Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Horoscope]EXO-Cung hoàng đạo của 12 thành viên EXO

Discussion in 'Hồ Sơ Người Nổi Tiếng' started by XungXiu, Aug 14, 2015.

 1. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Cung hoàng đạo của 12 thành viên nhóm EXO, có thể bạn chưa biết:

  [​IMG]


  Chắc nhiều bạn cũng đã biết các thành viên EXO thuộc cung hoàng đạo nào rồi phải không, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết nên mình xin chia sẽ cung hoàng đạo của các thành viên EXO.

  1. Chanyeol: sinh ngày 27/11/1992 --> cung Nhân Mã
  2. Chen: sinh ngày 21/9/1992 --> Cung Xử Nữ
  3. Sehun: sinh ngày 12/4/1994 --> Cung Bạch Dương
  4. D.O.: sinh ngày 12/1/1993 --> Cung Ma Kết
  5. Baekhyun : sinh ngày 6/5/1992 --> Cung Kim Ngưu
  6. Lay: sinh ngày 7/10/1991 --> Thiên Bình
  7. Tao : sinh ngày 2/5/1993 --> Cung Kim Ngưu
  8. Suho: sinh ngày 22/5/1991 --> Cung Song Tử
  9. Kai: sinh ngày 14/1/1994 --> Cung Ma Kết
  10. Xiumin: sinh ngày 26/3/1990 --> Cung Bạch Dương
  11. LuHan: sinh ngày 20/04/1990 --> Cung Kim Ngưu
  12.Kris: sinh ngày 06/11/1990 --> Cung Thiên Yết

  [​IMG]

  NHÂN MÃ (CHANYEOL)
  Hình tượng: Ham vui, mải chơi, dễ ế =))
  Sự thật: Nhân Mã khá là dịu dàng và chung thủy trong tình yêu lắm đấy. Nhưng họ nói chuyện hơi nhiều và dễ spam thính giác của bạn lắm .
  [​IMG]


  [​IMG]
  MA KẾT (D.O & KAI)
  Hình tượng: Luôn hướng tới sự nghiệp, cứng nhắc và bảo thủ.
  Sự thật: Ma Kết không bảo thủ như vậy đâu, họ thác loạn khá ghê trong các vụ stress đó. Thêm là Ma Kết làm việc khá hiệu quả nên họ được quyền bảo thủ.

  [​IMG]
  THIÊN BÌNH (LIA)
  Hình tượng: Lịch sự, trang nhã, uyên bác.
  Sự thật: Thật ra Thiên Bình cũng nói chuyện khá là cởi mở, chỉ có vẻ ngoài hơi cứng.

  [​IMG]
  THẦN NÔNG (KRIS WU)
  Hình tượng: Lạnh lùng, trầm cảm.
  Sự thật: Thật ra Thần Nông là kẻ luôn nói chuyện rất tình cảm, họ chả lạnh gì cả, nên dùng từ phũ thì đúng hơn.

  [​IMG]
  XỬ NỮ (CHEN)
  Hình tượng: Khó tính, hay soi mói, thích sự hoàn mĩ.
  Sự thật: Thật ra Xử Nữ rất đơn giản trong cuộc sống của họ, với họ mọi thứ chỉ cần duy trì được chứ không cần hoàn hảo. Bên cạnh đó thì Xử Nữ rất chiều chuộng bạn bè và người yêu họ.


  Ngoài lề:
  EXO ([​IMG]/ˌɛks ˈəʊ/ eks-oh; tiếng Triều Tiên: 엑소) là tên chung của bộ đôi nhóm nhạc nam "song sinh" được thành lập bởi S.M. Entertainment năm 2011, ra mắt năm 2012: EXO-K và EXO-M. Hiện tại, nhóm bao gồm 9 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốcvà Trung Quốc được chia về hoạt động ở 2 nhóm. Tên nhóm được lấy từ từ "Exoplanet" trong tiếng Anh, có nghĩa là "ngôi sao bên ngoài Thái Dương hệ". Hai chữ cái "K""M" là viết tắt của 2 ngôn ngữ mà nhóm thể hiện trong các bài hát: "K" của từ"Korean" (tiếng Hàn Quốc), và "M" của từ "Mandarin" (tiếng Quan Thoại).

  Lí giải cho từ "song sinh" là bởi EXO-K và EXO-M được định hướng "đã, đang và sẽ luôn gắn bó mật thiết với nhau như một cặp song sinh": Cả hai nhóm được thành lập vào cùng một khoảng thời gian; ra mắt chính thức vào cùng một ngày tại cả Hàn Quốc (EXO-K), và Trung Quốc (EXO-M); đồng thời, họ luôn phát hành, quảng bá các ca khúc của mình vào cùng một thời điểm tại cả 2 quốc gia không chỉ trên thị trường truyền thống mà trên cả các website âm nhạc có tên tuổi như: Melon, Doshirak, Soribada, Naver Music,... tại Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music,... tại Trung Quốc hay thậm chí là chợ nhạc điện tử lớn nhất thế giới hiện nay iTunes; thêm vào đó, các ca khúc của họ luôn là một, chỉ khác là được thể hiện ở hai ngôn ngữ khác nhau: tiếng Hàn Quốc và tiếng Quan Thoại.

  Với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từ phía S.M Entertainment, EXO được coi như quân át chủ bài tiếp theo của công ty này chiếm lĩnh thị trường không chỉ ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà là cả thế giới. Là sự tổng hòa phong cách kế thừa và thăng hoa của các bậc đàn anh cùng công ty như "huyền thoại" SHINHWA, TVXQ và SHINee; cùng kết cấu lý tưởng, đa dạng của Super Junior, EXO được coi như thế hệ tiếp nối thành công của S.M. Entertainment.

  Tên fandom lúc đầu là EXOtic và đã được đổi thành EXO-L tức là EXO-Love và L là kí tự Latinh nằm giữa K và M.

  Câu khẩu hiệu của nhóm: "WE ARE ONE "

  Sự trở lại bất ngờ

  Đêm ngày 16/5/2013, S.M. Entertainment bất ngờ tung những hình ảnh đầu tiên về sự trở lại đầu tiên của EXO. Theo đó, album đầu tiên của EXO mang tên "XOXO (Kiss & Hug)" có phong cách mới mang tính hiện đại, phóng khoáng và trẻ trung với hình tượng các cậu nam sinh nghịch ngợm, và những ngày tiếp theo sau đó. Sự bất ngờ gây nên sự chú ý lớn từ phía dư luận do dư luận đã bị tác động mạnh từ sự đầu tư của S.M. Entertainment cho việc ra mắt của nhóm vào năm 2012 đã kéo dài suốt 4 tháng (từ tháng 12/2011 đến tháng 4/2012). Cùng ngày, một vài bức ảnh hậu trường về công tác chuẩn bị cho album đầu tay của EXO cũng bị rò rỉ gây xôn xao trên Internet.

  Đây là lần đầu tiên EXO-K và EXO-M chính thức quảng bá với tên chung EXO tại cả hai thị trường: Hàn Quốc và Trung Quốc khi ca khúc chủ đề "Wolf" có phần lời cho cả 12 thành viên ở cả 2 phiên bản.

  Thêm vào đó, S.M. Entertainment đã kết hợp cùng tạp chí thời trang CéCi Hàn Quốc quảng bá hình ảnh mới của EXO trên số phát hành tháng 6/2013; và chính thức đưa EXO vào danh sách các nghệ sĩ tham gia mạng xã hội di động LINE của Naver ngày 22/5/2013.

  Trước đó, S.M. Entertainment giới thiệu vào ngày 20/5/2013 trên trang Facebook của mình về album đầu tay của EXO như sau: "Album đầu tay của EXO "XOXO (Kiss & Hug)" bao gồm 10 bài hát sẽ được phát hành vào ngày 3/6/2013, bao gồm bản đầy đủ của 2 ca khúc "Baby Don't Cry", và "My Lady", trở thành những ca khúc mở đầu cho đợt quảng bá album này!"

  Thành công lớn đầu tiên
  Ngày 31/5/2013, S.M. Entertainment công bố album đầu tay của EXO - "XOXO (Kiss & Hug)" cán mốc đặt trước 300.000 bản.

  Ngay sau khi phát hành, "XOXO (Kiss & Hug)" đã ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng thời gian thực của các website bán nhạc và các bảng xếp hạng doanh số mua nhạc tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Một số ca khúc trong album được dán nhãn "Hot" ngay lập tức. Đặc biệt, "XOXO (Kiss & Hug)" lọt vào top các album bán chạy nhất iTunesngay trong ngày đầu tiên.

  Sau một tuần phát hành, thành tích ra mắt trên bảng xếp hạng "Korea K-Pop Hot 100" tổng kết bởi Billboard Hàn Quốc của "XOXO (Kiss & Hug)" gây sự bất ngờ lớn với 7/10 ca khúc trong album lọt vào top.

  Ngoài ra, theo HANTEO, số lượng CD bán ra tính trong tuần đầu của "XOXO (Kiss & Hug)" gần chạm ngưỡng 120.000 bản và giúp 2 phiên bản của "XOXO (Kiss & Hug)" giữ vị trí thứ nhất (Kiss Version) và thứ 2 (Hug Version) trên bảng xếp hạng này.

  Vài ngày sau, Gaon công bố bảng xếp hạng "Gaon 100" tuần từ ngày 2/6-8/6/2013, "XOXO (Kiss & Hug)" thể hiện sức mạnh khi cả 10 ca khúc trong album lọt vào bảng xếp hạng 100 ca khúc được yêu thích nhất tuần của Gaon.

  Ngày 14/6/2013, EXO nhận 2 tin mừng lớn cho thành tích của "XOXO (Kiss & Hug)" khi album này đứng đầu "World Album Chart" của Billboard, và đồng thời "Wolf" ra mắt "K-Chart" của chương trình "Music Bank", đài truyền hình KBS tại hạng 1, mang lại chiến thắng đầu tiên trên một sân khấu âm nhạc hàng tuần cho EXO. Các ngày tiếp theo, 15, 16 và 19/6/2013, EXO đồng thời có những chiến thắng đầu tiên tại sân khấu MBC "Show! Music Core", SBS "Music Trend" và MBC Show Champion.

  Phiên bản tái phát hành của album "XOXO (Kiss & Hug)" với bài hát chủ đề "Growl" tiếp nối thành công của phiên bản gốc giành nhiều thắng lợi trên các sân khấu âm nhạc tuần và đồng thời khởi động tiến trình quảng bá sâu hơn của nhóm trên nhiều phương tiện: radio, TV (talk show, chương trình tạp kỹ,...) khiến tần số phủ sóng của EXO tăng lên rõ rệt. Nhóm còn hợp tác cùng mạng xã hội di động LINE của Naver tiến hành tổ chức sự kiện online "EXO LIVE! A Midsummer Night's Growl!" gây sự chú ý lớn vào ngày 20/8/2013. Ngoài ra, gian hàng pop-up "EXO BWCW (Boy Who Cried Wolf)" tại Outlab, Sinsa-dong, Seoul từ ngày 10/8/2013 cũng thu hút nhiều lượt tham quan và mua sắm.

  Ngày 14/11/2013, tại Melon Music Awards 2013, EXO giành chiến thắng Ca khúc của năm cho "Growl" và 8 ngày sau đó, ngày 22/11/2013, Mnet Asian Music Awards lần thứ 15 diễn ra tại Hong Kong, với "XOXO (Kiss & Hug)", EXO đã giành chiến thắng Album của năm và trở thành một trong những nghệ sỹ có tuổi nghề nhỏ nhất giành các chiến thắng quan trọng tại các giải thưởng âm nhạc trong lịch sử ngành tại Hàn Quốc.


  Nguồn: vikpop.com- ohzui.com- blingestchan.wordpress.com - wikipedia
   

 2. Nobu Rinka

  Nobu Rinka Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 1, 2015
  Messages:
  10
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Hộc Sưn
  Location:
  Fammily
  ngư của tui sao không thấy xuất hiện vậy ad..... chả có nhẽ...mà thôi chả sao ngắm mấy trai đẹp cũng được, nhóm EXO lắm cung Kim ngưu á
   
  XungXiu likes this.
 3. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  Mình không phải ad ^^ nick đỏ mới là ad nhé :) tại vì đây là box người nổi tiếng và nhóm Exo không có bạn nào thuộc cung Song Ngư nên không có Song Ngư nha :))
  P/s: Mình cũng cung SN ^^ thôi ngắm trai đẹp cũng được bạn ạ ^^
   
  Mai Ori likes this.
 4. TheDeathSaig

  TheDeathSaig Hành Tinh
  • 203/213

  Joined:
  Jul 30, 2015
  Messages:
  610
  Likes Received:
  1,608
  Trophy Points:
  203
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Huyết Nguyệt Tử
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Ô hô! Cùng cung nè!!!
   
 5. Yuuki Kyoushi

  Yuuki Kyoushi Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 23, 2015
  Messages:
  9
  Likes Received:
  7
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  8->8->8->oa...oppa chanyeol cung nhân mã kìa....thanks bạn nhìu nha =D~
   
 6. XungXiu

  XungXiu Hành Tinh
  • 338/213

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  1,671
  Likes Received:
  6,759
  Trophy Points:
  338
  Gender:
  Female
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  BẠCH DƯƠNG (LUHAN, SEHUN & XIUMIN)
  Hình tượng: Luôn là đứa trẻ ngây thơ và ham chơi :))
  Sự thật: Nó chỉ làm nền cho cái lí do bỏ rơi người khác của họ.

  [​IMG]


  [​IMG]
  KIM NGƯU (BAEKHYUN & TAO)
  Hình tượng: Luôn gắn liền với tiền.
  Sự thật: Thật ra tiền không phải là cái quan trọng nhất với Kim Ngưu mà cái quan trọng nhất với Ngưu là tình bạn và gia đình.

  [​IMG]
  SONG TỬ (SUHO)
  Hình tượng: Hay cười, lăng nhăng, đào hoa.
  Sự thật: Họ là kẻ luôn cảm thấy cô đơn nhất trong 12 chòm sao.

  [​IMG]


  Ngoài lề:
  Sự nổi tiếng mở rộng và sự cố trở lại

  Đầu tháng 4/2014, sau khi kỷ niệm 2 năm của nhóm, EXO cho biết họ sẽ nhanh chóng có màn quay lại ngay trong tháng với một album mới. Để quảng bá cho album lần này, EXO cộng tác cùng Samsung Music tổ chức buổi hòa nhạc chào mừng trở lại tại Jamsil Arena ngày 15/4/2014 và khiến cho trang mạng này bị đánh sập bởi lượng truy cập đăng ký vé quá lớn. Vào cuối năm 2013, thì tần sóng Exo dường như phủ đặc khi chương trình thực tế đầu tiên của nhóm mang tên EXO's Showtime do đài MBC tổ chức đã đem về cho nhóm nhạc nam một số lượng fan ngày càng tăng lên theo cấp số nhân. Bằng những sự tinh nghịch, đáng yêu tự nhiên của ngày thường các thành viên Exo đã chiếm trọn tình cảm của các Fangirl Tương tự lần trở lại trước, mọi sự chú ý từ dư luận đổ dồn về nhóm và tai nạn rò rỉ ca khúc lại diễn ra. Thậm chí lần này còn tệ hơn khi video vũ đạo gửi cho các đài truyền hình bị tuồn ra ngoài và tràn lan trên Internet và công ty chủ quản S.M. Entertainment phải bắt tay vào can thiệp pháp lý. Một điều không may đã xảy ra khi đợt quảng bá trở lại tại Hàn Quốc bị hoãn do thảm họa chìm phà Sewol ngày 16/4/2014 khiến cả ngành công nghiệp giải trí bị ngưng trệ hàng tuần liên tiếp. Ngày 20/4/2014, EXO-M khởi động quảng bá trước tại Trung Quốc với màn trình diễn trên kênh CCTV1, trong khi phải tới tận 17 ngày sau, vào ngày 7/5/2014, EXO-K mới khởi động quảng bá tại Hàn Quốc. Ngày 12/5/2014, EXO mang buổi hòa nhạc trở lại của họ tới Trung Quốc, trình diễn 7 ca khúc và thu hút hơn 10 ngàn người tham dự. Trước đó không lâu, vào ngày 11/4/2014, EXO cũng tổ chức buổi họp FC đầu tiên tại thị trường Nhật Bản mang tên "Hello!" và đón chào hơn 100.000 người tham dự. Mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi, chứng tỏ sức hút và tiềm năng thành công của EXO trên toàn châu Á.

  Ngày 8/5/2014, S.M. Entertainment đăng tải một video giới thiệu về tour diễn đầu tiên của EXO mang tên "EXO FROM. EXOPLANET #1 - THE LOST PLANET -" khởi động 3 ngày diễn tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 23 đến 25/5/2014 và sẽ ghé chân tại các thành phố của Trung Quốc cũng như châu Á.

  Sóng gió tách nhóm
  Vào sáng ngày 15/5/2014, một số trang báo Trung Quốc đưa tin trưởng nhóm EXO-M, Kris, đã âm thầm nộp đơn kiện công ty chủ quản S.M. Entertainment lên Tòa án Thành phố Seoul vì vi phạm nhân quyền trong quá trình quản lý. Tin tức dù chưa được xác nhận nhưng đã gây chấn động cộng đồng fan EXO nói riêng và toàn bộ cộng đồng fan K-Pop nói chung. Đến chiều ngày 16/5/2014, các nguồn thông tin từ Hàn Quốc chính thức lên tiếng xác nhận vụ việc. Công ty chủ quản S.M. Entertainment và các thành viên nhóm bày tỏ sự bất ngờ và bàng hoàng trước hành động của Kris. Cộng đồng fan của EXO chia thành hai bên, một bên bênh vực và bảo vệ Kris trong khi bên còn lại bảy tỏ sự đồng cảm với các thành viên còn lại trước hành động đột ngột của Kris khi đợt quảng bá vừa mới bắt đầu và buổi hòa nhạc đầu tiên của nhóm sẽ tổ chức vào ngay tuần sau đó. Các nguồn tin cho biết, Kris đã có ý định rời nhóm ngay từ cuối tháng 2/2013 cho thấy tin đồn thời gian đó là chính xác. Từ đó đến khi thành viên này quyết định nộp đơn kiện, thành viên này đã chuẩn bị hồ sơ kiện tụng âm thầm và bí mật trong khi vẫn hoạt động cùng nhóm gây nên cú sốc lớn với cộng đồng fan của EXO. Và khi thông tin vị luật sư bào chữa cho Kris cũng là người đã bào chữa cho vụ kiện của thành viên cũ nhóm Super Junior, Hàn Canh, được xác nhận cũng gây nghi hoặc lớn cho việc có hay không một công ty đại lục "đỡ đầu" cho thành viên này tương tự như vụ việc diễn ra hồi tháng 9/2009 của Super Junior và Hàn Canh. Một số nguồn thông tin cho biết, sau khi cùng EXO sang Trung Quốc cho buổi hòa nhạc trở lại, Kris đã không cùng các thành viên trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị cho tour diễn đầu tiên sắp tới mà đã ở lại Trung Quốc với lí do sức khỏe.

  Trái với việc nhiều thành viên đã lên tiếng trên mạng xã hội, truyền hình tỏ rõ quan điểm không đồng tình và thất vọng với hành động của Kris, thành viên này lại giữ im lặng và chỉ tham gia một buổi phỏng vấn nhỏ tại Trung Quốc ngày 16/5/2014, bày tỏ sự biết ơn tới các thành viên EXO và không muốn bàn luận thêm gì về vụ việc.

  Ngày 21/5/2014, S.M. Entertainment cho biết buổi hòa nhạc của EXO sẽ diễn ra đúng như dự kiến với 11 thành viên mà vẫn sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đồng thời, công ty còn cho biết họ vẫn chưa thể liên lạc với Kris do tính chất nguyên đơn và bị đơn không được găp nhau trong thời gian diễn ra vụ kiện. Ngày 23/5/2014, trả lời trong buổi họp báo cho buổi diễn đầu tiên trong tour diễn EXO FROM. EXOPLANET #1 - THE LOST PLANET - tại Seoul, Hàn Quốc, 11 thành viên bày tỏ lòng quyết tâm và quan điểm sẽ cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn này và hy vọng công chúng sẽ tiếp tục đón nhận và ủng hộ một EXO mới, trưởng thành, đoàn kết và mạnh mẽ hơn.

  Ngày 8/7/2014, S.M. Entertainment và Kris gặp mặt hòa giải lần đầu tiên theo pháp luật nhưng kết quả buổi hòa giải không được công bố. Một số nguồn tin cho biết thực chất việc hòa giải không thành công, cả 2 bên sẽ được sắp xếp hòa giải lần 2 theo pháp luật. Tuy nhiên, một vài động thái mới của phía Kris cho thấy anh đang thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động cá nhân của mình tại thị trường Trung Quốc và không hề có ý định quay trở lại thị trường Hàn Quốc như tham gia một dự án phim, ra mắt ca khúc nhạc phim mới.

  Ngày 10/10/2014, Luhan là thành viên thứ 2 sau Kris đâm đơn kiện SM Entertainment do tình trạng sức khỏe không tốt và hiện đang hoạt động riêng ở Trung Quốc. Anh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc cũng như điện ảnh. Thành viên thứ 3 là Tao vì lí do bị thương nên đã tạm ngừng hoạt động nhóm và đi du học ở Mĩ. Kể từ đó, Tao không còn tham gia bất kì hoạt động chung nào của nhóm. Anh cũng nói muốn nghe theo bố rời nhóm để đảm bảo sức khỏe. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, người hâm mộ cũng chẳng rõ sự việc trên đã đi đến hồi nào thì mới đây - ngày 24/8, phía đại diện của Tao đã đệ đơn kiện SM, đòi thanh lí hợp đồng. Động thái trên vốn cũng chẳng làm cho người hâm mộ ngạc nhiên vì Tao vừa cho ra mắt mini album, thậm chí cả mini cocert tại Bắc Kinh và tất cả đều dưới tên Huang Zi Tao (Z.TAO).

  Nguồn: vikpop.com- ohzui.com- blingestchan.wordpress.com - wikipedia
   
  ohscorpiokelly and Mai Ori like this.
 7. Fan Kpop

  Fan Kpop Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jan 18, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Mình cùng cung với anh cả và em út của nhóm nè!:):):)
   

Share This Page