[Kênh 14] 3 trào lưu đang "hot" trong cộng đồng Facebook Việt

Discussion in 'Báo Chí' started by ThienHoang, May 18, 2012.

 1. ThienHoang

  ThienHoang Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Dec 26, 2011
  Messages:
  30
  Likes Received:
  206
  Trophy Points:
  118
  Cùng theo dõi sân chơi sôi động của dân Facebook Việt nào.
  Theo bạn, trào lưu nào đang được cộng đồng Facebook hưởng ứng nhiệt tình nhất? Là phong trào đặt tên Facebook dài ngoằng và cực ấn tượng? Hay thiết kế ảnh Cover cho trang cá nhân vừa đẹp vừa độc? Hay bạn “vote” cho trào lưu viết status bằng chữ màu xanh?

  Trước khi đưa ra câu trả lời của riêng mình, bạn hãy nghía qua những trào lưu đang "hot" trên Facebook này nhé!

  1. Horoscopes chưa bao giờ “hạ nhiệt”

  Giống như hiệu ứng đánh vào sự tò mò, gần như tất cả bài viết trên Facebook có liên quan đến ý nghĩa của các chòm sao (Horoscopes) đều được mọi thành viên “Like” nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều. Cá chắc rằng bạn khó lòng bỏ qua những bài viết bắt đầu bằng câu hỏi đại loại kiểu: “Chòm sao nào luôn cho người yêu mình là đệ nhất hoàn hảo?” hay “Xếp hạng tốc độ ăn uống của 12 chòm sao”...

  [​IMG]

  Những tình huống được sáng tạo khá ngộ nghĩnh và hài hước đến mức bạn chẳng thể nhịn cười. Và không chỉ mỗi teen girl mới hâm mộ Horoscopes đâu nhé, chính phe teen boy cũng sẵn sàng nghiền ngẫm bí kíp tuyệt vời như “Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương” và không khỏi trầm trồ khen khợi vì các chòm sao nói quá... chuẩn.

  [​IMG]

  Trào lưu Horoscopes nhanh chóng được cộng đồng Facebook Việt đón nhận. Một fanpage về Horoscopes mang tên “Mật ngữ 12 chòm sao” được thành lập từ cuối tháng 10 vừa qua, thu hút gần 200.000 thành viên chỉ trong vòng 2 tháng, một con số biết nói chứng tỏ giới trẻ đang yêu thích Horoscopes đến mức nào. Facebook-er Thanh Huyền chia sẻ: “Không phải Horoscope lúc nào cũng “chuẩn không cần chỉnh”, nhưng cảm giác tò mò giống như… đang xem bói ấy, khiến mọi người mê mẩn”.
  [​IMG]
  Kênh14
   
 2. ngoc2510

  ngoc2510 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Feb 2, 2012
  Messages:
  464
  Likes Received:
  443
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  học sinh "ngoan"
  Location:
  Trên mây
  Tín đồ nghiện MN12CS đây....cập nhập đủ thông tin về MN12CS hàng ngày,thuộc làu làu bảng 12 chòm sao....ai hỏi ngày nèo luận ra ngay chòm sao...Từ ở nhà đến trường đều tranh luận kịch liệt về các chòm sao
   
  ♎Hanako♎ and nhunghoang like this.

Share This Page

Share