Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Giúp đỡ

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by OFF Aqua, Mar 7, 2016.

 1. OFF Aqua

  OFF Aqua Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 24, 2015
  Messages:
  241
  Likes Received:
  480
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Chế tạo bom xuyên lục địa.
  Location:
  Host Club Street
  À cái vấn đề thì nó là như thế này.
  Tôi có quen một Sư Tử cũng được hơn một năm rồi, biết nhau thì cũng được khoảng ba bốn năm gì đó. Nói chung nhìn khái quát thì tôi và cô ấy không có điểm gì là không hợp, ngoại trừ cái cách đối xử với người khác là trái ngược nhau thôi. Tôi ấy thì tánh của tôi là nam nữ thì như nhau, dù sao thì tôi cũng là Bảo Bình, tôi không quan tâm tới cái vụ giới tính cho lắm (trước khi quen nhau thì tôi cũng như thế rồi), nhưng cô ấy thì không, câu “Nam nữ thọ thọ bất thân” chắc là rất hợp dành cho cô ấy, đại khái là cô ấy không muốn tôi gần gũi với nhỏ nào hết (hôm bữa còn ghen với cả thằng bạn của tôi nữa). Cô ấy muốn tôi phải bỏ hoặc giảm bớt cái tính này đi, mà tôi thì lại không quan tâm dẫn đến chúng tôi thường hay gây lộn với nhau về vấn đề này. Tôi thì không muốn điều đó nên tôi có nói với cô ấy là cứ thoải mái đi, tôi có gần gũi với người khác thì tôi cũng có tình ý gì đâu, nhưng mà cô ấy cũng không chịu.
  Bây giờ tôi cũng không biết làm sao nữa, tôi thì không muốn ai gò bó mình hết (tính cũng ương) mà cô ấy thì cũng ương nốt thành ra là giờ lăn vào thế bí luôn rồi ~ Vậy nên tớ muốn hỏi, bọn tớ có thể giữ vững mối quan hệ này không ? Tớ biết là nhịn nhau thì sẽ tốt hơn nhưng tớ không muốn là nếu cứ nhịn hoài thì liệu có đến lúc nào đó, tớ và cô ấy có nhịn nổi nữa không ? Vậy nên mong mọi người giúp đỡ, cho xin một ý kiến dù nho nhỏ cũng rất cảm ơn.
   
  Last edited: Mar 8, 2016

 2. Aries Elena

  Aries Elena Fine Staff Member
  • 483/213

  Joined:
  Jul 9, 2014
  Messages:
  968
  Likes Received:
  3,384
  Trophy Points:
  483
  Chào bạn. Mình xin được trả lời nhé.
  Con gái có máu ghen tuông, độc chiếm chẳng kém cạnh gì đàn ông con trai đâu. Ghen cũng là 1 biểu hiện của tình cảm, nói chính xác hơn là sợ mất, và có lẽ cô ấy đang bị thiếu niềm tin dành cho bạn.
  Bạn biết cô ấy tầm 3, 4 năm, chắc cũng hiểu cô ấy cần gì, có phải là cần người cô ấy yêu ở bên, quan tâm cổ nhiều hơn không? Bạn cũng đừng 'không quan tâm' đến lời cô ấy nói, ít nhất thì bạn cũng nên cảm thông 1 chút, để cô ấy hiểu bạn vẫn còn biết lắng nghe.
  Cách giải thích của bạn đối với cô ấy là chưa hợp lý, một lời nói chưa chứng minh được điều gì. Đồng ý là bạn có thể giữ lại tính cách 'nam nữ như nhau' này, nhưng tình bạn với tình yêu khác nhau. Bạn cũng có thể tạo ra vài hành động nhỏ, làm sao để cho cô ấy biết: cô ấy khác với những người xung quanh bạn.

  Khụ :v nói nãy giờ, có vẻ bạn đang nghĩ mình thiên vị cho tâm lý bạn nữ, nhưng no phải nhé :v
  Còn cô ấy, ghen tuông quá cũng không tốt, vì đó là một trong lý do dẫn đến việc mối quan hệ không còn vững.
  Nhịn thì được, nhưng nhịn nhiều quá thì không phải là cách tốt. Cả hai bạn nên ngồi lại, tìm cách nói chuyện với nhau trong hòa bình, tránh gây lộn, cãi vã làm tổn thương đối phương.
  Bạn có thể nói cho cô ấy hiểu là: cách đối xử của bạn với người khác tuy có phần hơi thoải mái, nhưng không có nghĩa là có ý gì khác với người ta, cô ấy vẫn quan trọng, bạn không muốn thấy cô ấy ghen quá nhiều...v..v... Nhẹ nhàng chút, mình tin là cô ấy sẽ hiểu.

  Chúc mối quan hệ của hai bạn sớm ổn thỏa nhé.

  Thân.
  Ngày lành~

   
  OFF Aqua and mihnhi like this.
 3. JBK Sai Seyes

  JBK Sai Seyes Hành Tinh
  • 223/213

  Joined:
  May 26, 2015
  Messages:
  229
  Likes Received:
  1,281
  Trophy Points:
  223
  Hợp nhau không phải là cùng thích một thứ, mà là cùng ghét một thứ. Có khi vì sở ghét khác nhau người ta lại bỏ nhau đấy. Không liên quan chút haha. Yêu nhau là có hy sinh, và cũng có nhường nhịn từ đôi bên, không phải một phía. Chỉ từ một phía thì không phải là yêu nhau đâu mà là yêu đơn phương thôi, điều đó làm mối quan hệ bị nứt mẻ rồi vỡ ra luôn.
  Lan man chút và mình cũng chẳng biết giúp gì được cho bạn không.

  P/S: Quen nhau 3-4 năm mà có vẻ như cả hai chưa hiểu nhau vậy...
   
 4. Piscy vs Candy 120399

  Piscy vs Candy 120399 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 4, 2016
  Messages:
  70
  Likes Received:
  194
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Location:
  Mars
  Bạn gái bạn có tính chiếm hữu cao quá nhỉ,ngồi gần con trai mà cũng không cho sao?Có lẽ cô ấy chưa hiểu rõ con người bạn chăng?Nhưng khi yêu người ta mới ghen :3 Cô ấy vì yêu bạn thôi!Vì vậy,nếu bạn chung tình,chỉ đang yêu một mình cô ấy thì cố gắng nói cho cô ấy hiểu.Rằng bạn cũng cần giao tiếp,tạo mối quan hệ với mọi người và không có ý gì khác :v
  Hãy bình tĩnh mà giải thích vấn đề,đừng làm căng,quan tâm và nói chuyện với cô ấy nhiều hơn nhé.
  Chúc hai bạn được hạnh phúc !
   

Share This Page