Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử

Discussion in 'Cảm Xúc' started by KhàKhà, Apr 12, 2015.

 1. KhàKhà

  KhàKhà Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Apr 3, 2015
  Messages:
  18
  Likes Received:
  30
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  Này mày,tớ là cô gái Song Ngư không hoàn chỉnh.Tớ lai một tí của Bảo Bình.Người ta gọi tớ là Bảo Ngư.Tớ không buồn vì mình chẳng là Song Ngư hoàn chỉnh.Tớ tự hào với Bảo Ngư.Nếu mày thấy một cô bé hay cười nhưng đôi mắt chất đầy tâm tư,một cô bé không quá mạnh mẽ nhưng cũng chẳng quá yếu đuối.Một cô bé thân thiện nhưng cũng rất lạnh lùng.Thì mày ơi,cô bé đấy là tớ đó!Và cô bé luôn nói mình là người hạnh phúc nhất thế gian,thì hãy nhận ra tớ,cô bé Bảo Ngư.

  Tớ đã không để ý nhiều tới những việc 'tâm linh' như thế này.Tớ cũng chẳng quá quan trọng hóa vấn đề lên.Tớ đã vô tư sống,vô tư nghĩ,vô tư chơi đùa như bao cô gái khác..Cho tới khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.

  Mày đậm chất của một Song Tử thứ thiệt.Trong mày là hai tính cách trái ngược nhau.Ở đâu có mày,ở đó sôi nổi hẳn lên.Mày khiến mọi người cảm thấy vui vẻ,hài hước.Trong mày tràn đầy nhiệt huyết và nó luôn bùng cháy.Tớ đã xem mày như một người bạn bình thường,đã học cùng mày 2 năm,đã từng không để ý đến mày,đã từng đối xử với mày thật tự nhiên.Rồi thì đến bây giờ mày trong tớ đã không còn tự nhiên như thế.

  Tớ không thể lí giải nổi tình cảm tớ dành cho mày là gì.Tình yêu đôi khi là trong hoạn nạn nhận ra,là sự vun đắp chậm rãi của người lớn hai bên hay đôi khi là tri kỉ quá nên đâm ra yêu nhau.Thế nên tớ không thể lí giải được,càng nghĩ càng rối ren.Thế nên tớ gọi tình yêu tớ dành cho mày là khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.

  Vì mày không là Bạch Dương,Bảo Bình,...Mà vì mày là Song Tử nên khiến tớ băn khoăn như thế.Người ta bảo Song Ngư với Song Tử là hai cung đối lập nhau,ở cạnh nhau không có kết quả tốt.Tớ cảm thấy bực.Vì sao tớ lại là Song Ngư chứ không phải một cung nào khác?Vì sao mày là Song Tử chứ không phải một trong các cung còn lại?Tớ băn khoăn và tớ suy nghĩ rất nhiều..Có thật là không có tương lai tốt đẹp nào dành cho chúng ta không?

  Là vì tính cách Song Tử của mày hay mày thật lòng quan tâm tớ?Đôi lúc mày cố tình nắm tay tớ,nắm thật lâu và thật chặt.Tớ cảm thấy tim tớ rơi một nhịp.Tớ bình tĩnh che giấu điều đó,tớ bảo không thích và muốn mày buông ra.Nhưng ai biết,trong lòng tớ thấy thích như thế nào.Hay đôi lúc đang ngồi học,tớ bỗng vô tình quay qua,chợt thấy mày ngồi nhìn tao.Thật lâu,thật lâu,thật lâu.Tớ bối rối,chẳng biết làm gì ngoài việc vờ nhìn con bạn ngồi kế bên.Nhưng thật ra nhìn xem mày còn nhìn tớ không,và cứ muốn mày nhìn như thế mãi...Hay đôi lúc vào tiết mĩ thuật,có lần mày bỗng ngồi kế tớ,giật cuốn báo từ tay tớ rồi cả 2 chụm đầu vào tờ báo cùng xem,rồi cười rối rít.Hay có lần vào tiết âm nhạc,tổ chúng mình cùng lên xướng ca,tớ và mày đứng cách nhau một đứa.Loay hoay thế nào,chốc nữa tớ thấy mày đứng cạnh tao.Và rồi một tí một,mày đứng sát tớ từ bao giờ :''>Đôi khi mày cũng thật xa cách tớ,mày ít nói chuyện với tớ,ít giỡn với tớ.Như thể,như thể mày ghét tớ lắm.Điều đó làm tớ buồn,mày biết không?

  Hay nhiều lúc tớ thấy mày giỡn với nhỏ bạn thân.Trùng hợp nó mang cung Nhân Mã.Tớ tìm hiểu thì người ta bảo Nhân Mã và Song Tử là cặp trời sinh.Mày biết không,trong lòng tớ là cả nỗi sợ hãi dày vò.Mày bảo tớ làm sao khi hai vai đè nặng hai chữ tình và bạn?Những lúc như thế tớ chỉ có thể làm như không có gì mà cười đùa vô tư,nhưng tự dưng cảm thấy có khoảng trống thật lớn..

  Có lẽ phần Song Ngư nên trong tớ nhút nhát không dám bày tỏ nổi lòng mình.Chỉ biết từng ngày thấy mày,rồi thương mày thầm kín,nhìn mày cùng người khác đùa giỡn,đau lòng thầm kín.Nhưng cũng có lẽ do phần Bảo Bình trong tớ,nên tớ không yếu đuối như những cô bé Song Ngư khác,tớ mạnh mẽ hơn,cũng chẳng suốt ngày mơ mộng viễn vông.Tớ khác Song Ngư bình thường vì tớ thực tế hơn một tẹo,thích mạo hiểm,thích những cuộc nói chuyện cuốn hút,hài hước,ghét yếu đuối,khóc lóc và cực kì mạnh mẽ.Tớ nói rất nhiều,rất rất nhiều.Từ khi thích mày,tớ ít nói tự lúc nào?

  Suy nghĩ trong tớ thì thật nhiều,chẳn g biết bày tỏ làm sao và nói bao giờ mới hết.Đơn giản tớ chỉ muốn viết ra,vì tớ biết,mày chẳng bao giờ đọc được những dòng này.Vì đơn giản mày là Song Tử.Nếu một lúc tình yêu đủ lớn thì khi đó tớ sẽ nói hết nổi lòng mình.Vì lúc đó tớ biết,dù Song Ngư hay Song Tử cũng chẳng còn quan trọng.Tớ không muốn mày biết tớ yếu đuối như thế nào khi yêu mày,chàng trai Song Tử ạ.

  Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Tớ muốn tớ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Tớ muốn có một tương lai tốt đẹp cho chúng ta.

  Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Lần đầu tiên,tớ yêu bằng lí trí.

  Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Tớ thấy hụt hẫng khi nick mày không sáng.

  Khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Tớ thấy mình không nên khóc quá nhiều.

  Và khi tớ yêu mày,chàng trai Song Tử.Tớ muốn mày một lần hiểu khi mày yêu tớ,cô gái Bảo Ngư.


   
  Last edited: Apr 24, 2015
 2. Pipu gemini

  Pipu gemini Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 18, 2016
  Messages:
  15
  Likes Received:
  342
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  Khu rừng khổng lồ
  Mik xem cung xung khắc với song tử thì người ta nói là nhân mã đó bn. Vì mik ko giỏi trog chuyện tình cảm nên ko thể cho bn lời khuyên đc nhưng mik cux thích mấy bn song ngư lém, bảo ngư cux thế , tự tin lên nhóa. À mà chúc bn thành công trog tình cảm
   
 3. geminihoang

  geminihoang Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 19, 2014
  Messages:
  14
  Likes Received:
  50
  Trophy Points:
  3
  Location:
  Akihabara
  Mình là Song Tử, và mình cho bạn vài lời khuyên nhé. Nếu bạn quá nhút nhát không dám bày tỏ, hảy dùng thử cách này xem sao. ;););)
  Trước tiên, việc bạn nên làm là xác định xem nó đã có gấu chưa. Hỏi thẳng nó đi đã, nếu nó nói chưa thì hỏi sang cô bạn NM. Song Tử á, nó không thích bị hiểu lầm, nên nếu có nhiều người hỏi con bạn NM với nó là một cặp thì nó sẽ phản biện. Nếu người ta là hoa đã có chủ thì bạn muốn bỏ cuộc hay chờ đợi ra sao thì tùy. Không thì ta thực hiện bước tiếp xem sao nhé.
  Câu hỏi đó của bạn sẽ làm nó khá tò mò đấy, vì nó là Song Tử mà. Nó mà có hỏi vặn ngược lại ấy, hãy im lặng và ... can đảm lên, nhìn thẳng vào mắt nó ba giây thật thiết tha chờ mong :)):)):)) rồi nói lảng đi, không thì mỉm cười ẩn ý im lặng. Muốn Song Tử để ý, bạn phải làm nó cảm thấy tò mò, khoái chí, cách tiếp xúc nửa gần nửa xa sẽ khiến nó cảm thấy như muốn điên lên được (không hoàn toàn).
  Nhiều lúc trong lớp, hãy nhìn nó, bắn tia lửa điện cho đến khi nó cảm nhận được và nhìn bạn thì thôi. Bạn hãy di dời tầm mắt đi chỗ khác nhưng đừng xoay đầu, nhớ là chớp mắt hai lần liên tục. Nó sẽ cảm thấy mình ngượng ngượng và có chút thích thú. Hãy bày thêm một số cách tương tự như vậy.
  Qua những lần trên, nếu nó mời bạn đi chơi (tùy xem hai bạn trước đó có thân hay không) thì cảm giác cũng đã 50/50 rồi. Sau đó hãy từ chối. Nếu thứ gì đó được như ý của Song Tử quá dễ dàng, nó sẽ mau chán, nhưng nếu quá khó để vươn tới, nó cũng hay dễ bỏ cuộc. Nếu qua vài hôm sau nó vẫn mời bạn đi chơi tiếp thì khả năng là cao hơn rồi. Lúc này hãy chấp nhận. Trong cuộc đi chơi (nếu có bạn bè khác) thì hãy năng nổ nhiệt tình vào ( nhưng không quá lố hoặc lố bịch nhé), khi đi cạnh hay nói chuyện với nó thì hãy dịu dàng đi (không cần ngọt ngào).
  Những điều nhẹ nhàng, thanh tao dễ thu hút những Song Tử. Cậu ấy sẽ tự chủ động với bạn.

  P/s: Đã từng bị như vậy và đỏ dứ đừ luôn. Là góp ý !
   
  ► Shun ◄ and Pipu gemini like this.

Share This Page

Share