Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Kỷ niệm một năm ra mắt mixtape AGUST D

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Mint93, Aug 15, 2017.

 1. Mint93

  Mint93 Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 16, 2017
  Messages:
  96
  Likes Received:
  497
  Trophy Points:
  118
  Chúc mừng mixtape của anh được 1 tuổi. Agust D.

  Khi viết những dòng này em đang rất đắng đo vì em viết văn không giỏi nhưng em muốn làm cái gì đó cho anh.

  Ngày này năm trước em chưa vào fandom, chưa biết BTS là ai, cũng không quan tâm và em đang hối hận vì không biết đến BTS sớm hơn.

  Em hay nói BTS không đơn giản là ca sĩ mà họ còn là “Những kẻ kể chuyện đời”

  Em hay nói mixtape của anh và NamJoon làm em khóc, giúp em xoa dịu tâm hồn. Thực sự, nó giúp em về mặt tâm lý rất nhiều, giống như em không cô đơn trên thế giới này, có một ai đó đồng cảm với em.

  Em từng có vấn đề về tâm lý nhưng mẹ em không biết, tự một mình em trải qua và em không biết mình vượt qua bằng cách nào hoặc em vẫn còn đến bây giờ. Và đến bây giờ, em rất nhạy cảm với việc người khác lấy bệnh tật ra đùa giỡn, nó vô duyên lắm

  Em từng thử tự tử nữa.

  Em lúc đó, luôn mặc cảm, luôn đem bản thân ra so sánh với người khác, không tin vào bản thân mình, không tự tin, rất đáng ghét.

  Em biết Min SUGA qua MV Not Today. Em biết MV Not Today qua video reaction của Jrekml. Em ấn tượng với người con trai tóc đen có giọng trầm rap đầu tiên làm nổi hết da gà. Rồi lại bị nụ cười miệng mèo của anh chàng tóc bạc trong Fire cuốn hút, thế là fall in love rồi.

  Nụ cười xuyên thấu trái tim đây. Lúc em thấy nụ cười này, em thề chưa thấy ai cười đẹp bằng

  [​IMG]

  Lúc đó em chưa biết Min SUGA là Agust D và cũng không biết mixtape của anh. Sau khi tìm hiểu BTS và biết đến mixtape Agust D. Nói sao nhỉ? Trước đó em luôn nghĩ anh rất khó tính, lạnh lùng, swag, ai cũng sợ, đôi khi đáng yêu nữa khiến em cười rất nhiều.

  Khoảnh khắc em xem MV AGUST D, em đã không tin đây là Min SUGA mà mình biết, hoàn toàn sốc rồi khi xem sub em còn sốc hơn, em chưa từng nghĩ một idol rapper lại chửi thề nhiều thế bao giờ và em biết mình nên nghĩ lại

  Agust D hoàn toàn khác với Min SUGA, Min SUGA hoàn toàn khác với Min Yoongi và Min Yoongi không phải là Agust D. Một Agust D gai góc, ngang tàn, chống lại định kiến và nổi loạn, một Agust D có thể làm những việc mà Min SUGA không thể. Em tìm và nghe hết mixtape của anh và em đã khóc. Em khóc khi dòng sub hiện lên.

  Đến tận bây giờ, mỗi lần em nghe The Last là lại khóc, vì con người đó là em mà.

  So Far Away, một sự an ủi ấm áp cho tâm hồn lạc lối. Bài này, em đã bật cho em của em nghe và nó đã khóc. Cảm ơn anh nhiều lắm Agust D.

  Anh nói để chuẩn bị mixtape này phải mất ba năm. Lúc đó, ngay lúc đó em quyết định sẽ mãi chung thủy với Min Yoongi thôi, dù chúng ta chưa từng thấy mặt nhau nhưng em nguyện là một chấm nhỏ ủng hộ con đường âm nhạc của anh.

  Chúc mừng mixtape Agust D tròn một tuổi.

  “Hoa sẽ nở khi ngậm đủ bão giông.
  Thu khó nhọc hôm nay, em rực sáng ngày mai” _ So Far Away - mixtape Agust D

  Câu hát này, nó mang lại cho em nhiều thứ, nhiều động lực. Em chỉ biết cảm ơn anh, Yoongi

  Cảm ơn anh vì đã chọn làm ca sĩ thay vì làm nhân viên văn phòng.

  Cảm ơn anh đã tâm huyết với mixtape này

  Cảm ơn anh, Min Yoongi


  [​IMG]
   
  Last edited: Aug 16, 2017

Share This Page