Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Giải mã tính cách cung hoàng đạo khi yêu qua ảnh hưởng của Sao Kim

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by teddyhangvu, Apr 25, 2013.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,439
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Sao Kim dịu dàng và những tính cách khi yêu
  [​IMG]
  Các cô nàng có thể sẽ băn khoăn khi yêu mà không thấy nhiều điểm tương đồng với những tính cách vốn có trong cung hoàng đạo của mình. Ví như một bạn gái có sun sign (dấu hiệu Mặt Trời) Song Tử, vốn ham bay nhảy, thích những điều mới lạ, nhưng khi yêu lại thấy mình chung thủy, nặng tình, quan tâm chăm sóc người yêu kĩ chu đáo tận tình. Điều này chỉ có thể lý giải qua sự ảnh hưởng của Sao Kim.
  Chòm sao Kim (hay còn gọi là Venus sign) thật đúng như cái tên của nó: vị thần tượng trưng cho tình yêu và cái đẹp, chỉ ra cá tính và cách biểu hiện của bạn khi yêu, cũng như khả năng điều hòa của bạn trong các mối quan hệ thân thiết. Thường thì trong đời sống bình thường, tính chất của sao Kim sẽ không bộc lộ ra rõ nét. Nhưng đến khi yêu thì hoàn toàn khác! Đây là lúc bạn đặt câu hỏi như ở trên: Tại sao tôi hành động không hề giống tôi thường ngày vậy?
  Những kết hợp thú vị
  [​IMG]
  Cũng giống như dấu hiệu Mặt Trời, dấu hiệu sao Kim chia làm 12 cung hoàng đạo, và mỗi cung lại có những đặc điểm rất khác nhau, khá tương đồng với tính chất của các cung khi ở vị trí Mặt Trời. Sao Kim rơi vào các cung mệnh Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) yêu cuồng nhiệt, lãng mạn, thích chủ động nhưng cũng khá đa tình, dễ vô tâm, dễ bị cảm nắng. Sao Kim của các cung Khí (Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình) thì dù yêu bay bổng nhưng vẫn luôn cần tự do; khá linh hoạt, nhanh nhạy, cảm giác khó nắm bắt, không thuộc dạng bền gan vững chí khi yêu.
  Trái lại, người có các cung Đất như Ma Kết, Kim Ngưu, Xữ Nữ ngự trong chòm sao Kim sẽ là người rất chung thủy, yêu thực tế nhưng thường sâu đậm, khó dứt tình, đặc biệt tính sở hữu thường cao. Cuối cùng là ba cung nước Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư yêu mãnh liệt, say đắm; dễ lý tưởng hóa tình yêu và cực kì lãng mạn, giàu cảm xúc thậm chí đến mức lụy tình.
  [​IMG]
  Sơ qua về tính cách của các cung khi yêu, chị em cũng đủ thấy có nhiều sự kết hợp thú vị thế nào. Ví dụ, một cô nàng Song Ngư mơ mộng, lãng mạn; thường ngày sẽ yếu đuối và thụ động. Nhưng nếu chẳng may sao Kim của cô nàng rơi vào Bạch Dương chẳng hạn, có thể nói khi yêu cô ấy sẽ trở nên cực kì chủ động, hiện thực hóa những tưởng tượng bay bổng của mình thành những hành động lãng mạn bậc nhất.
  Hay như một nàng Thiên Bình quảng giao, sống cân bằng và phóng khoáng sẽ trở nên nặng lòng, trăn trở đến chao đảo khi yêu, đơn giản vì cô có sao Kim ở Thần Nông – cung được cho là có chiều sâu cảm xúc và chỉ số tự dày vò bản thân mạnh nhất. Các hành tinh (đặc biệt là Mặt Trời và sao Kim) rơi vào các cung khác nhau lại tác động năng lượng qua lại lẫn nhau, cho ta nhiều tổ hợp tính cách thật đặc biệt khi yêu.
  Sức cuốn hút từ nàng sao Kim bay bổng
  [​IMG]
  “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”. Ngoài là hành tinh biểu tượng cho tình yêu, sao Kim còn đại diện cho vẻ đẹp và nghệ thuật; vì vậy còn nói đến cách mà phụ nữ chúng ta cuốn hút người khác giới, ý thức về cái đẹp, bộc lộ ra nét nữ tính và hấp dẫn của mình.
  Điển hình như các bạn gái có sao Kim ở Thiên Bình hoặc Kim Ngưu - những cung hoàng đạo được cai quản dưới chính chủ sao Kim, thường có nét cuốn hút tự nhiên, và cũng là người biết thưởng thức, yêu nghệ thuật, biết làm đẹp.
  Các cung hoàng đạo còn lại cũng có cách cuốn hút của riêng mình. Sao Kim ở Bảo Bình độc lập, cá tính, lạnh lùng, nhưng cũng chính sự khó nắm bắt đó thường lại thu hút cảm giác chinh phục của các chàng mạnh mẽ. Sao Kim nằm ở Sư Tử thì luôn thích tự sướng, thích được chú ý, có năng khiếu nghệ thuật, nhiều tài lẻ nên cũng nhiều khả năng là trung tâm của đám đông. Hay như nếu sao Kim ở Xử Nữ, có thể coi là một dấu hiệu của nữ tính - sự nữ tính rất chừng mực, có khuôn phép, dịu dàng mà kiêu sa tựa như một tiểu thư đài các con nhà gia giáo vậy.
  [​IMG]
  Britney Spears có sao Kim ở vị trí của cung Thiên Bình trong khi dấu hiệu Mặt Trời ở cung Nhân Mã
  Sao Kim có thể trùng với dấu hiệu Mặt Trời hoặc không, nhưng luôn cách cung Mặt Trời không quá hai cung trên vòng tròn hoàng đạo. Vì vậy chỉ cần dựa vào tính cách sơ lược của bản thân khi yêu, các bạn gái cũng có thể tự đoán được sao Kim của mình rơi vào cung nào. Hiểu được bản thân, phụ nữ chúng ta hẳn sẽ có những cách hiệu quả hơn để điều tiết tình cảm của chính mình và làm chàng say đắm hơn khi yêu!
  (Không như Sun sign, ba dấu hiệu Moon sign (Mặt Trăng), Venus sign (sao Kim) và Rising sign (Cung mọc) đều phải dựa vào nơi sinh (tức múi giờ), giờ sinh, và năm sinh của bạn mới có thể biết chi tiết được.)
  afamilyvn
   
  Last edited by a moderator: Jul 23, 2015

 2. phuongggg

  phuongggg Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Sep 21, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  huhuhuhuh ai xem giỏi xem hộ em với em mới học đọc lằng nhằng chết đi được[​IMG]
   
 3. xuanht02

  xuanht02 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Dec 27, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  SEO
  Location:
  Hà nôi - Việt Nam
  Cách tính cũng khá là lẵng nhẵng. Nhưng bói toán và xem tu vi thì mình rất thích. hì!
   
 4. maiquang

  maiquang Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Feb 22, 2012
  Messages:
  183
  Likes Received:
  56
  Trophy Points:
  18
  Mình sao hỏa và sao kim đều là sư tử.
   
 5. heothichngungay

  heothichngungay Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 31, 2014
  Messages:
  17
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  bạn ơi, hình như chị Britney Spears có sao kim ở ma kết thì phải ?
   
 6. thienthananhsang

  thienthananhsang Thiên Thể
  • 93/0

  Joined:
  Nov 14, 2013
  Messages:
  1,102
  Likes Received:
  1,290
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  sinh vien
  tớ sao kim sư tử :v
   
 7. coi coi

  coi coi Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 4, 2014
  Messages:
  54
  Likes Received:
  21
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”
  :):-*
   
 8. RoyalTaurus

  RoyalTaurus Thiên Thạch
  • 28/21

  Joined:
  May 27, 2014
  Messages:
  231
  Likes Received:
  884
  Trophy Points:
  28
  Occupation:
  Imaum
  Location:
  >>Imamate<<
  Sao kim mình xử nữ thì phải :v
   
 9. mip2310

  mip2310 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 30, 2014
  Messages:
  38
  Likes Received:
  19
  Trophy Points:
  8
  Occupation:
  Lang thang :))
  Location:
  Thủ Dầu Một
  Sao kim của Britney ở Ma Kết mà chủ thớt? .____.
   
 10. miyuki scorpio

  miyuki scorpio Thiên Thể
  • 83/85

  Joined:
  Jul 14, 2015
  Messages:
  98
  Likes Received:
  689
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Female
  Location:
  thiên đường
  Sao Kim và sao Hoả của mh đều là Thiên Bình,bn bói giùm mh nh@@
   

Share This Page