Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Huong Dan Kinh Doanh Vang Tai Khoan

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by macdano3, Aug 28, 2018.

 1. macdano3

  macdano3 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Aug 26, 2015
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Kinh doanh vàng tài khoản tại sàn IC Markets là một lựa chọn tất yếu của giới trader Việt Nam có nhiều thâm niên trong thị trường này . Bởi vì sàn vàng IC Markets là một sàn vàng thế giới thuộc hàng top đầu thế giới tại Anh và Úc về cạnh tranh spread thấp nhất chừa từng có ! ( Spread vàng chỉ từ 8 - 15 usd/lot chỉ bằng 1/2 các sàn khác ) Nếu bạn giao dịch muốn có lợi nhuận giảm thiểu rũi ro thì bạn phải chọn sàn có mức spread thấp nhất . Sàn có mức spread thấp khi giao dịch gold ( vàng - xauusd ) thì chỉ mất từ 8 - 15 usd /lot thôi ! trong khi các sàn thông thường khác thì mất từ 45 - 65 usd / lot . Như vậy nếu một ngày bạn giao dịch 2 lot vàng thì sẽ mất thêm khoảng 80 usd , và một tháng sẽ mất thêm tới hơn 2000 usd ! Một con số khủng ! Tương tự các cặp sản phẩm khác ở sàn chúng tôi spread luôn thấp hơn các sàn khác rất là nhiều ! Ví vậy hãy chọn đúng sàn để mở tài khoản sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ! Chúc bạn có sự lựa chọn khôn ngoan , KinhDoanhVang chấm Net sẽ giúp bạn làm điều đó !

  IC Markets là một big broker uy tín hàng đầu thế giới có mức spread thấp nhất hiện nay mà hầu hết các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm tại Việt nam đều chọn lựa để mở tài khoản . Kinh Doanh Vang Tai Khoan
  Trên thế giới hiện nay muốn tìm một sàn vàng uy tín mà thích hợp cho nhà đầu tư Việt Nam mình thật sự là một điều khá khó khăn . Trước đây đã có vài sàn thế giới lừa đảo không ít tiền của nhà đầu tư rồi vì vậy các nhà đầu tư Việt Nam mình hãy cân nhắc thật kỹ để không chọn phải sàn lừa đảo mà chon sàn tốt uy tín mà kinh doanh . Các bạn hãy cẩn thận đề phòng với các sàn bonus tiền khi nạp . Bởi đã có quá nhiều rồi các sàn bonus lừa nhà đầu tư để rồi không bao giờ rút được tiền ra lại . Họ đánh vào lòng tham và con người thì ai cũng tham nhưng tiền thì đâu có dễ cho mình tham ?
  Nhà đầu tư VN mở tài khoản tại Sàn IC Markets được sự hỗ trợ rất nhiệt tình tại KinhDoanhVang.net nên rất thuận lợi cho nhà đầu tư Việt Nam bởi thủ tục mở tài khoản nạp rút tiền khá đơn giản nhưng vô cùng bảo mật và an toàn . Đồng thời nhà đầu tư luôn được tư vấn kiến thức kinh nghiệm giao dịch tốt nhất .
  So với các sàn khác thì sàn IC Markets không thu thêm phí com hơn nữa spread và swap của sàn IC Markets luôn luôn cạnh tranh ở mức thấp nhất hơn rất nhiều sàn khác bởi sàn lớn dĩ nhiên họ phải có thể mạnh về cạnh tranh và khả năng thanh khoản lệnh giao dịch với tốc độ cực nhanh chưa đến một giây . Đặc biệt là ở sàn Forex.com cho phép nap tiền tối thiểu chỉ có 250 usd và giao dịch với khối lượng mini 0.01 lot rất thích hợp cho các nhà đầu tư ít vốn hoặc luyện tập kinh nghiệm giao dịch trên tài khoản bé ...
  Nạp tiền : Bạn có thể nạp tiền bằng Visa card , Master card . Nhưng hiện nay đã có hình thức nạp tiền rất thuận lợi là nạp qua internet banking của tài khoản thẻ ATM ngân hàng nội địa hoàn toàn không mất phí .
  Rút tiền : Tiền cũng sẽ được rút về tài khoản thẻ ATM ngân hàng nội địa . Bạn chỉ cần login vào tài khoản trên trang IC Markets vào phần rút tiền tạo lệnh là được .
  Để xem chi tiết cụ thể rõ ràng các vấn đề mở tài khoản nạp tiền rút tiền tại sàn IC Markets bạn vui lòng click vào các mục trên web www.KinhDoanhVang.net xem hướng dẫn nhé hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới :  Bộ Phận Hỗ Trợ
  Phone , Zalo : 093 8207 688 ( Mr Huy )

  Skype : Kinhdoanhvang.net
  Email : [email protected]
  Web : KinhDoanhVang.net
   

Share This Page