Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

GIẢI THOÁT ĐÔI CHÂN KHỎI NHÀ TÙ HÔI HÁM

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by sieuthidien, Apr 5, 2018.

 1. sieuthidien

  sieuthidien Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  May 23, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  KINH DOANH
  Location:
  TP HỒ CHÍ MINH
  Đôi chân chúng ta là môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn, và những “sản phẩm” do chúng thải ra làm cho chân bốc mùi khó chịu. Mỗi khi mang giày, chân đổ mồ hôi nhiều hơn, kết quả là vi khuẩn càng được “chiêu đãi” lượng thức ăn dồi dào.
  [​IMG]

  Mùi hôi này không những khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy phải làm sao để ngăn chặn “vị khách không mời” này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1. Để giày bên ngoài
  Bắt đầu bằng cách đặt những đôi giày bên ngoài, ánh nắng mặt trời sẽ làm cho giày mau khô và khử mùi hôi, khi giày đã khô bạn hãy mang vào nhà.

  1. Sử dụng than trắng
  Than trắng hay còn gọi là than Binchotan có khả năng hút ẩm, khử mùi hôi hiệu quả, tự nhiên cho đôi giày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  [​IMG]

  Cách sử dụng than trắng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt túi than trong giày, dép khi không sử dụng, than sẽ khử mùi hôi, hơi ẩm, ngăn vi khuẩn sinh sôi. Một đôi giày sạch sẽ giúp đôi chân của bạn có được sự thoải mái, không có mùi khó chịu, khô thoáng suốt cả ngày.

  Nên sử dụng túi này trong thời gian 6 tháng. Sau khi dùng từ 1 – 2 tuần, bạn nên mang sản phẩm ra phơi nắng để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

  1. Rắc baking soda
  Trộn 2 muỗng canh baking soda với 1 muỗng canh bột khử mùi hôi chân. Rắc hỗn hợp vào giày và để trong nhiều giờ, sau đó đổ ra trước khi mang giày.

  1. Sử dụng hàn the
  Rắc 2 muỗng canh hàn the vào chiếc giầy mỗi đêm. Vào buổi sáng lắc hàn the ra khỏi giày và cho vào thùng rác, có tác dụng khử mùi hôi của giày rất hiệu quả.

  Bên cạnh những mẹo trên, còn có thể sử dụng những nguyên liệu khử mùi như sau: chanh, gỗ tuyết tùng hoặc khoai tây chiên, bột bắp, trà xanh, bột phấn em bé,…

  [​IMG]

  Trong những cách trên, sử dụng than trắng sẽ cho hiệu quả lâu dài, tái sử dụng được nhiều lần. Chúc bạn tự tin sải bước trên mọi nẻo đường cuộc sống!

  Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt!
   

 2. thichviettruyen

  thichviettruyen Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 1, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  ^^ có ích nhỉ
   

Share This Page