Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Khám Phá Cơ Thể Bạn

Discussion in 'Trắc Nghiệm, Bói Toán' started by librameocon, Jun 21, 2013.

 1. librameocon

  librameocon Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Dec 3, 2012
  Messages:
  1,321
  Likes Received:
  3,593
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Meo~
  Location:
  matngu12chomsao
  Bạn có biết cơ thể của chúng ta có nhiều điều thú vị lắm không? Làm bài trắc nghiệm dưới đây để khám phá nhé!
  [​IMG]
  Ngay bây giờ, tim bạn đang đập, phổi bạn đang hô hấp, dạ dày đang làm việc tích cực tiêu hóa món ăn hôm nay của bạn…và đó chỉ mới là bắt đầu thôi! Bạn biết bao nhiêu về cơ thể của mình và làm sao để có một cơ thể tốt nhất?[​IMG]

  Đúng hay Sai?
  1. Ăn nhiều dầu mỡ và chocolate sẽ làm mụn trở nên tệ hơn.

  2. Tắm nắng vào đầu hè sẽ giúp da của bạn tránh khỏi cháy nắng trong suốt mùa hè.

  3. Để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, nên tập thể dục ít nhất 30 phút một ngày và kiên trì đến khi cơ thể bạn cảm thấy mệt nhoài.

  4. Nếu nghe nhạc bằng tai nghe “con bọ” sẽ tốt cho tai của bạn hơn.

  5. Ở tuổi dậy thì, thay đổi hormone làm cơ thể bạn cảm thấy khó chịu và rối lên dù không có gì xảy ra.

  6. Thói quen ăn uống và thể dục khi còn trẻ không quan trọng. Bạn còn cả khoảng thời gian dài phía trước để lo lắng cho việc này.

  Cùng xem đáp án nào!

  1. Sai! Nghiên cứu cho thấy không có mối liên quan nào về thực phẩm và mụn. Cách tốt nhất để sạch mụn là rửa mặt sạch hai lần mỗi ngày và sau khi tập thể dục, giữ tay bạn tránh xa khuôn mặt (đặc biệt là tránh việc nặn mụn), và đừng quên giữ tay luôn sạch sẻ.

  2. Sai! Tắm nắng không hoàn toàn là tốt cho bạn đâu nha, nó vừa giúp bạn bảo vệ khỏi bị ăn nắng, nhưng đồng thời cũng sẽ hủy hoại làn da đẹp đẽ của bạn đó. Tốt nhất là bạn nên sử dụng kem chống nắng khi ra đường (hãy tìm loại kem với độ chống nắng SPF từ 15 trở lên) và hãy đứng vào bong mát khi có thể.

  3. Sai! Tập thể dục không nhất thiết phải quá khó khăn và vất vả để có bộ xương và cơ bắp khỏe mạnh. Thay vào đó bạn có thể dành thời gian để nhảy những bài hát bạn yêu thích hoặc đá banh trong vườn - cơ thể bạn sẽ thích thú vì điều đó!

  4. Sai! Các chuyên gia cho biết việc sử dụng thường xuyên tai nghe “con bọ” có thể dẫn đến việc suy giảm thính giác, ngay cả khi bạn còn trẻ. Vậy nên hãy điều chỉnh âm lượng ở mức độ vừa. Hãy để tai bạn thử giãn sau mỗi giờ, và tháo tai nghe trong 10 phút nha. Nếu được, tốt nhất bạn hãy nghe bằng loa ngoài.

  5. Đúng! Suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi khi bước qua tuổi dậy thì. Các hormone giúp bạn cao hơn và phát triển toàn diện sinh lý.

  6. Sai! Nếu bạn tạo một thói quen tốt khi còn nhỏ, bạn có thể sẽ giúp cở thể của mình khỏe mạnh suốt đời. Bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn và tạo một hình tượng đẹp cho chính mình.

  QUỲNH VÕ (Theo discoverygirls
   
  PitTrap, Jayanta, Alexbraki and 5 others like this.

 2. Ji Phoenix

  Ji Phoenix Thiên Thể
  • 93/0

  Joined:
  Feb 14, 2015
  Messages:
  687
  Likes Received:
  4,289
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Location:
  Gia tộc Phoenix
 3. lengochang

  lengochang Hành Tinh
  • 101/128

  Joined:
  Dec 25, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  101
  Gender:
  Male
  Vui quá nhỉ :D
   

Share This Page