Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Làm cách nào để biết Bảo Bình thích một người ?

Discussion in 'Giao Lưu - Hội Họp' started by yourlieinapril, Mar 30, 2015.

 1. yourlieinapril

  yourlieinapril Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 27, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Mình là nữ Bạch Dương, mình đang thích nam Bảo Bình nhưng không biết bạn đó có thích mình không ? Tính mình ít nói, ít khi giao tiếp, mở lời nói chuyện với ai nhưng vào 1 ngày bạn ấy đột nhiên lại bắt chuyện với mình. Mình thì ai đối với mình sao mình đối lại như vậy, mà không biết là thích bạn ấy từ lúc nào. Mỗi khi có video hay nội dung gì mà liên quan tới chuyện abcxyz thì bạn ấy hay tag mình vào, mà cũng không phải chuyện gì ghê gớm, chỉ là giải trí thư giãn, mình thì cũng nghĩ đơn giản chắc bạn bè đùa nhau cho vui vậy thôi. Nhưng mỗi khi như vậy mình thấy lạ là bạn ấy chỉ tag có mỗi tên mình. Mỗi khi lên bảng làm bài thì bạn ấy thường đi qua chỗ mình và chùi phấn lên tập mình, khi đi chơi hay mua đồ cũng rủ mình đi ( cái này thì mình thấy có vẻ như là rủ đi cho vui chứ không có ý gì ). Có 1 lần, tụi mình đi xem phim với lớp, đang giữa chừng thì có bạn trai của bạn mình vào, mình có thói quen thấy người lạ thì hay nhìn chăm chăm vào lúc đầu rồi thôi, nhưng vài bữa sau bạn đó nhắc tới chuyện mình nhìn chăm chăm vào bạn kia, mình vốn dĩ cũng không để ý chuyện đó nhưng bạn ấy nhắc mình cũng hơi có phần bất ngờ. Với lại có lần kia bạn ấy tính mua điện thoại nhưng phân vân không biết chọn cái A hay cái B nên hỏi mình, mình nói nên mua cái A rồi đưa ra lý do, dẫn chứng, ví dụ đủ thứ tại sao nên mua cái đó. Mình không nghĩ là bạn ấy sẽ mua cái A, mình đơn giản chỉ nói bình thường vậy thôi. Nhưng sau khi suy nghĩ thì bạn ấy quyết định mua cái mình thích và nói : "Mày hay quá ha, làm t thay đổi quyết định trong 5s ( hay 5' quên rồi )." Đêm giao thừa năm nay cũng chỉ có bạn ấy và mình đi xem pháo bông, nhưng mình không nghĩ sâu xa, vì bạn ấy cũng có rủ các bạn khác nhưng họ đều không đi được. Lúc kia mình đi chơi với một nhóm bạn, nhưng trong đó giày của mình và bạn ấy đẹp nhất nên cả đám kêu là chụp hình từ phần tay xuống chân sống ảo, chuyện này chỉ có đám hôm đó đi cùng tụi mình biết, cho đến khi bạn ấy đăng lên thì mọi người ai cũng tưởng chúng mình quen nhau. Con bạn mình nói bạn ấy là trong lớp đang hiểu lầm này nọ thì bạn ấy bảo mục đích đăng lên là để hiểu lầm. Không lâu sau bạn ấy cũng đăng thêm 1 tấm sống ảo với bạn khác, mình biết bạn đó là ai, nhưng mọi người đều không biết người trong ảnh và cũng không bàn tán gì. Còn nhiều chuyện nữa nhưng hiện tại mình chỉ nhớ nhiêu đây thôi. Nói chung là mình không biết nên làm gì để bạn ấy thích mình, mình không dám nghĩ vấn đề quá sâu vì trước đây mình từng thích Song Tử nhưng đã bị từ chối, mình rất sợ bị tổn thương nên luôn tìm cái cớ và lý do để biện minh cho những hành động của bạn ấy đối với mình chỉ là bạn, dù vậy nhưng mình cũng rất khổ tâm và rối tung đầu óc mỗi khi nghĩ về điều này. Nhiều lúc mình có cảm tưởng là bạn ấy thích mình, nhưng lại có những lúc như những người bạn, cảm giác cứ như là tưởng chừng đã nắm trọn hạnh phúc trong tay nhưng lại đột ngột biến mất vậy.
   
  CloverZn, pika2701 and little panda like this.

 2. fiona mon

  fiona mon Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 19, 2015
  Messages:
  7
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  mình cảm thay giong p ay xem bạn là bạn bè binh thuong hoac thân hn tí thôi, chư mình thấy bb thích ai giấu kĩ lắm, ko có nổi mot dau hieu, nếu hắn thich bn hắn x=sẽ doi xu vs p nhu b =n bè bt hay lạnh, nóng, that thuong dữ lắm
   
  CloverZn likes this.
 3. gdratrang

  gdratrang Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  May 21, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Tôi viết cho tuổi 21, cái tuổi nhiều mơ ước mà cũng lắm điều phải đối mặt, cho những yêu thương, hờn giận, cho chút trẻ con và chút người lớn, viết cho bạn và cho tôi...
  ***
  [​IMG]

  21, Tôi học cách yêu thương nhiều hơn, con bé hay cười cũng biết trầm lắng hơn những lúc cần trầm lắng, biết nghĩ suy hơn và học cách yêu mình nhiều hơn, yêu gia đình hơn.
  21, Khi bao đứa bạn đang lo lắng cho công việc của tương lai, lo cho những ngày bước vào con đường thất học + thất nghiệp sắp tới, tôi vẫn hồn nhiên, vẫn lao vào những việc tôi thích nhưng người khác thì vừa thấy đã bỏ qua. Đơn giản thôi, vì tôi không muốn phí hoài 4 năm sinh viên, tôi muốn học thứ tôi thích, làm thứ tôi muốn làm và tạo ra một cái gì đó mang tên tôi.
  [​IMG]
  21 tôi khao khát vươn tới những ước mơ
  21, Khi nhiều kẻ kêu FA, lo lắng hay thất vọng vì chưa có một mảnh tình vắt vai, chưa có một mối tình thời đại học cho biết mùi yêu thương mặn nhạt, hay có đứa buồn khi nghĩ tới tương lai của mối tình hiện tại, liệu có tan vỡ khi ra trường nay mai. Tôi đã chia tay, vừa đúng độ để khỏi vấn vương nữa, giờ ta tìm nhau trong những kí ức, để chợt mỉm cười nuối tiếc mối tình qua. Tim tôi nếm đủ mặn mà và trái đắng, mối tình đầu đời dạy tôi biết yêu, biết nhung nhớ, biết dại khờ, nhưng cũng dạy tôi từ bỏ những gì cho là không thể.
  21, Bắt đầu cho một cái hẹn 6 năm cho những tình yêu mới và cũ. Liệu ta có đủ duyên để 6 năm sau gặp mặt lại có thể yêu. Biết đâu đó, em lại chẳng theo chồng bỏ cuộc chơi và bỏ những lời thề hẹn ;) Và anh cũng bên người và một gia đình đầm ấm.
  21, Cho những suy nghĩ trẻ con và bồng bột, sợ lấy chồng (mà miệng vẫn kêu sang năm cưới). Thấy cái chông chênh biến động của những cuộc hôn nhân, thấy rối tung rối mù trách nhiệm, và bắt đầu nghĩ sẽ làm SM =)) Sẽ có con với người mình yêu thôi và cứ thế sống vui với đời, không ràng buộc. Nhưng đời chắc khó như mơ
  21, Cho bạn và cho tôi. Ai dám chắc cuộc sống ngắn dài bao lâu. Sự ra đi của người bạn ấy đã khiến tôi thấu hiểu thêm cái lẽ vô thường, ai sẽ bên ta, ai sẽ ở lại, ai ra đi. Hãy trân trọng lấy nhau khi còn có thể.
  21, Cho những kẻ đang yêu và sắp yêu, những ong bướm phù du. Đến rồi đi, duyên phận ý trời.
  Nhưng 21 đâu phải đã già đâu, còn cả một bầu trời rộng và biết bao người đợi ta yêu.
  Chào em, cô gái 21 đáng yêu và đầy mơ ước!
  Nguồn: trangroi
   
 4. little panda

  little panda Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 6, 2015
  Messages:
  446
  Likes Received:
  1,237
  Trophy Points:
  18
  Tui không phải Bảo Bình, tui chỉ là người qua đường thôi, cơ mà thấy cũng có chút thú vị nên nhảy vào.Chẳng qua là vì tui cũng có thân với một đứa Bảo Bình, và thấy cung bb kín tiếng lắm, thường thì nếu mình thích ai đó thì chúng ta thường buộc miệng nhắc tên người ấy trong vô thức, nhưng bb lại không như thế.Đó chỉ là nói chung chung thôi, còn lại phải phụ thuộc vào tính cách từng người nữa, nhưng theo như bạn kể, chắc đối với người chỉ giống như một cơn cảm nắng nhẹ mà thôi, qua ngày hôm sau sẽ khỏi hoặc chỉ đơn thuần muốn làm quen với bạn, đánh bóng lại mối quan hệ.

  Còn đây là kinh nghiệm của tui, thường thì chúng ta quan tâm ai sẽ luôn để ý điều mình trùng hợp với người đó và tự nhủ rằng đó là "không", nhưng thực ra trong lòng lại muốn nó là "có". Nhưng cũng chính vì chỉ quan tâm đến "mục tiêu", bạn không nhận ra rằng mình cũng có thể có sự trùng hợp "ngẫu nhiên" với người nào đó khác thôi.

  p.s : Thường thì những người thực sự quan tâm đến người mà mình nói đến trong bài mới đăng những bài thế này. Không dám chắc bởi vì đây là tâm tư của bạn, nhưng bạn có chút rung động vì những hành động của người kia phải không, dù đó chỉ như một cơn gió thoáng qua ?
   
  Yumeto Hazakura likes this.
 5. CloverZn

  CloverZn Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jan 28, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Chào mọi người! Là 1 Bạch Dương thích 1 Bảo Bình. 2 đứa cùng tuổi. Đã 4 năm rồi mình vẫn thích bạn ấy nhưng chẳng biết bạn ấy có thích mình không vì Bảo Bình có rất nhiều bạn, nhiều người theo đuổi. Mình và bạn ấy nói chuyện với nhau rất hợp. Khi gặp chuyện buồn bạn ấy hay tìm gặp mình để chia sẻ, thậm chí khóc trước mặt mình. Thời gian sau 2 đứa cãi nhau. Cả năm không gặp, cắt liên lạc mọi thứ. Bạn ấy Block cả số đt mình. Sau 1 năm ngày nọ bạn ấy gọi và nt cho mình muốn nói chuyện. Rồi lại đi chơi này nọ. Giờ thì lại không nói chuyện cũng tầm 3 tháng rồi. Bạn ấy nói mình là người đặc biệt đối với bạn ấy. Dù vậy mình cũng chưa biết ý bạn ấy nghĩ là bạn thôi hay là thích mình. Bảo Bình phức tạp lắm, khá vô tâm. Cảm giác chỉ khi có việc mới gặp thế thôi. Điều mình thắc mắc nhất là khi bạn ấy gọi cho mình nói rằng đi chơi với ai cũng được duy chỉ có mình là không rồi còn nói mình là người đặc biệt. Là sao nhỉ? Nhức đầu thiệt. Nhưng lạ là xưa nay mình chưa thấy ai mà mình thích đến 4 năm đâu và mình cũng nhanh chán nữa. Giúp mình nhé các bạn trẻ hjhj. Cám ơn nha :)
   

Share This Page