Khi 12 chòm sao là phù thủy

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Happydanbo, Jul 16, 2017.

 1. Happydanbo

  Happydanbo Chocolate Team
  • 123/128

  Joined:
  Sep 23, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  8,004
  Trophy Points:
  123
  Location:
  Infernal Immortal
  Bạch Dương: Một nữ tu sĩ trong một tổ chức phù thủy được thành lập từ trước khi những bản thảo ma thuật ra đời. Khoác trên người những lớp áo bằng vàng, cô ấy phù phép lên những công cụ viết nên tương lai. Và từ đỉnh núi nơi cô ấy đứng những đau khổ cũng như huy hoàng của loài người được định đoạt.

  Kim Ngưu: Một phù thủy trẻ chỉ mới tình cờ phát hiện ra khả năng của mình. Cô ấy sống trong rừng một mình và luyện tập phép làm hoa nở cũng như biến những con cóc thành thiên nga.

  Song Tử: Một phù thủy của Hy Lạp cổ đại. Cô có ảnh hưởng chính trị lớn hơn bất cứ ai thông thạo ma thuật và sẽ bỏ bùa những kẻ phản đối mình.

  Cự Giải: Một người mẹ với cuộc sống trung lưu ở mức bình thường. Quá khứ của cô, vốn nằm trong những trang sách phép thuật và những bức ảnh, là một ẩn số với những đứa con của mình. Cô bị hấp dẫn bởi những câu thần chú và bùa mê.

  Sư Tử: Trên sa mạc, một nữ phù thủy với mái tóc dài cùng đôi chân run rẩy trên chiếc chổi đang cố phóng đi với tốc độ nhanh nhất. Sự tự do và sức sống tràn ngập khắp cơ thể khi cô nhìn thấy những đám bụi cát đổi màu phía sau mình.

  Xử Nữ: Một thủ thư sống trong khu phố nghèo. Có lẽ cô là người quên nhiều ma thuật nhất mà ai từng biết tới. Tuy vậy Xử Nữ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và có khả năng điều khiển được thời gian.

  Thiên Bình: Một vị doanh nhân bước ra khỏi okiya trong tình trạng rỗng túi và không nhớ được gì cả. Bởi bên trong là một geisha trẻ vô cùng thông thạo trong việc rút hết ý chỉ của những người bị cô hấp dẫn. Và thật may mắn cho cô là ai cũng vậy cả.

  Thiên Yết: Một phù thủy đầm lầy quấn trên người mình những bộ lông cùng những biểu tượng vẽ bằng than trên cơ thể. Con cá sấu - người thân của cô - đem những cơ thể trong đầm lầy đến để cô có thể ban cái chết cho họ.

  Nhân Mã: Mọi đứa trẻ tại trường tiểu học nọ đều thích những màn ảo thuật mà cô giáo này biểu diễn vào mỗi thứ sáu. Đặc biệt cô có thể hóa thân thành một con mèo, nhưng chỉ khi người lớn không nhìn thấy.

  Ma Kết: Một người sống ngoài vòng pháp luật ở miền Tây hoang dã. Ngôi nhà của cô được bảo vệ bởi lũ quạ. Cô tự chăm nom cho khu vườn và mảnh đất của mình. Có 20 ngôi mộ nằm trên đường ranh giới của mảnh đất để cảnh cáo những kẻ định đến quá gần.

  Bảo Bình: Cô sống trong 1 căn hộ tại trung tâm thành phố. Laptop của cô lúc nào cũng tự gõ cả. Làm báo chí chưa bao giờ là mục tiêu của phù thủy này,nhưng nó giúp cô trả tiền thuê nhà cho đến khi cô thu nhập đủ những thứ cần thiết để hồi sinh đội quân người chết của mình.

  Song Ngư: Một phù thủy sống ở bờ biển cho đến trước ngày người cô yêu qua đời. Cô đã làm dịu sóng biển đi và giữ người kia trong vòng tay mình trong khi bước đi trên mặt nước dưới ánh hoàng hôn. Và khi cô không thể bước tiếp được nữa, họ chìm xuống đáy sâu của biển cả để cả hai được tái sinh cùng nhau.

  *Geisha là những nghệ sĩ vừa có tài ca múa nhạc vừa có khả năng trò chuyện cùng những khách hàng trong truyền thống Nhật Bản. Okiya là nơi mà họ sinh sống.

  Nguồn: halfbakedastrology
  Người dịch: Happydanbo MN12CS
   
  Kiuri Nasaki, wander, mihnhi and 10 others like this.
 2. NekoChi

  NekoChi Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  298
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ღ Vampire ღ
  Location:
  ღ • Tộc Vampire • ღ
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100019265222738
  Xử Nữ: Một thủ thư sống trong khu phố nghèo. Có lẽ cô là người quên nhiều ma thuật nhất mà ai từng biết tới. Tuy vậy Xử Nữ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và có khả năng điều khiển được thời gian.
   
 3. congchuathienyet

  congchuathienyet Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jul 15, 2017
  Messages:
  7
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Học sinh trung học
  Location:
  Đắk Nông
  Kim Ngưu: Một phù thủy trẻ chỉ mới tình cờ phát hiện ra khả năng của mình. Cô ấy sống trong rừng một mình và luyện tập phép làm hoa nở cũng như biến những con cóc thành thiên nga. hi hi
   

Share This Page

Share