[Fanfiction] 12 chòm sao xuyên không

Discussion in 'Lưu Trữ' started by blackchocolate97, Mar 8, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  Vì topic cũ bị close do spam quá độ, ta làm ra cái mới này, mong các bạn vào đây đọc có muốn spam thì sang profile của ta nhé. Ta không muốn bị close topic nữa đâu !!!

  Nếu bị close vì spam nữa, ta sẽ chấm dứt luôn sự nghiệp viết truyện. Cho nên, các bạn yêu dấu ơi, đừng có spam nha.

  -------------o0o-----------
  Title (tên truyện) : 12 chòm sao xuyên không
  Author (tác giả) : black
  Disclaimer : các nhân vật trong truyện không thuộc về tác giả

  Category/Genre (thể loại) : Comedy/Humor, Psychological, Historical (cái này là au vừa đọc "thể loại truyện" vừa xác định nha, không biết có chính xác hoàn toàn không nữa)
  Length (độ dài) : longfic
  Ratting : K

  Tốc độ post : 1 tuần / chap
  -------------o0o-----------
  GTNV:

  *Nam:

  BẠCH DƯƠNG: tóc màu bạc (nhuộm đấy), mắt nâu, body chuẩn, nhìn như “thiên thần”, đẹp giai theo kiểu thư sinh.
  Biết hầu hết các loại võ thuật, rất nóng tính nhưng tốt bụng, là anh của SƯ TỬ.
  Vũ khí: côn làm bằng thép mạ vàng, hai đầu có đính kim cương.


  SƯ TỬ: tóc vàng (nhuộm lun đấy), mắt nâu, đẹp trai không kém anh nhưng có phần “đô” hơn, đẹp giai kiểu anh hùng trong phim kiếm hiệp à.
  Mắc bệnh “tự kỷ” nặng, thường xuyên bị đập vì tính bá đạo của mình. Anh là một người cực khỏe, một cú đấm làm vỡ được tảng đá 500kg (chém đấy)
  Vũ khí: côn nhị khúc làm từ thép mạ vàng như anh trai.


  KIM NGƯU: tóc nâu, mắt nâu đỏ, hơi lùn 1 tí, nhưng vẫn là star trong mắt các cô gái. Là mẫu chồng lí tưởng (nấu ăn ngon wá mừ)
  Một đầu bếp cực giỏi, có 1 cái mũi rất thính (các bạn NGƯU đừng hiểu lầm, mình k có ý chửi nhé), ăn món nào là biết luôn cách nấu món đó.
  Vũ khí: NGƯU nấu ăn cũng có vũ khí đấy đó là dao làm bếp (chúa ơi) và các loại nồi niêu xoong chảo (sao mà đánh = mấy cái đó được thế)


  SONG TỬ: tóc 2 lai vàng nâu, mắt xanh dương, là bad boy chính hiệu có sở thích cua gái, cua xong rồi đá (đồ vô lương tâm).
  Một luật sư (tương lai thui) có 1 không 2, tốc độ nói chuyện, khả năng xỉa xói, chửi xéo, tốc độ “uốn lưỡi 7 lần”, khả năng lí luận thuộc hàng “đỉnh của đỉnh”, nói không ngừng nghỉ suốt 5 tiếng vẫn ok.
  Vũ khí: cái miệng + súng, có khả năng bắn không cần ngắm (ngắm gái nhiều nên thế), đồng thời, SONG TỬ chạy cũng rất nhanh (thường xuyên bị gái dí)


  MA KẾT: anh sinh đôi của THIÊN YẾT, tóc đen, mắt đen, dáng thon gọn, chiều cao khiêm tốn, khuôn mặt nhỏ nhắn nên thường xuyên bị nhầm là girl , thậm chí đã từng bị “tỉnh tò” (là ai thì sau này biết). Rất thương em trai, ghét bị nói là “xinh đẹp”. Rất ít cười, chỉ cười khi ở bên các bạn.
  Có cái đầu rất thông minh, thích nhất đọc sách, tính nhẫn nại cực tốt. Bình thường rất tốt bụng và hiền lành (chú ý chữ "bình thường")
  Vũ khí: song kiếm màu bạc (rất ít dùng nhưng đã dùng thì…)


  THIÊN YẾT: em sinh đôi của MA KẾT, giống y như anh chỉ có đôi mắt là màu nâu, tuy nhiên cậu không bị “tỉnh tò” (sát khí không ai dám tới gần). Thương anh trai vô cùng, cũng cực kì ghét bị nói là xinh đẹp. Ít cười hơn cả MA KẾT và hầu như chỉ cười với anh trai (What ?) và sau này là 1 ai đó nữa. (có ai đọc truyện “Cận vệ hoàng gia” chưa ? Anh em nhà này giống như Emilie và Robert ak)
  Thông minh như anh, nắm bắt vấn đề tốt, “hơi” ác một tí, mắt nhìn được rất xa, không tha thứ cho bất cứ ai đụng đến anh trai và 1 người nữa. (sau này biết)
  Vũ khí: song đao màu đen (anh em nhà này thật là…)


  XÀ PHU: vua của Caidoz, chuyên trốn đi chơi khiến cho bá quan trong triều khốn đốn. Một tháng trốn hai lần, nhìn ai ưa mắt là bắt đầu ám theo để....chọc phá. Tuy nhiên, lúc có chuyện thì rất nghiêm túc, hay gây họa nhưng chưa gây ra họa gì lớn. Có tin đồn là rất chung tình với hoàng hậu đã mất mặc dù mỗi lần trốn ra vẫn đi thanh lâu như thường (vậy là hiểu mức độ xác thực của tin đồn ha).
  Vũ khí : cái quạt lúc nào cũng phe phẩy trên tay + 1 thanh kiếm không biết dấu ở đâu.


  Thiên Ân : em trai của XÀ PHU, nổi tiếng phong lưu nhưng thật ra vẫn còn là....trai tơ. Tính cách sao y nguyên bản của XÀ PHU, được cái ít đi gây họa. Mà một khi đã gây họa thì toàn là họa lớn (=.(:.
  Vũ khí : nhuyễn kiếm (cái loại uốn dẻo được ấy) nhét trong thắt lưng.


  *Nữ:

  NHÂN MÃ: tóc dài màu nâu đỏ, mắt đen, ham chơi hơn học, thường xuyên trốn học đi chơi, còn “ngây thơ” như “nai tơ”, nhận được thư tỏ tình là đem cho cả đám cùng đọc, rồi bình phẩm, nhận xét, cuối cùng cho nó vào….sọt rác.
  Có đôi chân chạy cực nhanh nhưng tốc độ tiếp thu hơi bị…chậm. Sợ nhất là XỬ NỮ vì phải nghe “Bản tình ca không tên” (cái này mình lấy từ truyện nào đó quên rùi). Giỏi nhất là múa.
  Vũ khí: cung tên và phi tiêu (ngắm cực chuẩn nhá). Trong số các bạn nữ chỉ NHÂN MÃ là xài vũ khí thui. (người ta đều là thục nữ cả mà)


  THIÊN BÌNH: người mẫu của các tạp chí tuổi teen, khuôn mặt thanh tú, đẹp chỉ thua KẾT + YẾT khi giả gái (mà 2 tên này có bao giờ giả gái đâu)
  Có tài hóa trang cực giỏi, làm cho trai thành gái, gái thành trai (còn giới giữa thì mình k biết), ngoài ra, cô còn hát rất hay.


  BẢO BÌNH: tóc màu vàng nâu, mắt đen, là một thiên tài trong việc chế tạo. Có thể làm 1 đống sắt vụn thánh 1 cái máy mà có tới 80% sẽ.…phát nổ.
  Thích nhất là chế tạo các thứ, có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu đuối (với 1 người thui nhé). Cô có một cái hộp trong đó có các thứ như : đinh, vít, máy khoan, cưa,…nói chung là các thứ để sửa chữa luôn mang theo bên mình.


  XỬ NỮ: “mama” tổng quản của cả bọn, mắc bệnh sạch sẽ nặng, hay xét nét, mài tóc màu hạt dẻ, mắt đen, có vẻ ngoài “yểu điệu thục nữ” nên rất được hâm mộ. Tuyệt chiêu là “Bản tình ca không tên” dài…tùy tâm trạng của bạn ấy.
  Có khả năng chơi mọi loại nhạc cụ và chơi rất hay. Nhưng hay nhất là đàn tranh, bạn có một cây do cô giáo dạy nhạc tặng và quý nó như báu vật.


  CỰ GIẢI: tóc đen cắt ép sát vào mặt, mắt nâu long lanh, cua là chị của SONG NGƯ nhưng còn ngây thơ hơn cả cá. Vì quá tin người nên lâu lâu bị lợi dụng, nhưng bên cạnh cua luôn có 1 người sẵn sàng “xử” tên nào dám lợi dụng bạn (đoán đi). Rất thích cười, nói chuyện luôn bonus một nụ cười tươi như hoa.
  Cua có tài về hội họa, vẽ tranh như thật, có thể vẽ mọi lúc, mọi nơi và mọi thứ.


  SONG NGƯ: em út của cả bọn, là em của CỰ GIẢI, tóc đen để dài, mắt nâu, than người nhỏ nhắn và đôi mắt luôn có nước nên ai nhìn Cá cũng mún ôm vào lòng (dễ thương như em bé à), nhưng tên đó sau khi ôm sẽ “giã biệt trần thế, về với tổ tiên” dưới tay…ai biết.
  Cá có khả năng làm thơ rất giỏi, thơ cổ đến thơ hiện đại Cá đều làm được.


  Chu Tước: một trong bốn sát thủ của Bách Hoa Lâu (đọc truyện thì biết), giỏi võ, rất có lương tâm. Sau này đã quay lại giúp triều đình dẹp loạn đồng thời cướp luôn con tim của ai đó.
  Vũ khí : kiếm, roi, ám khí,... nói chung là gì cũng xài được (người ta là sát thủ mà)


  12 bạn sao của chúng ta từ lúc 5 tuổi đã học chung, chơi chung.
  Câu chuyện xảy ra khi các bạn sao đang mừng ngày kỉ niệm 10 năm quen nhau….


  Hình nhân vật + chap 1 -> chap 7 : bên dưới
  Chap 8 -> chap 17
  Chap 18 -> chap 26
  Chap 27 -> chap 36
  Chap 37 + chap 38
  Chap 39 -> chap 41

  Chap 42 -> chap 44
  Chap 45 -> Chap 47

  Chap 48 + Phiên ngoại
  Chap 49 + Chap 50
  Chap 51
  Chap 52
  Chap 53
   
  Last edited: Mar 22, 2014
 2. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  Hình nhân vật :
  * Nữ
  THIÊN BÌNH :

  [​IMG]
  BẢO BÌNH :

  [​IMG]

  SONG NGƯ :

  [​IMG]
  XỬ NỮ :

  [​IMG]

  CỰ GIẢI :

  [​IMG]

  NHÂN MÃ :

  [​IMG]
  TỬ Y :

  [​IMG]

  *Nam:
  SƯ TỬ :

  [​IMG]

  BẠCH DƯƠNG :
  [​IMG]
  SONG TỬ:

  [​IMG]

  MA KẾT:

  [​IMG]

  THIÊN YẾT:
  [​IMG]

  KIM NGƯU :
  [​IMG]


  XÀ PHU :

  [​IMG]

  THIÊN ÂN:
  [​IMG]
   
  Last edited: Feb 16, 2014
 3. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 1 (p1): BUỔI GẶP MẶT
  - Cô NHÂN MÃ, có điện thoại từ cô XỬ NỮ.

  - Chị cứ để đấy. – NHÂN MÃ lè nhè, rủa thầm : “Tên chết tiệt nào phá giấc mộng đẹp của bổn cô nương ta trù ngươi ăn cắn phải lưỡi, đi vấp vỏ chuối, ngồi bị dính kẹo cao su, ta trù, ta trù…”. Chợt MÃ MÃ giật mình “ Ê, hình như là XỬ NỮ, á chết rồi”. Bằng tốc độ 100km/h (chém đấy) MÃ phóng thẳng xuống nhà, cầm điện thoại trong tay, MÃ run giọng :

  - XỬ NỮ đấy à, mình…mình..x..xin…xin lỗi…mình…

  - NHÂN MÃ, CẬU CÓ BIẾT NÃY GIỜ MÌNH CHỜ BAO LÂU RỒI KHÔNG, 30 PHÚT 45 GIÂY RỒI ĐÓ (t.g: tính kỉ thế “mama” tổng quản. XN: muốn gì hả ? t.g: dạ em không dám ạ) CẬU ĐỂ MÌNH CHỜ KHIẾN MÌNH KHÓ CHỊU, KHÓ CHỊU LÀM CHẾT TẾ BÀO NÃO, CHẾT TẾ BÃO NÃO LÀM SUY GIẢM TRÍ NHỚ, SUY GIẢM TRÍ NHỚ…BLAH…BLAH…BLAH…

  NHÂN MÃ để điện thoại cách xa tận 3 mét thế mà vẫn váng cả đầu, cỡ 15 phút sau, XỬ NỮ có vẻ dịu bớt, NHÂN MÃ cười nói:

  - NỮ à, mình xin lỗi, chúng mình là bạn mười mấy năm, cậu sẽ không chấp nhất đúng không, XỬ NỮ vốn là người rộng lượng mà. Mà cậu gọi cho tớ có chuyện gì thế ?

  - Nể tình bạn mười mấy năm tha cho cậu, cậu có biết mai là ngày gì không ?

  - Ngày gì ?

  - Cậu không biết thật à ?

  - Không.

  XỬ NỮ kìm chế, hít vào một hơi dài, hét với volume max :

  - NGÀY MAI LÀ KỈ NIỆM 10 NĂM QUEN NHAU CỦA NHÓM TỤI MÌNH ĐÓ CON NGỰA ĐIÊN KIAAAAAAA…

  Nói xong XỬ NỮ cúp máy, nói chuyện với con ngựa này có ngày cô tăng xông mất, sợ nó quên nên cô mới gọi điện nhắc nhở, không ngờ nó quên thật. Bạn MÃ sau khi nghe xong phải đổi luôn cái điện thoại khác vì cái cũ đã vỡ nát do “tuyệt chiêu” volume max của bạn XỬ, đồng thời bạn cũng phải khám lại tai của mình.

  2 hôm trước…

  - Vài ngày nữa là kỉ niệm 10 năm chúng ta quen nhau đấy, mình tổ chức tiệc đi – XỬ NỮ

  - Ok, phải làm hoành tráng vào mới được – SƯ TỬ

  - Chỉ cần có ăn thì tớ không phản đối – KIM NGƯU

  - Cuộc đời cậu chỉ biết ăn thôi ak – BẠCH DƯƠNG

  - Hai cậu thôi đi, ý kiến của XỬ NỮ rất hay, mình làm tiệc đi – CỰ GIẢI

  - Đúng đó, chúng ta sẽ tổ chức tiệc, có cả khiêu vũ nữa – SONG NGƯ bắt đầu mơ mộng

  - Cá ơi xuống đi, sét đánh bây giờ - NHÂN MÃ

  -THIÊN BÌNH, BẢO BÌNH hai cậu không có ý kiến chứ - XỬ NỮ

  - Không, ý kiến của cậu rất tuyệt, bọn mình không có ý kiến

  - KẾT, YẾT hai người cũng thế ak

  - Bọn này sao cũng được.

  - Nhưng chỉ tiệc thôi thì không vui nhỉ, mình làm cái gì đó đặc biệt chút đi – BẢO BÌNH nói

  - Mình có ý này, chúng ta sẽ mang theo vật quý nhất của mình để cùng chia sẻ với mọi người nhé – NHÂN MÃ

  - Được đó, mình đồng ý, quyết định vậy đi.

  Vậy là 12 chòm sao về nhà chuẩn bị cho buổi tiệc một cách yên bình, chỉ có NHÂN MÃ gặp một ít “sự cố”.

  Nhà BẠCH DƯƠNG + SƯ TỬ :

  - TIỂU BẠCH, anh mang cái gì theo thế ?

  - Em mang cái gì, anh mang cây côn ba tặng.

  - Em cũng thế, hôm nào anh em mình thử xem côn ai cứng hơn nhé.

  - Thế sao không thử bây giờ luôn nhỉ

  - Thích thì chiều, chỉ sợ anh không dám thôi

  - Anh mày mà không dám à

  Thế là chiến tranh nổ ra, sau đó 2 cây côn của 2 bạn bị giấu tiệt, đến lúc mới cho mang đi.

  Nhà KIM NGƯU:

  - NGƯU NGƯU, con mang cây dao ấy ra làm gì thế

  - Bọn con sẽ mang đồ vật quý giá của mình tới buổi tiệc ạ.

  - Ôi con trai mẹ ngoan lắm cơ, yêu quá. Chuzzz… (t.g : sến thế. KN: ngươi muốn gì * cầm dao *. T.g: Dạ, em k muốn gì ạ * bỏ chạy*)

  - Tối nay con nấu cơm mẹ nhé

  - Tất nhiên rồi, con trai mẹ nấu là ngon nhất mà.

  - Vâng mẹ.

  Nhà SONG TỬ:

  - Vật quý nhất ư ?

  SONG TỬ nhìn khẩu súng trên tay cười nhạt.

  - Desert Eagle, vật quý nhất của cả tao và ba tao là mày đấy.

  Nhà MA KẾT + THIÊN YẾT:

  - Anh ơi, mình mang theo “nó” thật hả ? – THIÊN YẾT hỏi

  - Thế em nghĩ mang theo gì bây giờ - MA KẾT vẫn dán mắt vào cuốn sách trả lời.

  - Nhưng cái này … - THIÊN YẾT bỏ lửng câu nói, câu tin MA KẾT biết cậu muốn nói gì.

  - Không sao đâu, chúng ta cứ tin họ một lần, với lại quá khứ rồi cũng nên nghĩ thoáng một chút.

  - Dạ, nhưng còn …

  - XỬ NỮ phải không ?

  - Anh thấy sao ? – THIÊN YẾT nhíu mày, XỬ NỮ mà nhìn thấy “vật quý nhất” của anh em cậu bảo đảm sẽ nổi cơn cho xem.

  - Haizzz… - MA KẾT thở dài – Không tránh được rồi, THIÊN YẾT, em chuẩn bị bông gòn đi.

  - Bông gòn ? A, em hiểu rồi – THIÊN YẾT nhìn anh trai cười thật tươi – Anh trai của em thông minh quá.

  - Được rồi, đi chuẩn bị rồi ngủ sớm đi, mai phải nghe “Bản tình ca không tên” của “mama” tổng quản rồi đó.

  - Vâng, anh cũng ngủ sớm nhá – THIÊN YẾT cười (t.g: bị điểm huyệt cười à. TY: ngươi muốn sao đây ? t.g: ngươi đánh ta, ta mét KẾT, KẾT ơi. MK: YẾT, “nhẹ tay” thôi nhé. TY: vâng. T.g: ahhhh, anh YẾT bình tĩnh * bỏ chạy *)

  Nhà XỬ NỮ:

  Sau khi gọi cho NHÂN MÃ, XỬ NỮ tạm thời đã hạ hỏa, cô thầm rủa MÃ MÃ ngu si, đần độn, hay quên,…(t.g: hai bạn này thích rủa nhau nhỉ. XN + NM: muốn bị rủa hả. t.g : rủa không linh. XN + NM: *xách dép* thế à. T.g: ahh, cứu, có người ăn hiếp tác giả). Hiện tại, XỬ NỮ đang lau chùi cây đàn yêu quý của cô một cách đầy yêu thương.

  Nhà BẢO BÌNH:

  - Ôi, bộ đồ dùng yêu quý, chị yêu em nhìu lắm, em sẽ tạo ra những thành quả mà thế giới phải kinh ngạc, I love you so much. Chuzz, chuzz,…

  BẢO BÌNH đang tự kỷ level max với hộp dụng cụ của mình (ôm cái hộp xoay vòng vòng, hôn nó rồi lảm nhảm)

  Nhà THIÊN BÌNH :

  - BÌNH NHI, con làm gì đấy ?

  - Mẹ ạ, không có gì.

  THIÊN BÌNH nghe mẹ đến lập tức giấu ngay cái hộp đựng đồ hóa trang quý giá của cô. Mẹ cô chẳng bao giờ cho cô giữ những thứ mà bà cho là “rác rưởi”. Để giữ lai được hộp đồ này, cô đã tốn biết bao công sức mới giữ được. Mai cô sẽ mang cho các bạn cô xem, chỉ có họ mới hiểu những mong ước của cô và ủng hộ cô. Có những người bạn như vậy, THIÊN BÌNH thật sự hạnh phúc.

  Nhà NHÂN MÃ :

  - Ahhhhh, XỬ NỮ, tôi hận bà, tôi hận bà.

  NHÂN MÃ đang rủa xả XỬ NỮ vì tội làm nát một cái điện thoại và làm cô bị đau tai. NHÂN MÃ rủa chán, cô lôi bộ cung tên và phi tiêu do chính tay cô làm ra mân mê, tự cười một mình rồi ôm bộ cung tên ngủ (tự kỷ thời kỳ cuối).

  Nhà CỰ GIẢI + SONG NGƯ:

  - NGƯ NHI, em mang gì đấy.

  - Em chẳng mang gì cả, những bài thơ quý giá của em đều ở trong đầu em cả rồi.

  - Chị cũng vậy, bức tranh này chị không nỡ lấy xuống.

  - Vậy chị em mình khỏi mang gì cả, nhẹ người.

  - Ừ, thôi mình xuống ăn cơm đi.

  - Đi thôi.
   
 4. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 1: BUỔI GẶP MẶT (p2)

  Một buổi sáng đẹp trời, trong một quán cà phê vắng ngắt (bị SƯ TỬ bao trọn rồi) có hai cô gái…không phải, hai chàng trai đang ngồi đợi ai đó. Người đang đọc sách mặc chiếc áo sơ mi trắng, quần tây. Nếu không phải anh đang mặc áo sơ mi nam chắc chắn không ai nhận ra anh là nam. Người còn lại đang nhâm nhi cà phê có khuôn mặt giống người kia như tạc, chỉ khác đôi mắt nâu, anh mặc áo sơ mi xanh biển, lâu lâu lại nhìn người kia cười một mình.

  - THIÊN YẾT, sáng nay bị đập đầu à, cười mãi thế.

  - Em đang nghĩ nếu anh là con gái thì thế nào.

  - Em chán sống rồi à.

  - Chưa, em còn yêu đời lắm. Anh đợi tí, em đi WC đây.

  THIÊN YẾT vừa đi, cửa quán mở ra, một anh chàng tóc 2 lai bước vào, nhìn thấy một người dáng nhỏ nhắn đang đọc sách, SONG TỬ nghĩ ngay đến một cô bé đáng yêu mà bỏ qua cái sự thật rằng quán hôm nay đã được SƯ TỬ bao trọn. Anh tiến đến gần, chạm vào vai “cô bé” nói bằng giọng “ngọt ngào”

  - Hello beautifull girl, can…

  - Can I have your phone number ? SONG TỬ cậu nói câu này với tôi hai lần rồi đó. – MA KẾT lên tiếng, trong lòng bực bội nhớ về lần đầu gặp SONG TỬ lúc 5 tuổi (What? 5 tuổi đã cua gái)

  - Oái, MA...MA KẾT đấy à. Sorry, sorry tớ không để ý.

  MA KẾT ngẩng đầu lên nhìn SONG TỬ, 2 phút sau, cậu phán một câu làm SONG TỬ chết đứng :

  - Đừng nói với tôi, nói với người phía sau cậu ấy.

  SONG TỬ chợt cảm thấy rợn người, run run cầu nguyện : “Không phải hắn, không phải hắn”, nhưng cậu lập tức cảm thấy lạnh sống lưng : “Sát khí này…không phải linh thế chứ”, TIỂU SONG quay người lại, cố nở một nụ cười cầu hòa :

  - YẾT đại ca, hahaha…hiểu lầm, hiểu lầm thôi mà

  SONG TỬ thừa biết, THIÊN YẾT sẽ băm vằm thằng nào đụng tới MA KẾT (nghĩa đen đấy), 10 năm trước cậu đã từng lĩnh giáo một lần rồi, nhớ lại vẫn cảm thấy sợ.

  - Cậu đã biết hậu quả mà vẫn làm à, có vẻ 10 năm trước cậu không học được gì nhỉ - YẾT cười (WHAT ?)

  “Mẹ ơi, nụ cười của thần chết đấy ư, mình tàn đời rồi”

  - SONG TỬ, cậu muốn chết cách nào đây

  TIỂU YẾT bẻ tay răng rắc khiến SONG TỬ càng ớn lạnh.

  - KẾT KẾT ơi, cứu tớ với, chúng ta là bạn nhiều năm, cậu sẽ không để tớ chết lãng xẹt vậy phải không ?

  Nếu là bình thường, KẾT chắc sẽ cứu TIỂU SONG. Nhưng rất tiếc, hiện tại cậu vẫn đang ghi hận vụ 10 năm trước (t.g: thù dai thế. MK: có tin ta chém ngươi không. T.g: hixhix, sao lúc nào cũng bị ăn hiếp a). MA KẾT nói một cách bình thản :

  - Đừng để lại dấu vết nhé YẾT.

  THIÊN YẾT mỉm cười, cậu biết rõ anh cậu sẽ chẳng dễ dàng tha thứ cho SONG TỬ. Còn bạn SONG đang chuẩn bị bỏ chạy thì nghe tiếng BẠCH DƯƠNG :

  - Chuyện gì mà căng thẳng thế ?

  - THIÊN YẾT, cậu làm gì mà sát khí ghế thế, SONG SONG cậu chọc MA KẾT à ? – SƯ TỬ (sao đoán đúng thế)

  - BẠCH DƯƠNG, SƯ TỬ, hai cậu đến sớm thế, đổi tính rồi à ? – NHÂN MÃ vừa đến đã chọc bạn BẠCH và bạn SƯ

  - MÃ MÃ, cậu muốn chết kiểu gì đây. – SƯ TỬ nhe răng gầm gừ với MÃ (đúng là SƯ)

  - Này, tới đây để cãi nhau đấy à – XỬ NỮ vào thấy tình hình trước mặt lên tiếng

  - XỬ NỮ ơi, cứu – NHÂN MÃ và SONG TỬ nãy giờ bị lãng quên cùng lên tiếng

  - Hello, mọi người, tớ có bỏ lỡ gì không ? Á, XỬ NỮ cậu đến rồi hả – KIM NGƯU nhìn thấy XỬ NỮ thì sợ run (sợ nghe bài ca của nàng vì tới trễ đấy)

  - NGƯU NGƯU, bây giờ mới đến à – XỬ NỮ cười nhẹ khiến cho KIM NGƯU càng sợ hơn

  - Oa mọi người tới cả rồi à – THIÊN BÌNH đi cùng CỰ GIẢI , SONG NGƯ và BẢO BÌNH vừa bước vào đã thấy không khí căng thẳng thì lên tiếng.

  - Giờ mới đến à – bạn XỬ đang nổi cơn gặp một đám đi trễ càng tức, định ca cho một bài thì

  - Chị XỬ yêu quý của em ơiiiiiiiiii, sáng này có một chút xíu chuyện nên bọn em mới đi trễ, chị XỬ đừng giận nha nha nhaaaa…

  SONG NGƯ giỡ tuyệt chiêu ra khiến XỬ NỮ không nỡ la nữa, bạn XỬ dịu giọng nói :

  - Uhm, vậy thôi, lần này chị cho qua bé NGƯ dễ thương lắm cơ. (t.g: kinh. XN: sao đây, muốn nghe chị hát hả em * cười mỉm *. T.g: dạ, em không muốn à * chạy * )

  - Được rồi, mọi người đông đủ thì bắt đầu buổi tiệc đi – KIM NGƯU

  (Mình cho qua phần tả 12 chòm sao nhé, mình ngán tả lắm)

  - Mà các cậu có nhớ mang theo vật quý nhất không đấy ? – XỬ NỮ

  Chap sau sẽ khám phá “vật quý” của 12 chòm sao nhé (mà chắc m.n biết hết rùi)
   
 5. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 2: XUYÊN QUA

  - Các cậu có mang theo vật mình quý nhất không ? – XỬ NỮ hỏi.

  - Dạ có thưa “mama” tổng quản – NHÂN MÃ chọc XỬ NỮ (t.g: tên này đánh chết vẫn không chừa. NM: ngươi nói gì. T.g: ngươi đánh ta ta không viết nữa. NM: hừ, hãy đợi đấy. t.g: yeah, đại thắng :sot: ).

  - MÃ MÃ này, em muốn nghe “Bản tình ca không tên” hả ? – XỬ NỮ mỉm cười nói.

  - Dạ không, không đâu chị XỬ, em biết tội rồi ạ.

  NHÂN MÃ nói nhỏ, cô biết XỬ NỮ mà ca “Bản tình ca không tên” thì 10 người còn lại sẽ cho cô nhừ tử nên tốt nhất là xoa dịu bà “mama” khó tính này cái đã.

  - Được rồi, hai người tính cãi tới mai đấy à. – BẠCH DƯƠNG lên tiếng.

  - Thôi mà, hôm nay là kỉ niệm quen nhau, nhường nhịn tí đi – CỰ GIẢI mỉm cười nói.

  - Aaa, tớ đói quá rồi, nhập tiệc đi – KIM NGƯU la lên.

  - Trong đầu cậu ngoài ăn ra không có gì khác sao. – SƯ TỬ.

  - Sao cậu ý kiến gì, có tin tôi bỏ độc vào đồ ăn của cậu không ?

  - Cậu bỏ độc nó là tôi giết cậu đây – BẠCH DƯƠNG liếc KIM NGƯU gầm gừ. (t.g: hai anh em này thích gầm gừ người ta nhỉ. BD + ST: ngươi còn muốn sống không hả ? * gầm gừ *. T.g: Dạ còn ạ, em còn yêu đời lắm * chạy *)

  - Được rồi mọi người, chúng ta lấy vật mình quý nhất ra nào – THIÊN BÌNH lái sang chủ đề khác.

  Mỗi người lần lượt lôi những vật báu của mình ra. Chỉ trừ 3 người vẫn ngồi im.

  - Ủa, XỬ NỮ, cây đàn này cậu vẫn giữ à ? – THIÊN BÌNH hỏi.

  - Ừ, kho báu của tớ đấy, còn cậu vẫn giữ bộ đồ hóa trang đó à? – XỬ NỮ nói

  - Tất nhiên, tớ chỉ có mỗi bộ này thôi, phải giữ kĩ chứ. Mẹ tớ không thích mấy thứ này nên không cho tớ mua.

  - A, MÃ MÃ, của cậu là cung tên thật đấy à, cả mấy cây phi tiêu này nữa ? – SƯ TỬ hỏi

  - Ừ, tớ tự làm đấy, còn cây côn của cậu ở đâu ra thế ? – MÃ MÃ nhìn cây nhị khúc côn quý giá hỏi.

  - Tớ và anh BẠCH DƯƠNG mỗi người một cái, của papa bọn tớ đặt làm riêng đấy. – SƯ TỬ tự hào nói.

  - Oái, KIM NGƯU sao lại có dao phay ở đây vậy, cậu giết người đấy à. – CỰ GIẢI hỏi

  - What, no no, tớ không bao giờ giết người, cái này của bố tớ tặng, là cây dao làm bếp đầu tiên của tớ đó. – KIM NGƯU nói, mắt mơ màng nhớ lại thời xa xưa.

  - GIẢI NGƯ, sao hai cậu không đem theo gì hết ? – THIÊN BÌNH hỏi

  - Của tớ là bức tranh tớ vẽ chúng ta, hôm trước tớ đã lộng khung treo ở nhà rồi – GIẢI đáp nhẹ nhàng.

  - Còn tớ là những bài thơ tớ đã làm, các cậu có muốn nghe không ? – NGƯ đáp

  - KHÔNG – 11 người đồng thanh, NGƯ mà đọc thơ thì không biết đâu là điểm dừng, đọc tới mai luôn.

  - BẢO BẢO, cái gì thế ? – XỬ NỮ nhìn cái hộp của BẢO BÌNH.

  - Đây là đồ dùng chế tạo của mình – BẢO BẢO mở hộp ra – Đây là búa, dao, kéo, vít,…

  Các sao còn lại nhìn BẢO BẢO như người ngoài hành tinh, tự hỏi : “Cô ấy là con gái ư ?”

  - Này SONG TỬ, MA KẾT, THIÊN YẾT, sao ngồi im thế ? – KIM NGƯU nhìn 3 người nãy giờ im re hỏi

  - Cái của mình, lấy ra thì được nhưng XỬ NỮ, cấm cậu cằn nhằn đấy. – SONG TỬ nhìn TIỂU XỬ dò hỏi

  - Cậu mang đồ phạm pháp à, uhm...được mình hứa sẽ không cằn nhằn đâu – XỬ NỮ nói

  - OK

  Rồi SONG TỬ lôi một…khẩu súng đặt lên bàn.

  1s…
  2s…
  3s…

  - SONG TỬ, cậu không muốn sống à, sao lại mang cái đó đi, cậu có biết nó là… - XỬ NỮ chưa nói xong liền bị SONG TỬ chặn họng

  - XỬ NỮ, cậu hứa rồi mà

  - Mà sao cậu lại quý nó thế ? – NHÂN MÃ tò mò

  - Chuyện dài lắm, có dịp tớ sẽ kể.

  - Này KẾT, YẾT, đừng nói 2 cậu cũng mang thứ gì phạm pháp đấy nhá. – BẠCH DƯƠNG

  MA KẾT nghe vậy nhìn tất cả một lúc rồi thở dài, sau đó, cậu lôi hai thanh kiếm màu bạc đặt lên bàn. THIÊN YẾT làm theo anh, lấy hai thanh đao màu đen đặt lên bàn.

  1s…
  2s…
  3s…
  4s…

  - MA KẾT, THIÊN YẾT, hai cậu chê mình sống lâu quá rồi hả, có biết mang hung khí là phạm pháp, phạm pháp sẽ bị bỏ tù, bỏ tù sẽ dẫn đến...blah…blah…blah…

  XỬ NỮ tuôn một hơi dài đến 10 phút. 10 phút sau, KẾT YẾT cùng tháo bông gòn bịt lỗ tai ra. Mọi người đơ ra mà nhìn, cả XỬ NỮ cũng đứng hình

  - Anh KẾT đã biết trước thế nào cũng phải nghe giảng đạo nên đã thủ sẵn rồi. XỬ NỮ, cậu im được rồi đó – THIÊN YẾT nói mà mặt lạnh như băng, giọng nói phảng phất cả sát khí làm ai cũng im re.

  - Được rồi, YẾT, em cần gì phải phát ra sát khí ghê thế, bình tĩnh đi – MA KẾT nói.

  - Hai cậu sao lại quý mấy cái này chứ ? - NHÂN MÃ tò mò hỏi

  - Cậu không cần quan tâm – hai người đồng thanh.

  - Được rồi mọi người, hôm nay là kỉ niệm 10 năm quen nhau, chúng ta cùng nâng cốc nào – SONG TỬ lên tiếng xoa dịu không khí.

  Mọi người cất đồ của mình vào, rồi cùng nâng ly lên. Đột nhiên một tia chớp lóe lên, đánh thẳng vào quán cà phê của 12 chòm sao (t.g: Thiên Lôi đánh chuẩn lắm, good. TL : Thanks). “ẦM” , quán cà phê sụp đổ, người dân xung quanh xúm lại, chỉ trỏ, bàn tán. Trong lúc đó 12 bạn sao của chúng ta :

  - Á, sao tự nhiên cúp điện vậy ? – KIM NGƯU

  - Oái, tớ nhớ là lúc nãy có sét rồi…..aaaaaaaaaa – giọng nói của XỬ NỮ bị ngắt quãng

  - XỬ….aaaaaaaaaaaaa – 11 bạn sao còn lại cùng hét lên.

  Chuyện gì sẽ xảy ra, 12 chòm sao của chúng ta sẽ ra sao mới m.n xem chap tiếp theo.:cuoi:
   
 6. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 3: VÙNG ĐẤT LẠ

  Tại một khu rừng nhỏ ở đất nước Caidoz, một tia sét đánh vào làm chấn động cả khu rừng. Chim chóc bay loạn xạ, gió thổi ào ào, sông suối dậy sóng, mặt đất rung chuyển (éc, hình như lạc đề rùi). Nói chung quang cảnh rất là hỗn loạn. Lúc này, 12 bạn sao của chúng ta đang nằm trên mặt đất. KIM NGƯU rên rỉ :

  - Mỏi quá, tớ có cảm giác như chúng ta vừa lọt xuống hố vậy.

  - Chính xác là chúng ta đã lọt xuống nhưng không phải hố - BẢO BÌNH

  - Mà đây là đâu vậy, mình nhớ đang ở trong quán mà – CỰ GIẢI nhìn xung quanh, lo sợ nói

  - Mình nhớ lúc đó có sấm sét rồi cúp điện tối thui, sau đó là rớt xuống đây – KIM NGƯU

  - Ừ, hình như lúc đó có tiếng la của XỬ NỮ nữa – BẠCH DƯƠNG

  - Phải rồi, XỬ NỮ cậu có sao không ? – SONG TỬ

  - Mình đây, không sao, mà đây là chỗ nào vậy ? – XỬ NỮ

  12 bạn sao của chúng ta đã ngồi dậy, nhìn quanh và kết luận: “Đây chắc chắn không phải chỗ nào đó trong thành phố (rừng mà thành phố gì) và càng không phải là cái quán hồi nãy (giờ mới biết sao)”

  - Huhu đây là đâu đây, mình muốn về nhà, mẹ ơi, hixhix… - CỰ GIẢI bắt đầu thút thít, SONG NGƯ thì khóc từ lâu rồi (chị em nhà này thật là…)

  “Thịch”, tim của một ai đó lỗi nhịp khi thấy CỰ GIẢI mắt rưng rưng ngấn lệ.

  - GIẢI GIẢI, đừng khóc chúng ta sẽ tìm được đường về mà – THIÊN YẾT đưa cho GIẢI một miếng khăn giấy an ủi

  “Bùm” một tiếng nổ vang trong đầu các sao còn lại: “What, tên này uống lộn thuốc à ?”

  MA KÊT nhìn THIÊN YẾT bằng ánh mắt kinh dị. Sau đó, anh nở một nụ cười hết sức “đểu” .

  - Này mọi người vẫn ổn chưa, có ai bị thương tích gì không ? – XỬ NỮ hỏi

  - “Chị” XỬ ơi, “em” bị xước đầu gối chảy máu rồi, huhuhu – NHÂN MÃ nhõng nhẽo (t.g: đánh chết cái nết không chừa. NM: im ngay cho ta * trừng mắt * . T.g: vâng, em im ạ)

  - Được rồi không sao đâu, “em” mà khóc là “chị” hát cho nghe đấy – XỬ NỮ biết thừa NHÂN MÃ đang chọc mình nhưng vẫn lo cho con bạn.

  - Ê tớ thấy hơi lạ, aaaaaaaaaa….trời ơi, tóc của tui – SONG TỬ hét lên

  Lúc này các bạn sao mới để ý tóc của mỗi người đã dài ra cả mấy tấc, NHÂN MÃ vốn chỉ để tóc ngang vang giờ cũng dài tận đầu gối.

  - Không mái tóc đẹp tuyệt vời của tui, mái tóc style của tui, tại sao lại vậy chứ - SƯ TỬ ca thán, cả BẠCH DƯƠNG cũng nhăn mặt khó chịu

  - Ai mà hét lên dữ vậy ? – tiếng người không biết từ đâu vọng tới

  - Ê, ai đang nói vậy – THIÊN BÌNH hỏi

  - Giọng này nghe lạ lắm, không phải bọn mình – KIM NGƯU

  - Ở đây là giữa rừng biết đâu là maaaaaaaaaa – THIÊN YẾT giở giọng hù dọa mọi người.

  - THIÊN YẾT, cậu…cậu đừng hù mình…mình…mình sợ…sợ ma lắm, huhu – SONG NGƯ

  - Ma hả, ma đâu ma đâu, mình muốn gặp ma – BẢO BÌNH hai mắt sáng lên nhìn qua nhìn lại tìm "ma"

  - Ơ các anh chị là ai thế - giọng nói kì lạ vang lên sau lưng SONG NGƯ

  - Aaaaaaaaaaaaa….. maaaaaa..cứu mình với – SONG NGƯ bay lại ôm KIM NGƯU (lộ rồi nhé NGƯ)
  11 người còn lại quay lại và họ thấy…
   
  Last edited: Nov 20, 2013
 7. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 4 : TỬ Y

  - Aaaaaaaaaaaa….. maaaaaaa… cứu mình với – SONG NGƯ bay lại ôm KIM NGƯU

  11 người còn lại cùng quay lại và họ thấy …một cô gái.
  Đó là một người bình thường có thấy đủ các giác quan và tay chân, nhưng có điều cô ấy đang mặc một bộ đồ hết sức “kì dị”.

  - XỬ này, chúng ta lọt vào phim trường rồi à – THIÊN BÌNH tiến lại XỬ NỮ thì thầm

  - Hình…hình như là vậy – XỬ NỮ trả lời, đầu cô đang quay mòng mòng vì tình huống bất ngờ này.

  - Này cô bé, em đang đóng phim à, xin lỗi đã làm gián đoạn nhé, em làm ơn cho chúng tôi gặp đạo diễn được không – SONG TỬ lại gần cô gái nở một nụ cười hết sức “lừa tình”. Cô bé ngơ ngác nhìn anh đắm đuối rồi nói :

  - Anh là quái vật à. (chuẩn, em nói rất hay)

  “Bịch” bạn SONG của chúng ta sau khi nghe xong câu đó thì bất tỉnh nhân sự, bạn XỬ vừa đỡ bạn SONG vừa kìm chế để không cười, các bạn khác cũng phải cố gắng lắm mới không bò ra cười. BẠCH DƯƠNG lại chỗ cô bé nói :

  - Em đừng đùa nữa, cho bọn anh gặp đạo diễn đi, hay người quản lý cũng được.

  Em ấy lại nhìn bạn BẠCH đắm đuối rồi phán :

  - Anh là ma ạ.

  “Rầm”, có thêm một người nữa xỉu, lần này bạn SƯ đỡ bạn BẠCH rồi nhìn cô gái nói :

  - Cô đùa vừa phải nhá, chán sống rồi hả.

  - Á, bớ người ta quái thú.

  - HAHAHAHA……. – tất cả những người còn lại (bao gồm cả SONG TỬ đã hồi tỉnh sau cú shok vừa rồi) đều nằm lăn ra cười.

  Cô bé nhìn cả bọn thầm nghĩ : “Mấy người này nói toàn những lời kì lạ, tóc thì đủ màu. Không lẽ mình gặp quái vật thật sao”

  - Này em, không đùa nữa đâu cho chị hỏi đây là đâu thế ? – XỬ NỮ nói bonus thêm một nụ cười tươi như hoa.

  “Thịch, thịch, thịch…”, nụ cười của bạn NỮ đã khiến ai đó bị đau tim rồi.

  - MA KẾT anh sao thế, khó thở à – THIÊN YẾT thấy anh hô hấp không bình thường quan tâm hỏi

  - Không có gì, anh ổn. (t.g: thế mà là ổn á. MK: ngươi có ý kiến à * cầm kiếm lên * . T.g: dạ em không dám ạ)

  - Đây là khu rừng ở phía tây núi Hải Thạch (cái tên này mình nghĩ ra, các bạn đừng tìm hiểu cho mất công), các anh chị sao lại ở đây, mà sao lại mặc những bộ y phục kì lạ như vậy, còn nữa, sao tóc của mọi người lại có nhiều màu thế ?

  Đột nhiên, THIÊN YẾT hỏi :

  - Hôm nay là ngày mấy, tháng mấy, năm nào vậy ?

  - Hôm nay là ngày xx tháng yy năm zzz (mình không giỏi lịch sử, thông cảm)

  Câu nói có sức tác động mãnh liệt đến dây thần kinh của 12 chòm sao, ai cũng đứng đơ ra trong đầu hiện lên một cụm từ : “XUYÊN KHÔNG”

  - WHAT’S THE HELL ? Chúng ta sao tự nhiên lại xuyên về đây chứ ? – SONG TỬ nói như muốn khóc. (tội nghiệp)

  - Tia sét chết tiệt, dám đem ta về đây, ta sẽ trừng trị ngươi – SƯ TỬ (tên này giận quá hóa khùng rồi)

  - Ôi mình đã xuyên không, tuyệt quá, yahoooo…. – BẢO BÌNH hét lên, nhảy loi choi tại chỗ như con điên.

  - Ba ơi, mẹ ơi, mình không được gặp ba mẹ nữa ư, không chịu đâu – Cua và Cá ôm nhau khóc như mưa (mít ướt quá)

  - Hai cậu bình tĩnh đi, rối lên chẳng làm được gì đâu – THIÊN BÌNH an ủi GIẢI và NGƯ nhưng chính bạn cũng đang rối cả lên

  - Bây giờ thế này đi, chúng ta xin cô be đó cho ở nhờ vài hôm, để tìm hiểu thêm về chỗ này cái đã. Trời sắp tối rồi, không thể ngủ ngoài trời được. – MA KẾT im lặng giờ mới lên tiếng.

  - KẾT nói đúng đó, mình đói rồi, kiếm gì ăn hãy tính sau – KIM NGƯU ôm bụng than thở

  - WHAT ? SƯ TỬ ta mà phải xin một con bé cho ở nhờ ư, never – SƯ TỬ phản đối và ngay lập tức bị 11 cụ u trên đầu vì cái tội “phát ngôn bừa bãi”.

  - Này bé em tên gì ? – XỬ NỮ nhẹ nhàng hỏi

  - Em tên Tử Y – Cô bé đáp

  - Uhm, chuyện là vầy, anh chị đến từ một nơi rất xa, hiện tại bọn chị không có cách để về, em có thể cho bọn chị ở nhờ được không ? – XỬ NỮ nói và nở một nụ cười tươi nhất có thể => có người lại đau tim.

  - Dạ cũng được, ca ca của em dạy phải biết giúp đỡ người khác, các anh chị cứ đến nhà em, ở ngay dưới chân núi thôi.

  - Uhm, tiện thể em cho bọn chị mượn đồ thay được không ? – THIÊN BÌNH

  - Dạ được, để em đến nhà Thiết tỉ tỉ mượn, tỉ ấy là thợ may, có nhiều đồ lắm.

  - Cám ơn Tử Y nhé.

  Thế là 13 người cùng nhau đến nhà Tử Y. Lúc đi, các bạn sao phát hiện những “vật quý” của mình đã cùng xuyên đến đây, ai nấy đều thấy vui hơn một chút.

  Nhà Tử Y là một ngôi nhà nhỏ, nằm phía sau núi. Tử Y cho các bạn sao mượn đồ, còn giúp các bạn cột lại tóc. Tuy nhiên, đối với cặp song sinh của chúng ta thì có một tí rắc rối. Sau khi mọi người đã thay đồ xong, KẾT YẾT hai người mang bộ đồ ra đưa cho Tử Y nói :

  - Tử Y em đưa nhầm đồ rồi.

  - Đâu có, đúng mà.

  - Nhưng đây là đồ con gái – THIÊN YẾT

  - Thế hai “chị” không phải con gái à ? – Tử Y ngây thơ trả lời.

  Hai bạn YẾT KẾT đơ ra tại chỗ còn 10 bạn còn lại ôm bụng cười như điên, THIÊN YẾT trừng mắt làm tất cả nín ngay, anh nhẹ nhàng nói :

  - Tử Y, bọn anh là con trai.

  - Hả, thật sao. Nhưng mà hiện giờ Thiết tỉ tỉ ngủ rồi, hai anh cứ mặc tạm đi, em bảo đảm nhìn đẹp lắm a.

  THIÊN YẾT cố gắng kìm chế để không một nhát chém cô bé ra làm hai và xé nát bộ đồ đang cầm trên tay. CỰ GIẢI lại gần YẾT nói:

  - Thôi thì cứ mặc tạm đi, một ngày thôi mà. Chúng ta đã ở nhờ thì đừng làm phiền người ta quá.

  - Ừ hai cậu chịu khó đi, chỉ hôm nay thôi, mai tớ sẽ tìm đồ khác cho – XỬ NỮ.

  Hai bạn KẾT YẾT đành ngậm ngùi thay đồ. Sau khi thay đồ và được Tử Y bới tóc xong, hai bạn bước ra làm cho mọi người đồng loạt “đứng hình”

  - KẾT YẾT, hai cậu có thất là con trai không vậy – NHÂN MÃ

  - NHÂN MÃ cậu muốn bị chặt làm mấy khúc – MA KẾT

  - A ha ha tớ lỡ miệng, sorry – NHÂN MÃ vừa nói vừa lùi ra sau lưng XỬ NỮ.

  Ngay lúc đó, cánh cửa mở ra và…
   
 8. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 5: TỬ ĐẠT


  Ngay lúc đó, cánh cửa mở ra :

  - Tử Y ca ca về rồi ơ…

  Một nam nhân đứng trước cửa, nhìn chằm chằm vào 12 bạn sao, 5 phút sau nam nhân cười nói :

  - Xin lỗi, tại hạ nhầm nhà, mong các vị thứ lỗi.

  12 bạn sao không biết phải nói gì thì Tử Y lên tiếng :

  - Ca ca, huynh không nhầm đâu, đây là mấy người bạn muội gặp trên núi, họ xin ở nhờ vài hôm. Mọi người, đây là ca ca của muội Tử Đạt.

  - A ra là vậy, lúc nãy huynh cứ tưởng nhầm nhà rồi chứ. Chào các vị, tại hạ là Tử Đạt, không biết tôn danh của các vị là gì ?

  - Chào, tôi là XỬ NỮ, đây là CỰ GIẢI, NHÂN MÃ, BẠCH DƯƠNG, THIÊN BÌNH,…

  XỬ NỮ giới thiệu xong phát hiện Tử Đạt đang nhìn TIỂU KẾT chằm chằm thì tự nhiên cảm thấy bực bội, bạn KẾT thấy hắn nhìn mình thì hết sức khó chịu, kìm chế để không xả tên trước mặt ra làm vài khúc. Bạn YẾT cảm nhận được ánh mắt của tên họ Tử liền tặng cho hắn một cái liếc mắt + sát khí. Bạn Đạt thấy lạnh người không dám nhìn nữa, quay sang bạn XỬ hỏi :

  - Này sao tóc của các vị màu lạ thế, cả mắt nữa.

  - À cái này khó nói lắm, đại khái là ở chỗ chúng tôi mỗi người có ngoại hình khác nhau. Thế thôi.

  - À tại hạ hiểu rồi. Hai vị “cô nương” đây là “tỉ muội” song sinh sao, giống nhau thật đó.

  Từ “cô nương”, “tỉ muội” làm cho máu nóng của KẾT YẾT bốc lên, bạn KẾT nắm chuôi kiếm chuẩn bị rút ra thì bên ngoài có tiếng gọi :

  - Đạt nhi, Y nhi, ra đây Tam thẩm cho bánh này.

  - Dạ. Các huynh các tỉ đợi tí nhé, muội cùng ca ca sẽ trở vào ngay.

  Anh em họ Tử cùng nhau ra ngoài, để lại 10 bạn sao cười nghiêng ngả và 2 bạn đang điên máu. THIÊN YẾT nhìn đám ngồi cười rút đao ra lạnh giọng nói:

  - Các cậu không muốn sống nữa hả ?

  Theo “định luật bảo toàn tính mạng”, tất cả im lặng cùng suy nghĩ : “Mạng quan trọng hơn, sau này còn nhiều cơ hội để cười”

  Anh em họ Tử bước vào thấy THIÊN YẾT cầm đao thì hoảng hồn, làm rơi cả giỏ bánh, may mà bạn NGƯU của chúng ta chụp lại được (gì chứ đồ ăn là bạn ấy rất nhanh nhạy). THIÊN YẾT thấy hai anh em mặt không còn giọt máu thì hơi cảm thấy hơi có lỗi nhưng nghĩ về tên Tử Đạt vừa gọi mình là “cô nương” thì chỉ muốn sẵn tay chém chết hắn cho xong. MA KẾT nhận thấy YẾT YẾT đang nổi ý muốn giết người liền giữ tay YẾT lại thì thầm vài câu. Chẳng biết bạn KẾT nói gì nhưng sau đó bạn YẾT đã cất đao đi, mọi người thở phào cùng nghĩ : “Đau tim chết mất”.

  - THIÊN YẾT “cô nương” không biết là chuyện gì mà phải động tới đao kiếm vậy ? – Tử Đạt sau khi được tha lập tức “châm dầu vào lửa”

  “Tên Tử Đạt đầu heo kia, ngươi chọc ai không chọc lại chọc ngay tên hung thần ấy là sao, ngươi muốn chết cũng không nên kéo bọn ta chết chung chứ” – suy nghĩ của 10 bạn sao kia.

  - Anh còn muốn sống thì câm mồm nói nữa tôi cho một đao chầu tổ tiên đấy – THIÊN YẾT cố gắng kìm chế, sát khí tỏa ra ngùn ngụt.

  - THIÊN YẾT bình tĩnh có gì từ từ nói – CỰ GIẢI thấy tình hình nguy hiểm liền giải vây cho Tử Đạt.

  - Ọt ọt ọt…

  Mọi người quay lại tìm nguồn phát ra tiếng động thì thấy KIM NGƯU đỏ mặt nói :

  - Mình ăn cơm đi, tớ đói lắm rồi.

  Bây giờ các bạn sao mới cảm thấy đói. Tử Y nhanh chóng dọn cơm lên. Bữa cơm diễn ra hết sức vui vẻ chỉ trừ 2 người hết sức khó chịu vì cứ bị nhầm là nữ. Ăn cơm xong, mọi người bắt đầu buồn ngủ, các sao nữ ngủ trong phòng của Tử Y, các sao nam ngủ cùng với Tử Đạt, riêng MA KẾT và THIÊN YẾT ngủ ngoài phòng khách (cái này mình không biết dùng từ gì để tả nên nói phòng khách cho xong, các bạn thông cảm).
  Nửa đêm, tự nhiên MA KẾT ngồi dậy đi ra ngoài và… (các bạn cho trí tưởng tượng bay xa xem nào:sot: )
   
 9. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 6: BỊ TỎ TÌNH


  Nửa đêm, MA KẾT ngồi dậy đi ra ngoài, THIÊN YẾT thấy lạ liền lén theo sau thì thấy MA KẾT đang nói chuyện với Tử Đạt :

  - Gọi tôi có chuyện gì ? – MA KẾT hỏi Tử Đạt

  Quay lại lúc ăn cơm xong…

  Mọi người kéo nhau đi ngủ thì Tử Đạt dúi một tờ giấy vào tay KẾT bảo :

  - Đừng cho ai xem.

  Bạn KẾT thấy lạ, chờ lúc THIÊN YẾT ngủ thì lôi tờ giấy ra đọc : “Đêm nay canh ba, huynh chờ “muội” ở ngoài”

  KẾT KẾT hận không thể chặt chém tên Đạt nên vò nát tờ giấy rồi suy nghĩ : “Tên biến thái ấy gọi mình ra làm gì nhỉ, mình gây thù chuốc oán gì với hắn sao, chết tiệt, được lắm để xem ngươi làm được gì. Đồ biến thái, bệnh hoạn, có mắt không tròng,…” (t.g: chửi người ta ghê thế. MK: ta đang bực, đừng có chọc a. T.g: ta cứ chọc đấy. MK: * rút kiếm * nói gì. T.g: dạ không có gì * đồ đáng ghét đợi đấy ta dìm chết ngươi*)

  Trở lại hiện tại…

  - Gọi tôi có chuyện gì ? – MA KẾT

  - MA KẾT “cô nương” thật ra, tại hạ…

  - Ngươi không nói, ta đi ngủ

  - Thật ra, thật ra…

  - Bây giờ ngươi có nói không ? – MA KẾT đang rất bực mình, bị gọi dậy lúc nửa đêm đã đủ mệt, lại cón gặp tên cà lăm chết bầm này, hắn còn ấp úng cậu sẽ không ngần ngại cho hắn một nhát.

  - Tên Tử Đạt này đáng nghi quá – SONG TỬ từ lúc nào đã ở sau lưng THIÊN YẾT nói

  - Đúng tên này không bình thường – SƯ TỬ

  - Mà hình như KẾT đang nổi nóng thì phải – XỬ NỮ

  - Đâu, đâu, NHÂN MÃ, cậu tránh ra coi – THIÊN BÌNH

  - Nhỏ tiếng thôi, anh KẾT nghe đấy. – THIÊN YẾT

  - THIÊN YẾT, cậu mang đao ra làm gì thế - BẠCH DƯƠNG

  - Cậu định chém anh ta à – KIM NGƯU

  - Hay đấy, chém xong cho mình cái xác nhé, mình muốn thử nghiệm một tí – BẢO BÌNH (BẢO BẢO thật là…)

  - Cậu nói ghê quá BẢO à – SONG NGƯ

  - Suỵt, nghe họ nói kìa – CỰ GIẢI (WHAT ? Có bé cua nữa á)

  Hiện tại sau cánh cửa có đầy đủ 11 bạn sao đang hóng chuyện. Tình hình là SONG TỬ không ngủ được định dạo mát thì gặp THIÊN YẾT, SƯ TỬ đi uống nước thấy hai người đang chụm đầu lại cũng nhảy vô xem, BẠCH DƯƠNG thấy em trai đi đâu mất thì lo nên kéo KIM NGƯU dậy đi tìm. Hai tên này đang đi thì đụng đầu NHÂN MÃ đang định sang phòng nam dọa ma (t.g: bạn còn là nữ không thế MÃ. NM: im đi, chị cho ăn phi tiêu bây giờ. T.g: oaoaoa, không chịu đâu cứ bắt nạt t.g thui, hix). Ba bạn ra tới phòng ngoài gặp ba tên đang hóng chuyện, NHÂN MÃ thấy hay nên về phòng kéo XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, BẢO BÌNH, CỰ GIẢI, SONG NGƯ cùng ra coi.

  Đột nhiên Tử Đạt cầm tay MA KẾT nói :

  - MA KẾT muội, huynh đối với muội “nhất kiến chung tình” không biết muội có thể đáp lại tình cảm này của huynh hay không ?

  1s…
  2s…
  3s…

  12 bạn sao của chúng ta cùng đơ như tượng đá, THIÊN YẾT siết chặt thanh đao, chuẩn bị bay ra xả cho tên kia vài nhát, CỰ GIẢI thấy nguy hiểm giữ bạn YẾT lại. Còn nhân vật chính là bạn KẾT sau khi đơ 3s liền nhìn Tử Đạt nói :

  - Ngươi bị thần kinh à, đập đầu hay té giếng vậy, ngươi không thấy ta là con trai sao ?

  Lần này tới lượt bạn Đạt đơ tại chỗ, nhưng sau đó, bạn nắm vai bạn KẾT nói :

  - Huynh không tin, nhất định là muội không thích nên mới nói vậy đúng không.

  Theo tình tiết của các bộ phim Hàn, khi nhân vật nam chính tỏ tình xong sẽ làm môt hành động thể hiện tình yêu đó là “kiss”, và hiện tại, bạn Đạt đang thực hành tới bước thứ hai thì… (đoán đi mọi người :sot: )
   
 10. blackchocolate97

  blackchocolate97 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 3, 2012
  Messages:
  536
  Likes Received:
  2,664
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Candy House
  Yahoo! Messenger:
  blackchocolate_qun24@yahoo.com.vn
  CHAP 7: SỰ THẬT

  Tử Đạt nắm vai MA KẾT, nhìn vào mắt “nàng”, từ từ ghé sát vào gương mặt của "nàng". Đang tới khúc cao trào thì : “Bụp” “Á”

  Bạn KẾT đã nhịn quá giới hạn liền tức khí tung cước đạp thẳng vào bụng Đạt ca, Tử Đạt bay xa cỡ chục mét thì đập đầu vào cái gì đấy mềm mềm, ngẩng mặt lên thì thấy bạn YẾT đang nhìn mình “đắm đuối” (đứng đó từ bao giờ vậy ?). THIÊN YẾT mặt đầy sát khí, ngó Tử Đạt không tới 2s thì : “Bụp” “Phụt”. YẾT đại ca dùng 10 thành công lực đạp cho bạn Đạt một cú hộc máu. Tiếp theo là xách hai cây đao rượt Đạt Đạt khí thế. Vì y phục nữ quá phiền nên YẾT YẾT xé đôi cái váy ra cho…dễ chạy. Trong khi đó, 10 bạn sao còn lại đang ngồi vừa xem xi-nê vừa ăn popcorn (NGƯU làm đấy). Lúc MA KẾT đạp Tử Đạt, SONG TỬ nhận xét :

  - Haizzz…, tên Đạt này nhanh tí nữa là có tuồng hay coi rồi (muốn bị KẾT đập hả ?)

  - Cú đạp của KẾT chưa dốc hết lực thì phải, tên đó chưa hộc máu – BẠCH DƯƠNG

  - Woa, YẾT có khác, không hề nhân nhượng – NHÂN MÃ

  - Ấy, THIÊN YẾT thật là, cái váy đẹp thế mà nỡ - THIÊN BÌNH nhìn THIÊN YẾT xé đôi cái váy nói.

  - Mà sao tên Tử Đạt này ngu thế nhỉ, chạy hướng đó là về chỗ MA KẾT còn đâu – SƯ TỬ

  - Ôi, KẾT YẾT bảo đảm sẽ băm nát hắn ra mất (nghĩa đen nhé), vậy là không có vật thí nghiệm rồi – BẢO BÌNH làm ra vẻ tiếc rẻ nói.

  - BẢO tỉ đừng buồn, sau này còn nhiều cơ hội mà – SONG NGƯ (What ? Ai dạy hư bé NGƯ của tui )

  Tử Đạt trong lúc hoảng sợ đã chạy “lầm” về chỗ MA KẾT (có lầm thật không) và đón chào bạn là MA KẾT với hai thanh kiếm màu bạc sáng lấp lánh. Trước sau đều là chỗ chết, trong tình huống “thập tử nhất sinh” đột nhiên có người lớn tiếng :

  - Sao mà ồn ào thế ?

  - Sao nghe giống Tử Y nhỉ ? – CỰ GIẢI

  - Em đây, các anh chị nhìn gì đấy – Tử Y đang ngủ nhưng nghe tiếng ồn liền chạy ra coi, tới nơi thì thấy một đám người đang ăn cái gì đó, ngồi nhìn chăm chăm ra cửa. Chợt có tiếng người la lên :

  - Y nhi, cứu huynh với.

  - Á THIÊN YẾT ca ca, MA KẾTca sao hai huynh lại cầm đao hành hung đại ca của muội vậy ?

  - Y nhi, muội vừa gọi hai người đó là gì ?

  - Thì là ca ca – Tử Y nhìn đại ca tự hỏi : “Kì lạ, sao đại ca lại hỏi mình như vậy chứ ?”

  - Nhưng đó không phải hai “cô nương” sao ?

  “A”, bóng đèn trong đầu Tử Y bỗng rực sáng đúng chất “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”.

  - Đại ca, muội xin lỗi, muội quên nói với huynh, thực ra hai vị ca ca đây là nam, nhưng do lúc đầu, muội nhầm hai huynh ấy là nữ nên đã lấy nhầm đồ nữ, lúc phát hiện ra thì Thiết tỉ tỉ đã ngủ mất rồi nên hai huynh ấy đành mặc tạm. Ca ca, huynh đừng trách họ, là do tiểu muội nhầm lẫn trước.

  Tử Y ngước đôi mắt “cún con” nhìn đại ca của mình, nói hết sức nhỏ nhẹ và chậm rãi. Tử Đạt mất 5 phút để tiêu hóa những thông tin vừa rồi, mất thêm 5 phút nữa để ngắm THIÊN YẾT và MA KẾT thật kĩ. Sau 10 phút suy tư, anh nói :

  - Đúng là không tìm ra chỗ nào giống nam nhân.

  - Ngươi chán sống rồi hả, muốn bị băm nát ra đúng không ? – hai người đồng thanh.

  - Khô…không, tại hạ thật xin lỗi, xin nhị vị “cô nương”, à không là nhị vị “huynh đài” thứ lỗi. Á…

  Tử Đạt bị gì thế, mấy bạn đoán xem.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Share