Khi Ma Kết thầm yêu

Discussion in 'Giao Lưu - Hội Họp' started by Whisky, Mar 13, 2017.

 1. Whisky

  Whisky Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  316
  Likes Received:
  658
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Ma Kết khi thầm yêu ai đó thì cậu ấy sẽ ra sao? Ai chẳng biết đơn phương là tự mình chuốc lấy đau khổ, trừ khi nỗ lực tự thân người ấy biến mối tình lặng lẽ sâu kín thành niềm hạnh phúc của cả hai, còn lại hầu hết kết quả dành cho họ chỉ là kỷ niệm một thời khó quên mà thôi. Riêng với Ma Kết, điều đó dường như chẳng để lại điều gì khiến Kết phải khổ tâm đau đớn cả…
  [​IMG]

  Nếu có một Ma Kết thầm yêu bạn, thì nó, ngày mải trèo lên tới đỉnh danh vọng, nhưng đêm sẽ ôm hình bóng của bạn để mà thương nhớ.

  Ma Kết yêu thầm bạn, sẽ luôn tỏ ra mình thật cứng cỏi, thản nhiên, rằng bản thân vẫn đang sống tốt lắm trước mặt bạn cho bạn thấy, hoặc chí ít là cho tất cả mọi người xung quanh. Để rồi, khi quay trở về với chính bản thân, cởi bỏ chiếc mặt nạ thờ ơ, lãnh đạm ấy ra là một nỗi đau vỡ òa bị gói ghém vụng về, sẵn sàng nổ tung mỗi khi ngó thấy bóng dáng quen thuộc của bạn đâu đó.
  Ma Kết đã thầm tương tư vì bạn, có thể nhớ bạn da diết không thua kém gì Song Ngư, Thiên Yết, nhưng bản chất là luôn kìm nén nội tâm, nên bạn đừng lo, Kết Kết có nhớ thì nhớ vậy thôi, chứ tuyệt đối không đeo bám, làm phiền hay quấy rầy bạn đâu.

  Tiểu Kết sẽ không cố gắng làm thân với bạn, quan tâm nhiệt tình tới bạn hòng tiến xa hơn một mối quan hệ gắn bó với bạn để rồi đòi hỏi được bạn đáp lại cho mình, mà thỉnh thoảng Kết chỉ hỏi han vu vơ, nhưng sẽ chủ động nói lời tạm biệt trước để che giấu.

  [​IMG]
  Ma Kết sẽ chủ động tạm biệt sau khi hỏi thăm người ấy để che giấu cảm xúc…
  Tình yêu của Ma Kết không bao giờ là hết trái tim cả, dù ít nhiều vẫn luôn giữ lại một phần lí trí. Phần lí trí ấy sẽ có nhiệm vụ lo lắng, và dùng cái đầu để suy nghĩ cho người mình yêu. Ma Kết sẽ hiểu cho cái cảm giác khó chịu của bạn, mà kiềm chế hành động tiến gần bạn hơn chút xíu – việc mà nếu làm, sẽ vơi đi nỗi nhớ cồn cào trong bản thân rất nhiều. Ma Kết sẽ hiểu cho cái sự lạnh lùng, thờ ơ của bạn, mà không một lời oán trách, bởi vì: “Vô tình là lẽ hiển nhiên. Mình yêu là quyền của mình, còn đối xử tốt lại hay không chẳng phải nghĩa vụ người ta”.

  Nguồn: Hội những người cung Ma kết (capricorn)
   

Share This Page

Share