Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Help me ..

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by NXN ♥ TCG, Apr 2, 2013.

 1. NXN ♥ TCG

  NXN ♥ TCG Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Apr 2, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  - Mình là Xử Nữ [ Girl ] Mình là 1 Bisex ( có nghĩa là mình mang 2 giới tính có thế thích con gái hoặc con trai ) . Hiện tại thỳ mình thíc 1 Cự Giãi [ Girl ] là 1 Sb ( Có nghĩa là Les vai trò là nam ). Lúc đầu bạn ấy hỏi mình có thích bạn ấy không? Mình bảo là có. Cứ tưởng là bạn ấy hỏi là để đáp lại tình cảm của mình.. Ai ngờ thật ra bạn đó hỏi để kêu mình quên bạn đó đi vì bạn đó chưa quên được người cũ và chỉ có tình cảm bạn bè vs mình thôi.
  Ừa thì mình cũng đồng ý làm bạn bè. đem tình cảm của mình đi cất , nói thỳ v thôi chứ mình vẫn còn yêu thầm bạn ấy . Nhưng có 1 người khac nói là bạn đó tâm sự là " Tao củng thíc N nhưng k giám quen tại t vs nhỏ ngừi yêu củ còn dương vấn sợ quen N r làm N khổ".. Mình nge đc v trong lòng k biết nên vui hay nên bùn
  - Ngày nào mình và bạn đó cũng gặp nhau cả. Tại gần nhà nhau hay tụ lại gồm 3 đứa ngồi buôn dưa.. ngài nào cũng thế cả. Cũng có khi đi ra ngoài công viên..
  - Nhưng điều lạ là lúc thỳ mình cảm nhận đc tình cảm của bạn đó dành cho mình , lúc thỳ mình cảm nhận đc mình trong tim bạn đó cũng chỉ là bạn bè.
  - Bạn đó lúc thì vui vẻ vs mình , lúc thì lạnh lùng ko thèm nói 1 câu.
  - Với nhưng đứa khác thỳ bạn đó lun vui vẻ , hòa đồng , thân thiện , đùa giỡn . Vs mình thỳ k bao giờ đc tự nhiên như v mình vs bạn đó giống như lúc nào bạn đó cũng giữ khoãng cách vs mình v đó.
  - Ngừi ta thỳ có thể nắm tay bạn đó , đụng chạm. Còn mình thỳ ko.. mình cố tình làm vài lần mà bạn đó cứ tránh né..
  - Mình cũng ko biết mình đối vs bạn đó là gì nữa. Nói chung là bạn đó đối xữ vs mình khác vs mngừi..
  - Vs bạn bè thỳ vui vẻ, còn vs mình thỳ lúc lạnh lúc nóng.. mặc dù là mình vs bạn đó vẩn nói chuyện bình thường đó chứ..

  - Mong là các bạn giúp mình tìm cách cưa đổ bạn đó , và biết đc mình trong mắt bạn đó là cái gì??. Bạn bè hay là cái gì đó ??
   
  Last edited by a moderator: Jul 16, 2015

 2. ThePhantom

  ThePhantom Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Feb 7, 2014
  Messages:
  7
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Chẳng ai được tự nhiên khi có người theo đuổi mình mà mình ko thích. Tuy mình ko phải là 1 Bisex nhưng xin bạn đừng giận nếu mình cho ý kiến mà bạn ko vừa ý. Quên một người đã từng yêu thật sự rất khó, càng sâu đậm càng khó quên. Có lẽ người khác sẽ nói thời gian là liều thuốc tốt nhất nhưng mình lại ko nghĩ vậy, thuốc là do mình tự tạo ra. Theo mình tình yêu đồng tính rất đẹp nhưng phải thứ lâu bền, bạn sẽ phải gặp rất nhiều rào cản và bạn có thể chắc chắn bạn có thế vượt qua chứ, miệng lưỡi thế gian là thứ rất tàn độc. Nếu như bạn vẫn kiên quyết đi theo con đường bạn chọn, vậy thì mình thử bày một kế nhỏ đị.
  Mình gọi đây là kế điệu hổ ly sơn. Nào bây giờ bạn hãy đến trước mặt bạn đó nói là bạn đã tìm được tình yêu mới, xin bạn ấy thông cảm cho bạn vì trước đó bạn chưa hiểu rõ trái tim mình(dụ địch lờ đi ta), đợi một thời gian ngắn khi bạn ấy trở lại bình thường thì từ từ quan tâm nhẹ nhàng tới bạn ấy với tư cách một người bạn. Để bạn ấy từ từ ỷ lại vào bạn, sau khi chắc chắn cố ấy đã quên người cũ thì từ từ tấn công cho đến khi địch buông vũ khí đầu hàng. Mình chỉ nói vậy thôi, bạn suy nghĩ cho kĩ rồi có làm hay ko tùy bạn.
   
  nguunguulanhlung likes this.
 3. Lee XBlack

  Lee XBlack Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Oct 1, 2015
  Messages:
  192
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Hồn Ma Lang Thang.
  Location:
  Galaxy. =))))
  Thì dùng nhu cảm hóa thôi bạn à :3 Bạn cứ làm theo con tim mình mách bảo tiếp tục theo đuổi chắc chắn sẽ thành công thôi :3 còn về nam CG bạn ấy nói là sợ bạn đau khổ nên mới làm mọi cách để bạn quên đi :3
   

Share This Page