[Hồ sơ mật] Shuichi Akai hay Subaru Okiya? (Conan)

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by minako aino, May 21, 2013.

?

Bạn nghĩ 2 người này có mối quan hệ như thế nào với nhau.

 1. 2 người là một

  6 vote(s)
  85.7%
 2. 2 người quen nhau, thân thiết hoặc là anh em

  1 vote(s)
  14.3%
 3. Trùng hợp ngẫu nhiên thôi, chẳng liên quan gì hết.

  0 vote(s)
  0.0%
 1. minako aino

  minako aino ...Black Lotus...
  • 248/213

  Joined:
  Nov 11, 2012
  Messages:
  1,035
  Likes Received:
  3,193
  Trophy Points:
  248
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lonely wind...
  Location:
  Nơi mọi thứ trở về với hư vô....
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  Minako_aino.23222000@yahoo.com.vn
  Skype:
  Cyborg_Ice
  Nguồn: Click here
  Shuichi Akai là một nhân viên FBI và một nhân vật quan trọng trong cuộc chiến chống lại Tổ chức Áo đen . Anh đã từng giả định danh tính của Dai Moroboshi và thâm nhập vào Tổ chức, nơi anh đã được đưa ra tên mã Rye . Trong thời gian này anh trở thành kẻ thù với Gin , Bourbon và có quan hệ tình cảm với Akemi Miyano ( Chị của Haibara ) .
  [​IMG]

  Shuichi Akai là một người Mỹ gốc Nhật Bản và là thành viên của Cảnh Sát Liên bang Mỹ , anh được giao cho một nhiệm vụ đặc biệt tại Nhật Bản để nắm bắt Vermouth .Cấp trên của Akai là James Black và đối tác của mình là Jodie Starling . Anh đã thâm nhập vào Tổ chức Áo đen dưới tên Dai Moroboshi - và tên mã là "Rye" - cũng từ đó anh quen và bắt đầu tiếp cận với Akemi Miyano , một trong những thành viên của Tổ chức Áo Đen , để khai thác thông tin và đem chúng về trụ sở FBI , tạo thuận lơi sau này cho cuộc công kích . Mặc dù lúc đầu anh chỉ đơn giản là sử dụng Akemi như một công cụ, nhưng sau đó cả hai dã nảy sinh tình cảm với nhau . Là một nhân viên FBI , anh buộc phải chia tay và cố gắng tiếp cận Jodie để có thể khai thác thông tin tốt hơn và làm cho Miyano phải tránh xa anh . Trong một cuộc công kích , FBI đã đặt một cái bẫy hy vọng để nắm bắt Gin tại một kho hàng nơi cuộc họp được cho là diễn ra, nhưng Tổ chức Áo đen phát hiện ra lòng trung thành thực sự Akai và Gin không bao giờ xuất hiện.vì sự bất cẩn của một nhân viên FBI tên Andre Camel . Akai đã bị lộ danh tính và qua đó Miyano đã bị giết chết vì Tổ Chức cho rằng cô ấy đã cung cấp một lượng lớn thông tin cho FBI . Tổ Chức sau đó cũng đã tuyên bố tử hình Akai và Gin (người mà anh dường như đã có một số căng thẳng ngay cả trước khi tiếp xúc của mình), sẽ được giao nhiệm vụ giết chết anh ta .

  [​IMG]

  Tính cách

  Akai là một mật vụ rất chuyên nghiệp. Ngay cả trong các vấn đề cá nhân . Anh là một người luôn thích hành động một minh . Với một bộ não siêu phàm , Akai là kẻ thù số một của Tổ chức Áo đen và chúng đặt cho anh một biệt danh là "Silver Bullet". Anh mong muốn được cơ hội để săn Tổ chức Áo đen và có được trả thù cho Akemi. Anh cũng hoạt động một cách độc lập trong FBI và ngay cả sếp của anh là James Black đã gặp rất nhiều khó khăn khi nhận các thông tin từ Akai

  James Black nói Akai là một người sống nội tâm những người không dễ dàng có được gần gũi với mọi người và anh càng trở nên tệ hơn từ sau cái chết của Akemi. Anh không thường nói những gì anh đang nghĩ gì. Nhưng dường như Akai và Conan rất hiểu ý nhau .

  Xuất hiện

  Akai là một thanh niên cao lớn có nguồn gốc Nhật Bản với mái tóc lượn sóng ngắn. Đặc điểm để nhận ra anh là ánh mắt sắc bén. Đôi mắt màu xanh trong manga (như tất cả các nhân vật khác) và màu xanh lá cây trong anime. Đặc điểm thứ hai là chiếc mũ len , sự việc này bắt đầu từ cái chết của dường như anh luôn mặc nó trước khi bị ám sát . Đến một năm trước, anh đã để mái tóc dài ngang thắt lưng, và sự thay đổi đó bắt đầu tư cái chết của Miyano, Akai thuận tay trái. Anh nghiện thuốc nặng và thức uống yêu thích của mình là bourbon.
  Trang phục của anh thường là một chiếc áo khoát đen , bên trong có thể là một cái áo sơ mi đen , quần đen, giày dép, và không thể thiếu cái mũ len màu đen .


  Khả năng

  Tình báo
  Akai có khả năng suy nghĩ về ngang bằng với Conan. Anh đã từng thiết lập một tay bắn tỉa phục kích tại một tòa nhà gần đó, biết rằng Tổ chức Áo đen sẽ đến và cố gắng để giết Kogoro. Anh cũng nói rằng anh biết "làm cho chúng nghĩ rằng FBI thiết lập máy phát là ưu tiên hàng đầu".

  Súng và Sniping

  [​IMG]

  Akai, là tay bắn tỉa có khả năng nhất thể hiện cho đến nay, đến điểm quay một mảnh nhỏ của kẹo cao su ra khỏi bàn tay của Gin từ khoảng 700 mét, đó là rất nhiều hơn so với phạm vi của Tổ chức Áo đen của tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp Chianti và Korn . Ông cũng quản lý để có được một cú bắn vào Gin từ khoảng cách tương tự. Akai là xử lý tốt ở súng ngắn anh ta bắn chính xác Vermouth từ hông nhanh hơn cô có thể nhắm vào anh ta với khẩu súng lục của mình.

  [​IMG]

  Lái xe

  Akai là một lái xe có tay nghề cao. Ông có thể vượt qua nhiều địa hình một cách nhanh chóng trong điều kiện giao thông tăc nghẽn . Ông lái một chiếc Chevrolet C1500.


  Quan hệ phân tích

  Akemi Miyano

  Shuichi Akai và Akemi Miyano là người yêu khi anh đã xâm nhập vào Tổ chức Áo đen . Nhiệm vụ ban đầu Akai là tiếp cận Miyano. Akai sử dụng ảnh hưởng của Shiho để đạt được thứ hạng trong Tổ chức, để trở thành đáng tin cậy, đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn trở thành nhân vật cấp cao của Tổ Chức để FBI có thể nắm bắt một cách được cặn cẽ hơn . Như James Black sau nhớ lại, mặc dù mối quan hệ Akai với Akemi chỉ là một bước đệm, Akai thực sự yêu Akemi, và nhận xét về cô bạn gái thật của mình. Bởi vì điều này anh chia tay với Jodie Starling .

  [​IMG]

  Một thời gian sau, Akemi nghi ngờ rằng Akai thực sự là một nhân viên FBI . Sau khi chia tay với Akai , anh khẳng định rằng anh là một nhân viên FBI . Trước sự ngạc nhiên của Akai, Akemi không có vẻ ngạc nhiên bởi điều này, vì vậy Akai hỏi cô tại sao cô ấy không bao giờ nói bất cứ điều gì về những nghi ngờ của mình rằng cô đã được sử dụng bởi anh ta trước, và Akemi gợi ý đó là vì cô yêu anh ta. Ban đầu, Tổ chức không thể làm bất cứ điều gì về Akemi bởi vì họ cần sự trung thành của cô em gái, nhưng hai năm sau đó họ quyết định rằng nguy cơ thất thoát thông tin của Miyano với Akai là quá nhiều. Họ quyết định tạo ra một tình huống mà họ có thể loại bỏ cô bằng cách cô làm một vụ cướp ngân hàng và cô đã gặp thất bại. Trước khi xảy ra vụ cướp vài ngày , Miyano đã gửi cho Akai một tin nhắn nói lên mong ước của cô nếu cô thành công trong vụ cướp và rời được khỏi Tổ Chức đã thoát khỏi Tổ chức. Sau khi vụ cướp, Akemi bị giết bởi Gin , và cô đã không biết được câu trả lời của Akai là có . Anh đã giữ lại tin nhắn đó như một báu vật trong điện thoại từ khi Miyano chết cho đến giờ . Thông điệp này cũng chứa một PS đã không được tiết lộ.

  Làm thế nào Akemi và Akai gặp trong manga là không rõ, nhưng trong anime, Shuichi Akai ban đầu gặp Akemi bởi một tai nạn cố ý. Cô vô tình đánh anh ta với chiếc xe của mình khi anh cố tình đi vào đường phố trước mặt cô để được trúng mình. Akemi là có liên quan, và đã giúp đưa anh ta đến bệnh viện, theo dõi anh cho đến khi anh tốt hơn. Khi anh tỉnh dậy, anh cảm thấy không tức giận hơn những gì cô đã làm, và thậm chí hỏi tên của cô ấy, mà một Akemi rất bối rối trả lời, trong khi anh nói với cô tên giả của mình: Dai Moroboshi. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò.

  Jodie Starling

  Trong khi Jodie và Akai của mối quan hệ đã được xem như đồng nghiệp đơn thuần, nó được tiết lộ sau này trong loạt mà Jodie và Akai đã từng hẹn hò trước khoảng 5 năm trước. Tuy nhiên, sau khi Akai thâm nhập vào Tổ chức Áo đen dưới bí danh của Dai Moroboshi, anh bắt đầu hẹn hò với Akemi Miyano với hy vọng của việc sử dụng của mình để đạt được thông tin về Tổ chức Áo đen. Mặc dù vậy, Akai đã kết thúc yêu Akemi, dẫn anh ta chia tay với Jodie, nói rằng, "Để có thể yêu hai người phụ nữ cùng một lúc ... nó không phải là một cá tính ." Mặc dù chia tay, Jodie vẫn giữ cảm xúc mạnh mẽ cho Akai mà không bao giờ dao động như thời gian trôi qua và lấy cái chết rõ ràng của mình vào bàn tay của Kir đặc biệt khó khăn, đến điểm được xúc động.

  James Black
  James Black là sếp của FBI đại lý và Akai .

  Andre Camel

  Andre Camel làm việc với Shuichi Akai từ trước khi vì Camel mà đã gây ra cái chết gián tiếp cho Miyano

  Haibara

  Haibara khi lần đầu tiên gặp Akai, cô nghĩ anh là một thành viên của Tổ chức Áo đen. Akai dường như biết danh tính của Haibara. Haibara biết ông là Dai Moroboshi, bạn trai của chị gái mình đã phản bội tổ chức. Nó không phải là rõ ràng cho dù Haibara biết anh là một nhân viên FBI, nhưng cô ấy không biết anh ta bằng tên Shuichi Akai.

  Conan Edogawa

  Akai và Conan có khả năng suy nghĩ ngang hàng với nhau. Trong thời gian ngắn họ đã làm việc cùng nhau, Akai đã đến để tôn trọng trí tuệ của Conan và kỹ năng suy luận. Nó rất có thể là trường hợp đó anh có thể một ngày phát hiện ra rằng Conan và Shinichi Kudo là thực sự là một và cùng một người. Tuy nhiên, có đầu cơ giữa các fan rằng Akai đã biết bí mật của Conan, do thực tế là ông đã tìm ra rằng Ai trước đây là Sherry và (nhiều hơn khả năng) học về nghiên cứu của mình cho tổ chức và cả hai tác động có thể có của APTX 4869 .

  Masumi Sera

  Masumi Sera là em gái của Akai .

  Subaru Okiya

  [​IMG]

  Được cho là một sinh viên kĩ thuật . Hiện đang sống trong nhà của Shinichi . Cậu ta từng bị nghi ngờ là một thành viên của tổ chức áo đen . Nhưng một vài thông tin gây đây cho rằng Subaru chính là Akai.

  Bối cảnh

  Subaru là một sinh viên tốt nghiệp Đại học Tohto , lên Tokyo để kiếm được một bằng tiến sĩ về kỹ thuật. Ban đầu ông sống tại một nhà trọ, nơi mà con trai của chủ nhà biệt danh là ông "Red Man". Sau khi các nhà trọ bị thiêu rụi trong trong một vụ án , Conan đã đề nghị cậu ta đến sống ở nhà của Shinichi , giải thích cho Agasa và Haibara rằng ai đó sống trong nhà sẽ giúp che giấu sự mất tích (Shinichi) của mình. Khi Haibara phản đối, Conan vui vẻ trả lời rằng một người yêu Sherlock Holmes không thể là một người xấu - nhiều đến kinh ngạc của Haibara. Tuy nhiên, Conan quyết định không cho Ran biết về sự có mặt của Subaru trong nhà của mình .
  Subaru thuận tay trái và rất ngưỡng mộ khả năng suy luận của Sherlock Holmes . Anh cũng là một thám tử xuất sắc như anh đã có thể giải quyết một số bí ẩn trong đó có trường hợp máy bay giấy , các Ikkaku , và 13 áo sơ mi màu đỏ bí ẩn. Anh cũng cho thấy một sự bình tĩnh trong các tình huống và khá lành giỏi võ , có khả năng gõ một con dao ra khỏi bàn tay của ai đó và dễ dàng hạ một kẻ bắt cóc mà không cần quá nhiều thứ . Subaru cũng biết làm thế nào để kích hoạt chức năng theo dõi kính của Conan và phù hiệu thám tử mặc dù Conan chưa bao giờ sử dụng kính trước mặt Subaru .

  Tính cách

  [​IMG]

  Subaru nói chung được thể hiện khá lạnh lùng và kín đáo, thường có vẻ bối rối bởi những tình huống bình thường căng thẳng, chẳng hạn như khi Ran tấn công anh khi anh đang đánh răng, cho rằng anh đã đột nhập vào nhà của Shinichi , hoặc khi một kẻ giết người lấy Ayumi như một con tin. Ông thường có xu hướng cư xử một cách thân thiện và khiêm tốn, mỉm cười và xoa xoa phía sau đầu của mình bất cứ khi nào ai đó khen anh ta hay nói bất cứ điều gì về anh ta. Anh thích nấu ăn và có vẻ như luôn sẵn sàng giúp đỡ với nhiệm vụ khác nhau. Ông không ngại tiếp xúc với các thám tử nhí , luôn luôn lịch sự với họ . Anh thường thể hiện uống bourbon whisky. Subaru trở nên nghiêm trọng hơn khi làm việc trong các vụ án và thích tiết lộ sự thật cho những người khác tương tự như Conan. Đôi khi anh nói một cách bí ẩn, để lại ý nghĩa và mục đích của những gì anh nói mở để giải thích.

  Một vài các thông tin khác

  Quan sát


  Subaru là một nhân vật thông minh với quan sát và khả năng giải quyết các trường hợp rất giống với Conan. Vào cuộc họp đầu tiên với Sonoko và Ran, anh suy luận một cách chính xác họ đã đến nhà hàng "Wonder Burger" và những gì họ đã ăn trong khi họ ở đó.

  Hacking

  Subaru đột nhập vào máy tính Kogoro để xem những gì trường hợp ông đã nhận được từ trang web của mình. Sau đó,anh đột nhập vào iPhone của Haibara và nhìn thấy thông điệp rằng Vermouth đã gửi cho cô ấy.

  Nấu ăn

  [​IMG]

  Subaru là một đầu bếp giỏi, Mặc dù ông mô tả kỹ năng nấu ăn của mình một cách khiêm tốn . Anh thường sử dụng nấu ăn như một cái cớ để được truy cập vào nhà Agasa, hoặc tham gia trong các trường hợp với Haibara, Conan và đội thám tử nhí. Món hầm và súp dường như là các món tủ của mình.

  Quan hệ phân tích

  Conan Edogawa

  Conan tin tưởng Subaru đối với hầu hết các phần, và họ duy trì một mối quan hệ thân thiện. Conan dễ dàng mượn Subaru chìa khóa nhà của mình. Conan cũng tin tưởng Subaru để giúp đỡ trong trường hợp đó đưa anh ta tiếp xúc gần gũi với Haibara , như chuyển đổi ra xăng trong một thùng chứa nước để giải quyết một trường hợp, hoặc gọi anh để nhận tất cả mọi người khi Agasa của xe bị hỏng . Subaru tôn trọng Conan và trí tuệ của mình và cả hai đều có thể giải quyết các vụ án giống nhau. Subaru là một trong số ít những nhân vật biết Conan là Shinichi sau khi xác nhận những nghi ngờ trước đó của mình bằng cách nghe Conan thực hiện cuộc gọi điện thoại như Shinichi.

  Hiroshi Agasa

  Subaru và Agasa duy trì một mối quan hệ tốt với nhau. Anh thường được giáo sư mời đi chung với các chàng trai thám tử từ một chuyến đi câu cá. Agasa cũng cho phép Subaru đi qua và nấu theo thời gian và ông sẽ làm cho thực phẩm Agasa để trở lại với lợi, như hành tây xào và cà ri.

  Haibara


  Haibara không tin tưởng Subaru vì anh cho cô ớn lạnh mà cô chỉ nhận được từ những người đã ở trong Tổ chức Áo đen. Cô thường đứng từ sau lưng Conan khi họ gặp và tránh ở một mình trong nhà Agasa khi ông đi đâu dó. Về phần mình, Subaru là tử tế với Haibara
  Thay đổi ý kiến của Haibara . Đó là tiết lộ sau đó rằng điều này là bởi vì những gì anh nói tương tự như những gì Shuichi Akai đã từng nói với cô ấy khi anh ấy là người yêu của chị gái Haibara, Akemi Miyano . Bởi vì điều này, Haibara tăng niềm tin vàoSubaru và bắt đầu gọi anh ta bằng tên đầu tiên của mình.

  Tooru Amuro
  Họ đã không trực tiếp gặp gỡ, mặc dù Subaru đã nhìn thấy Tooru Amuro nhiều lần. Trong hầu hết các trường hợp, anh là một trong những chú ý Amuro nhưng tránh Amuro nhìn thấy anh ta vì một lý do. Trong trường hợp mười ba áo sơ mi màu đỏ, cả Subaru và Amuro (như Scar Akai ) hiện diện với các con tin. Khi Subaru là về để gửi suy luận của ông về danh tính của máy bay ném bom vào điện thoại Kogoro, Ngài thấy Amuro, và trước khi Amuro có thể nhìn thấy anh ta, biến mất khỏi khu vực.

  Masumi Sera

  Masumi Sera là em gái của Shuichi Akai . Để tránh tiết lộ danh tính của mình, Subaru đã cố gắng để tránh hành động rõ ràng trước mặt cô.


  Mối liên hệ giữa Subaru và Akai  Subaru và Akai có sự xuất hiện tương tự và thói quen.
  Subaru và Akai được cả hai tay trái.
  Ran cảm thấy như cô đã nhìn thấy Subaru từ đâu đó. Ran đã gặp Akai ba lần rằng cô ấy có thể nhớ: một lần ở thành phố New York, trong một nhà hàng, và một thời gian sau khi "Dark Dấu chân" vòng cung . Akai đã sợ hãi và cố tình đe dọa cô trong cuộc họp đầu tiên của họ , vì vậy cô cảm thấy khó chịu và quyết định cô không nên nói về Shinichi với Subaru.
  Haibara bắt đầu nghi ngờ Subaru là Dai Moroboshi. Trong khi một chiếc xe đuổi theo, Subaru nói dòng "Đừng làm cho rằng loại mặt" khiến Haibara phải nhớ rằng Dai Moroboshi cho biết một cái gì đó tương tự trong trong quá khứ. Subaru gây ra cảm giác sợ hãi trong Haibara cũng phù hợp với với điều Dai đã ở trong Tổ chức Áo đen. Cô thậm chí còn cố gắng loại bỏ khăn của mình trong khi anh đang ngủ nhưng anh chặn cô và nói "vượt đây ... là khu vực của tôi".
  Subaru và Akai sử dụng từ ngữ tương tự.
  Subaru thường thể hiện uống bourbon, mà Camel trước đó đã tuyên bố là yêu thích thức uống có cồn của Akai.
  Trên Bell Tree Express, khi Subaru trở về vô thức Masumi Sera vào phòng cô gái, Sera thì thầm 'Shuu-nii' (-nii là kính cẩn Nhật Bản cho anh trai) trong giấc ngủ và Subaru mỉm cười, ngụ ý rằng anh là anh trai mình, Shuichi Akai. Subaru cũng đã được tiết lộ để được cộng tác với Yukiko và Conan.
  "Subaru ", "Dai Moroboshi", và "Shuichi Akai" là tất cả các tài liệu tham khảo để Mobile Suit Gundam nhân vật Char Aznable. Các "Akai" (có nghĩa là màu đỏ) một phần của tên Akai của đề cập đến biệt danh Mobile Suit Gundam nhân vật Char Aznable của "Red sao chổi." "Shuichi" là một tham chiếu đến các diễn viên lồng tiếng của Char Aznable, Ikeda Shuichi (người tình cờ trở thành diễn viên lồng tiếng Akai của quá ). Đại Moroboshi, bí danh Akai sử dụng trong khi ông bí mật trong tổ chức Áo đen, xuất phát từ một phần của tên thật của Char, Casval Rem Deikun, với "Dei" phát âm là "Đại" (ダイ) ở Nhật Bản. Trong Moroboshi (诸星), chữ Hán đầu tiên có thể được chia thành言者mà khi phát âm nhưげんしゃ(gensha) âm thanh rất giống với các con chữ "hiện tượng" (genshou). Nhân vật thứ hai (星) có nghĩa là "ngôi sao". Moroboshi, đọc là "sao hiện tượng" tài liệu tham khảo rơi sao hoặc có thể sao chổi. "Subaru " là một sự chơi chữ với tên thật của Char Aznable làキャスバル"Kyasubaru" (Latinh như 'Casval').
  Khi Subaru đã được giới thiệu trong "đỏ, trắng, vàng và đội thám tử nhí" trường hợp, ông được nick-name "Red Guy" (akai hito) bởi Kaito Sugiura, ám chỉ danh tính của mình như Shuichi Akai.
  Subaru là không trung thành với Tổ chức Áo đen bởi vì anh ta không có hành động chống lại Haibara sau khi gặp cô ấy, ngay cả khi cô chỉ có một mình hoặc dễ bị tổn thương. Nhiệm vụ đã nêu Bourbon là để tìm Sherry. Conan tin cậy Subaru xung quanh Haibara, bỏ qua cảnh báo của cô về anh ta, và cho phép Subaru sống trong ngôi nhà của mình gần với cô ấy . Subaru cũng chế giễu Tổ chức Áo đen trong trường hợp Thirteen áo đỏ.
  Subaru biết về kính theo dõi của Conan và huy hiệu thám tử. Conan đã không bao giờ sử dụng kính theo dõi trước mặt Subaru trước. Bourbon hoặc bên thứ ba sẽ không được cơ mật với các tiện ích của Conan. Cơ chế hoạt động kính của Conan là không rõ ràng, vì vậy chỉ những người biết về sự tồn tại của họ trước có thể nhận ra sự kính tại Agasa và tìm ra cách để kích hoạt chức năng theo dõi. Shuichi Akai có thể đã nghe nói về kính trong nhiều cách. Nguồn thứ nhất là khi James Black bị bắt cóc . Conan sử dụng huy hiệu để theo dõi James Black. James đã được chờ đợi để đáp ứng với Akai trước khi ông bị bắt cóc và lái xe đi với Akai sau khi ông được cứu thoát. Akai có thể cũng đã nghe về các chức năng theo dõi từ Jodie khi Conan đuổi theo Kir để ngăn chặn một vụ ám sát. Cuối cùng, Akai cũng có thể biết về họ từ khi Haibara mượn kính để tìm Conan tại các bến bãi vận chuyển tại đỉnh điểm của vòng cung Vermouth. Ông đã có mặt tại thời điểm đó và sẽ thấy Haibara mặc họ mặc dù cô chưa bao giờ đeo kính khi Akai đã nhìn thấy cô ấy trước đây.

  [​IMG]

  Subaru và Akai có sự xuất hiện tương tự và thói quen.
   
 2. sittarius1412

  sittarius1412 I'm an II-er
  • 321/213

  Joined:
  Oct 15, 2012
  Messages:
  2,333
  Likes Received:
  5,520
  Trophy Points:
  321
  Gender:
  Female
  Occupation:
  UnderBoss
  Location:
  ┼ Nhà chính Infernal Immortal ┼
  Facebook:
  https://www.facebook.com/quynhhoa.tran.7
  Rốt cục... Subaru và Akai là 1 hay là sao?
   
  minako aino likes this.
 3. Kimnguu01051995

  Kimnguu01051995 Hành Tinh
  • 148/170

  Joined:
  Jun 26, 2012
  Messages:
  1,474
  Likes Received:
  2,369
  Trophy Points:
  148
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Bác sĩ tương lai
  Location:
  Bệnh viện
  Subaru là Shuichi? Có thể lắm, hai nhân vật này hình như chưa xuất hiện cùng lúc bao giờ.
  Nhưng chẳng lẽ Conan không nghi ngờ gì sao? Vô lí!
   
  minako aino likes this.
 4. pinpuru

  pinpuru Hành Tinh
  • 269/213

  Joined:
  Jun 24, 2013
  Messages:
  630
  Likes Received:
  2,280
  Trophy Points:
  269
  Location:
  Nhà cấp 4 aka East Main House
  akai giả danh thành subaru
  đọc đến tập 78 là rõ rồi
   
  minako aino likes this.

Share This Page

Share