoặc có vài lúc nói thẳng luôn là không muốn bàn tới, không muốn khuyên mình. Nên nhiều khi mình thấy buồn lắm, vì lắm lúc tưởng hiểu hắn lại thành ra không hiểu, nghĩ thân rồi sao lại như không thân. Hắn cũng không kể nhiều về chuyện buồn của hắn nữa, nhưng lúc nào cũng thái độ muốn biết mọi thứ về mình, mình không được giấu nó điều chi. Rồi khi mình thất vọng, k muốn nhờ vả gì hắn nữa, thì hắn lại quay sang lên giọng với mình là có việc gì, rồi tự động giúp mình, mặt thì toàn bực tức, rõ là mình có bắt hắn làm cho mình đâu, tính XN hay tự loay hoay mà. Có lúc mình tính bỏ hắn luôn, vì thất vọng, vì k biết hắn xem mình là chi, k biết hắn có thấy mình phiền phức. Rồi hắn quan tâm chút, mình lại mềm lòng. Rốt cuộc vẫn không hiểu hắn xem mình là gì? Vẫn biết tính hắn thích quan tâm mọi người, mà mình lại xem nó bạn thân, cảm thấy hắn đáng sợ.
   
  mihnhi and Lovely o0o Aries like this.

 2. PrettyCan

  PrettyCan Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Sep 21, 2015
  Messages:
  114
  Likes Received:
  618
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Soi ava người khác :))
  Sao bạn không thử hỏi thẳng hắn luôn nhỉ? :3 Hoặc mình nghĩ hai bạn nên ngồi tâm sự với nhau một buổi, sẽ hiểu nhau hơn đấy.
  Với lại, mình với bạn mình quen nhau 8 năm trời còn chưa thật sự hiểu nhau cơ, nói chi đến 8-9 tháng. Hãy cứ từ từ thôi, đừng nóng vội, bực bội ;)
   
 3. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,737
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Cách tốt nhất là bạn nên hỏi thẳng bạn TY đấy, nếu bạn cảm thấy ngại có thể viết thư, gửi tin nhắn chẳng hạn :3
  TY thường độc đoán, tớ không chắc nhưng có vẻ cậu ấy có phần nào rung động rồi :3 Cố lên bạn nhé
   

Share This Page