Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Khám phá nét đặc trưng khi yêu của các cung hoàng đạo

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by teddyhangvu, Apr 25, 2013.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,439
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách độc lập riêng không lẫn với nhau. Và khi "rơi vào lưới tình" những tính cách này cũng sẽ thay đổi và mang nét đặc trưng riêng.

  Bạch Dương (21/03 – 19/04)
  Những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có tính cách nhiệt tình, luôn tràn trề nhựa sống, luôn mang một tâm hồn lạc quan yêu đời. Nam Bạch Dương có chí tiến thủ, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn mang trong mình một quyết tâm cao độ, phấn đấu làm đến cùng, không lùi bước. Nữ Bạch Dương khéo tay, thích thêu thùa, tâm hồn lãng mạn, mộng mơ.
  Khi tình yêu đến, những người thuộc cung Bạch Dương không giấu giếm cảm xúc của mình, luôn sống thật với bản thân. Họ sẽ không dựa vào cảm giác mà coi đối phương là tình yêu chân thật, duy nhất trong đời, mới yêu họ sẽ không vội vàng gắn bó. Khi đã tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình, họ không quá coi trọng địa vị, xuất thân của đối phương, chỉ cần nửa kia luôn mang đến cho Bạch Dương tiếng cười, sự tin tưởng và sự đồng điệu của tâm hồn. Như vậy, có thể nói muốn thu hút được những chàng trai hay cô gái Bạch Dương thì bạn phải là người có khướu hài hước và một tâm hồn đa cảm.
  [​IMG]

  Đồng thời họ cũng có đôi mắt rất tinh tường, biết nhìn người. Trong quá trình chọn lựa người bạn đời của mình, họ có khả năng đoán được ai là chân thành còn ai thì không. Trong một khoảng thời gian nhất định, những thiếu sót, nhược điểm của đối phương chắc chắn sẽ bị Bạch Dương phát hiện.

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Tên của những người mang cung Kim Ngưu ít nhiều bật mí tính cách của họ. Kim Ngưu hiền lành, nhẹ nhàng, cần cù, chịu khó, có khả năng thích ứng nhanh trong mọi điều kiện môi trường và có sự nhẫn nại trong mọi tình huống. Khi tìm người bạn đời, họ thường thích những người có ngoại hình đẹp và rất để tâm đến điều kiện kinh tế của đối phương.
  Kim Ngưu cũng rất coi trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên trên tất cả, hơn nữa họ yêu con cái hơn chính bản thân mình. Trong tình yêu, họ không dám thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, thường yêu trong thầm lặng nên những ai muốn chinh phục Kim Ngưu thì phải có sự bền bỉ, kiên nhẫn cao độ để mở cánh cửa tình yêu của họ. Nhưng một khi Kim Ngưu đã yêu thì họ luôn được đối phương tin tưởng tuyệt đối vì sự chân thành và chung thủy của mình.

  Song Tử (21/05 – 21/06)

  Vị thần bảo hộ của Song Tử là sao Thủy, trong khi sao Thủy có tính lưu động nên những người sinh cung Song Tử mang tính cách đa chiều và thường thay đổi quyết định, không kiên định. Họ có khả năng thích ứng với mọi môi trường rất nhanh nhạy nên dù ở trong hoàn cảnh nào họ
  cũng có cách ứng xử hợp lí và được mọi người quý mến.

  [​IMG]

  Khi Song Tử thích ai đó, họ sẽ theo đuổi và yêu người đó hết mình, yêu cuồng say và chấp nhận sự đợi chờ. Đặc biệt, họ có tính kiên nhẫn cao, dù trong công việc hay chuyện tình cảm đều bền bỉ và nhẫn nại. Không lạ nếu bạn thấy một anh chàng hay cô nàng Song Tử quyết tâm theo đuổi đến cùng người mà họ cho rằng là một nửa suốt cuộc đời của mình cho dù phải chịu những lúc đau khổ và chán chường đến đâu đi chăng nữa.

  Ưu điểm của Song Tử là khả năng giao tiếp tốt, luôn khiến cho đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Khi ở bên họ bạn sẽ thấy cuộc sống tràn ngập tiếng cười, họ biết cách gây ấn tượng cho đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt. Song Tử cần một người bạn đời thông minh, tài năng và trí tuệ để cùng họ xây dựng kinh tế gia đình. Họ cũng luôn mong nửa kia của mình là một người khoan dung, độ lượng, sẵn sàng tha thứ khi họ mắc lỗi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải rất nhiệt tình, có tính kiên trì, nhẫn nại, hòa đồng với mọi người. Tuy bên ngoài họ mạnh mẽ, kiên cường nhưng thẳm sâu bên trong lại mang một tâm hồn yếu đuối. Cự Giải luôn biết thông cảm, sẻ chia với mọi người, đặc biệt là trong chuyện tình yêu, họ luôn chiếm được cảm tình của người khác giới vì sự nhiệt tình và đồng cảm sâu sắc.

  Cự Giải có con mắt tinh tế, rất biết nhìn người. Trong một khoảng thời gian ngắn, họ có thể nhận ra ai là người họ cần đi đến suốt cuộc đời. Khi theo đuổi tình yêu, họ luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương, luôn đoán được đối phương nghĩ gì và muốn gì, vì vậy tình yêu của họ luôn mặn nồng, say đắm.Trong thế giới tình yêu, Cự Giải luôn đặt đối phương lên trên bản thân mình và luôn hi sinh, che chở cho họ.
  [​IMG]

  Cự Giải không thích quá phụ thuộc vào nhau, họ có thể làm những điều họ thích, tự do trong khoảng trời riêng của mình nên khi yêu Cự Giải bạn sẽ không bao giờ phải khó chịu hay tức giận vì sự can thiệp thái quá vào đời tư của bạn. Trong cuộc sống của những người đàn ông sinh cung Cự Giải không thể thiếu tình yêu, nó chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tình cảm của họ.

  theo afamily
   
  Last edited by a moderator: Aug 24, 2015

 2. SmileOfDevil

  SmileOfDevil a lady
  • 225/213

  Joined:
  Sep 22, 2014
  Messages:
  439
  Likes Received:
  4,774
  Trophy Points:
  225
  Location:
  nowhere
  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Vị thần bảo hộ của Sư Tử là vầng thái dương, sự kết hợp của thái dương và sứ giả chính nghĩa khiến cho Sư Tử là người có sức hấp dẫn, quyến rũ lạ kì. Trong chuyện tình cảm, họ luôn muốn đối phương phải tôn trọng mình cũng như họ rất tôn trọng ý kiến của đối phương. Sư Tử quan niệm rằng, trong tình yêu quan trọng nhất đó là sự tôn trọng lẫn nhau, như thế mới làm cho mối quan hệ của hai người luôn tốt đẹp, đằm thắm.

  Họ luôn mang sự chân thành của mình để làm rung động tâm hồn đối phương. Những người sinh cung Sư Tử có đôi mắt biết nói, một trái tim chân thành, đặc biệt họ có tấm lòng chung thủy, sắt son, trước sau như một. Sư Tử luôn dốc toàn sức lực để bảo vệ tình yêu của mình ngay cả khi tình yêu đó bị cả thế giới phản đối thì họ vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

  [​IMG]

  Họ luôn suy nghĩ, đắn đo, cân nhắc và trong lòng họ sớm đã biết rằng ai là đối tượng có tiềm năng, ai chỉ có thể làm bạn nên tình yêu với họ cũng không gặp quá nhiều thử thách,chông gai. Tình cảm của Sư Tử rất mãnh liệt, chân thành, nồng cháy. Họ luôn nghĩ khi yêu là phải yêu hết mình, cháy hết mình để sau này không có gì phải hối hận.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Xử Nữ là người luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, luôn cống hiến tài năng và sức lực của mình cho công việc. Đó là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát trong cuộc sống. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy tự ti vì thấy rằng nó không được suôn sẻ, thuận lợi như họ mong muốn. Tình yêu của Xử Nữ phải dần dần mới có thể trở nên tốt đẹp, ban đầu thường là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ, buộc cả hai bên phải kiên nhẫn vượt qua.Khi gặp bất cứ chuyện gì Xử Nữ cũng suy xét, lo nghĩ thấu đáo. Họ luôn làm cho vấn đề trở nên phức tạp, luôn phân tích mọi mặt của vấn đề rồi mới đưa ra quyết định của riêng mình. Nhưng điều này lại làm cho đối phương cảm thấy Xử Nữ luôn tính toán, so bì, không chân thành, cởi mở. Xử Nữ chọn người bạn đời cũng rất kĩ lưỡng, có thể nói là kén chọn, họ phải suy xét mọi mặt của đối phương rồi mới đưa ra sự lựa chọn.

  Thiên Bình (23/09 – 23/10)

  Thiên Bình rất chính trực, gần gũi, nhiệt tình và vui tính. Đặc biệt khi ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này luôn ngập tràn tiếng cười, cuộc sống thật nhẹ nhàng, êm ái vì cách họ xử lí mọi việc và khướu hài hước, hóm hỉnh.

  [​IMG]

  Thiên Bình luôn muốn giao lưu kết bạn,với họ càng nhiều bạn càng nhiều niềm vui nên mối quan hệ xã hội của họ rất rộng. Thiên Bình là mẫu người luôn chủ động trong tình yêu, không dấu giếm tình cảm của mình, luôn thành thật với bản thân. Khi họ phải lòng ai đó, họ sẽ tìm cách bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Thiên Bình có một tâm hồn lãng man, luôn tin vào tiếng sét ái tình, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nên họ luôn đợi chờ một ngày người tình trong mộng xuất hiện nhìn họ với ánh mắt thướt tha trìu mến.

  Thần Nông (24/10 – 21/11)

  Những người sinh cung Thần Nông có tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, sôi nổi, hoạt bát. Trong môi trường khắc nghiệt thế nào họ cũng có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất và nhanh nhẹn xử lí mọi tình huống hóc búa.

  Trong chuyện tình yêu, khi xác định đối phương là người mà họ cần tìm và gắn bó trọn cuộc đời thì Thần Nông sẽ mang tất cả sự chân thành của mình để chứng minh tấm lòng chân thật, thủy chung. Cho dù đối phương có hờ hững đến đâu nhưng cuối cùng cũng sẽ bị chinh phục bởi sự kiên trì và chân thành của Thần Nông.

  [​IMG]

  Nhưng một khi mà họ bị phản bội thì họ sẽ dùng cả cuộc đời mình để báo thù. Có thể nói những người cung Thần Nông yêu và hận là hai khía cạnh hoàn toàn đối lập nhau. Họ yêu thì yêu say đắm nhưng hận thì hận đến tận cùng, nỗi hận dai dẳng, không dễ dàng bỏ qua cho đối phương. Đồng nghĩa với việc họ luôn mong người bạn đời của mình phải toàn tâm toàn ý yêu họ hết mình như Thần Nông đã nghiêm túc với họ.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã rất có cá tính, thích sự tự do, họ luôn làm những gì mình thích theo cách của riêng họ. Nhân Mã có một đặc điểm nổi bật đó là luôn dùng thái độ lạc quan để đối diện với mọi việc. Cho dù việc tồi tệ đến mức nào họ cũng suy nghĩ tích cực và vượt qua một cách dễ dàng. Vì vậy khi ở bên Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy mọi việc thật đơn giản và nhẹ nhàng vì họ luôn tự tin nhìn thẳng vào sự thật, không bao giờ chịu lùi bước.
  Nhưng đôi khi họ lại ngây thơ giống như một đứa trẻ, tâm hồn vô tư, thích chơi đùa nghịch ngợm. Với tính cách này, trong chuyện tình cảm họ sẽ mang đến cho đối phương cảm giác mới mẻ, nhí nhảnh, yêu đời.

  [​IMG]

  Đối tượng của Nhân Mã là những người có điều kiện kinh tế tốt vì họ nghĩ rằng như vậy mới mang lại cho họ cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Tuy mang một tâm hồn lạc quan nhưng khi chuyện tình yêu gặp trắc trở, không được như ý muốn thì họ lại rất yếu đuối. Những lúc này gia đình và bạn bè là niềm an ủi, động viên lớn nhất của họ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là những người rất đứng đắn, chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. Khi đối diện với chuyện tình cảm, họ rất thực tế, nhìn thẳng vào sự thật, không bao giờ né tránh. Đối tượng của Ma Kết là những người có địa vị trong xã hội, gia đình gia giáo và có điều kiện kinh tế.

  Họ là những người luôn giấu giếm tình cảm của mình, sống nội tâm. Khi gặp được đối tượng mà họ thật lòng yêu, họ cũng sẽ không để cho đối phương biết tình cảm thật trong lòng. Vì vậy nếu bạn có ý định theo đuổi Ma Kết thì phải có sự kiên trì, bền bỉ, nhẫn nại để có thể bước vào thế giới của họ.

  [​IMG]

  Trong hôn nhân và gia đình, Ma Kết là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn san sẻ, gánh vác mọi việc từ lớn đến nhỏ với người bạn đời của mình. Vì thế mà họ luôn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ma Kết có yêu cầu rất cao và khắt khe với chính bản thân, do đó họ cũng có yêu cầu cao đối với một nửa của mình. Đó là nền tảng để hai người luôn biết phấn đấu trong cuộc sống và có những thành công đáng kể.

  Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình có cách suy nghĩ mới mẻ và độc đáo, luôn nổi trội trong mọi môi trường vì sự năng động, tự tin và cá tính mạnh mẽ. Tình yêu của Bảo Bình đa số có nền tảng từ tình bạn lâu năm, đó là sự thấu hiểu sâu sắc, tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.
  Trong quá trình đi tìm tình yêu đích thực của đời mình, họ luôn đặt vẻ đẹp tâm hồn lên trên vẻ đẹp ngoại hình. Bảo Bình không quá xem trọng bề ngoài, điều đó đối với họ không quan trọng, quan trọng là ở chỗ tính cách có đặc biệt hay không, có hợp, có đồng điệu với họ hay không?

  [​IMG]

  Cách nghĩ khác người và hành động kì quái luôn khiến cho đối phương cảm thấy Bảo Bình thật bí ẩn nên luôn tạo ra được sự cuốn hút trong tình yêu. Tình yêu của Bảo Bình luôn lãng mạn, hấp dẫn, quyến rũ. Họ biết cách làm mới và hâm nóng tình yêu nên luôn mang đến cho một nửa của mình cảm giác bất ngờ, không bao giờ nhàm chán. Thật sự điểm mạnh nhất của những người thuộc cung Bảo Bình đó là tràn đầy sức hút trong tình yêu.

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Người cung Song Ngư rất đa tình, tâm hồn lãng mạn, yêu đời. Họ luôn mộng tưởng những tình tiết đẹp đẽ, thơ mộng trong tiểu thiếu tình yêu có thể đến với họ ở thế giới hiện tại. Song Ngư luôn mong chờ một ngày sẽ gặp được người tình trong mộng ngay từ cái nhìn đầu tiên với tiếng sét ái tình đầy bất ngờ, thú vị.
  Song họ cũng là mẫu người không chủ động trong tình yêu, không dám thể hiện tình cảm. Trong cuộc sống, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và không thể thiếu được đối với Song Ngư.

  Theo: afamily.vn
   
 3. Khanh Van Gemini

  Khanh Van Gemini Hành Tinh
  • 163/170

  Joined:
  Apr 14, 2015
  Messages:
  336
  Likes Received:
  3,053
  Trophy Points:
  163
  Occupation:
  Trọng Vân trang chủ
  Location:
  Trọng Vân sơn trang

  Kiên trì và nhẫn nại * xoa cằm* ta vốn không dám làm thế :(
  Cơ mà bản chất thật trong con người mình cũng k quá tệ :))
   
 4. nguyenhuyanh2016

  nguyenhuyanh2016 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Oct 11, 2016
  Messages:
  8
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Song tử nhé
   
 5. Iwant to know

  Iwant to know Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  130
  Likes Received:
  527
  Trophy Points:
  118
  Mình là sư tử nè.
   
 6. Milky leo

  Milky leo Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Oct 16, 2016
  Messages:
  621
  Likes Received:
  1,353
  Trophy Points:
  18
  Location:
  ✂--- Catland ☘✏
  Sư Tử ._. ừ, đúng là vậy... rất đa nghi và dễ hiểu lầm.
   

Share This Page