[Fanfiction] Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao

Discussion in 'Truyện Dài Kì' started by Thor1201, Apr 27, 2012.

 1. Thor1201

  Thor1201 Moderator
  • 103/128

  Joined:
  Jan 26, 2012
  Messages:
  648
  Likes Received:
  2,790
  Trophy Points:
  103
  Occupation:
  Thần Sấm
  Location:
  Thần giới Asgard
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  isimplydonotcare
  Facebook: http://www.facebook.com/thoraesir1201

  Title : HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO
  Author :Thor Aesir ( Thor1201)
  Disclaimer: Các nhân vật trong truyện đều do bản thân Thor xây dựng và qua lời văn mà thể hiện. Không nhất thiết là đại diện cho một tập thể hay bất cứ cá nhân nào cụ thể. Những địa danh trong truyện đều là hư cấu.
  Category/Genre (Thể loại): Thần thoại.
  Rating: Mọi lứa tuổi.
  Length : Long Fiction.
  Warning: Tên nhân vật dựa trên 12 chòm sao trong cung hoàng đạo tuy nhiên nhân vật không phải là đại diện hay định kiến mà tác giả áp đặt lên tất cả đọc giả vì vậy mong bạn đọc không lấy tính cách và cuộc đời của nhân vật làm bức xúc cá nhân và xem đó là sự xúc phạm.
  Summary - Lời mở: Những pháp sư 12 chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ không vô địch trong mọi trận chiến, họ không may mắn trong tình duyên hay gia cảnh. Họ chỉ là những con người bình thường dám đấu tranh với số phận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùng mạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Trong cuộc hành trình đầy cam go đó, các pháp sư sẽ dần dà khám phá ra số phận vốn dĩ đã kết nối họ lại với nhau trong một sứ mệnh linh thiêng, một sứ mệnh đòi hỏi lòng quả cảm, tình yêu thương và sự hy sinh. Qua đó, mỗi một chòm sao cũng bộc lộ những ưu điểm cũng như những khuyết điểm của bản thân mình và nỗ lực hoàn thiện chúng. Qua câu chuyện này Thor cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc giả: dù ta là ai trên cõi đời này, hãy tin rằng bản thân mình có thể tạo nên kỳ tích. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao. Thân ái !  Mục lục:
  [​IMG]

  1/ Giới thiệu nhân vật:
  >> Pháp sư 12 Cung hoàng đạo part 1
  >> Pháp sư 12 Cung hoàng đạo part 2
  >> Pháp sư 12 Cung hoàng đạo part 3 và kết thúc giới thiệu nhân vật.

  2/ Phần preview: (Phần này có thể ko cần đọc ^^ )
  >> Pháp sư 12 Cung hoàng đạo thuở ban đầu
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 1_ Ma Kết, Thiên Yết, Xử Nữ
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 2_ Song Tử
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 3_ Cự Giải
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 4_ Kim Ngưu
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 5_ Song Ngư
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 6_ Nhân Mã
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 7_ Sư Tử, Bảo Bình
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 8_ Thiên Bình
  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_preview 9_ Bạch Dương

  >> Huyền thoại Pháp sư 12 Chòm sao_Giải thích về hệ thống các sinh vật linh thiêng
  3/ Phần truyện đọc:

  [​IMG]
  - PHẦN I: ĐOÀN PHÁP SƯ XỨ CYRION
  + Chương 1
  4000 năm trước, vì cứu Thiên Yết, Ma Kết chấp nhận một thỏa thuận đầy khó khăn với Xử Nữ.
  Nhân Mã cùng hai người bạn của mình là nữ đạo chính Alexandra và kiếm sĩ Edward bị triều đình Rockwall truy đuổi phải trốn chạy về phía Tây. Họ không biết rằng đứng đàng sau cuộc truy nã đó là bàn tay của Bóng tối.

  + Chương 2
  Bạch Dương sau khi chính thức trờ thành pháp sư hội đồng tại Thedas thì cũng chính là lúc chàng nhận ra sự nhẫn tâm và tàn độc của tổ chức này. Chàng cùng một nữ pháp sư là Sye trốn thoát khỏi tháp Hội đồng và sự truy đuổi của các thủ lĩnh. Trong lúc trốn chạy, thủ lĩnh Leifr đã đuổi kịp họ, nhưng ông ta không có ý trừng phạt hai kẻ phản bội, ngược lại còn trao cho họ một món quà nhỏ.
  + Chương 3
  Kim Ngưu là một chàng nông dân hiền lành mang trong mình khả năng ma thuật. Trong một lần vô ý đắc tội với bá tước tiểu thơ Isabella mà chàng buộc phải từ giã cha mẹ và ngôi làng nhỏ của mình để đến làm nô lệ cho dinh bá tước.
  + Chương 4
  Công chúa Helena than phiền với Ma Kết về những giấc mơ kì lạ đầy mê hoặc. Cùng lúc đó điện hoàng gia Byon xảy ra một vụ xâm nhập nghiêm trọng.
  Nhưng Đại tướng quân Ma Kết cho rằng chuyện trọng đại nhất trong lúc này chính là sự xuất hiện của một cỗ ma lực cực mạnh ở Đông Nam thành Byon.

  + Chương 5
  Cự Giải bị truy đuổi bởi thế lực của bóng tối. Nữ chủ nhân của Bóng tối có ma thuật vô cùng hùng mạnh. Với sự giúp đỡ của Bảo Bình, Ma Kết và Sư Tử, nàng an toàn đến được Byon.
  + Chương 6
  Song Tử có một giấc mơ kì lạ về quá khứ thần bí của một tòa thành cổ. Cõi Mộng dẫn dụ chàng đến với nó. Tộc trưởng Tiên Yêu cho rằng đã đến lúc chàng cần phải lên đường tìm kiếm số mệnh của chính mình.
  + Chương 7
  Nữ thuyền trưởng Thiên Bình cùng thủy thủ đoàn chạm trán với một nữ thần biển có giọng hát đầy mê hoặc. Nhưng hóa ra người ấy thực chất là nữ pháp sư Song Ngư, con gái của thần Hải Vương Dorr, người vừa thoát khỏi sự giam cầm của cha mình để đi tìm hoàng tử Noah mà nàng hằng yêu thương. Trong cuộc gặp gỡ đó, Song Ngư trao cho Thiên Bình một món quà của số mệnh.
  + Chương 8
  Syran, vị thần cổ hùng mạnh của Cõi Mộng đã tìm đến Xử Nữ trong thân xác của một bà lão. Sự xuất hiện của Syran khiến Xử Nữ vô cùng lo sợ và nàng đã có một giấc mộng lạ. Trong mộng, tất cả quá khứ của nàng lại trở về, đó cũng chính là câu chuyện của nữ tư tế đền thờ Ánh sáng.
  + Chương 9
  Tại Cyril, vương quốc cực nam Zodiacus, sự đối đầu giữa loài người và Bóng tối đã lên đến cực điểm, . Nhân Mã và hai người bạn vô tình rơi vào trận địa ma thuật của các pháp sư hội đồng Cyril.
  Trong lúc đó tại Byon, Đại tướng quân Ma Kết triệu tập Sư Tử, Bảo Bình và Cự Giải để lập nên đoàn pháp xư Cyrion.

  + Chương 10
  Bạch Dương cùng nữ pháp sư đồng hành Sye vượt thung lũng Amarak để tiến nhập Cyrion thì gặp gỡ và giải thoát một người lùn. Gombi cho hay thung lũng đã bị mai phục cần phải dùng Thông Đạo Sâu bên dưới lòng đất để vượt qua biên giới. Trong cuộc thám hiểm bên dưới lòng đất, cả ba người vô tình tìm được một kho báu cổ xưa.
  - Phụ lục 1: Tyern - Cổ thần Số Mệnh/ Cổ thần May Rủi.
  - Phụ lục 2: Mẹ của Hết Thảy
  - Phụ lục 3: Phù thủy rừng sâu

  + Chương 11
  Bối cảnh của chương 11 là ở đảo Địa ngục, nơi Thiên Yết bị trục xuất bởi các vị thần Eura 4000 năm trước. Tại đó nàng cùng Chúa Quỷ và Syran lên kế hoạch đen tối. Ngoài ra chương này còn có 1 phần tự truyện của Thiên Yết.
  + Chương 12
  Braden, nơi Kim Ngưu đến làm nô lệ để trả nợ cho cha mình bị bao vây bởi thế lực bóng đêm. Một loài sinh vật kì dị trà trộn vào dinh bá tước, đe dọa tính mạng của bá tước tiểu thơ Isabella.
  + Chương 13
  Cuộc hành trình đi tìm tung tích của tòa thành cổ bí ẩn trong giấc mơ đã đưa Song Tử đến ngôi làm Mist Mill xa về phương Bắc và cuộc chạm trán khốc liệt với phù thủy rừng sâu.
  + Chương 14
  Quốc đảo Orland phải đối mặt với mối đe dọa từ cơn giận dữ của Dorr. Đó cũng chính là kế hoạch mà Thiên Yết dày công dựng nên.
  Tại một nơi xa, Thiên Bình cùng thủy thủ đoàn sắp tiến vào một vùng biển bí ẩn.

  + Chương 15
  Song Ngư đặt chân lên quê hương của Noah. Tại đây nàng phát hiện ra vương quốc này đang phải đối mặt với một kẻ thù hết sức hùng mạnh.
  Bạch Dương, Sye, Bảo Bình, Sư Tử, Cự Giải và Cratos cùng tham gia và đấu trường Byon.

  + Chương 16
  Nhân Mã cùng 2 người bạn lập kế hoạch đào thoát khỏi Hội đồng Guandara. Họ được Amell chỉ điểm cho một mật đạo kỳ bí nằm sâu bên dưới quân viện của Hội đồng. Nhưng chàng pháp sư trẻ tuổi không ngờ về mối nguy hiểm ẩn dấu trong mật đạo đó.
  + Chương 17
  Quân đoàn Bóng tối tấn công Braden. Trong lúc tuyệt vọng, bá tước Acmen thỏa thuận với quỷ dữ.


  - Phụ lục 4: Đấng Sáng Tạo
  + Chương 18
  Dấn thân sâu hơn vào khu rừng âm u bên dưới chân vùng núi Eura hùng vĩ, Song Tử chạm trán với một trong những kẻ đáng sợ nhất trên lục địa. Phù thủy tối cao trong truyền thuyết.


  + Chương 19
  Kế hoạch đen tối của Thiên Yết đã đến điểm mấu chốt. Cả Xử Nữ và Thiên Bình đều cùng lúc gặp nạn và lưu lạc đến lãnh địa của nữ thần biển Alfreidr.


  + Chương 20
  Cự Giải có một giấc mơ kinh hoàng về sự diệt vong của thành trì Byon. Hai ngày sau, nàng cùng Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Sye và Cratos tham gia vào thử thách đầu tiên của đấu trường hoàng gia.
  + Chương 21
  Sau khi lặn lội tìm đến Terre để gặp Noah, Song Ngư phát hiện chàng chuẩn bị đính hôn với công chúa Băng Quốc Heidr.


  + Chương 22
  Ba người bạn Nhân Mã, Alexandra và Edward sau khi bị rơi xuống một hố sâu thì đã lọt vào thánh địa của một vị thần cổ. Tại đó họ phải đối mặt với một tư tế vô cùng hùng mạnh.
  Công chúa Helena lẻn vào đấu trường Byon khiến mọi người lo lắng, cùng lúc đó, đội Sư Tử gặp phải đối thủ lợi hại.


  + Chương 23
  Cổng thành Braden đã sụp đổ, quân đoàn quái vật xâm nhập vào trong thành. Trong lúc đó, Kim Ngưu và Henry chật vật thoát khỏi con quỷ Dục Vọng.
  Song Tử và nữ phù thủy Dominic nhờ vào sức mạnh từ một chiếc lông vũ của Thiên Thần để tiến nhập thành cổ Zarnut. Tuy nhiên họ dường như không được đón chào một cách hiếu khách.

  + Chương 24
  Xử Nữ tỉnh lại và nhận ra mình cùng Thiên Bình bị giam trong một nhà ngục hoàng gia tại quốc đảo Alfreidr.
  Các vị thần Eura rơi vào cái bẫy do Thiên Yết và Syran bày ra.

  + Chương 25
  Song Ngư quyết định xâm nhập vào điện hoàng gia Terre để tìm ra sự thật về công chúa Heidr.
  Đấu trường Byon có sự xuất hiện của một nhân vật thần bí.


  + Chương 26

  Nhân Mã cuối cùng đã chạm trán với nữ thần Âm Thanh trong truyền thuyết. Vị cổ thần xảo quyệt muốn chiếm hữu thể xác của Alexandra để tự do đi lại ở nhân gian.


  + Chương 27
  Tổng Lãnh Thiên Thần Hadriel giáng phàm với sứ mệnh của Thần Giới trục xuất Syran trở về Cõi Mộng. Cuối cùng Syran cũng bị đánh bại, nhưng Thiên Yết đã liều mạng đánh trọng thương Hadriel.
  Kim Ngưu và Henry tìm cách lẻn vào thánh đường Braden để giải cứu Xơ Tối Cao và Isabella


  + Chương 28

  Tại đảo quốc kỳ lạ, Xử Nữ cứu chữa cho một người đàn ông với sức mạnh phi thường.

  Song Tử và Dominic tiếp tục khai phá bí ẩn tại Zarnut trong quá khứ !

  + Chương 29
  Công chúa băng quốc Heidr thực hiện một kế hoạch đen tối nhằm hãm hại Song Ngư, giành lấy hoàng tử Noah.

  Chiến đội Bảo Bình, Sư Tử, Cự Giải và Cratos tiếp tục đi vào vòng thử thách thứ hai của đấu trường cùng một đồng đội mới.

  + Chương 30
  Trên hành trình rời khỏi Braden xuyên qua một mật đạo dẫn ra từ thánh đường lớn, Kim Ngưu và cảnh vệ trưởng Henry buộc phải dấn sâu hơn vào một thế giới ngầm đen tối và đối mặt với một loài quái vật khát máu,

  Thiên Yết đối mặt với cái chết, trong lúc hấp hối nàng gặp lại một người quen từ rất lâu.


  + Chương 31
  Bạch Dương và Sye lần lượt vượt qua ảo cảnh thử thách của khu vực đấu trường thứ hai.

  Tại Guandara, ba người bạn Nhân Mã, Alexandra và Edward bị tình nghi có liên quan đến một vụ án mạng kinh khủng xảy ra trong quân viện của Hội đồng.


  Hai chương cuối cùng của phần 1 Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao là chương 32 và 33 sẽ được phát hành trong bộ sách gồm 2 tập 1 & 2 cùng với 9 phụ lục. (các bạn có thể tìm được sách trên tiki.vn)


  - Phụ lục 4: Truyện kể dân gian xứ Zodiacus- Truyện thứ nhất và thứ hai

  - Phụ lục 5: ĐỊA DANH (1) - Cyrion - Onyx


  - Phụ lục 6: Viễn Đông Thần Tộc

  - Phụ lục 7: Cõi Mộng  HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO - PHẦN 2

  + Chương 1: Công chúa Ban Mai


  Thiên thần chi tộc hoảng sợ trước sự tỉnh giấc của nữ thần Không Gian. Sự kiện cực quang tại thần điện của bà báo hiệu một vị cổ thần với sức mạnh không tưởng sắp thoát khỏi Cõi Mộng.
  Bảo Bình và Rebecka tìm cách bước vào thế giới giấc mơ để cứu Cự Giải và Sư Tử. Qua lời kể của Rebecka, Bảo Bình biết được câu chuyện trong thế giới đó xoay quanh một nhân vật có thực trong lịch sử của lục địa là công chúa Ban Mai.


  - Phụ lục 10: Tiên tộc  - Phụ lục 11: CHÚA QUỶ và Chiếc Gương của Vũ Trụ (The Archdemon and the Mirror of the Universe)  - Phụ lục 12: EURARDIANS - NGƯỜI TRỜI và Cuộc chiến giữa các vị thần. (Sky People and The War of Gods)
   
  Last edited: May 6, 2016
 2. minhduc1998

  minhduc1998 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 9, 2012
  Messages:
  48
  Likes Received:
  40
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Học Sinh
  Location:
  Hà Nội
  bạn này có mê game nặng ko?? Giống mình :D
   
 3. Ice^Lotus

  Ice^Lotus Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 15, 2012
  Messages:
  43
  Likes Received:
  41
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  Tiếp đi bạn .... coi Thiên Bình thế nào :D
   
 4. Thor1201

  Thor1201 Moderator
  • 103/128

  Joined:
  Jan 26, 2012
  Messages:
  648
  Likes Received:
  2,790
  Trophy Points:
  103
  Occupation:
  Thần Sấm
  Location:
  Thần giới Asgard
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  isimplydonotcare
  GIỚI THIỆU NHÂN VẬT ( KÈM HÌNH ẢNH MINH HỌA :D)

  Bạch Dương:

  [​IMG]
  Pháp sư Bạch Dương là một bậc thầy dụng Hỏa, sử dụng lửa và sức nóng để tấn công đối phương. Hắn ta cực kì hiếu chiến và luôn có khuynh hướng giải quyết vấn đề bằng một cuộc đọ sức. Mọi vật cản trên đường đi của hắn đều bị thiêu rụi. Hắn luôn muốn mọi người công nhận mình là pháp sư bậc nhất. Tuy hiếu chiến nhưng pháp sư Bạch Dương không phải là một kẻ thâm độc, ngược lại đôi khi hắn lại khá vui vẻ và rộng lượng với kẻ khác.
  Pháp sư Bạch Dương dùng vũ khí là Hỏa trượng, luyện từ thiên thạch mang hành Hỏa.


  Ngoài ra pháp sư Bạch Dương còn là một bậc thầy về sáng tạo trận pháp, bùa chú và chiến thuật.

  Tuy là bậc thầy dụng Hỏa nhưng điểm yếu của hắng cũng là lửa. Pháp sư Bạch Dương đề kháng kém với lửa và sát thương vật lý.  Kim Ngưu:

  [​IMG]
  Pháp sư Kim Ngưu là một bậc thầy về Sinh nguyên lực, hắn có sức mạnh của sự phục sinh, sự sống, sự tươi tốt và vĩnh hằng của đất mẹ. Kim Ngưu thao túng cây cối, hoa cỏ và tất cả động thực vật gắn liền với mặt đất. Tuy sở hữu một sức mạnh to lớn, nhưng Kim Ngưu lại là một pháp sư đôn hậu và điềm đạm. Điều mong mỏi nhất của hắn là muốn thấy sinh linh được hạnh phúc. Nếu gặp một cánh rừng chết, hắn sẽ hồi sinh, nếu gặp một con thú bị thương, hắn sẽ chữa trị. Nhưng tất nhiên đối với kẻ xấu, Kim Ngưu không ban cho sư sống. Người ta truyền rằng ai chiến thắng được Kim Ngưu sẽ được hắn ban cho cuộc sống vĩnh hằng.

  Pháp sư Kim Ngưu dùng vũ khí là một cây gậy gỗ có thường xuân quấn quanh. Gỗ của gậy là từ cổ mộc ngàn tuổi mà có.

  Pháp sư Kim Ngưu được cho rằng có kiến thức uyên thâm về sự sống bởi hắn sống rất lâu, rất lâu.
  Điểm yếu của Kim Ngưu là khả năng tấn công quá kém, lại chậm chạp. Có lẽ không thích hợp để đi gây sự đánh nhau.


  Song Tử:

  [​IMG]
  Pháp sư Song Tử là một bậc thầy về chiến thuật và trận pháp. Hắn thông minh, láu lỉnh đến mực kinh người. Hắn có khả năng mê hoặc người khác bằng âm nhạc. Bất kì sinh vật nào có tai, có mắt đều không thoát khỏi ma lực của những khúc nhạc do Song Tử chơi bằng cây sáo trúc của mình. Truyền rằng Song Tử tự mình sáng tạo ra một đại mê cung chứa đầy kho báu và đặt lên đó một trận pháp cực kì nham hiểm. Có rất nhiều kì tài pháp thuật vì ham muốn kho báu của hắn mà bỏ mạng dù biết đó là trò chơi thú vị do chính Song Tử đặt ra.

  Song Tử dùng vũ khí là một cây sáo làm bằng gỗ trúc ngàn năm. Đồn rằng cây trúc đó có từ lúc thiên địa khai sinh nên mang ma lực vô cùng mạnh mẽ. Tiếng nhạc do nó phát ra, cả thần tiên cũng bị mê hoặc.

  Điểm yếu của Song Tử là khả năng phòng thủ quá kém, phải nói cơ địa của hắn so với người phàm cũng chẳng khác bao nhiêu. Nếu hắn không núp trong những cạm bẫy của chính mình, có lẽ khó mà chiến thắng người khác.


  Cự Giải

  [​IMG]
  Đây là một nữ pháp sư dịu dàng và hiền thục. Nàng là con gái của Mặt Trăng và Gió. Nàng yếu ớt và dễ sợ hãi. Pháp thuật của nàng là những lời cầu nguyện và nhìn thấu tương lai. Đừng xem thường Cự Giải, trong bất kì cuộc chiến nào, nếu trong đội mình có Cự Giải, khả năng chiến thắng sẽ tăng lên rất nhiều. Những lời cầu nguyện của nàng được tất cả những vị thần nghe thấu, thần Mặt Trăng không bao giờ để con gái người chịu thiệt thòi. Nàng có khả năng tiên đoán được âm mưu của quân địch nên dễ dàng phòng bị được. Ngoài ra mỗi khi trăng tròn, nàng có thể dâng nước thủy triều lên đến hàng trăm trượng thậm chí gây là sóng thần chỉ với một lời cầu nguyện đến Nguyệt Thần.

  Vũ khí của nàng là chiếc vòng cổ bằng đá Mặt Trăng do chính mẹ nàng là Nguyệt Thần ban tặng. Chiếc vòng cổ mang sức mạnh khủng khiếp mà biết bao người mong muốn chiếm hữu.

  Điểm yếu của nàng là, nàng nhút nhát, dễ tổn thương, chỉ có thể chiến đấu ở hậu phương chứ không trực chiến. Chỉ khi thực sự cần bảo vệ người mình yêu thương nàng mới có thể kêu gọi Sóng thần hủy diệt.  Sư Tử:

  [​IMG]
  Pháp sư Sư tử là một bậc thầy về kiếm thuật. Hắn dùng kiếm và ma thuật để chiến đấu. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ hắn là kiếm sĩ nhưng không ai biết hắn dùng bùa chú để hộ thân và tăng khả năng sát thương của kiếm. Pháp sư Sư tử là hộ vệ cho Hoàng Cung, hắn nổi tiếng là anh hùng trừ gian, diệt ác, một vị tướng tài và anh dũng. Đôi lúc hắn cũng bắt nạt những kẻ yếu nhưng tuyệt đối không hại phàm nhân. Sự bắt nạt của hắn cũng chỉ cùng lắm là đùa giỡn thái quá chứ không hề có ác tâm. Sư tử yêu tha thiết công chúa của mình và thề bảo vệ nàng suốt đời.

  Vũ khí của Sư tử là một thanh kiếm dài được đúc từ kim loại ở hạch tâm của núi lửa, cực Hỏa cực Nhiệt bền bỉ vô cùng.

  Nếu không dùng pháp thuật, Sư Tử với sự linh hoạt và thân pháp cũng có thể chiến đấu như kiếm sĩ bình thường.

  Điểm yếu của hắn là kiêu ngạo, bất cẩn, đôi lúc dễ bị dụ. Nhất là khi kẻ ác bắt công chúa của hắn là coi như hắn mất trí.  Xử Nữ:

  [​IMG]
  Xử Nữ là một nữ pháp sư đồng thời là một nữ tư tế. Nàng phục dịch cho các vị thần. Nàng truyền bá đạo lý và học thuật cho mọi người. Xử Nữ là một bậc thầy về các lời nguyền và sử dụng thuốc độc. Ngoài ra nàng còn có tài y thuật. Những ai đi đường xa thường tìm đến nàng để được ban phước và xin những kì trân dị dược làm hành trang trên đường đi. Xử Nữ ít tham gia vào những chiến sự, nàng chỉ là một người bảo trợ, một người canh giữ cho đền thờ và cho dân lành. Xử Nữ sở hữu trí tuệ thần thông, nàng hiểu rõ đạo lý của trời đất và con người, là người trả lời cho mọi câu hỏi của nhân gian. Nhưng để có được đáp án từ nàng, bạn phải đánh đổi điều quan trọng nhất của mình. Truyền rằng có một nam nhân tìm đến Xử Nữ, hỏi nàng phương thuốc chữa trị cho người vợ sắp chết của mình. Xử Nữ đã đòi chàng đánh đổi bằng tình yêu của chàng và cô gái ấy.

  Vũ khí của Xử Nữ là chiếc lư nhỏ bằng đồng do các vị thần đúc. Mỗi khi lư tỏa khói là một lời nguyền được thực thi.

  Điểm yếu của nàng là nàng là nô lệ của các vị thần, nàng không bao giờ có được tình yêu của nhân gian. Chính vì vậy Xử Nữ ghen tị với tình yêu của con người.  Thiên Bình

  [​IMG]
  Thiên Bình là người điều khiển gió. Nói về sắc đẹp của nàng, người đời có câu “Liễu yếu đào tơ, sầu muộn năm canh. Khi yên lặng như hoa soi bóng nước, khi cử động như gió lay cành liễu.” Nữ pháp sư Thiên Bình được thừa hưởng sự hồn nhiên và tuổi trẻ vĩnh hằng. Nàng sống một cuộc sống du ngoạn đó đây, săn bắn, tham gia vào những chuyến hải trình cũng như những cuộc phiêu lưu đến những vùng đất mới. Những đoàn lữ hành nào có nàng bên cạnh đều vui tươi và tràn đầy sức sống. Nàng là pháp sư dễ thương nhất trong các pháp sư. Thiên Bình yêu tha thiết một chàng dũng sĩ, nhưng chàng lưu lạc khắp nơi trong sứ mệnh do các vị thần giao phó. Thiên Bình phiêu lưu cũng với mục đích tìm chàng.

  Vũ khí của Thiên Bình là bộ cung tên của Thần Gió. Mỗi khi nàng giương cung, bão tố nổi lên, gió sẽ tấn công vào nơi mà mũi tên chạm đích.

  Điểm yếu của nàng, cũng như các pháp sư nữ, Thiên Bình có nhiều khi yếu đuối, và nàng rất dở trong việc tìm đường.


  (Còn tiếp)
   
  Last edited: Feb 7, 2016
 5. Thor1201

  Thor1201 Moderator
  • 103/128

  Joined:
  Jan 26, 2012
  Messages:
  648
  Likes Received:
  2,790
  Trophy Points:
  103
  Occupation:
  Thần Sấm
  Location:
  Thần giới Asgard
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  isimplydonotcare


  Thiên Yết
  [​IMG]
  Thiết yết là chủ nhân của Bóng tối. Nàng là nữ pháp sư tàn nhẫn nhất trên thế gian. Là biểu tượng cho cái chết và sự phục hận. Thiên Yết sở hữu những ma thuật truyền thừa từ khi thiên địa đản sanh, những cổ pháp và bùa chú kì lạ nhất thế gian. Phục dịch cho nàng là bầu đoàn Bóng tối, đội quân của nàng là nỗi khiếp sợ của nhân gian. Truyền rằng thế gian này có hai thế lực mạnh mẽ nhất giằng xé nhau, một là Ánh Sáng, thế lực còn lại là Bóng tối. Mà Bóng tối chính là nàng. Chỉ một cái lật tay của Thiên Yết, trời đất có thể sụp đổ, thiên băng địa liệt. Nàng được sinh ra cùng trời đất cho nên cũng sở hữu cuộc sống vĩnh hằng. Sách cổ ghi rằng Thiên Yết thuở ban đầu vô cùng hiền hậu và nhân từ, nhưng vì không đạt được tình yêu, nàng đã hoàn toàn thay đổi. Chẳng ai biết kẻ mà nàng yêu là ai, họ cũng không dám biết.

  Vũ khí của Thiên Yết là chiếc áo lông vũ màu đen. Nó đươc làm từ bộ lông của Phượng hoàng đen, loài thần thú sinh ra cùng với vũ trụ.

  Thiên yết căm hận tình tình yêu nhân gian đến tột cùng. Nàng thề rằng không một ai được sống toàn vẹn với tình yêu.
  Điểm yếu của Thiên Yết là trái tim, một trái tim tan vỡ là vết thương sâu đậm nhất. Nếu ai muốn đánh bại nàng, phải làm vết thương đó chảy máu.


  Nhân Mã
  [​IMG]
  Pháp sư Nhân Mã là bậc thầy của tốc độ và trọng lực. Chỉ với một suy nghĩ hắn có thể ném người khác bay xa hàng trăm thước hoặc điều khiển hàng trăm vũ khí bay lượn trong không trung để tấn công. Là chủ nhân của trọng lực, Nhân Mã có khả năng bay lượn trong không trung, ép nát bất cứ thứ gì chỉ với một ánh mắt. Ngoài ra Nhân Mã cũng điều khiển lửa, nhưng không thuần thục như pháp sư Bạch Dương. Trong chiến đấu, không một ai nhanh nhẹn hơn hắn bởi hắn đã giảm trọng lực lên bản thân đến gần như số không. Tuy nhiên Nhân Mã là một pháp sư tốt, hiếu động, nhí nhảnh. Hắn ham chơi nhiều hơn là chiến đấu. Hắn thích đi du ngoạn đó đây.

  Vũ khí của Nhân Mã là cái nỏ do hắn tự tạo. Mũi tên bắn ra từ cái nỏ này tất nhiên được trọng lực hỗ trợ, nhanh hơn tất cả mọi mũi tên trên thế gian này.

  Điểm yếu của Nhân Mã là hắn quá liều lĩnh và hay đánh giá thấp đối thủ. Đôi khi hắn bị đánh bại lúc nào không hay.


  Ma Kết
  [​IMG]
  Pháp sư Ma Kết là chủ nhân của sấm sét. Hắn điều khiển giông tố và năng lượng điện hủy diện của các đám mây. Ma Kết là đại tướng quân của Hoàng Cung, hắn thống lĩnh hàng vạn quân binh bảo vệ vương quốc khỏi sự hủy diệt của Thiên Yết và bầu đoàn bóng tối. Ma Kết sống rất lâu, chẳng ai biết hắn bao nhiêu tuổi đời, chỉ biết hắn sống lâu đến nỗi nơi mà hắn đã từng sinh ra vốn là một bình nguyên bao la giờ nay đã trở thành biển cả. Có lẽ hắn cũng cùng tuổi với các vị thần, Ma Kết ban đầu cũng là phàm nhân, nhưng do sống rất lâu, hắn học được cách thao túng năng lượng của trời đất. Ma Kết có kiến thức uyên thâm về vũ trụ, hắn cũng là người có đáp án cho mọi câu hỏi trên thế gian, tuy nhiên Ma Kết thề không tiết lộ những chuyện làm thay đổi vận mệnh của trời đất và con người.

  Vũ khí của Ma Kết là một thanh quyền trượng làm từ một loại đá kì lạ có màu đen, quyền trượng phát quang mang như là sét và dĩ nhiên nó có khả năng phóng ra tia sét.

  Đừng tưởng Ma Kết là một lão già lụ khụ, hắn ta trông chỉ chừng 20 chục tuổi hơn bởi khả năng bất tử và trẻ mãi không già.

  Điểm yếu của Ma Kết, Ma Kết tuy đối đầu với Thiên Yết, nhưng lại yêu Thiên Yết vô cùng. Hắn không bao giờ trực chiến với Thiên Yết bởi lẽ hắn không thể ra tay với nàng.


  Bảo Bình
  [​IMG]
  Bảo Bình là một chàng trai xinh đẹp, trẻ mãi không già, là thần tình yêu trong lòng đàn bà khắp thế gian. Hắn là bậc thầy về thôi miên và triệu hồi linh thú. Phàm là người hay động vật có xương có thịt, khắp thế gian không ai chống lại được sự điều khiển và mê hoặc của hắn. Hắn xâm nhập vào giấc mơ, thao túng giấc mơ của kẻ khác, gieo rắc những ác mộng. Đặc biệt người ta nếu chết trong giấc mộng do hắn can thiệp thì sẽ chết thật ở ngoài đời. Hắn có khả năng tạo ra ảo ảnh, có khả năng phân thân và biến hóa nhiều hình dạng khác nhau. Bảo Bình thực sự là một pháp sư xảo quyệt và khó đối phó. May thay, Bảo Bình là một pháp sư thiện, cũng như Nhân Mã, hắn vui chơi đó đây, đùa giỡn với luật pháp của những vương quốc, trêu ghẹo công chúa, hoặc thậm chí hù dọa quốc vương. Bảo Bình được liệt vào danh sách tội phạm truy nã của Ma Kết. Tuy nhiên hắn chưa bao giờ bị bắt nhờ tài biến hóa bậc thầy của mình.

  Vũ khí của Bảo Bình là một hạt nước mắt đã hóa thành kim cương. Từ giọt nước mắt đó phát ra ánh sáng màu lam khiến bất cứ ai nhìn vào đều mất đi tri giác.

  Bảo Bình coi thường tình yêu, trêu ghẹo tình yêu nên bị Xử Nữ nguyền rủa mãi mãi không đến được với người mà hắn yêu. Bảo Bình yêu tha thiết Cự Giải, nhưng nàng mãi mãi không thuộc về hắn.

  Điểm yếu của Bảo Bình đó là sự mất mát. Những người hắn yêu, hắn không thể bảo vệ. ( đó là do lời nguyền của Xử Nữ)  Song Ngư
  [​IMG]
  Song Ngư là pháp sư điều khiển nước và băng. Được bảo trợ bởi Hải Vương tinh, nàng thao túng biển cả mênh mông, là chủ nhân của những đợt sóng bạc đầu. Nàng cũng giống như biển cả, phần lớn thời gian là êm dịu, thậm chí khi có người cố tình chọc tức nàng, nàng cũng không nổi giận. Y như người ta lấy đá ném xuống biển, chẳng ảnh hưởng gì mấy. Nhưng đôi khi nàng lại bộc phát, những khi ấy thì phong ba cuồng nộ, trời đất chấn động, biển cả nuốt chửng trần gian. Song Ngư cũng là nữ pháp sư có tài tiên tri, nàng nắm giữ những bí mật của biển sâu và vũ trụ.

  Vũ khí của Song Ngư là cái tù và bằng vỏ ốc. Khi nàng thổi, biển dâng, sóng đội.

  Song Ngư vô tư lự với những vấn đề của thế gian, bất cứ một biến động nào của nhân gian, đối với nàng cũng nhỏ như con thỏ. Vì nàng là biển, dầu có thế nào thì biển cũng không bao giờ cạn.

  Điểm yếu của Song Ngư là dễ yếu lòng và dễ tin người. Đôi khi nàng bị thế lực bóng tối lợi dụng, gây họa cho nhân gian.

  Các nhân vật khác :


  Syran- Cổ thần Lời Nguyền và Ma thuật ( Nguyên dạng và hiện thân)
  [​IMG]

  Tyern - Cổ thần Số Mệnh ( Rất nhiều hiện thân khác nhau, giới tính thay đổi)
  Xem thêm về Tyern: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/huyen-thoai-phap-su-12-chom-sao.10496/page-49#post-338439
  [​IMG]

  Scarlet - Phù thủy tối cao
  Xem thêm về Scarlet: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/huyen-thoai-phap-su-12-chom-sao.10496/page-49#post-354733
  [​IMG]

  Thiên thần

  Mời các đọc giả xem phụ lục ở Chương 8 để biết thêm về Thiên Thần.
  [​IMG]


  Kiến trúc sư
  [​IMG]

  Alexandra - Nữ đạo chích
  [​IMG]

  Thiên thần sa ngã
  [​IMG]

  Phượng Hoàng ( hiện thân dạng người )

  Mời các đọc giả xem phụ lục ở Chương 8 để biết thêm về Phượng Hoàng.
  [​IMG]


  (Hết, cám ơn các bạn đã xem và ủng hộ !)
   
  Last edited: Feb 7, 2016
 6. lee040189

  lee040189 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  33
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Không xác định.
  Location:
  Tân Bình
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  apple.apple_41
  Skype:
  thuongbui41
  Facebook:
  https://www.facebook.com/thuong.bui
  ♥~~~~Capricornus : khả năng bất tử và trẻ mãi không già ..♪...♫....♪♫......
   
  HTPS12CS likes this.
 7. Stephanie Sweetheart

  Stephanie Sweetheart Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Mar 5, 2012
  Messages:
  195
  Likes Received:
  151
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Student, Translator, Volunteer
  Location:
  giang hồ x">
  Home Page:
  Các Nguyệt nữ là quyền lực ngầm :">> dịu dàng mà nguy hiểm
   
  Nagisa2002 and XiaoHong like this.
 8. sư tử Leo

  sư tử Leo Admin chứng nhận Leo dễ thương
  • 123/128

  Joined:
  Feb 21, 2012
  Messages:
  972
  Likes Received:
  767
  Trophy Points:
  123
  Location:
  Glasgow, Scotland, UK
  Yahoo! Messenger:
  thiensudethuong98
  Skype:
  sutuLeo91
  sư tử bá đạo, thật là oai phong (:] zay mới là sư tử chớ
   
 9. Nacurt

  Nacurt Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  41
  Likes Received:
  62
  Trophy Points:
  18
  Occupation:
  Sắp tốt nghiệp cấp 3
  Nếu đem mấy cung trong cái này viết thành một truyện thì sẽ hay lắm nhỉ? Fantasy fiction ~ Thích Thiên Yết nhất. Mà bạn tác giả là người VN phải không? Hôm nào rỗi sẽ xin bạn ấy cái ý tưởng này để viết truyện ~
   
  yuut.dao likes this.
 10. ChaosEris

  ChaosEris Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jan 30, 2012
  Messages:
  1,684
  Likes Received:
  1,990
  Trophy Points:
  113
  Bảo Bình

  Bảo Bình là một chàng trai xinh đẹp, trẻ mãi không già, là thần tình yêu trong lòng đàn bà khắp thế gian. Hắn là bậc thầy về thôi miên và triệu hồi linh thú. Phàm là người hay động vật có xương có thịt, khắp thế gian không ai chống lại được sự điều khiển và mê hoặc của hắn. Hắn xâm nhập vào giấc mơ, thao túng giấc mơ của kẻ khác, gieo rắc những ác mộng. Đặc biệt người ta nếu chết trong giấc mộng do hắn can thiệp thì sẽ chết thật ở ngoài đời. Hắn có khả năng tạo ra ảo ảnh, có khả năng phân thân và biến hóa nhiều hình dạng khác nhau. Bảo Bình thực sự là một pháp sư xảo quyệt và khó đối phó. May thay, Bảo Bình là một pháp sư thiện, cũng như Nhân Mã, hắn vui chơi đó đây, đùa giỡn với luật pháp của những vương quốc, trêu ghẹo công chúa, hoặc thậm chí hù dọa quốc vương. Bảo Bình được liệt vào danh sách tội phạm truy nã của Ma Kết. Tuy nhiên hắn chưa bao giờ bị bắt nhờ tài biến hóa bậc thầy của mình.

  Vũ khí của Bảo Bình là một hạt nước mắt đã hóa thành kim cương. Từ giọt nước mắt đó phát ra ánh sáng màu lam khiến bất cứ ai nhìn vào đều mất đi tri giác.

  Bảo Bình coi thường tình yêu, trêu ghẹo tình yêu nên bị Xử Nữ nguyền rủa mãi mãi không đến được với người mà hắn yêu. Bảo Bình yêu tha thiết Cự Giải, nhưng nàng mãi mãi không thuộc về hắn.

  Điểm yếu của Bảo Bình đó là sự mất mát. Những người hắn yêu, hắn không thể bảo vệ. ( đó là do lời nguyền của Xử Nữ)
  Ta ko yêu cự giải nhưng có lẽ lời nguyền xữ nữ thì có thể
   
  CoKaCoLa and Thor1201 like this.

Share This Page

Share