Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Funny HCS - Movie addicter] It's Ok It's Love

Discussion in 'Rạp Phim' started by LeeJae, Sep 24, 2014.

 1. LeeJae

  LeeJae Kiếp hư vô
  • 328/213

  Joined:
  Sep 27, 2012
  Messages:
  1,199
  Likes Received:
  3,052
  Trophy Points:
  328
  It's Ok It's Love - Chỉ có thể là yêu

  [​IMG]
  Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạng, hài hước. Bộ phim xoay quanh những con người hiện đại mang trong mình một căn bệnh về "tinh thần". Sống không đúng với sự thật cuộc sống. Phim được khai triển trên mạch của hai nhân vật chính. Cả hai nhân vật đối lập nhau về tính cách, suy nghĩ. Nhưng trong họ đều mang chung một căn bệnh ám ảnh. Mỗi nhân vật cho dù là nhà văn, bác sĩ hay là người bình thường đều mang trong mình một căn bệnh về tinh thần do bị ám ảnh một bi kịch khi còn nhỏ. Họ sống với những ám ảnh, xem nó là một phần của cuộc sống. Để khi họ tìm hiểu và yêu nhau họ dần dần nhận ra đó là một chứng bệnh, họ lại phải đau khổ chấp nhận chữa trị, xóa bỏ nó. Tuy nhiên họ vẫn biết yêu, họ tìm cho mình một chỗ dừng chân, tìm cho mình nghị lực vượt qua căn bệnh của mình. Phim cũng không quên mang đến tiếng cười cho khán giả với những phân diễn hài hước, những khoảnh khắc cưỡng hôn bá đạo của anh chàng nhà văn, những cuộc cãi nhau của bộ đôi kỳ lạ. Cái kết của bộ phim là một kết thúc bất ngờ.

  Dàn cast tiêu biểu trong phim


  [​IMG]
  Jo In Sung - Jang Jae Yeol. Một nhà văn nổi tiếng, mang trong người chứng bệnh ám ảnh cưỡng chế, sau này thành tâm thần phân liệt. Anh có thể nhìn thấy Kang Woo, một nhân vật do anh tưởng tượng. Tên này còn có bệnh là thích cưỡng hôn người khác và có những hành động táo bạo, bá đạo

  [​IMG]
  Gong Hyo Jin - Ji Hae Soo. Một bác sĩ khoa thân kinh, nhiệt huyết, vui vẻ. Khi nhỏ vì nhìn thấy mẹ cô ngoại tình nên cô mang trong mình căn bệnh ám ảnh tình dục. Cô là người bị tên nhà văn kia cưỡng hôn.

  [​IMG]
  D.O - Han Kang Woo. Đây là nhân vật mà Jang Jae Yeol nhìn thấy, có thể nói nhân vật này chính là Jang Jae Yeol lúc còn niên thiếu.

  [​IMG]
  Lee Kwang Soo - Park Soo Kwang. Là một anh chàng mắc chứng bệnh Tourette (cái lày tìm google-sama)

  [​IMG]
  Lee Sung Kyung - Ahn So-nyeo: Một cô học sinh cá biệt bị đuổi học. Được Soo Kwang xin vào làm ở tiệm coffee sau này cô cố gắng trở thành một bác sĩ như Ji Hae Soo.

  [​IMG]

  Sung Dong Il - Jo Dong Min: Tiền bối của Ji Hae Soo trong ngành bác sĩ, là người vui tính và hay chỉ ra lỗi sai của mọi người. Từng có một cô vợ cùng nghề.

  [​IMG]
  Yang Ik June - Jang Jae Beom. Anh trai của Jang Jae Yeol, chỉ vì sự hiểu làm và sự thiên vị của người mẹ mà Jang Jae Beom phải nhận mức án 11 năm tù vì tội giết bố dượng. Mắc bệnh tâm thần phân liệt, cứ mỗi lần ra tù là tìm Jang Jae Yeol trả thù. Ban đầu xem sẽ cảm thấy rất ghét nhân vật này, nhưng khi vào sâu bạn sẽ cảm thấy nhân vật này thật đáng thương.


  Một vài hình ảnh trong phim

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một vài ảnh hậu trường

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  - LeeJae -
  Sử dụng nhiều nguồn khác nhau.

   
  Yumi Koshiro likes this.

 2. quatanghuynhminh

  quatanghuynhminh Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Feb 21, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
 3. dungtran50k

  dungtran50k Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Aug 21, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Up lên đầu cho mọi người cùng xem
   

Share This Page