Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Góp ý- Thắc mắc box Ma Kết] Bản thiết kế ngôi nhà của Ma Kết

Discussion in 'Ma Kết' started by OriolusMidnight, Jun 29, 2014.

 1. OriolusMidnight

  OriolusMidnight Cháo's Staff Member Quản Lý Chung
  • 403/213

  Joined:
  Dec 21, 2012
  Messages:
  1,188
  Likes Received:
  11,083
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  Đo lòng người
  Location:
  Đáy vực
  *Tại phòng khách lớn*

  CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ "NHỎ BÉ" CỦA MA KẾT *tung sịp bông*
  Xin chào các bạn, mình là Oriolus (gọi mình là Ổi cũng được :3 ) hiện là Mod của box Ma Kết, nhưng mình thích là kiến trúc sư của ngôi nhà Ma Kết hơn. Chỉ có điều mình không thể biến ngôi nhà này hoàn hảo nếu không có các bạn- những Ma Kết và những người quan tâm đến Ma Kết. Vì vậy mình lập topic này để các bạn cùng tham gia xây dựng nhà của chúng ta. Bạn muốn box có thêm chuyên mục gì? Event hay game gì? Mình còn thiếu sót gì?... Không cần bạn là Ma Kết, chỉ cần bạn quan tâm đến chúng tôi thì mọi ý kiến đóng góp đều là một món quà cho gia chủ :)

  [​IMG]  Tiệc trà sẽ diễn ra ngay bây giờ, xin mời nhập tiệc. Và một lần nữa,

  WELCOME TO OUR HOME!!!

   
  Last edited: Jan 29, 2016

 2. Dark Jewel

  Dark Jewel Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 20, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  3,211
  Trophy Points:
  18
  Vậy Tmod cho mình hỏi, hiện tại thì box MK đã có những mục gì? Những mục ấy có những chuyên mục gì thú vị hay không?
  Vì theo như mình thấy thì hiện tại box MK đã bị chìm phai nhạt trong những chuyên mục khác không. mấy. cần. thiết. Nếu như Tmod mún tổ chức event hay game thì mong Tmod sắp sếp thời gian cho hợp lý với các bạn trên 4rum vì đa số mọi người đều bận.

  Không nên quá chăm chăm vào những quy củ của tính cách Ma Kết mà làm mới đi một chút, thường thì mọi người nói Ma Kết khô khan nhưng mình lại thấy không phải là thế, có những bạn có ý kiến hay và muốn đóng góp cho box nhưng chưa có cơ hội, lần Tmod lập ra post này có thể giúp mọi người nêu lên ý kiến của họ thì mình rất vui.

  Tmod tích cực giới thiệu box mình cho mọi người biết để đóng góp ý kiến, vì đa số theo mình thấy mọi người chỉ chú ý đến box MBM là nhiều hơn các nhà sao. Hiếm mấy ai có hứng thú với các nhà sao lắm.

  Có nhiều bạn thích thế này nhưng lại có bạn thích thế kia nên không phải lúc nào Tmod có thể làm mọi người thật sự hài lòng nhưng vẫn hãy đón nhận ý kiến của họ và xem xét trao đổi thử với họ và giải thích những cái được, cái không, và những điều hạn chế để mọi người có thể biết được mà tránh, đồng thời cũng giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về các mod. Đa số các mod thường không mấy nói chuyện với mem vì bận việc hoặc có thể họ không giỏi nói, nhưng nếu như có thể dành một ít thời gian mà trả lời ý kiến hay hỏi ý kiến họ một cách thật tình thì các mem cũng không ngại mà nêu ý kiến của họ. Đừng tạo áp lực hay vẻ ngoài khó gần vì làm thế họ sẽ không dám nói ra ý kiến của mình 1 cách thật lòng mà hãy thoải mái như nói chuyện với bạn bè.

  Và mình mong là khi các mem post bài lên box sao nhà mình thì hãy viết những điều thú vị hoặc cần thiết, vì nếu không các mod lại phải dọn dẹp tàn tích. Không chỉ riêng box MK mà các nhà sao khác cũng đầy rẫy các bài viết không cần thiết của các mem mà không có lấy một lời bình luận, hoặc chỉ like cho có tinh thần vậy thôi, mình nghĩ như vậy thật không hay chút nào. Các mod không phải lúc nào cũng có thể đi kiểm tra hàng ngày được nên vì thế các bạn hãy chú ý trong việc post bài viết vào box, vừa một phần giúp đỡ các mod mà vừa giúp cho box của chúng ta có thể hoạt động tốt hơn. Chúng ta thường nói các mod khó trong việc quản lý box nhưng nếu họ không làm thế thì chúng ta đã không thể nói chuyện và tâm sự, xem các bài viết hay ở trên 4rum rồi. Bạn hãy giả sử mà đặt minh vào trong vai trò của họ thì bạn sẽ hiểu vất vả của họ chứ đừng chỉ nhìn bên ngoài mà đánh giá họ khi chưa thật sự hiểu họ.

  Có thể thu nhận ý kiến của mọi người trong box lần này thì thật sự mình cũng phải cảm ơn Tmod vì có thể giúp các mem như mình có thể nói lên ý kiến riêng và cũng có thể góp một phần vào việc hoạt động điều hành box tốt hơn. Đó chỉ là ý kiến riêng của mình nhưng mình nghĩ cũng có nhiều bạn nghĩ như thế và có thể là họ đã nói ở box nào như thế rồi, nhưng qua đây mình vẫn muốn nói lại ý kiến của mình, mong là sẽ không làm phiền tới ai. Có thể mình đã nói những điều không liên quan lắm tới box MK nhưng mong là các bạn cũng hãy thử đọc rồi cho ý kiến về box để box của chúng ta có thể hoạt động tốt hơn.
  Thân!
   
 3. OriolusMidnight

  OriolusMidnight Cháo's Staff Member Quản Lý Chung
  • 403/213

  Joined:
  Dec 21, 2012
  Messages:
  1,188
  Likes Received:
  11,083
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  Đo lòng người
  Location:
  Đáy vực
  Trước tiên là mình cảm ơn bạn đã giành thời gian ra để góp ý cho box. (nhìn cái com thật là dài sướng lắm :3 )

  Trở lời câu hỏi của bạn, các chuyên mục của box đã được cập nhật ở Map box mới. Mình nghĩ tình trạng các Nhà các sao lại bị chìm so với MBM (dù đây là trang chuyên về chiêm tinh) là tình hình chung không riêng gì box Ma Kết. Cho mình hỏi luôn là chuyên mục nào là không cần thiết cho box? Còn về event thì mình định đến giữa hoặc đầu tháng 8 hẳn tổ chức (1 phần là cho mấy anh chị thi xong xả stress và tránh đụng event :v)


  Cũng phải thông cảm cho mod vì để cân bằng giữa việc nghiêm túc với thân thiện là đã khó rồi. Quá nghiêm túc thì bị mấy bạn sợ, ngại nói chuyện, quá cởi mở thì mấy bạn "đè đầu cưỡi cổ" rồi sao? Bản thân mình cố gắng trở thành mod mà cái bạn cố thể dễ dàng chia sẻ nhưng không vì thế mà không nghiêm túc làm việc. Làm mem tốt đã khó, làm mod tốt còn khó hơn.

  Mình thật sự rất muốn và rất cần ý kiến của các bạn về box và mình nên các bạn cứ thoải mái, không cần e dè. Nếu có gì sai thì chúng ta cùng cố gắng :3

  Cuối cùng là hãy ngồi xuống thưởng trà cùng mình :3
   
 4. Dark Jewel

  Dark Jewel Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 20, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  3,211
  Trophy Points:
  18
  Thật cảm ơn vì Tmod đã xem và góp ý kiến, mình cảm thấy rất vui và thích cách trả lời của Tmod.
  Theo ý mình thì mình muốn hạn chế những bài viết không cần thiết trong box lắm để tránh tình trạng bị loãng, nếu Tmod có ý kiến thì mong bạn có thể xem lại những bài viết ấy, hoặc là trước khi cho mọi người post bài thì bạn cũng nên xem và cho ý kiến mọi người để tránh sai sót, tuy mình biết rằng muốn không có sai sót thì rất khó nhưng làm như vậy thì mem tụi mình cũng có thể rút kinh nghiệm lần sau khi post bài để hạn chế vi phạm nội quy box. :cuoi:
  Còn về event hay game thì mình đồng ý là mình cũng đồng ý, nếu có thể thì trước khi tổ chức game thì bạn hãy cho các mem như tụi mình nêu ý kiến và sáng tạo về game để box chúng ta và các nhà sao có thể tham gia một cách vui vẻ và thoải mái nhé!!
  Thân!
   
 5. OriolusMidnight

  OriolusMidnight Cháo's Staff Member Quản Lý Chung
  • 403/213

  Joined:
  Dec 21, 2012
  Messages:
  1,188
  Likes Received:
  11,083
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  Đo lòng người
  Location:
  Đáy vực
  Mình sẽ cố gắng lọc ra các bài có nội dung trùng lập.

  Còn về event, các bạn cứ thỏa sức sáng tạo nhé, biết đâu chừng có một ngày bạn thấy game của mình sẽ nổi tiếng khắp 4rum thì sao? Nếu không khả thi thì mình cũng có thể phát triển dựa trên ý tưởng ấy. Mình chưa có nội dung chi tiết cho game đâu nên các bạn cứ thoải mái hen :3
   
 6. Kayoko Nakashima

  Kayoko Nakashima Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jun 28, 2014
  Messages:
  21
  Likes Received:
  52
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Theo tớ biết thì Ma Kết rất lạnh lùng, thông minh, chăm chỉ nên cứ tổ chức game về lĩnh vực trí tuệ.
   
 7. OriolusMidnight

  OriolusMidnight Cháo's Staff Member Quản Lý Chung
  • 403/213

  Joined:
  Dec 21, 2012
  Messages:
  1,188
  Likes Received:
  11,083
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  Đo lòng người
  Location:
  Đáy vực
  Game trí tuệ nghe cũng hay nhưng đối tượng mình muốn tham gia là toàn thể mem từ tất cả các nhà ấy :3
  Mà vụ lạnh lùng, thông minh thì mình chẳng thấy có gì giống mình hết ushishishi
   
 8. WindUp Tigerz

  WindUp Tigerz Chocolate Team
  • 256/213

  Joined:
  Feb 18, 2014
  Messages:
  396
  Likes Received:
  3,190
  Trophy Points:
  256
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Daydreamer - Vợ bạn Ổi :3
  Location:
  Thực tại
  *lăn vào*...*nhìn*...*lăn đi* (99% bị kéo lại)

  Ờm, phải nói gì đây nhể, trước hết là chúc gia chủ và các đồng bọn nhà dê một năm mới í lộn thời gian tới thật vui vẻ bên box Ma Kết ngày một đông đúc hơn và Tmốt của box sớm lên màu xanh dương đậm nhá :x

  Tiếp theo là chút quà nhận xét nè. Trong thời gian qua, box Ma Kết hẳn là một trong những box trầm nhất trên diễn đàn và xin thứ lỗi cho mình là mình cũng chẳng mấy khi ghé qua với bệnh chung của các box nhà các sao là những topic khá cũ, thiếu phần hấp dẫn và box Ma Kết lại chưa có event (mặc dù có một số box nhà các sao cũng tổ chức event nhưng sau event là lại vắng tanh, tệ hơn nữa là tổ chức mà chẳng mấy ai hào hứng tham gia).

  Để giải quyết việc này không thể là nỗ lực của riêng Tmốt mà phải có sự ủng hộ từ phía những Ma Kết và người quan tâm tới Ma Kết, mọi người nên tích cực post bài bổ ích nè, buôn chuyện kiêm spam lấy số lượng bài viết về Ma Kết trong giao lưu hội họp nè. Thực ra có rất nhiều điều các bạn có thể trao đổi như tính cách sun sign - moon sign - ascendant Ma Kết hay bạn đời là Ma Kết. Điều này không chỉ giúp các Ma Kết tập trung về box nhiều hơn mà còn lôi kéo các chòm sao khác đến để tìm hiểu thêm về bản thân mình và người mình yêu (of course). Trước mắt Tmốt hãy sửa sang lại box nè, thêm một vài hot thread được ghim lên cao có tác dụng câu khách và vận động Ma Kết nhân đến warm up cái box đang lạnh lẽo này (nói thiệt là nếu một box mà không thấy ai đăng bài thì mình cũng ngại không dám vào quậy ấy nhầm đăng bài đâu).

  Xa hơn nữa là tính đến event cơ mà mình hơi ngu ở khoản này nên next đi vậy =))

  Không bít nói gì nữa *vẫy đuôi* thôi đành nhường người khác vậy, mình vô phá nhà gia chủ đơi <3

  P/s: cái mầu chữ hường phấn này là do bị vài đứa gọi là "cô" nên phang luôn cho nó đỡ rầu đời :))
   
  Last edited: Jun 29, 2014
 9. Chistina Riney

  Chistina Riney Weekly
  • 168/170

  Joined:
  Apr 29, 2014
  Messages:
  256
  Likes Received:
  3,904
  Trophy Points:
  168
  Mình vào nhà các sao thấy thường thì Nhà Ma Kết ít hoạt động hơn các nhà khác, nhưng hôm nay thấy bạn tổ chức ra nên mình rất phấn khởi dù không phải thuộc nhà Ma Kết. :D

  Theo mình nghĩ thì, nếu ngôi nhà của Ma Kết muốn đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên, Ma Kết là một người lạnh lùng, nghiêm túc nên mở Game về lĩnh vực trí tuệ là điều đương nhiên nhưng sao chủ nhà không tổ chức game theo tính cách chẳng hạn, tuần này là về thông minh, còn tuần sau là về hài hước hoặc gay cấn, điều đó sẽ giúp các thành viên thích hơn đấy.

  Thứ 2 là chủ ngôi nhà muốn giúp các thành viên thoải mái thì mình nghĩ bạn nên thử nói chuyện với các thành viên đi, mình biết đa số các Mod thường ít nói chuyện với mem hoặc họ không giỏi về việc tâm sự cùng các mem, nhưng ít ra điều đó khiến mọi người không nghĩ các Mod khó gần và có suy nghĩ tốt với các Mod, còn nữa, bạn nên tạo một không khí dễ gần, hài hước để giúp các mem thoải mái và vui vẻ tham gia hơn.

  Tính đến các Event thì mình không giỏi về cái này nên chỉ gop ý sơ sơ thôi. À mà mình cũng hết ý nói rồi nên lượn đây.

  Chúc ngôi nhà do kiến trúc sư Tmod (Ổi) có nhiều thành viên hơn, khi nào rảnh mình sẽ ghé qua thăm. :P
   
 10. pipisad

  pipisad Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jul 16, 2012
  Messages:
  1,177
  Likes Received:
  1,603
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Ừm thì Pi cũng chẳng biết nói sao cho rõ. Nhưng mà về việc này thì Pi mong Box Ma Kết sẽ đăng nhiều bài bỏ ích hơn. Hoạt động tốt hơn và nói chung là thực hiện tốt mọi việc.
  Còn về vụ event thì mình tạo ra một cái event nào đó khác viết văn một chút. Và phải phong phú để các bạn nhà sao khác cùng tham gia nữa.
  Và như hai bạn trên nói thì mình thấy các mod Ma Kết khá là trầm tính và ít nói hay là ta tạo ra một topic để mọi người cùng chia sẽ và tám xuyên lục địa đi. Mọi ý kiến hoặc là điều gì khó nói thì kể mọi người nghe. Đặc biệt là các mod Ma Kết phải tự tin lên chút và cùng tham gia với người.
  Hết rồi đó.
   

Share This Page