Ký Ức Bị Đánh Mất

Discussion in 'Thùng Rác' started by SapphirePisces, Jul 9, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Sesshoumaru love rin

  Sesshoumaru love rin Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jun 27, 2012
  Messages:
  1,296
  Likes Received:
  1,858
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chăn dê
  Location:
  Thuần Dương Cung
  Hờ hờ tác giả cháp mới đâu còn cái cháp lời nguyền 12 chòm sao đâu * tác giả ta sẽ ám khi chưa ra cháp mới hờ hờ*hờ hờ8-x
   
 2. TuyetMy

  TuyetMy Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jun 17, 2012
  Messages:
  410
  Likes Received:
  372
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  fan-gơ
  Location:
  Việt Nam
  Yahoo! Messenger:
  bum_luv_13
  Đừng dùng từ pêđê ở đây bạn, truyện này là thể loại boyxboy, tg đã nói ngay từ đầu r mà >"<
   
 3. TuyetMy

  TuyetMy Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jun 17, 2012
  Messages:
  410
  Likes Received:
  372
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  fan-gơ
  Location:
  Việt Nam
  Yahoo! Messenger:
  bum_luv_13
  chap này hay lắm nàng, mà chưa có YA Kết-Giải thì phải Y__Y
  ta tưởng chap này sẽ có YA, đã chuẩn bị sẵn khăn giấy rùi mà... :((
   
 4. Sesshoumaru love rin

  Sesshoumaru love rin Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jun 27, 2012
  Messages:
  1,296
  Likes Received:
  1,858
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chăn dê
  Location:
  Thuần Dương Cung
  T/G ƠI CHÁP MỚI ĐÂU 3B ĐÂU CÒN CÁI CHÁP LỜI NGUYỀN 12 CÒM SO TÍNH BỎ LUÔN À HỜ HỜ HỜ HỜ*TA ÁM*
   
 5. YuuKun

  YuuKun Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jul 16, 2012
  Messages:
  7
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
 6. Sesshoumaru love rin

  Sesshoumaru love rin Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jun 27, 2012
  Messages:
  1,296
  Likes Received:
  1,858
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chăn dê
  Location:
  Thuần Dương Cung
  t/g đâu hờ hhờ cháp mới ra chưa ờ hờ ta sẽ ám cho chết*âm khí bay đầy cái fic này*
   
 7. SapphirePiscesFB

  SapphirePiscesFB Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 22, 2012
  Messages:
  313
  Likes Received:
  703
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Fan boy :))
  Location:
  Sea of Dark Pisces
  Yahoo! Messenger:
  Sapphire_Pisces
  Skype:
  nothing
  1. KÍ ỨC BỊ ĐÁNH MẤT/CHAP 3B:TIỂU SƯ MẤT TÍCH.
  ĐẾN TRANG 80 ĐỂ LẤY LINK CHAP KHÁC
  1. WAR:Yaoi tiếp tục nhá các nàng :)) theo yêu cầu của nàng Phong Blue ta sẽ cho Tiểu Sư bị cưỡng và nằm dưới Tiểu Xà,thỏa mãn rồi nhé nhớ nhanh nhanh mà ra chap của fic mới cho ta đó nàng :)) !!!!!!!!
  2. Danh sách của các cặp học chung với nhau đây:
  3. Ice--- Ma Kết + Xử Nữ
  4. Blue---Bạch Dương + Nhân Mã
  5. Reih---Thiên Yết + Song Ngư
  6. Light---Thủy Bình + Kim Ngưu
  7. Nessie---Thiên Bình + Cự Giải
  8. Shy---Sư Tử + Song Tử
  9. Tina---Tất cả.
  10. -Cự Giải,Thiên Bình nếu các em không bị “dính đạn” giống bốn người kia thì tốt nhất chúng ta nên lui thôi-Nessie nói rồi cùng Tiểu Giải và Bình Nhi biến mất.
  11. Trong khi đó…
  12. -Mai mốt nhớ đừng có mà nói xấu ta nữa,làm mất thời gian của ta quá,dù ở đâu nên nhớ có nói gì cũng không thoát khỏi tai ta đâu-Ice phủi phủi tay sau khi đã xử lí xong bốn tên tài lanh kia bằng sức mạnh tiềm ẩn chỉ khi tức giận nó mớt bộc phát ra.
  13. Ai nấy mặt mày bị cháy đen,tóc thì dựng đứng bốc khói hư hết cả nhan sắc của bốn mỹ nhân ngồi đằng kia,họ như bốn cục than đứng giữa cánh đồng tuyết trắng ấy trông buồn cười vô cùng.Bé Tiểu Tử và Ngư Nhi cũng chẳng làm gì chỉ ngồi nghe thôi mà cũng phải dính chưởng,thật tội nghiệp.
  14. -Huhuhu cô Reih,cô Shy em bắt đền hai cô đấy,khuôn mặt đẹp trai này giờ còn đâu,ra đường người ta sẽ bảo em là quỷ sứ mất huhuhuhu!!!!!-Tiểu Tử nhà chúng ta khóc ré lên khi thấy nhan sắc mỹ nam của mình bị tổn hại đến thậm tệ.
  15. -Khụ khụ khụ,sao hồi nãy hai cô không làm gì để kháng lại đám lửa ấy-Tiểu Ngư vừa ho vừa lấy tay xua đi đám khói còn vươn vấn xung quanh mình.
  16. -Cái đám lửa của cô ta ngược đời lắm,dù có cố dập tắt bao nhiêu thì nó lại càng bốc lên thêm nên chỉ còn nước chịu trận thôi,cách tốt nhất là đừng nói xấu cô ấy nữa là được-Shy vừa nói vừa lấy khăn chùi chùi mặt.
  17. -Cô sao chỉ biết lau cho mình thôi thế còn chúng tôi thì sao?-Reih nói.
  18. ÀO ÀO!!!-vừa nói xong lập tức Shy liền bắn một cột nước lạnh vào mặt cả ba người không thương tiếc rồi lại quay sang chăm sóc cho khuôn mặt của mình.
  19. -Ặc,cô không nhẹ tay hơn được sao hả?đã ở giữa thời tiết rét thế này mà còn đổ nước lạnh vào người ít nhất phải là nước….-chưa nói xong thì Reih và Tiểu Tử cùng Ngư lại bị ăn thêm một tràn nước nóng vào mặt.
  20. -Cũng tại cô mà tôi thành ra thế này đây,nói ra chuyện đó làm chi để bây giờ tôi,Tiểu Tử và Ngư Nhi lãnh đủ này,huhuhu cô thì chỉ bị đen vài chỗ còn chúng tôi thì như than ấy-Shy nước mắt nước mũi tùm lum tà la trách móc Reih.
  21. -Thì cô cũng cười đấy thôi,tại sao lại trách mình tôi thế hả-Reih cũng không chịu thua,cãi lại.
  22. -Ơ hai cô ah,đừng gây nhau như thế chứ ạh-Tiểu Tử chúng ta ngây thơ vào can nhưng chưa gì đã bị chửi như tát nước vào mặt.
  23. -Có lẽ ta nên tránh đi một lúc thì hơn-Ngư nói rồi cùng Tiểu Tử nhà ta đi vào một rừng thông phủ đầy tuyết để né đi hai pháp sư đang nổi máu khùng và hiện đấu võ mồm với nhau.
  24. Khung cảnh ở nơi này thật đẹp,nó phủ một màu trắng toát lung linh nhưng cũng không quá đến nổi nhạt nhẽo,không khí se lạnh nhưng cũng rất trong lành.Đúng là ở thời buổi này thật hiếm khi nào thấy được những chỗ như vậy,nếu có thì chỉ là nhân tạo do con người làm ra,nó không có cảm giác như là đứng giữa một khung cảnh thiên nhiên thật sự, tuy rằng đẹp thật nhưng lại đẹp theo một cách giả tạo thì đúng hơn…các chiến binh của chúng ta đã sống từ 12000 ngàn năm trước khi mà những tòa cao ốc,xe cộ,đồ vật hiện đại chưa hề xuất hiện và đơn nhiên khi về tương lại họ vẫn giữ cho mình được cái cảm giác yêu thiên nhiên ấy và họ không hề dễ thích nghi quá với thế giới bây giờ.
  25. -Song Tử,anh và mọi người đã nhìn thấy hết rồi phải không?-Ngư chợt nói khiến Tiểu Tử có chút giật mình bởi vì sáng nay khi bị phát hiện ra mình đã ân ái với Thiên Yết thì đã một mạch chạy biến đi rồi sau đó lại quay về với bộ mặt như không có gì nên cậu tưởng rằng Ngư đã quên hết ( dễ vậy s =.= ) rồi tự nhiên giờ lại nhắc đến chuyện ấy khiến cậu có chút ngạc nhiên.
  26. -Ơh…ơh chuyện…chuyện đó…-cậu lắp bắp không phải biết nên nói thế nào với Song Ngư,khuôn mặt cậu ấy lúc này thật nghiêm túc và lạnh lùng.
  27. -Tại sao các anh lại theo dõi tôi?ngày hôm qua tôi đã xấu hổ lắm rồi vậy mà sáng nay các anh lại làm bẽ mặt tôi trước lớp,tôi đã có thù oán gì với các anh đâu chứ…-Ngư nói,đôi mắt ấy nhìn cậu nó vô cảm và cũng thoáng chút gì đó tức giận.
  28. -Chỉ là tại Bạch Dương lỡ miệng nói ra thôi mà chứ tụi anh cũng không cố ý đâu,ngày hôm qua các anh theo dõi em là sợ hai người xảy ra xây xác chứ ai ngờ…hai người lại làm tình với nhau,đến ấy anh cũng không biết làm thế nào nữa (rõ xạo thấy rồi đu cây mà xem xong rồi dắt nhau lon ton đi về ý chứ =.(: chuyện ngoài ý muốn thôi mà với lại…-cậu nói với một tốc độ nhanh nhất có thể để có thể diễn dặt hết những ý mà mình muốn nói.
  29. -STOP!-Ngư liền chặn lại không để cậu nói thêm bất cứ câu nào nữa bởi vì càng nói thêm Ngư càng chết sớm chừng ấy-Được rồi,lần này bỏ qua, làm ơn đừng tra tấn tai tôi nữa!
  30. -Thật hả,cám ơn nhé Ngư Nhi-mắt cậu sáng rực lên vì vui mừng rồi nhào đến ôm chầm lấy người đối diện.
  31. -Bỏ ra đi,anh muốn tôi nhớ lại cái chuyện ngày hôm qua hay sao hả-Ngư mặt đỏ ửng lên.
  32. -Thôi mà,quên đi quên đi há nhưng mà em làm tất cả vì Cự Giải sao?
  33. -Phải…Cự Giải là người mà tôi yêu quý nhất,anh ấy từ trước giờ chưa lần nào la mắng tôi cả dù chỉ một lời và luôn luôn chăm sóc,lo lắng tận tình.Tôi thương anh ấy lắm nên sẽ không để con người ấy rơi vào nguy hiểm đâu…-trông Ngư Nhi khi nhắc đến anh trai mình thật là khác,đôi mắt tím ấy trở nên ấm áp hẳn đi khuôn mặt xinh đẹp ấy tràn đầy sự yêu thương.
  34. -Nhưng hai người hoàn toàn trái ngược nhau cơ mà,thật bất ngờ khi hai người lại thương yêu nhau đến thế đấy.
  35. -Bởi vì tôi không phải là em trai ruột của Cự Giải,anh ấy tìm thấy tôi ở một khu rừng và đã cứu tôi khỏi một bầy sói trước khi làm mồi cho bọn chúng.Anh ấy đã mang tôi về nhà và chữa trị rồi nhận tôi là em trai,Cự Giải và tôi đều không có cha mẹ nên chúng tôi chỉ biết dựa vào nhau mà sống trong căn nhà to lớn với một núi tài sản cả đời xài không hết mà thôi (em tiện thể khoe của luôn àh Tiểu Ngư ==’’ )
  36. -Vậy ah,anh hiểu rồi nhưng mà em đừng xưng hô kiểu xa cách như vậy chứ dù gì chúng ta cũng là bạn cùng lớp với nhau cơ mà –cậu mỉm cười và bất chợt làm tim của Tiểu Ngư trệch đi một nhịp.
  37. -…-Ngư không nói gì chỉ ngơ ngác nhìn nụ cười đã làm tan chảy cái lớp vỏ bọc băng giá bên ngoài.
  38. -Em sao thế?-cậu khó hiểu hỏi khi thấy Ngư mãi nhìn chằm chằm vào mình.
  39. -Ơh...không có gì…
  40. ….
  41. …...
  42. -Blue sao cô lại đến đây,mặt mày sao lấm lem thế kia hả?-Nessie hốt hoảng nhìn Blue.
  43. -Trời ạh,chúng chẳng chịu nghe lời tôi Bạch Dương khi mà điều khiển được một chút phép thuật thì cứ liên tục đùa mà bắn lửa vào tôi,Mã Mã thì hiền thật nhưng nó chẳng kiểm soát được năng lực của mình,chả biết nó làm thế nào mà bao nhiêu đồ vật xung quanh đều nhắm vào tôi mà bay tới,giờ te tua thế này đây.-Blue ấm ức kể lại nhưng nhìn thấy bên của Nessie cũng không có gì tốt hơn.
  44. -Thế cô còn đỡ,Thiên Bình thì cũng không làm chủ được sức mạnh của mình,cứ liên tục bắn sét ra khắp nơi tôi vừa bị nó cho một nhát vào mông đây này,đau ê ẩm.Cự Giải ôi thôi khỏi nói quá ư là nhát,điều khiển làm sao mà cho cây cối mọc lên thì tốt nhé nhưng toàn những thứ biến dị mới nhìn thì đã khóc ré lên rồi,nhức đầu quá-Nessie mặt phờ phạt,ngán ngẩm nhìn hai đứa học trò của mình.
  45. -Thôi cứ để chúng ở đây một lúc đã ta đi xem những bên kia thế nào.-Blue đề nghị.
  46. -Uhm
  47. ….
  48. ……
  49. -Này,Xử Nữ em phải biết làm sao cho âm thanh lớn nhỏ theo ý mình chứ,còn Ma Kết băng tuyết gì chạm vào mà nóng như lửa vậy hả tập lại mau!-Ice nãy giờ đã chịu đựng hết nổi với hai học trò của mình nên máu điên của cô cũng đã tới tận đỉnh.
  50. -Ice,sao cô lớn tiếng với hai đứa thế?-Blue nhìn thì Tiểu Xử và Kết Kết tập luyện cũng không đến nỗi tệ.
  51. -Cho nghỉ một chút,nhớ xem lại mình bị sai ở chỗ nào và chút nữa sẽ huấn lại đấy nhé!
  52. -Có vẻ như bọn trẻ chưa quen với việc này cho lắm nhỉ,chúng cần thêm thời gian để thích nghi hơn với việc này-Nessie nói.
  53. -Uhm,nghe cũng có lí tôi thấy mọi việc luyện tập không thành đều xuất phát từ những nhược điểm của chúng có lẽ chúng ta nên giúp chúng khắc phục nó-chuyện này nói ra có vẻ tuy dễ nhưng những cái đó cũng như thói quen không tốt của 12 con người kia nếu đã là thói quen thì không dễ dàng bỏ chút nào.
  54. -Thôi xem như hôm nay cho thích thú với năng lực chút đã,chúng cần sự chuẩn bị trước khi bước vào một cuộc huấn luyện thực sự đấy.-sau khi Blue nói xong thì Nessie và Ice chỉ biết gật đầu đồng ý chứ không còn cách nào khác nữa.
  55. -Bên của Light,Reih,Tina và Shy thế nào rồi?-Ice hỏi.
  56. -Light cô ấy lúc nãy cũng báo với tôi là đang ngăn Bảo Bình rút không khí quá trớn và bị Kim Ngưu bắn đất vào mặt,xem ra cũng bận rộn đấy-Nessie phì cười khi tưởng tượng đến cảnh ấy.
  57. -Reih và Shy chắc thừa cơ hội đi chơi rồi tại Thiên Yết và Sư Tử vẫn chưa thấy mặt nữa mà,Tina chắc cô ấy cũng đang thăm dò xem tên Xà Phu ấy xuất hiện chưa ấy mà-khi Blue vừa dứt câu thì ngay lập tức Light và Tina liền xuất hiện sau đó.
  58. -Không xong rồi,Xà Phu hắn đã hồi sinh và đến nơi này từ tối hôm qua!-Tina cấp bách nói.
  59. -Phải,Sư Tử cũng đang trong tay hắn và em ấy sẽ bị tra tấn mất-Light nói nét mặt vô cùng lo lắng nếu mất đi một trong số 12 chiến binh thì chuyện thắng được Xà Phu không hề dễ.
  60. -Vậy sao,mau tập hợp tất cả lại giải cứu Sư Tử mau,thời gian không còn dài đâu!
  61. ….
  62. ……
  63. -ĐỪNG CÓ ĐỘNG VÀO NGƯỜI TA,NGƯƠI SẼ TAN XÁC ĐẤY, TÊN BIẾN THÁI!!!-Sư Tử gào lên khi thấy mặt của Xà Phù càng lúc càng gần mình.
  64. -Chẳng phải điều này làm em muốn lắm sao?-hắn khẽ nói,hơi thở nóng bỏng của hắn phà lên bên tai cậu khiến sự ham muốn mà mình đã nhịn từ khi thấy Yết và Ngư làm tình với nhau giờ đã trỗi dậy.
  65. -Nói…nói cái gì…ta không có như ngươi đâu nhá!-mặt cậu đỏ ửng lên khi bị nói trúng tim đen nhưng…thực lòng thì cậu rất muốn làm.
  66. -Đừng che giấu gì nữa ta có thể đọc hết được những suy nghĩ của em đấy,Tiểu Sư
  67. -Tại sao ngươi lại biết tên của ta-Sư Tử hoài nghi hỏi.
  68. -Chuyện đó không quan trọng,bây giờ hãy phục vụ ta thật tốt đi đã.
  69. -KHÔNG BAO GIỜ!!!
  70. CHÁT!!!-mới dứt câu cậu đã nhận một cái tát trời giáng,gò má ấy sưng đỏ lên vì đau và từ khóe miệng cậu chảy ra một dòng máu đỏ tươi.
  71. -Sức chịu đựng của ta có giới hạn…hãy ngoan ngoãn mà nghe lời ta nếu không đừng có TRÁCH…-khuôn mặt hắn giờ thật lạnh lùng và hiện rõ cái bản chất tàn nhẫn thực sự của mình.
  72. -…-cậu chỉ biết sợ hãi ngước nhìn con “sói” ấy trước mặt.
  73. -Siết tay cậu ta lại-hắn ra lệnh,tự động những sợi dây ấy liền thắt cậu,trước đã chặt nhay còn chặt hơn,máu từ cổ tay bắt đầu rỉ ra không ngừng và vết thương đó cũng dần tím tái đi.
  74. Hắn lần mò từng chiếc nút và tháo nó ra rồi cơ thể của cậu cũng theo đó mà từ từ phơi bày trước con mắt thèm muốn của hắn.Hắn vuốt ve cơ thể của cậu rồi nhếch miệng cười gian xảo,từ trong tay hắn đã có lúc nào một cây kéo sắc bén đến đáng sợ.Lưỡi kéo được hắn di chuyển quanh khắp cơ thể trong sự sợ hãi của cậu,cảm nhận được sau mỗi khi lướt qua nó càng ấn sâu vào da thịt cậu hơn và…
  75. -Ưh…-cậu cố kìm nén cơn đau khi hắn xuyên thẳng cây kéo ngay vùng phía bên hông của cậu,máu từ đó chảy ra thấm đỏ cả một khoảng.
  76. -Nữa nhé…-hắn liếm nhẹ lên má cậu và chất giọng đầy sự giễu cợt.
  77. Phía bên trên chiếc cổ ấy hắn liền rạch một đường dài và sâu đến tận ngực,không thể kìm nổi đau đớn cậu la lên thất thanh,đôi mắt đỏ ấy giờ cũng rơm rớm nước.Khuôn mặt tinh nghịch và năng động ngày nào đâu còn nữa,sự sợ hãi và lo lắng đã trấn áp đi tất cả,trông cậu bây giờ thật nhỏ bé và đáng thương trước một con quỷ thâm độc như hắn.
  78. -Làm ơn…dừng lại đi…
  79. -Tại sao?có trong tay món đồ chơi tuyệt vời như thế này mà bỏ lỡ thì thật là phí đấy,có lẽ mọi chuyện chưa bắt đầu từ đây đâu-hắn lại tiếp tục dùng kéo không thương tiếc mà đâm,cắt,…liên tiếp vào cơ thể cậu khiến máu văng ta khắp nơi.
  80. -AHHHHHHH!!!!!!!!-cậu chỉ biến đau đớn mà la hét bởi vì trong cậu chẳng còn chút sức lực nào cả.
  81. Chưa lấy đến một hơi thở cậu lại bị hắn dùng roi da quật mạnh vào người khiến các vết thương càng lúc trở nên nghiêm trọng hơn,những vết hằn đỏ chồng chất lên nhau trên cơ thể gần như bị rút cạn sức nhưng bỗng nhiên cậu thấy cơ thể mình nóng lên chưa từng thấy,thì ra trên chiếc roi ấy có tẩm sẵn một chất dịch nào đó (tự hiểu=.(:,chợt mọi đau đớn bỗng tan biến đi,ngước nhìn hắn và trong đầu cậu chỉ có duy nhất một suy nghĩ…cậu muốn hắn…
  82. YAOI YAOI YAOI !!!!!!!!!!!!!!!!!
  83. Bỗng nhiên dây trói tay cậu liền được nới rộng ra và ngay lập tức cậu liền nhào đến đẩy hắn vào giường,cậu nhanh chóng ấn môi mình vào môi hắn,lưỡi cậu di chuyển khắp khoan miệng ấy và quấn chặt lấy lưỡi hắn.Cậu cứ lấn tới và chân thì liên tục chà sát vào bên dưới hắn gây kích thích tột độ,hắn thừa cơ hội ấy mà thọc tay vào bên trong quần cậu mà nắn bóp thứ của cậu.
  84. -Uhm…ah~…-cậu rên lên,đầy kích thích và khiêu gợi.
  85. -Ta sẽ là người nằm trên-hắn có vẻ cũng không muốn mình nằm bên dưới,đẩy cậu xuống và mơn trớn chiếc cổ đẫm máu kia,liếm láp những giọt máu đỏ tươi khiến hắn như tê dại cả.
  86. -Ah…ah…
  87. Tay còn lại hắn liên tục đùa giỡn trên ngực cậu,thật khó chịu nhưng tràn đầy khoái cảm,cậu muốn nó không thôi và cậu muốn nhiều hơn nữa nhưng cơ thể cậu đang bị hắn khống chế.Nắm chặt lấy áo của hắn cậu xé toạt nó ra từng mảnh và áp sát cơ thể mình vào,cảm nhận được sự kích thích và hiểu rằng tác dụng thuốc đã làm tốt nhiệm vụ của mình ,hắn nhanh chóng siết chặt cái của cậu ngăn không cho nó không phóng ra.
  88. -Gah…ah~…-cậu ôm chặt lấy hắn khi chiếc lưỡi hư hỏng ấy đang liếm láp phần ngực cậu.
  89. Hắn khẽ cười khi thấy khuôn mặt tràn đầy dục vọng của cậu,lại thêm một con mồi nữa rơi vào vuốt của hắn,mục tiêu kế tiếp của hắn sẽ là ai nữa đây…Tiểu Sư trong đêm nay sẽ là của hắn thôi,chỉ vì một chút lơ là của ngày hôm qua mà cậu đã sập bẫy.Bên trong chính tâm hồn cậu đang gào thét tâm trí hãy tỉnh lại ngay đi nhưng có lẽ điều đó quá vô vọng rồi…
  90. Sr vì đã cắt ngang đoạn yaoi một cách mất nết như vậy nhưng ta sẽ ra nhanh phần C,bởi ta đang bị chèn ép quá nếu không có phần nào trong hôm nay sẽ có người giết ta mất nên các nàng thong cảm cho T^T tks
  91. Lần gtnv vì do quá bận nên ta đã quăn đại ảnh vào nên h có thay đổi chút nhá
  92. Song Tử
  [​IMG]
   
 8. ShyShyCancer

  ShyShyCancer Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jun 16, 2012
  Messages:
  1,604
  Likes Received:
  4,506
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  quăng hint ngập mặt
  Location:
  xa ơi là xa
  Facebook:
  http://www.facebook.com/shyshy.cancer
  haahahahahahhhhhhhhhhhhhhhhhhaaaaaaaaa :))
   
  SapphirePiscesFB likes this.
 9. Reih1741117

  Reih1741117 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jun 28, 2012
  Messages:
  608
  Likes Received:
  700
  Trophy Points:
  93
  Yahoo! Messenger:
  facioushavior@yahoo.com.vn
  bị khủng bố wá nên chia phần C lun à=))mà pé ngư đa tình thật đấy
   
 10. Nessie

  Nessie Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jun 22, 2012
  Messages:
  511
  Likes Received:
  575
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Fan-gơ
  Location:
  Moon Castle
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  bí mật :">
  Ôi ôi... đây, trả nàng cái quần =))
  Nguyên vẹn k hề xây xát chút gì nhé
  Rồi. Giờ ta đi mua thêm vài hộp khăn giấy phòng hờ phần C :))
   
  SapphirePiscesFB likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Share