Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Khá nhiều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Discussion in 'Weekly Zorobook' started by Nadeshiko Yuuka, Sep 26, 2016.

 1. Nadeshiko Yuuka

  Nadeshiko Yuuka Hành Tinh
  • 176/213

  Joined:
  Jan 17, 2016
  Messages:
  334
  Likes Received:
  1,138
  Trophy Points:
  176
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ◔◡◔Buôn siệp đa cấp◔◡◔
  Location:
  CTCP Fake Siệp đa cấp xuyên quốc gia
  Horoscope tuần mới mang đến cho các Bảo Bình cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với công chúng.
  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cần sự mới mẻ
  Đầu tuần, năng lượng từ các vì sao sẽ khiến Bạch Dương chú ý nhiều hơn đến người khác giới. Nếu đã có người yêu nhưng vẫn xảy ra chuyện như vậy, có thể do mối quan hệ hiện tại của bạn quá ngột ngạt hoặc nhàm chán. Nửa sau của tuần, các Bạch Dương bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về chuyện tình cảm của mình. Trong tuần, sức khỏe của bạn nhìn chung khá tốt.
  “Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử
  Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Nhớ nhung "ai đó"
  Quan hệ tình cảm hoặc chuyện công việc của bạn có xu hướng mất cân bằng. Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu cũng không mấy khả quan. May mắn thay, một nguồn năng lượng mới xuất hiện vào khoảng giữa tuần sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề hiện tại. Những lúc gặp khó khăn, Kim Ngưu chợt nhớ đến những cử chỉ quan tâm dịu dàng của một người nào đó.
  "Thần hộ mệnh" của tuần": Cự Giải
  Song Tử (22/5 - 21/6): Nỗ lực được đền đáp
  Chiêm tinh tuần mới sẽ đem đến cho Song Tử những bất ngờ thú vị hoặc một đối tượng khá thu hút. Những nỗ lực mà bạn bỏ ra vì công việc trong thời gian qua sang đến tuần này sẽ được đến đáp. Dù trong tuần Song Tử khá vất vả nhưng bạn vẫn duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Khả năng tập trung của bạn cũng được cải thiện trong giai đoạn này.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Nhân Mã
  Cự Giải (22/6 - 22/7): Khúc mắc được giải tỏa
  Bảy ngày tới đây, những tiến triển bất ngờ hay những điều không mong đợi xảy ra trong gia đình sẽ khiến bạn rối tung lên. Một công việc hay mục tiêu sự nghiệp mới đòi hỏi bạn phải thay đổi khá nhiều thói quen cố hữu nên Cự Giải không tránh khỏi bối rối. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những thắc mắc trong lòng.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Song Tử
  Sư Tử (23/7 - 22/8): Bí mật dần sáng tỏ
  Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử sẽ nhận được những lời đong đưa, tán tỉnh từ một người mới quen. Dù thích hay không thích đối phương thì việc được người khác ái mộ cũng khiến bạn cảm thấy có chút vui vẻ, tự hào. Trong chuyện tình cảm, những bí mật mà "nửa kia" che dấu đang dần trở nên sáng tỏ. Dù sao thì Sư Tử vẫn muốn nhận được câu trả lời chính thức thay vì tự mình tìm hiểu mọi chuyện.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Bạch Dương
  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đừng quá phung phí
  Ham muốn tận hưởng của Xử Nữ trong giai đoạn này trở nên mãnh liệt hơn. Dĩ nhiên ai chẳng muốn được ăn sung mặc sướng nhưng bạn hãy để ý đến sô dư trong tài khoản ngân hàng của mình một chút nhé. Một số Xử Nữ dự định sẽ xếp đặt, sửa sang lại căn nhà của mình trong tuần này. Bạn cũng tìm được mình một nguồn thu mới hoặc phương pháp giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Kim Ngưu
  Thiên Bình (23/9 - 23/10): Chủ động trong tình yêu

  Năng lượng từ các vì sao thúc đẩy Thiên Bình đón nhận sự mạo hiểm trong chuyện tình cảm. Thật khó tin khi bạn lại là người chủ động "bật đèn xanh” cho đối phương biết cảm nhận của mình bấy lâu nay. Trong công việc, Thiên Bình sẽ tập trung vào việc làm thế nào để mình gặt hái được nhiều lợi ích nhất cũng như được đông đảo mọi người công nhận.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Ma Kết
  Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Trực giác lên ngôi
  Với tính cách đa nghi và ưa dò xét của mình, bạn luôn cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình cảm bất kể đối phương có cố gắng đến đâu. Trực giác của Bọ Cạp trong tuần này nhạy bén hơn hẳn nên bạn nắm được hầu như tất cả mọi chuyện mà chẳng cần truy hỏi "một nửa" của mình. Người yêu của Bọ Cạp tốt nhất là đừng dại dột nói dối hay che giấu bạn điều gì.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Song Ngư
  Nhân Mã (23/11 - 21/12): Tình cảm thăng hoa
  Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ được nâng lên một "level" mới. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không còn chỉ dừng ở việc tìm hiểu nữa mà bắt đầu chuyển sang giai đoạn gắn kết không rời. Đối với các vấn đề xã hội, Nhân Mã sẽ cảm thấy có chút mơ hồ. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chú tâm vào công việc một chút kẻo lại bị mọi người chê trách.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Xử Nữ
  Ma Kết (22/12 - 20/1): Tham vọng dâng cao
  Ngọn lửa tham vọng hoặc một khát khao thầm kín trong Ma Kết sẽ bùng lên do tác động từ các vì sao. Bạn muốn đứng lên chứng tỏ bản thân hơn lúc nào hết. Nếu chăm chỉ và quyết tâm, Ma Kết sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Thậm chí thành quả thu được vào cuối tuần còn vượt quá sức hình dung của bạn.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Bọ Cạp
  Bảo Bình (21/1 - 19/2): Bài học tài chính
  Horoscope tuần mới mang đến cho các Bảo Bình cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với công chúng. Trong lĩnh vực sự nghiệp, bạn bắt đầu tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng mối quan hệ với cấp trên hoặc cải thiện hình ảnh cá nhân. Vấn đề tài chính vấn tiếp tục khiến Bảo Bình đau đầu. Tuy nhiên sau lần này bạn sẽ học được một bài học nhớ đời.
  "Thần hộ mệnh" của tuần: Thiên Bình

  Song Ngư (20/2 - 20/3): Sức khỏe phục hồi
  Trong tuần tới đây, Song Ngư sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng khả năng chi trả của bạn lại có hạn. Dù mọi thứ khá rối rắm nhưng bạn vẫn có động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Giữa tuần, một vài Song Ngư có thể đi đến một quyết định quan trọng trong chuyện tình yêu. Làm gì thì làm, bạn đừng quên nghĩ tới bản thân mình đấy nhé!
  Nguồn: afamily​
   
  TieuYet2610, UppsYi and LynnPryde like this.

 2. thanhlan3570

  thanhlan3570 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Aug 31, 2018
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
 3. hoaile1106

  hoaile1106 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Sep 18, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male

Share This Page