Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Gửi cậu, Nhân Mã ngốc nghếch của tớ!

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Taurus Girl l Sky, May 9, 2015.

 1. Taurus Girl l Sky

  Taurus Girl l Sky Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 4, 2015
  Messages:
  8
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Nhân mã à, nhân mã có biết là kim ngưu đã thích nhân mã ngay từ lần đầu gặp mã không? Mặc dù lúc đó, ngưu thật sự là không biết bất cứ thông tin gì về mã cả nhưng hình như lúc đó, kim ngưu có một thứ cảm xúc gì đặc biệt lắm. Ngưu không diễn tả được đâu. Cho đến một ngày, thật bất ngờ là hôm đó lại là sinh nhật thứ 12 của mã, ngưu và mã tình cờ quen nhau trên zing. Khi đó ngưu mới chỉ biết tên mã thôi, và ngưu chat với mã trong tư cách là bạn của người yêu mã. Ngưu thấy bọn nó nói mã thích bạn của ngưu chứ cũng không biết thực hư thế nào. Sau hôm đó, ngưu mới chính thức biết rõ ràng về mã và... ngưu không biết nói gì đây. Hình như ngưu thích mã đó, mã ạ. Ban đầu ngưu có cảm giác lạ mỗi lần nhìn thấy mã nhưng cũng không bận tâm lắm vì cho là vớ vẩn. Nhớ hồi đó mã hay trêu ngưu lắm mà. Thấy bạn bè ngưu bảo là "Hình như nó thích mày hay sao ý?", ngưu cố giấu sự bất ngờ và đáp trả lại bằng nụ cười. Lúc này thì ngưu có thể chắc chắn một điều rằng: Kim ngưu yêu Nhân mã. Rồi suốt cả đêm hôm đó, ngưu suy nghĩ quá nhiều luôn. Liệu có nên nói cho mã biết về tình cảm của ngưu không nhủ? Nếu như mã biết mà từ chối thì phải làm sao?...Bối rối lắm mã ạ. Ngưu quyết định rồi, ngưu sẽ nói. Ngưu gửi cho mã icon minion có nội dung "Tớ thích cậu thật đấy!", nhưng xong vì sợ quá nên lại bảo là gửi nhầm (hôm đó là ngày 15/12 nhé). Hôm sau, ngưu phải thú nhận với đứa bạn thân- là đứa cho ngưu biết mọi điều về mã- là ngưu yêu mã và hỏi nó nên làm gì đây. Nó bảo không nên yêu người như mã vì hồi đó mã nổi tiếng là hư mà. Một thời gian sau, không hiểu sau ngưu can đảm thế nhỉ? Ngưu nói với mã là ngưu thích mã. Mã vẫn cố tỏ ra bình thường thui. Cuổi cùng thì mã vẫn phải nhận là yêu ngưu, mã nhắn với ngưu "Yêu mày đóa". Ngưu bất ngờ lắm mặc dù trước đây qua những hành động của mã, ngưu cũng có thể đoán ra là mã thích ngưu. Thế là suốt ngày hôm đó, câu nói của mã nó cứ "ám" ngưu làm ngưu cười suốt thôi.

  Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đây. Có thể gọi đó là "Good girl love bad boy" (không có ý nói xấu mã đâu nha). Cũng chỉ vì ngưu nhát lắm nên hầu như trên lớp, ngưu chẳng dám gặp mã, thậm chí nhìn thấy nhau là tránh rồi. Thế mà tối về thì chat lâu ơi là lâu ý. Tình yêu online mã nhỉ? Lúc mới đầu, ở trên lớp, ngưu cứ như 1 đứa tự kỷ ý, học tập yếu hẳn đi luôn. Ngồi trong lớp thì tâm hồn cứ treo ngược trên mây. Một ngày của ngưu à, đi học cứ như bị bắt buộc rồi về nhà mà hầu như không 1 nụ cười hay 1 câu nói.

  Và rồi sau mấy tuần liền như vậy, ngưu thấy chán lắm. Và bắt đầu đi tìm 1 tia hy vọng mới cho cuộc sống của mình. Ngưu có bạn mới, học tập khá dần và thậm chí còn hơn cả lúc trước nữa. Không hiểu sao bây giờ ngưu lúc nào cũng cười nữa. Buồn cười nhỉ? Ngưu cũng làm lành được với đứa bạn thân cũ nhưng không hài lòng lắm về nó. Từ lúc này là ngưu với mã bạo hơn nhiều rồi, gặp nhau không tránh nữa đâu (hình như là vẫn có), mà có khi còn đánh nhau nữa chứ. Khổ nỗi là đứa bạn thân cũ của mã- người yêu của "người yêu tin đồn cũ" của mã- nó gây ra quá nhiều rắc rối cho ngưu luôn. Bây giờ ngưu dở sống dở chết với nó đây.

  Từng ngày cứ yên bình trôi qua như thế cho đến 1 ngày, mã online ít dần rồi mất tăm luôn. Chỉ có việc quan trọng thì ngưu với mã mới viết thư tay trên lớp thôi. Lại 1 lần nữa có hiểu lầm giữa ngưu và mã nhưng may là mọi việc được giải quyết 1 cách êm đẹp. 1 bưc thư mã nói với ngưu là: "Mẹ tao biết chuyện rồi...". Lúc đó ngưu lo lắng và sợ đến mức nào mã biết không. Được 2 tuần viết thư tay thì kì nghĩ lễ bắt đầu, thật mừng là mã được on rồi. Và, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến ngày 8/5, thầy giáo ngưu đã biết chuyện này và... đương nhiên ngưu bị xử lý rồi, lại vào đúng hôm thi học kỳ, lúc đó ngưu run lắm mã ạ, đến mức mà bây giờ ngưu không còn nhớ thầy giáo nói gì luôn. Bây giờ thì có lẽ là ổn nhưng 1 số vấn đề mới lại xảy ra. Ngưu nghĩ là nếu can đảm và đủ yêu thương thì ngưu sẽ vượt qua được thôi mà.

  Ngựa con à, chỉ còn 7 tháng nữa là ngựa con tròn 13 tuổi rồi. "Người lớn" hơn 1 tí nhé, có thể mã vẫn ham chơi nhưng chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ trẻ con và đơn giản đó đi là được rồi. Bởi vì thời gian qua, do mã trẻ con quá mà đã làm ngưu buồn nhiều rồi đấy.

  Ký tên:
  Sky của Oppa yêu dấu
   
  Pipu gemini and Nini96 like this.

 2. tieubach5420

  tieubach5420 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 30, 2015
  Messages:
  27
  Likes Received:
  25
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Học sinh
  Location:
  New York, US
  Thân gửi.
  Chị có cuộc tình gần giống như e. Khác mỗi tẹo là đều là good girl and good boy cả :)) vs lại bme và thầy cô cũng không biết chuyện vì mình và BF của mình đều kín tiếng lắm.
  BF chị cung Ma Kêt, chị cung Bạch Dương. Trái dấu nhau, nhiều thứ không hợp lắm nhưng mà sau cùng vẫn cứ yêu nhau đều đều =)))
  Bạn thân chị cũng từng thích nó và giờ cũng đang ảo tưởng rằng MK vẫn còn thích nó, nên mỗi ngày nó đều cà nhèm chị rằng ko nên thích ng như MK. Nhưng chị thì kệ, coi như là nó gato đi :D
  Nhưng mà khuyên e này, yêu thì cũng đừng nên thái quá kẻo ảnh hưởng tới việc học tập nhé. Nói cách khác là e chia yêu đương là một ô còn học tập là một ô riêng biệt bởi e đang còn là học sinh mà.
  Ns gì thì ns nhưng chúc e và bn Nhân Mã đó ngày càng hp, tình cảm chặt bền. Cố lên !
   
  Pipu gemini and Nini96 like this.
 3. Nhóc Sagittarius

  Nhóc Sagittarius Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 3, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Thết nghiệp
  Location:
  Ở đây
  Sướng thật đấy ngưu ạ! Còn mình,mình chỉ hi vọng hắn-Kim ngưu kia,sẽ không làm mình thất vọng nữa,mình yêu hắn...nhưng có lẽ,hắn không biết âu nhỉ?
   

Share This Page