[Fanficton] Aries - Đứa con của Chiến Thần

Discussion in 'Lưu Trữ' started by hoaphongba, Aug 19, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  Aries - Đứa con của Chiến thần
  Tác giả: Hoa phong ba
  Độ dài: chắc là sẽ dài :oops:
  Thể loại: thần thoại + lịch sử (hơi có chút giả tưởng), nhưng phần lớn sẽ tôn trọng lịch sử Hy lạp ^^
  Rating: cấm những đứa chưa biết chữ :)) đùa thôi, truyện này ta viết cho trẻ em nên ai đọc cũng được, tầm 9+
  Warning: các thành phần anti thần chiến tranh Mars, anti thần thoại Hy Lạp, thích gây chiến, spam vớ vẩn --> Biến ngay,[-X
  Bonus: hồi đầu truyện sẽ có xu hướng lấy nhân vật chính là Cừu, 11 chòm sao sẽ nói sau, main chính gần như là Cừu nên ai không thích coi thì click back, miễn cm thêm :cuoi:
  Tình trạng sáng tác: on going
  Tốc độ post: chậm hơn rùa bò vì hiện tại t/g đang om mấy bộ nữa T^T  Nội dung: thế giới con người đã chuyển sang thế kỷ 21, đây là lúc công nghệ khoa học hiện đại phát triển vượt bậc. Con người tự sức mình bắt thiên nhiên phải phục vụ cho họ, chẳng còn mấy ai tin vào thần thánh nữa. Để tránh tai họa do các vị thần tức giận gây ra vì bị bỏ bê việc thờ cúng, Đấng Toàn Năng đã đưa các vị thần trên đỉnh Olympus sang một thế giới khác, đầu thai và bắt đầu lại cuộc sống hoàn toàn. Đó là thành phố Olympia- nơi con người cả đời cũng không thể nào phát hiện ra,một thành phố xanh màu trời và trắng màu tuyết,thành phố không có mùa xuân.
  Với luật thép : 1. Không được rời khỏi Olympia
  2. Không được chạy tới thế giới con người, can thiệp vào cuôc sống của họ.
  3. Không được sử dụng phép thuật cho mục đích xấu.
  Các vị thần đặc biệt là 11 vị thần được coi là mạnh nhất trên đỉnh Olympus, cùng 11 chòm sao trên bầu trời, cùng các vị thần bảo hộ của 11 chòm sao sống yên ổn trong thành phố Olympus, cho đến một ngày, có 1 đứa trẻ bỗng dưng xuất hiện.Và mọi thứ trở nên.........

  (hố hố hố, để văn án nó bí ẩn vậy mới vui, lộ ra hết thì chán lắm :misdoubt:)
  à mà t/g mới ra một bộ truyện mới, mong các mem ghé qua ủng hộ
  http://forum.matngu12chomsao.com/threads/di-tim-hau-due-cua-judas.17994/

  Phần 1 : Đứa trẻ không được nhắc đến
  (từ giờ sẽ sang chuyện của các chòm sao khác ^^)
   
 2. Deidara

  Deidara The Corpse Bride
  • 93/128

  Joined:
  Dec 29, 2011
  Messages:
  488
  Likes Received:
  641
  Trophy Points:
  93
  :") Ôi tự sướng

  Dễ thương thật ^^ Tiện thể cho Bạch Dương với "Đại Bàng" bắt cặp luôn nhé :") Muội biết Đại Bàng là ai đúng không ^^
   
 3. ariessai

  ariessai Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jul 4, 2012
  Messages:
  350
  Likes Received:
  479
  Trophy Points:
  63
  nữ cải nam trang, tranh hùng thiên hạ =))
  ta nhớ nàng đang viết 1 bộ truyện, định ham hố ôm đồm luôn cả 2 à?
   
 4. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  Thế giới đã bước sang thế kỷ 21, con người đã có những bước tiến vượt bậc trong khoa học kỹ thuật. Với trí thông minh của mình, họ đã thôi không còn thờ phụng thần thánh nữa. Để tránh việc các vị thần nổi giận vì bị lãng quên, dẫn đến hành động hủy diệt con người, Đấng Tối Cao đã đưa các vị thần, đặc biệt là 12 vị thần trên đỉnh Olympus đến một không gian khác, đầu thai và bắt đầu lại một cuộc sống mới ở Olympia.


  Chap 1 : thành phố Olympia

  Thành phố Olympia, một không gian khác, một thế giới khác, nơi các vị thần sinh sống , tồn tại như con người. Không khói bụi trần gian, không nhà cao tầng, không cần máy điều hòa khỏi lo hiệu ứng nhà kính, không có các khu công nghiệp ô nhiễm, nơi đây được thiết kễ giống như thành phố Hy lạp ngày xa xưa.

  Thành phố được thiết kế theo hình tròn đồng tâm có nhiều tâm tròn nhỏ bên trong. Bên ngoài là nhà cửa của các á thần, các vị thần có thứ bậc thấp , gọi là Firstring. Bên trong nữa, vòng tròn nhỏ hơn là nhà của các vị thần có cấp bậc cao hơn - Secondring, bên trong nữa là 12 tòa nhà to lớn dành cho 12 vị thần quan trọng nhất trên đỉnh Olympus năm xưa Twelve.

  [​IMG]

  Nhưng từ lâu lắm rồi, 1 trong 12 tòa nhà đã bị bỏ hoang. Bên trong Twelve có 1 vòng tròn nữa gọi là City, đó là nơi của Viện bảo tàng, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, trường học, đấu trường Atlantica, và quan trọng nhất là Viện Nguyên lão gồm 3 vị Nguyên Lão đứng đầu thành phố, chịu trách nhiệm giám sát, bảo vệ an ninh cũng như thực thi các mệnh lệnh của Đấng Tối Cao, và đó cũng là nơi phán xét, xử trí các tội thần phạm tội của Olympia.
  [​IMG]
  Phía bên ngoài của Viện Nguyên Lão luôn có các dũng thần bảo vệ nghiêm ngặt, trước cổng Viện Nguyên Lão có 1 tấm bia đá ghi rõ 3 luật thép mà kẻ nào phạm phải sẽ bị trừng phạt không khoan hồng:
  1. Không được tự ý rời khỏi Olympia.
  2. Không được can thiệp vào cuộc sống của con người khi chưa được phép
  3. Không được sử dụng phép thuật với mục đích xấu.
  Kẻ nào phạm phải 1 trong 3 luật trên sẽ bị đuổi khỏi Olympia vĩnh viễn không được quay lại, và sẽ bị xóa tên khỏi danh sách Thần Thánh.

  Thành phố Olympia – nếu gọi là Thiên đường cũng không sai, nơi đây thanh bình tĩnh tại khiến bất cứ ai cũng cảm thấy sung sướng khi được ở một nơi tuyệt vời thế này. Bên trong các thần vui vẻ hòa thuận sinh sống, bên ngoài có 2 ngọn núi tuyết lớn bao phủ, tạo nên cảnh tượng hung vĩ cho Olympia, phía bên trái 2 ngọn núi lại là những cánh đồng tuyết mênh mông bất tận chạy dài tới đường chân trời vẫn không chịu dừng lại.

  Nhưng đã lâu rồi, Olympia không có mùa xuân, quanh năm thành phố chìm trong băng tuyết, hoặc là đắm mình trong mùa thu huyền ảo, hoặc là phơi mình trước ánh nắng chói chang của mùa hạ, đã bao năm rồi , vì lẽ gì mà mùa xuân vẫn không tới????

  “Hắt xì.”
  Một đứa trẻ có mái tóc nâu sậm nằm co lại vì lạnh, dường như chăn vẫn chưa đủ ấm.Nó rúc lại gần đứa trẻ có mái tóc bạch kim nằm kế bên muốn tìm hơi ấm.
  Aphrodite – nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, nhẹ nhàng bước tới bên lò sưởi, cời cho lửa trong lò cháy mạnh hơn, bà thêm vào vài thanh củi, sau đó nhẹ nhàng bước tới bên giường của Kim Ngưu kéo chăn lên mình cho cô bé, vuốt nhẹ lên chiếc má bầu bĩnh của Thiên bình,
  trầm ngâm ngắm nhìn hai đứa trẻ đang say ngủ, rồi nữ thần đứng dậy tới bên của sổ nhìn ra ngoài bầu trời đêm có ánh trăng đang chiếu sáng dịu dàng.
  “Vẫn nhớ tới hắn sao?”
  “E rằng cả đời này không quên được.”
  Không cần ngoảnh lại nàng cũng biết kẻ vừa đặt câu hỏi là Cupid, kiếp trước là câu bé thiên thần có đôi cánh trên lưng tay cầm cung tên đi reo mầm tình yêu cho nàng, kiếp này nó lại trở thành em trai nàng, 1 cậu bé thiếu niên đẹp trai.
  Cupid nhìn Aprodite, quả không hổ là nữ thần tình yêu và sắc đẹp, cho dù đã bao nhiêu năm, thời gian vẫn không chạm được đến nàng, vẫn vẻ đẹp làm say đắm lòng người, chỉ cần 1 cái liếc mắt, khiến tất cả nam thần quỳ gối, không cần phép thuật nào mà khiến con người cam tâm tình nguyện tôn thờ và làm nô lệ.
  [​IMG]

  “Người nên quên hắn đi thôi.” Cupid nhìn đôi mắt nâu buồn chất chứa đau thương của Aphrodite thở dài. “Vậy mới sống hạnh phúc được.”
  “Nếu không vì Kim Ngưu và Thiên Bình, ta e là ta đã chết theo hắn rồi. Nói gì đến hạnh phúc.” Đôi mắt vẫn nhìn xa xăm ra ngoài phía cửa sổ, nàng đang mong chờ ai xuất hiện???
  “Chị, đừng cố chấp nữa, chị là nữ thần tình yêu, chị có thể có được tình yêu của bất cứ nam thần, bất cứ người đàn ông nào trên Trái Đất này. Quên hắn đi!!! Con người bạo tàn, thô lỗ, khát máu và thua cuộc như hắn có chỗ nào khiến chị yêu hết lòng như thế?”
  Aphrodite im lặng. Nàng đang nghĩ đến một đôi mắt ngạo mạn, một mái tóc đỏ rực như lửa.
  “Ngươi biết câu trả lời mà”. Aphrodite chìm vào ký ức, những kỷ niệm vẫn dày vò trái tim nàng, về một người đàn ông.
   
 5. ariessai

  ariessai Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jul 4, 2012
  Messages:
  350
  Likes Received:
  479
  Trophy Points:
  63
  đã đọc, vấn đề là ta ko thấy pic nàng miêu tả về thành phố, cách trình bày khó nhìn còn lại mọi thứ rất ổn.
  tò mò ko biết người mà nữ thần Aphrodite thương nhớ là ai đây!!!
   
 6. etou_okano

  etou_okano Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 19, 2012
  Messages:
  16
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  3
  Èo, Cừu bữa nay sung sức giữ vậy ta. Nhớ trong thần thoại thì Cupid là con của nữ thần sắc đẹp mà h lại thành em a. Mà hình như thần chiến tranh ngoại tình vs nữ thần sắc đẹp đúng ko ta. Vậy nhân vật của chúng ta là con của thần chiến tranh a, thôi từ từ hóng tiếp. Mà theo phần đông nếu cùng giới thì BD và Thiên Yết ko hợp lắm nhưng khác giới thì cũng tạo ra sự hấp dẫn. Hóng hóng a
   
  hoaphongba likes this.
 7. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  Chap 2: Lần đầu gặp gỡ, cứ ngỡ "nhất kiến chung tình"

  Trời gần sáng , trên quảng trường Manara, quảng trường ngăn cách giữa Firstring và Secondring, đám thần cấp thấp vội vã dạt sang hai bên tránh đường cho 1 chiếc xe ngựa kéo đi qua.

  Chiếc xe được làm bằng vàng ròng, đúc bằng ánh nắng mặt trời nên tỏa ra ánh sáng vàng rực rỡ khiến mấy vị thần cấp thấp nheo mắt lại.Hai con ngựa với cái bờm là cháy lên những sắc vàng chói lóa, kiêu hãnh chạy trên đường.Trên chiếc xe kéo,một cậu bé chừng mười tuổi với mái tóc vàng cam, mặc một chiếc áo choàng lông chồn ba trăm năm xa xỉ đứng trước cha mình, Helios, hay còn gọi là Thần Mặt trời Apollong, vui vẻ cầm dây cương điều khiển chiếc xe. Apollong đứng đằng sau lưng con trai, trìu mến nhìn khuôn mặt tươi cười hớn hở vui thích của cậu bé.

  “ Leo, Sư tử.”
  Giọng hét làm Leo chú ý, cậu kéo dây cương khiến hai con ngựa trắng bờm vàng giơ móng trước hí vang rồi dừng lại.
  Leo ngó quanh, hai cậu bé, một đứa có mái tóc màu cam, đôi mắt màu hổ phách giống như Leo, một đứa có mái tóc màu bạch kim, đôi mắt màu xám, cả hai đều cưỡi hai con ngựa có một sừng trên trán phi tới.
  “Chào thần Apollong, hey Leo.”
  [​IMG]
  “Stak ( tên than mật của Nhân Mã),Gemi (tên tắt của Song Tử), các cậu định đi đâu vậy?” Leo nhìn hai người bạn thân nhất của mình. Ba cậu là ba đứa quậy phá nhất vùng này , đến nỗi từng được coi là những tên quái vật tí hon. “Mình và cha phải đi kéo mặt trời lên thay cho dì Atermis bây giờ.”
  Atermis – nữ thần mặt trăng và săn bắn, em sinh đôi của thần Mặt trời Apolong , cũng là mẹ đỡ đầu cho Stak cho nên Leo và Stak có thể gọi là anh em. Hơn nữa, cha của Stak , Zeus, lại là cha đỡ đầu cho Leo. Cả hai lại chung một hệ Hỏa , nên có thể nói, quan hệ của Sư Tử và Nhân Mã là cực kỳ khăng khít.

  [​IMG]
  “Bỏ đi, theo chúng tớ ra ngoài thànhOlympia, chỗ rừng cây của Nữ thần Demeter chơi đi.”
  Stak rủ rê, cậu bé xoay xoay chiếc roi ngựa làm bằng da thú ngàn năm đặc biệt mới chôm của Zeus – cha mình.
  “Cũng được.”Leo nhìn cha mình, nhận được cái gật đầu của ông rồi mới xuống xe, lên ngựa ngồi cùng Nhân Mã. Đợi cho cha mình đánh xe đi khỏi, Leo mới bấm Stak hỏi
  “Lại đến thăm em Virgo- Xử Nữ xinh đẹp chứ gì???”
  Gemi cười phá lên “Leo thật hiểu tính cách của tên ngựa hoang này.Gemi ta đã bảo nó giờ này em Virgo còn chưa dậy……”
  [​IMG]
  Còn chưa kịp ba hoa thì Stak đã quất ngựa đi trước, “Nói nhiều quá rồi đó Gemi. Thi xem ai đến rừng cây Demeter trước nhé.”
  “Được.” Gemi phá lên cười rồi đuổi theo Stak.
  “Sao ngươi cứ phải theo đuổi con bé khó tính đó chứ???” Leo lắc đầu không hiểu. Cậu thích con gái đi theo mình hơn là mình theo đuổi con gái. Sự giàu sang, vẻ đẹp, và sự quyền quý của con trai thần Apolong có thể đốn gục trái tim bất cứ cô bé nào với chỉ một cái nháy mắt. (=.=’)
  “Chinh phục là bản tính của đàn ông mà. Đàn bà sinh ra chỉ để đàn ông chinh phục mà thôi.”
  Stak tươi cười trả lời. “Cha ta nói vậy đó.” ( ôi ôi *.*)

  Zeus- vị thần trong mộng của các nữ thần cũng như hàng ngàn thiếu nữ, và cũng là kẻ thù của không ít các nam thần, hay những người đàn ông có vợ bị ông ta chiếm đoạt.

  Mất ít phút cả hai đã tới cổng thành Olympia. Sau khi trình giấy thông hành, cả ba hương về phía rừng Demeter.
  Tuy đã có lệnh cấm ra khỏi thành phố, nhưng nếu đó là những vị thần cấp cao, có được giấy phép thong hành thì vẫn có thể ra ngoài thành dạo chơi, với điều kiện họ không được đi quá một ngày.

  Rừng Demeter với rừng cây tuyết tùng trắng xóa đần hiện ra trước mắt ba đứa trẻ, hai ngọn núi Hyma và Jada hiện ra sừng sững vươn thẳng tới trời cao đầy thách thức, cảnh tượng hùng vĩ khiến bất cứ ai cũng có cảm giác choáng ngợp.
  [​IMG]
  “Làm trai cho đáng nên trai, sau này ta cũng sẽ trở thành một vị thần dũng mãnh hiên ngang tựa như ngon núi kia.” Stak - Nhân Mã hào hứng chỉ tay tới ngọn núi Hyma
  “Còn ta sẽ là ngọn núi bên cạnh ngươi. Leo – Sư tử vỗ vỗ vai Stak.
  “Còn ta sẽ chinh phục tất cả các cô gái trong thành Olympia này.”
  Gemi cười cười nhìn hai thằng bạn lỗ mũi đang chảy nước vì lạnh của mình. (mất hết cả hình tượng).
  Leo và Stak chán nản nhìn thằng bạn đào hoa nhất nhà, “Đời mày chỉ có gái với gú thôi em.”
  “ Chết dưới hoa mẫu đơn, làm quỷ cũng phong lưu.”
  Đang nói chuyện, bỗng Nhân Mã nhìn thấy xa xa có một bóng hình trắng muốt. Vì nhìn từ xa nên cậu cứ nghĩ là mình đang nhìn một chú thỏ chuyển động, hứng săn bắt nổi lên, Nhân Mã thúc ngựa chạy tới, Leo và Gemi cũng đã thấy mục tiêu của Stak.
  Càng đến gần Nhân Mã nhận ra đó không phải là một chú thỏ, mà là một mái tóc bạch kim ngắn ngang vai bay trong gió, chiếc áo choàng bông trắng muốt ôm lấy than hình bé nhỏ. Đứa trẻ đó đứng bên cạnh rặng cây tuyết tùng, một tay chống lên than cây, nhìn xa xăm, gió lạnh từng chặp từng chặp thổi tung chiếc áo choàng như muốn dứt nó ra khỏi người nó.
  [​IMG](đừng nhầm, nam đấy, sau này mới là nữ, ^O^)

  Tiếng ngựa phi làm đứa trẻ chú ý, nó quay đầu lại, vừa kịp bắt gặp ánh mắt Stak đang dừng ngựa lại e dè đứng cách nhau một đoạn không xa.Đôi mắt đen chăm chú nhìn Stak
  Cả cuộc đời 10 năm làm trai ( 10 năm = cẩ đời =.=’ ) của Nhân Mã chưa bao giờ gặp một đôi mắt nào đẹp như thế.
  Nó đen như bầu trời Olympia lúc về về đêm, bên trong lấp lánh hàng ngàn vì sao nhấp nháy như muốn cười với người đang say mê ngắm nhìn nó. Đôi mắt tràn ngập ý cười, nhưng không phải cười thân thiện, mà là kiểu thách thức, cười mỉa, cười ngạo mạn, coi khinh tất cả, tựa như không có gì xứng đáng lọt vào đôi mắt đó.
  “Mỹ nhân, nàng đến từ nơi nào?”
  Nhân Mã lên tiếng trước, cô bé này nhan săc không tệ nha mắt phượng to tròn linh động, hai má phính phính,dễ thương thiệt nha, vừa gặp đã khiến trái tim của nó loạn nhịp. ( Stak gặp đứa nào gen XX tim chả loạn =.=’)
  “Con bé” liếc nhìn Satk khinh khỉnh, rồi quay người biến mất vào trong rừng cây tuyết tùng dương xỉ cao lớn.
  “Này mỹ nhân, nàng đừng đi.”
  Stak - Nhân Mã xuống ngựa rồi chạy về hướng rừng cây, phía trước là đường rừng rậm rạp, ngựa thần cũng không đi được.Vừa chạy tới, bong dáng của thiên thần đã mất hút.
  “Đó là ai thế nhỉ?” Gemi chạy tới
  “Ta không biết.” Nhân mã tháo chiếc áo choàng long chồn lửa mấy trăm năm, đắt tiền không kém của Leo, ném cho Gemi, “Nhưng ta sẽ bắt được nàng, ai có thể đọ được với Stak ta về tốc độ và độ am hiểu tìm đường trong rừng chứ?”
  “Ta đi với ngươi”. Cuộc đi săn này sẽ rất thú vị đây, Leo thích thú nghĩ thầm.
  Dựa vào dấu chân trên tuyết, những cành cây khô vô tình bị bẻ gãy khi bị “con nhóc” quệt vào, một lúc sau , Stak đã nhìn thấy thân ảnh bé nhỏ đâng đứng yên lặng giữa rừng hoa tuyết
  [​IMG]

  “Con bé” đang đứng bên chân đèn mà nữ thần Demeter dựng lên nhằm giúp đỡ những ai lạc đường trong núi rừng có thể tìm được lối ra.
  Stak thầm so sánh màu đỏ của hoa tuyết cũng không thể sánh bằng đôi môi của “cô nhóc đó” (háo sắc =.=’)
  “Con bé” đứng trầm ngâm, đôi mát nhìn xa xăm, cái mũi cao đỏ ửng vì lạnh, hai má ửng hồng như say.Không biết do vẻ đẹp của rừng hoa hay do vẻ đẹp của cô bé mà cảnh sắc mùa đông lạnh giá như sang bừng lên, sinh động hẳn.
  Người và cảnh, cảnh và người. Cả hai đẹp đến nín thở.
  [​IMG]
  “Tuyệt tác của tạo hóa, ai đã làm nên nàng với vẻ đẹp tuyệt mỹ thế kia?
  Ta chỉ muốn gặp người đó để cám ơn họ đã bỏ thời gian để tạo nên một tạo vật hoàn mỹ như vậy.”
  Stak nổi hứng mượn máy câu thơ “cóc” của cha mình – Zeus để lấy cảm tình của cô bé kia. Nhưng con nhóc nhìn Stak với ánh mắt khó chịu, rồi quay người bước đi.
  Lần này Leo đuổi theo, con nhóc kiêu kỳ kia đã làm cậu nổi hứng muốn chinh phục, chưa có bất kỳ đứa con gái nào không chết mê chết mệt sự đào hoa,quý phái đậm chất quý tộc của cậu cả, điển hình ngay cả con bé nhà Saturn - sao Thổ, Ma Kết lạnh lung cũng thích cái gia thế hiển hách của cậu nhá.
   
 8. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  chap này hơi dài vì hứng quá, cứ tả đến đoạn Nhân Mã là buồn cười lộn ruột, văn tả hơi kém, các đồng chí châm chước nhé :)
  à mà ta đã sửa được hình chap 1 rồi, sướng quá, các bạn ko xem đc hình luk trc coi lại nha :D
   
  Scholer likes this.
 9. ariessai

  ariessai Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jul 4, 2012
  Messages:
  350
  Likes Received:
  479
  Trophy Points:
  63
  đăng ảnh đc rồi kìa, chap này tả mùa đông rất chuẩn, do ngồi trong lớp có máy lạnh nên nhập tâm hẳn. Sao ko giới thiệu tên "con bé" đó nhỉ?
   
 10. Liu Anney

  Liu Anney Translator Team
  • 43/64

  Joined:
  Feb 14, 2012
  Messages:
  126
  Likes Received:
  133
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Đừg bảo kẻ "Bạo tàn, thô lỗ, khát máu và THUA CUỘC ( Ghét nhất từ này )" là bố Mars của chúg ta nká
  ==
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Share