Kim Ngưu kết hợp với Ma Kết

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by Bau Troi Ao Anh, Jun 5, 2013.

 1. Bau Troi Ao Anh

  Bau Troi Ao Anh vì tôi là ABer :)
  • 198/213

  Joined:
  Jan 19, 2013
  Messages:
  1,549
  Likes Received:
  3,663
  Trophy Points:
  198
  Gender:
  Female
  Đất + Đất = Đất rắn
  Đặc tính thiết thực đất của Ma Kết tác động lớn đối với thái độ dửng dưng Kim Ngưu của bạn. Những yếu tố tương đương luôn mang lại nhiều lợi thế cho nhau; đó là một khởi đầu tốt cho một mối quan hệ. Sự kết hợp ban đầu của bạn với Ma Kết sẽ tốt đẹp, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh bản thân trong nhau.
  Cả hai bạn đều là những người khá truyền thống, và các bạn có thể tin tưởng vào nhau trong những vấn đề thực tế. Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy an toàn bởi họ tham vọng, việc đạt được thành tựu trong thế giới thật là rất quan trọng đối với họ.
  Khi Ma Kết yêu bạn, sẽ không có gì họ không làm để hỗ trợ những việc bạn đang thực hiện. Có khả năng rất lớn các bạn sẽ cùng hòa sức mạnh, làm tăng khả năng thành công trong lĩnh vực của các bạn.
  Nhưng Ma Kết cũng là một biểu tượng hay thay đổi. Họ thích cố gắng thử những sự việc và trải nghiệm mới lạ; việc từ bỏ thử thách và kiểm tra Ma Kết là việc khó đối với bạn. Bạn cần phải tin tưởng đối tác Ma Kết của mình nếu muốn mối quan hệ tồn tại.
  Cho dù vấn đề an toàn không phải là một vấn đề, thì vẫn còn những lĩnh vực khác mà trong đó tình yêu có thể rủi ro, đặc biệt là tình dục. Ma Kết có thể hơi trang nghiêm và thu mình, và có thể không hoàn toàn hiểu hoặc không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ tồn tại, bạn sẽ cần lưu tâm tới mặt này một cách thích đáng.
  Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 là tương hợp nhất. Họ bị đồng chi phối bởi sao Vệ Nữ, sao thống trị của bạn. Họ có vẻ như không khô cứng hay khép kín như những Ma Kết khác.
  Vệ Nữ làm mềm họ và khiến họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc hơn những gì bạn mong đợi. Hoàn hảo. Bạn có thể chờ đợi khá nhiều tình cảm và sự yêu thương từ họ. Giữa các bạn còn có những hiểu biết và linh cảm nào đó, quả là điều kỳ lạ.
  Những người sinh từ 22/12 đến 1/1 phù hợp vừa phải với bạn. Họ có sở thích mạnh mẽ về tiền bạc và tài chính hơn bạn, nhưng đây không thực sự là vấn đề, bởi bạn thích ai đó không ngại làm việc và có thể cung cấp cho bạn những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Các bạn có những mục tiêu nghề nghiệp và tài chính giống nhau, và quan điểm triết học, đạo đức tương tự nhau.
  Bạn có thể hy vọng một mối quan hệ tốt toàn diện với những người sinh từ 11/1 đến 20/1. Những người Ma Kết này có thể là tình yêu thực thu đối với bạn. Họ có thể rất lãng mạn – và rất có sức thuyết phục khi họ đang ve vãn bạn. Đây là ảnh hưởng của sao Thủy. Hương vị Xử Nữ thêm vào một chút hoàn hảo cho phong cách của họ, cái có thể sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc.  sưu tầm
   
  snow93 and madame red like this.
 2. Bau Troi Ao Anh

  Bau Troi Ao Anh vì tôi là ABer :)
  • 198/213

  Joined:
  Jan 19, 2013
  Messages:
  1,549
  Likes Received:
  3,663
  Trophy Points:
  198
  Gender:
  Female
  Đàn ông Kim Ngưu – Phụ nữ Ma Kết [p1]
  Nam Kim Ngưu và nữ Ma Kết
  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Ma Kết (Capricorn, Nam Dương, 21/12 – 20/1)
  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.
  —————————————-​


  ĐÀN ÔNG KIM NGƯU – PHỤ NỮ MA KẾT


  “Em không đi ngủ đâu,” thằng nhỏ gào lên, giống như nó vẫn còn thứ phải bàn luận thêm về cái chủ đề đấy. “Em không, em không”… thế rồi bà Darling bước vào, vận trên người bộ đầm dài màu trắng cho buổi tiệc tối.
  Cái phần “thực tế” của anh trai Kim Ngưu sẽ hào hứng (hào hứng hết mức mà một con bò có thể luôn đấy) đáp lại cái phần “thực tế” của em gái Ma Kết. Anh ấy ngưỡng mộ sự độc lập của em, và bầu không khí của người có giáo dục cộng với sự dè dặt trang nghiêm của em hấp dẫn anh cực kì, chưa cần phải nhắc đến vẻ đẹp trầm lắng em sở hữu. Kim Ngưu không thích bất cứ thứ gì quá dễ dàng, và trong tình yêu cũng thế. Tình yêu của em gái này đúng là không bao giờ dễ dàng mà có được. Và cũng bởi anh Bò của chúng ta tin rằng chỉ có những thứ mình vật lộn kiếm được và gìn giữ mới có giá trị thực sự, em Tiểu Kết sẽ làm anh thích thú ngay lập tức. Tình cảm của em là vô cùng khó nắm giữ, bởi lẽ em sẽ không nhẹ dạ hay nhanh chóng khuất phục cái tôi sâu thẳm trong mình. Vậy nên quá rõ ràng rồi còn gì, em ấy đúng là một giải thưởng đáng theo đuổi trong mắt anh Bò.

  Nhưng e rằng anh sẽ không có được sự hào hứng tương tự trước tình trạng thiếu cảm xúc rành rành của em. Kệ xác cái bộ mặt lãnh đạm vờ vịt của anh trước những khung cảnh tuyên bố tình yêu sến chảy nước, Kim Ngưu vẫn là một trong những cung ủy mị nhất của vòng Hoàng Đạo. Ảnh không lôi tim mình ra trưng bày trước quần chúng đâu. Nó phải ở đúng vị trí của nó, đồng thời cũng phải kín đáo khỏi ánh nhìn quần chúng. Tim anh đập rộn ràng khi anh chơi bản nhạc yêu thích của hai đứa, hoặc bất chợt ngửi thấy mùi nước hoa em dùng ở đâu đó, hoặc nghe một tràng cười gợi anh nhớ đến em.

  Em Dê Núi của chúng ta không bao giờ quá chìm đắm trong dĩ vãng của một tình yêu đã chết, thậm chí ngay khi nó vẫn sống nhăn, em cũng chẳng bị những thứ đời thường xung quanh gợi nhớ quá nhiều. Nhưng nói thế không có nghĩa là bảo em không có khả năng tận tâm hết lòng đâu nhé. Không có bất kì em gái nào trong vòng Hoàng đạo có thể chung thủy bằng em, nhất là khi em tìm được một anh trai em cho rằng xứng đáng để em yêu cả bằng tim và não. Em cũng có thể rất dịu dàng và hài hước và nhẹ nhàng và dễ chịu, tất cả những điều nữ tính nhất. Nói gì chăng nữa thì Ma Kết cũng là một cung thuộc tính nữ mà. Nhưng đấy cũng là cung mệnh Thổ tiêu cực đó nha – và còn là cung Thống Lĩnh nữa – điều này có nghĩa là em sẽ không muốn bất cứ anh trai nào hoàn toàn chi phối em, và em cũng không tính tự nhấn chìm mình trong những ủy mị để rồi mất khả năng phán xét hoặc mắc phải một lỗi lầm mà em sẽ phải cắn răng vượt qua suốt phần đời còn lại.

  Bạn có để ý rằng tôi không nói “một lỗi lầm mà em sẽ phải hối tiếc” không? Tiểu Kết đúng là không phí hoài thời gian để hối hận, bởi hối hận đối với em chỉ là một cảm xúc vô dụng và ủy mị. Nhưng em sẽ cảm thấy buộc phải sống sót, phải vượt qua chúng. Đấy là một cái ách đày đọa mà Thổ Tinh đè nặng lên đôi vai của em một khi em cư xử ngu xuẩn, giống như một lời nhắc nhở nghiêm khắc để em đừng bao giờ tái phạm nữa. Đối với em, “vượt qua” có nghĩa là phải chữa trị ngay lập tức, cấm rên rỉ.

  Em gái khả ái, nữ tính này cũng mạnh mẽ và dẻo dai hệt như những đôi bốt cũ của những người thợ đào vàng, dù rằng em vẫn có những tình cảm tinh tế dịu dàng với những người thân yêu nhất của mình, và em là người có khả năng chung thủy nhất nếu bạn đời của em nhận được sự đồng thuận của cả bộ não và trái tim em. Nếu thi thoảng em mất cảnh giác và để cho trái tim chiếm diễn đàn, thì não bộ của em sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho em cả. Kiểu gì em cũng tự trừng phạt mình, chiếu theo điều luật hà khắc của Thổ Tinh. Nhưng em sẽ chẳng mấy nặng lòng với mấy thứ chủ nghĩa duy tâm đâu. Nó khiến người ta phải dùng đến những lời thoái thác ủy mị để che đậy đi thực tế phũ phàng . Em đơn giản là sửa chữa lỗi lầm của mình, rồi lại cật lực tiếp tục tiến lên trên con đường gập ghềnh mà không buồn ngoảnh đầu lại. Em gái này phi thường thực tế mà. Em thuấn nhuần những tư tưởng về “thường thức”. Thôi ví dụ nha, hiếm khi thấy em Tiểu Kết nào lại đi hành nghề gái điếm, nhưng lý do cho việc đấy thì không liên quan gì lắm đến chuẩn mực đạo dức của quần chúng đâu. Tôi từng một lần trò chuyện với một em Dê gái về vụ mại dâm. Em ấy rõ ràng là cực kì khinh bỉ những người phụ nữ nào có thể đem bán thân mình, không phải vì đạo đức xã hội hay em phản đối vì tình cảm cá nhân, nhưng bởi vì, trích nguyên văn theo em nhé: “cái nghề này phải thông qua quá nhiều hình thức trung gian, do đó mấy em gái gọi cuối cùng cũng chỉ thua thiệt về mặt tài chính, chưa kể còn bị xã hội ruồng bỏ – chưa kể thời gian làm việc chỉ là vài năm. Rồi sau đó làm gì nữa? Thật chẳng có thực tế chút nào!”.

  Rồi, quay lại vấn đề mà chúng ta đang thảo luận phía trên nhé. Anh Kim Ngưu sẽ ngưỡng mộ óc thường thức và sự thực tế của em, vì nó thật quá hợp với anh đi, nhưng khả năng cao sẽ sốc (hoặc tổn thương) vì cái kiểu thiếu tình cảm của em. Nó sẽ khiến anh dao động giữa hai trạng thái “DỪNG LẠI” hoặc “TIẾN LÊN” trước em. Nhưng bởi một lẽ rằng sức hút giữa hai người quá tốt đi, nên anh sẽ đủ thông minh mà ém xuống cái sự sốc và tổn thương của mình, kiên nhẫn thôi (kiên nhẫn lại là một đức tính chung mà hai đứa dư dật nữa nhé) cho đến khi em có thể ra cái quyết định não-tim-cùng-đồng-thuận rằng em sẽ yêu và cưới anh. Sau đấy, em bảo đảm sẽ hết sức tình cảm với anh và với tổ ấm của hai đứa (tổ ấm bao gồm bố mẹ anh chị em của em, những người em sẽ dính như sam cả đời) đúng như anh mong đợi nhé. Nếu đã cưới được đúng người rồi, không ai có thể hoàn thành vai trò người vợ và người mẹ hoàn hảo hơn gái Tiểu Kết. Trông em có thể hơi hợm người và lạnh lùng và giống kiểu muốn có địa vị xã hội trên đầu kẻ khác, nhưng chồng em, con em và họ hàng đều sẽ chỉ biết đến em như biểu tượng của sự ấm áp và tình thương mến.

  Ghen tuông chắc không phải vấn đề gì to tát với hai bạn trẻ này đâu. Cả anh Bò và em Dê đều không bị tổn thương ghê gớm (theo nghĩa cảm xúc đấy nhé) bởi hành động phản bội như các bạn trẻ cung mệnh Khí hoặc Hỏa. Đối với hai đứa nó, điều này giống với việc có ai đấy cướp đi một thứ tài sản có giá trị của tụi nó hơn. Một anh Kim Ngưu sẽ trở nên điên tiết nếu có ai đấy cướp đi tình cảm của cô vợ anh, giống y như việc ai đó cướp xe hay tập chi phiếu của anh vậy. Cả hai cái đấy đều khuấy động sự đa cảm của anh như nhau. Một em gái Tiểu Kết cũng sẽ trở nên lạnh lùng tức giận nếu một con nhỏ nào đấy dám đá lông nheo với chồng Kim Ngưu của em, giống như em bắt gặp con hồ ly tinh nào đang định cướp tấm trải giường gia truyền của mẹ em hoặc chiếc đồng hồ cổ của bố em.

  Nhưng nếu bạn hiểu được bạn Bò và Dê sẽ đau đớn cỡ nào khi phải dứt tay khỏi đống tiền hoặc đồ đạc của tụi nó, bạn sẽ hiểu rằng sự phản bội đối với tụi nó cũng đau thương chẳng kém gì các cung Hoàng đạo khác. Nhưng chẳng có đứa nào trong hai đứa trên sẽ vứt bỏ một mối quan hệ vững chắc hoặc một cuộc hôn nhân chỉ vì một hành động ngoại tình. Bò và Dê đều không có ý định xáo trộn hay phá hủy tình trạng hiện tại. Nếu mà tụi nó có bao giờ làm thế, cái này là hiếm lắm đó, thì có thể chắc chắn ba điều sau: (1 ) Tụi nó sẽ không bao giờ tha thứ (2) Tụi nó sẽ không bao giờ quên (3) Tụi nó sẽ không bao giờ ngoảnh lại và bắt đầu lại từ đầu, với một hy vọng tươi mới rằng một khởi đầu mới đang đón chờ. Cái gì đã mất tức là đã mất, đã qua là đã qua. Người tìm ra có thể sẽ là người được giữ, nhưng người thất bại thì sẽ không khóc lóc đâu, nếu như đó là Kim Ngưu và Ma Kết (*).

  (*) Cái này là từ lời bài hát “Finders, Keepers, Losers, Weepers” mà ra. Đại để là ai tìm thì được hưởng, ai thua thì về nhà mà ôm gối khóc. Nhưng đơn giản là Kim Ngưu và Ma Kết sẽ không ôm gối khóc :).
  Còn tiếp…  sưu tầm
   
 3. Bau Troi Ao Anh

  Bau Troi Ao Anh vì tôi là ABer :)
  • 198/213

  Joined:
  Jan 19, 2013
  Messages:
  1,549
  Likes Received:
  3,663
  Trophy Points:
  198
  Gender:
  Female
  Đàn ông Kim Ngưu – Phụ nữ Ma Kết [p2]
  Nam Kim Ngưu và nữ Ma Kết
  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Ma Kết (Capricorn, Nam Dương, 21/12 – 20/1)
  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.
  —————————————-​


  ĐÀN ÔNG KIM NGƯU – PHỤ NỮ MA KẾT


  Dù rằng hai bạn trẻ này không vật vã khóc hay bị rối loạn tâm thần trầm cảm này nọ, nhưng khi bị khước từ hoặc thất bại, hai đứa vẫn bị tổn thương sâu sắc như ai. Tuy thế, đừng mong Tiểu Kết và Tiểu Ngưu sụt sịt trước mặt các vị hàng xóm láo nháo. Hai đứa sẽ ủ ê trong sự sầu muộn thống khổ một mình, cho đến vài tuần sau, hoặc vài tháng sau, hoặc nhiều năm sau, sau khi đau buồn trong tâm đã đời rồi, hai đứa nhận ra rằng cứ tiếp tục thương tiếc những thứ đã qua là hết sức thiếu thực tế. Sau đó hai đứa sẽ rạng rỡ lên một tí. Tại vì đây là cặp cấu trúc 5-9, cho nên phải có tai ương thảm họa khủng khiếp lắm mới có thể phá hủy đi mối liên kết mà hai đứa đã bỏ công gắn kết với một sự chú tâm chân thật nhất.

  Nói về khía cạnh chăn gối, hai bạn trẻ này đến với nhau vô cùng thoải mái và vững chắc, bởi vì mối quan hệ chăn gối giữa hai đứa thường – tôi không nói “luôn luôn” nhé, “thường” thôi – viên mãn hơn nếu bạn đóng vai nam là Kim Ngưu và bạn đóng vai nữ là Ma Kết, còn đổi lại thì hơi kém mặn mà tí. Anh ấy là một người tình tuyệt vời với đầy đủ khả năng khơi gợi đam mê của em ấy, đồng thời cũng có thể thể hiện tình cảm chân thành của chính mình, kết hợp với một thái độ tôn trọng tình dục (và tôn trọng cả em nữa) mà em luôn cần. Em không phải loại sẽ cần đến hàng tiếng trời chỉ để dạo đầu, và những thể loại như thì thầm sến súa trước khi ân ái không phải tuýp của em. Em cũng không yêu cầu người tình hay chồng em phải tốn thêm vài tiếng đồng hồ khác để rì rầm những lời âu yếm có độ gây mê cao sau khi hai người đã làm việc xong xuôi. Bản thân cái cảm giác gần gũi tự nhiên và âm thầm lúc hai người bên nhau đã đủ làm em vui lòng lắm rồi, và cũng cho em cảm thấy viên mãn lắm rồi. Bản thân bông lily đã đẹp, sao phải mạ vàng lên? Thế nên cũng dễ hiểu làm sao em gái này lại dễ dàng quyến rũ anh Tiểu Ngưu hơn những em mệnh Hỏa phừng phừng lửa (dễ làm mấy anh hoảng sợ bỏ chạy) hoặc những em mệnh Khí xoay như chong chóng (dễ làm mấy anh bối rối).

  Dù thế, anh trai Tiểu Ngưu đầy cảm xúc thì cần nhiều hơn năm phút để bày tỏ lòng dâng hiến của mình với em. Giống như thái độ của em đối với mọi loại nghĩa vụ khác, em Tiểu Kết không có xu hướng trốn tránh những trách nhiệm hôn nhân hay yêu đương của mình. Em sẽ hoàn hảo đáp lại anh bằng cách thực tâm cố gắng điều chỉnh chính mình nhằm hòa hợp với nhịp điệu yêu đương nhàn nhã của anh, và thế là hai đứa sẽ trở nên hạnh phúc vô biên trong cả tình cảm và chăn gối. Vậy nên đến lúc hai đứa kỷ niệm được Đám cưới vàng thì chắc cả hai đã có một mối quan hệ mà Tình Dục và Tình yêu được gắn kết chặt chẽ ấm áp đáng yêu với nhau. Vài em Ma Kết có thể có xu hướng tách rời tình dục khỏi tình yêu, có lẽ vì thời thanh xuân từng kinh qua một trải nghiệm cay đắng nào đấy. Anh Kim Ngưu cũng có thể gặp tình trạng tương tự, một cách vô thức thôi, với một lý do cũng tương tự nốt. (Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều có trí nhớ dai kì dị nha!) Nhưng nếu đồng lòng, hai đứa có thể dạy cho nhau biết rằng tụi nó cần hòa hợp thế nào, và em ấy sẽ thức tỉnh, chính bởi sự dịu dàng của anh, và tìm lại được những giấc mơ thuở nhỏ, với cả sự trong sáng mà em đã đánh mất trong suốt giai đoạn tiền trưởng thành - trong khi anh dần dà quên đi những ký ức tang thương thuở nào, bởi em đã và đang dịu dàng thay thế chúng bằng những hình ảnh ấm áp và khả ái nhất.

  Anh trai Kim Ngưu điển hình sẽ tận tâm với gia đình đến độ bất thường, nhưng trong trường hợp này thì đó là điều tốt, bởi nó sẽ giúp anh chịu đựng được sự ám ảnh của Tiểu Kết về gia đình của ẻm. Sự tận tâm của Ma Kết với mối dây gia đình của em có thể được tóm tắt ngắn gọn bằng khổ thơ sau của Milne:
  James James Morrison Morrison
  Weatherby George Dupree
  Chăm mẹ thật là giỏi
  Dù mới chỉ lên ba.​
  Đấy cái khổ này phải nói là cực kì phù hợp với những đứa con Thổ Tinh nha, dù rằng chúng là nam hay nữ chăng nữa. Nếu chúng là nữ, chỉ cần đổi tên thành Jane Jane Morrison Morrison Weatherby Elizabeth Dumpree, và thế là chúng ta có thể khẳng định ẻm “chăm mẹ thật là giỏi dù mới chỉ lên ba” rồi. Chưa kể, em còn chăm gia đình mình một cách tuyệt hảo ngay cả khi đã ngấp nghé tuổi một trăm và bố mẹ đã bước qua thế kỉ thứ hai trong đời. Trừ phi em có chấn thương tâm lý hoặc trải nghiệm đầy bi ai thời còn trẻ, đến độ để lại di chứng là sự bấn loạn sợ hãi bị cự tuyệt, chứ không thì những kì nghỉ của cả gia đình sẽ không bao giờ lạnh lẽo và phòng khách lúc nào cũng sẽ đầy ắp người dừng chân. Tiểu Ngưu sẽ tử tế mà chấp nhận thái độ của vợ trước họ hàng của đôi bên, trừ phi mẹ anh là một Cự Giải, và lúc đấy thì câu chuyện bắt đầu nan giải rồi đấy. (Hoặc nếu Mặt Trăng hay Cung Mọc của anh là Cự Giải thì cũng thế.) Điều này có thể khiến đủ thứ chuyện trên trời dưới đất xảy ra, từ những cơn rung chấn tình cảm nhè nhẹ, đến một trận động đất hủy diệt cũng nên.

  Một bà mẹ Cự Giải sở hữu đến độ khủng hoảng đứa con trai của mình, còn cô vợ Ma Kết thì sở hữu đến độ khủng hoảng anh chồng của mình. (Ghen tị với cả sở hữu nó không giống nhau đâu đấy.) Cái kiểu tình huống như trên dám sẽ khiến gái Tiểu Kết cảm thấy như bị giằng co từ hai phía, và rồi em ấy sẽ quyết định (nói bóng bảy vậy thôi) húc cặp sừng cứng cáp của mình về một trong hai phía. Nhưng Bò cũng có sừng chứ bộ, thành ra cũng phải cảnh báo Tiểu Kết rằng nếu mà anh có húc sừng thì không ai dám cược rằng anh sẽ húc về phía người mẹ đáng kính của anh đâu. Đối với gái Ma Kết hay trai Kim Ngưu có cung mọc hoặc Mặt Trăng Cự Giải, bị ép buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và gia đình thì chẳng khác gì đối mặt với sự khủng hoảng của nhục hình.

  Hai đứa này mà ở cạnh nhau thì chỉ có lợi thôi, trong rất nhiều khía cạnh đấy. Sau một thời gian, hai đứa thậm chí còn có thể đọc được suy nghĩ của đối phương nữa cơ. Sau bao năm cùng sóng bước bên nhau, Kim Ngưu và Ma kết có thể đạt được sự đồng điệu hoàn hảo.

  Tiểu Ngưu: Này em có muốn…
  Tiểu Kết: Vâng, nếu chúng ta có thể đến đấy kịp lúc mở màn. Em có cần…
  Tiểu Ngưu: Không, đừng gọi. Chúng ta sẽ tự đến đấy. Có nhớ…
  Tiểu Kết: Kỉ niệm đám cưới lần đầu, khi chúng ta chẳng đủ tiền để đi đâu cả, thế là ta ở nhà và…
  Tiểu Ngưu: Em mặc cái so-rê trắng của em, và anh…
  Tiểu Kết: …phụt hết cả nước ép nho lên đấy, và em…
  Tiểu Ngưu: Và em cười. Đa phần con gái đều phải khóc chứ. Sau đó anh…
  Tiểu Kết: Sau đó anh bảo anh mừng rằng có em…
  Tiểu Ngưu: Đấy chẳng phải là…
  Tiểu Kết: Một thứ quá ngốc nghếch và sến lụa để phun ra sao? Hiển nhiên, nhưng em đời nào quên được. Nhìn đồng hồ kìa! Nếu mình không nhanh lên thì sẽ lỡ mất tiết mục đầu đấy. Anh có…
  Tiểu Ngưu: Còn muốn đi không ấy à? Không. Tối nay mình ở nhà đi, và…
  Tiểu Kết: Vâng ♥.


  sưu tầm​
   

Share This Page

Share