Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[HPBD_2016] Chúc mừng sinh nhật những đứa con của Mặt trăng

Discussion in 'Cự Giải' started by noblesscencer, Jul 5, 2016.

 1. noblesscencer

  noblesscencer :3
  • 243/213

  Joined:
  Oct 13, 2013
  Messages:
  511
  Likes Received:
  5,842
  Trophy Points:
  243
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh viên
  Location:
  Gia tộc Noblesses
  Hôm nay, ngày 5/7/2016 tôi xin chân thành gửi tới các bạn Cua yêu quý lời chúc sức khỏe, học tập công tác tác tốt, luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc đời tấp nập này.

  [​IMG]

  Tôi không muốn xin lỗi thêm nữa vì dường như đã nói không ít lần rồi. Thú thực, bản thân tôi cũng cảm thấy mình có phần vô trách nhiệm. Dù có đưa ra được lý do vô cùng hợp lý đi chăng nữa thì cũng không thể xóa bỏ hết sự sơ xuất này. Chỉ hi vọng sự chậm trễ này của tôi không làm ảnh hưởng tới tâm trạng hoặc niềm tin mà các bạn đã dành cho tôi. :))

  Tuy nhiên, tôi cũng tin là Cua nhà ta vẫn luôn lạc quan. Không gì có thể khiến các bạn gục ngã trên quãng đường dài này. Nhỉ?!
  Vâng!
  Mặt trăng là một trong những hành tinh chi phối tình cảm và cảm xúc của con người. Nhưng Cự Giải là một trong số những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng bởi thế giới khách quan nhiều nhất. Vì thế mà Cua luôn thích sự ổn định và có phần sợ hãi sự biến đổi. Điều này không tốt cũng chẳng phải xấu. Chỉ hi vọng
  các bạn biết khi nào thì mình nên thay đổi mà thôi.
  Mong rằng Mặt trăng sẽ luôn soi sáng chỉ đường cho các bạn.

  Như mọi lần, tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn sự thoải mái, vui vẻ và ấm áp sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Tuy nhiên, rất xin lỗi là độ này bộ não của tôi có phần bị trì trệ, nghĩ rất lâu mà chưa biết nên làm gì cho các bạn. Tôi thật là có lỗi... Khiến các bạn thất vọng rồi. :)

  Sau một hồi thất vọng về bản thân (tự kỷ), tôi quyết định lập ra topic này. Mục đích rất đơn giản, Tôi hi vọng đây sẽ là nơi để mọi người gửi gắm tình yêu thương hoặc những món quà nhỏ tới các bạn Cua đáng mến. Đương nhiên các bạn cũng có thể tag tên người nào đó vào đây để mọi người cùng nhau chúc mừng và gửi đến họ những món quà ý nghĩa.

  Cuối cùng, cho tôi xin phép được chúc mừng sinh nhật đại gia đình nhà Cua, chúc cho những ai còn ít tuổi sẽ mau mau lớn. Chúc ai lớn tuổi rồi mà còn FA thì mau mau có Gấu. Chúc ai có gấu rồi thì mau mau "về chung một nhà". Chúc ai đã lập gia đình "Bách niên giai lão". :)

  Gửi đến toàn thể Gia đình nhà Cua ngàn nụ hôn nồng cháy!!!
  :">

  Nghe chung cho vui nhé..... ;)

   

Share This Page