[Event Valentine NM - XN] VÒNG 1 - Va-lung-tung trắng đến rồi?!

Discussion in 'Event Online' started by mihnhi, Mar 12, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. YêuKem

  YêuKem Hành Tinh
  • 173/213

  Joined:
  Jun 6, 2016
  Messages:
  218
  Likes Received:
  1,564
  Trophy Points:
  173
  Location:
  Hội Bú Đá Neo Đơn
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016051868377
  1. Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?

  - Uhm, khi thích một người thì chắc chắn là sẽ để ý người ta, giống kiểu 1 đứa bàn đầu 1 đứa bàn cuối, ngó xuống muốn gãy cổ nhưng lại không muốn người ta thấy, hay ngại, thả thính tứ tung, thỉnh thoảng lại đi gần tí ngắm cho sướng mắt :)) thích làm người ta vui, trêu chọc linh tinh, ngày nào cũng nói chuyện vài câu =)) cảm giác như kiểu mình đang theo dõi người ta ý :v tất nhiên là cố làm cho người ta thích mình rồi :)) =))

  - Thật ra nếu người ta thích mình mà mình không thích người ta thì cảm giác nó không tự nhiên lắm, kiểu ghét ghét bị người ta chú ý, quan tâm quá mức hay gì đấy, thường thì sẽ từ chối thẳng thừng, mà dai quá thì ngược cho đủ kiểu, mất hình tượng đủ kiểu luôn cho người ta hết thích mình. Còn nếu là 1 anh đẹp trai lai láng :"> (tất nhiên là không thể) và bản thân cũng thích ảnh thì đồng ý thôi chứ tội gì mà không, có người yêu đẹp trai ai, còn thích mình, dại gì mà không yêu :">

  2. Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?

  - Đầu tiên là phải đuổi theo xem thần kinh bé này có vấn đề không mà đi ôm con béo thế này :)) nếu đẹp trai thì sẽ hỏi xem là bé đang đùa hay chơi trò gì mà đi ôm một con béo thế này theo một cách lịch sự và hơi hơi hơi khiêm tốn, nhắc lại là một con béo và hơi hơi hơi khiêm tốn. Sau đó thì mần quen linh tinh nếu bé này lâm vào cảnh ngộ như vậy, sau đó là thả thính tuy bé sẽ không đớp vì thấy quá béo =)) và căn bản là không thể có tình trạng là bạn này thích Kem được (vì quá béo) :)) =)) Trường hợp thứ 2 có thể xảy ra là ông này béo và xấu -_- ok fine, chỉ 2 câu vô cùng không lịch sự thôi: 1 là câu hỏi " Đờ phắc?? Mày là ai mà nhảy vô đây ôm bà??" -trích nguyên văn- 2 là chém gió chém bão chém linh tinh trong lúc đang nổi điên vì bé quá xấu :)) "Muốn đánh nhau không?? Gọi thêm hai con béo nữa đè cho chớt giờ :3 " và tất nhiên là phải để ý xem có bạn nào đẹp trai ở quanh đó không để đỡ mất hình tượng :">


  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?

  - Thật ra thì tình trạng FA như bây giờ cũng khá là ổn, thoải mái ngắm trai, đọc yaoi, bình phẩm linh tinh, gán ghép vớ vẩn,... bạn bè cũng ít đứa có người yêu, căn bản là một lũ học sinh nghiêm túc, "mẹ dạy yêu sớm là hư" nên cũng bị nhiễm cái tính đấy hơi nặng, chưa muốn có người yêu, hơn nữa cũng sợ là thằng nào nó yêu mình xong rồi lại nhận ra "Xin lỗi, anh không yêu phụ nữ" thì xong phi luôn :)) với cả bây giờ còn bé, thấy cái bọn yêu sớm đứa nào đứa đấy son phấn, học cũng bị tụt dốc, làm đà đẩy mình lên nên cũng sướng sướng, cơ mà nhỡ đang ở trên 19 tầng mây, yêu rồi ngã oạch xuống thì đau mông lắm. Sau này lớn lớn tí cũng thích có người yêu, tuy em béo TT.TT nhưng em thích mấy anh đẹp trai lai láng cơ TT.TT biết phải làm gì đây, thật ra chả có ý giảm béo, thằng nào yêu nổi thì yêu, cơ mà cũng phải nhìn được một tí :"> học giỏi hơn mình một tí :">

  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?

  - Hôm nay là ngày Va lung tung trắng, và êm đi từ sáng đến h, vừa mới về đến nhà T.T còn đâu ra thì giờ mà chuẩn bị cái gì đâu, hơn nữa cũng chả có gấu, về đến nhà cũng chỉ lướt web lén lút ngắm trai, đọc trộm danmei thôi.

  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).

  - Chắc là cũng vui vì gấu chắc sẽ đẹp trai :)) mà còn yêu một con béo TT.TT chắc chắn sẽ xưng hô, nói chuyện như bình thường chứ không mấy kiểu sởn gai ốc như mấy má bánh bềo :)) =))
   
  HwangMi likes this.
 2. The Killer Darkness

  The Killer Darkness Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jul 13, 2016
  Messages:
  142
  Likes Received:
  463
  Trophy Points:
  18
  Occupation:
  Ciu Lờ + Boss của đám IS nào đóa :3
  Location:
  >Tận cùng Thế Giới<
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao ?
  - Thích thì nhích , đầu tiên là tiếp cận đối tượng , hai là thả thính , và cuối cùng là .... C - Ư - A cho Đ - Ổ .
  - Nếu đó chính là người Kil thích thì thôi , vì chưa cưa đã đổ :v Trai tráng gì đâu ~~ :3 Nếu tên đó hơm phải crush thì xờ lờ nhe :v
  "Chúng ta hem luộc được rêu , chúng ta hem luộc được rêu ... Ú ú ú ... "

  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào ?

  - Chạy bay đến chỗ nó , giật vai áo bên phải , kéo vai áo bên trái , định tụt quần : " Hey youuuuu , ôm nữa đuê !! " .-.
  P.s : Cảm giác muốn - có - gấu đấy các bác ạ :"3


  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  - Thích có gấu hơn , vì ................
  Có gấu thì gấu honey ấy sẽ đuổi theo thằng trên kia hộ cho :v
  P.s : Còn FA thì thao ?!!! :3

  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn ?

  - Chuẩn bị đi kiếm gấu .
  - Chuẩn bị kill thời gian ngày Va - linh - tinh .


  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).

  - Cảm thấy cái tuổi lầy nên kết thúc , cảm thấy thật cần người ới :"> , nếu có thể đó là ngày mai thì sẽ cảm thấy ..... thặc mong đến ngày mai <3

  ~@The Killer Darkness~
   
  HwangMi likes this.
 3. UppsYi

  UppsYi Hành Tinh
  • 138/170

  Joined:
  Jun 5, 2016
  Messages:
  177
  Likes Received:
  1,209
  Trophy Points:
  138
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?
  - Khi thích một người, đương nhiên là rải thính mọi lúc mọi nơi, rải cho ngập bản mặt nó luôn. Đồng thời tìm kiếm sự tương đồng giữa hai đứa thông qua những cuộc trò chuyện nhỏ trên mạng hay ngoài đời. Thích khác với yêu cho nên có lẽ nó sẽ chỉ dừng lại ở mức độ quan tâm, mỗi ngày nhìn thấy đối phương là đủ rồi.
  - Nếu có một người thực sự thích mình, đầu tiên phải xem xét người ấy có phải mẫu hình mình thích hay không, cho cô ấy một cơ hội để tìm hiểu, cảm thấy hợp nhau thì có thể tiến thêm một bước, còn không thì nhẹ nhàng từ chối.

  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?
  - Ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra, bối rối nhìn kẻ đó chạy mất hút thì mới phát hiện mình đã bị nó cưỡng ôm.

  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  - FA vì hiện tại tiền chẳng có thì gái nào mà theo. Vả lại thời gian học và đi làm gần như đã chiếm trọn thời gian quan tâm bản thân, vậy thì lấy gì để chăm sóc người yêu chứ?

  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?
  - Một bó hoa hoành tá tràng kèm theo bao cao... à nhầm kẹo cao su để có một nụ hôn thơm tho sau khi trao quà, và tấm thiệp viết tay như ông bà anh ngày xưa thường làm.

  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảmthấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).
  - Độ tuổi này như mình thì cảm thấy quá đổi bình thường thôi. Có gấu thì càng nổ lực phấn đấu để hình tượng của mình trong mắt cô ấy không bị xấu, ít ra cũng không trẻ trâu như thời thơ ấu cầm vợt bắt châu chấu.
   
  Last edited: Mar 14, 2017
  HwangMi likes this.
 4. Lily Regen

  Lily Regen Chocolate Team
  • 204/213

  Joined:
  Nov 6, 2015
  Messages:
  80
  Likes Received:
  498
  Trophy Points:
  204
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Tìm đĩa bay
  Location:
  Trái Đất
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?
  -Khi thích một người: Đầu tiên ngấm ngầm điều tra người đó đã, sau đó thì stalk, một thời gian ngắn sau thì mình luôn tìm ra được điểm làm mình ghét/ muốn bơ người đó hoặc quên mất tiêu là mình đang crush ai => chưa bao giờ thích ai quá nổi 2 tuần :)).
  -Khi một người thích mình: đầu tiên là ngạc nhiên (vì mình mà có ai thích thì là chuyện lạ đấy :))), nếu bạn í không bày tỏ thì thôi, mình kệ luôn. Còn nếu mà bày tỏ, hợp thì triển luôn, còn không thì thôi, đường ai người nấy đi. :))

  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?
  Mình đơ luôn ._. Ai đời tự nhiên xông ra ôm người rồi bỏ chạy mất, mình còn chưa kịp nhìn mặt xem nó xinh xấu thế nào mà :)).
  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  Hiện tại là thích FA hơn, vì mình lười lắm, sao mà đi chơi được. Mình còn chưa đọc xong mấy quyển truyện, chưa cày xong phim mà :)).
  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?
  Có lẽ là chocolate, vì đơn giản là mình thích chocolate thôi. Không có ai thì cũng phải tự thương lấy mình chớ :)).
  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).
  Sốc và nghĩ mình nên tự vả bản thân mấy cái cho tỉnh đã. Sau khi đã lấy lại bình tĩnh mà đó là sự thật, có lẽ mình sẽ thử trải nghiệm xem tình yêu nó thế nào (nghe mọi người thì nhiều ý kiến trái chiều lắm, tự mình thử cho chuẩn :))). Còn nếu mình chỉ mơ thôi thì quay về đời sống đơn giản hàng ngày thôi (mà cái này có lẽ đúng hơn :))).
   
  Jane♡Scorpio and HwangMi like this.
 5. A Space Chicken

  A Space Chicken Designer
  • 701/213

  Joined:
  Sep 12, 2015
  Messages:
  456
  Likes Received:
  2,338
  Trophy Points:
  701
  Gender:
  Female
  Location:
  Phố không đèn

  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?

  • Trước tiên mình sẽ xác định là thích nhiều hay thích ít, thích chơi chơi hay muốn nghiêm túc, nếu thích nhiều và muốn nghiêm túc xây dựng mối quan hệ thì kiếm cách gây chú ý với người ta, âm thầm quan tâm lo lắng các thứ, từ từ tiến tới, chậm mà chắc vì mình nghĩ tình cảm không nên quá hấp tấp vội vàng. Còn thích ít chơi chơi thì khỏi làm gì luôn =3= Kiểu nhìn nhìn thấy khoái rồi thôi =))
  • Có đứa thích mình thì đầu tiên phải coi mặt mũi ra sao đã, tính tình như thế nào, khôn hay lanh, gia cảnh ra sao, coi cung hoàng đạo nữa =3= hợp thì quất mà hong hợp thì Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi emmmm
  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?

  • Trai đẹp ôm thì còn chấp nhận được, ngại ngùng e thẹn cười nhẹ nhàng hihi :))
  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  • Thích có gấu mà vẫn giống như đang FA :)) có gấu cho nó mua đồ ăn, cho bạn bè gato chơi mà vẫn thoải mái hong gò bó nhau, mà chắc không được đâu nên mình quyết tâm chỉ rải thính mà hông đớp thính :'(

  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?

  • Đi ăn, xem phim, xong về nhà ôm nhau ngủ, có nhau là lãng mạn rùi.
  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).
  • Mình có gấu rồi =3= Còn kinh doanh gấu bông các loại , đủ loài động vật, ai muốn mua, sỉ lẻ gì inbox nha :-c
   
  Last edited: Mar 15, 2017
  HarusiShiho, KX Melanie and HwangMi like this.
 6. pisce2005

  pisce2005 Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Mar 22, 2015
  Messages:
  836
  Likes Received:
  3,696
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Thành viên ăn hại
  Location:
  HAP Group
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?
  - Xuất hiện trước mặt người ấy với tần suất tối đa,sau đó ngủm một thời gian để nó thấy trống vắng rồi nhung nhớ mình :">:">:">
  -Thêm một đứa vào dàn harem chứ sao =))))

  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?
  - Thấy tiếc thay cho sô phận trai còn zin của mình :'(
  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  - Có gấu :3 Để có ngừơi travle around the world cùng :))
  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?
  - Một nụ hôn :x:x:x:x
  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào?
  -
  Hạnh phúc =)) Câu này hỏi thừa rồi :'))
   
  Last edited: Mar 15, 2017
  HwangMi likes this.
 7. HarusiShiho

  HarusiShiho Hành Tinh
  • 136/170

  Joined:
  Sep 1, 2016
  Messages:
  269
  Likes Received:
  1,134
  Trophy Points:
  136
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Bán cỏ
  Location:
  Cỏ ven đường
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì? Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?

  - Ồ, khi thích một người à? Tớ thì chọn cách đơn phương thôi, ngắm nhìn từ xa lại thoải mái, đỡ vỡ mộng, vậy là tốt rồi. :3
  - Và khi một người thích tớ? Hì, đã đớp phải thính của mị rồi thì mị sẽ rắc thêm thật nhiều thính (không ngoại trừ thính độc =)) ) để cho bạn í tiếp tục lẽo đẽo theo sau :))

  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?

  - Là một kẻ lạ mặt? Và bỏ chạy ngay sau đó? Thứ đầu tiên tớ nghĩ đến là cướp :)) Rõ ràng khi một kẻ lạ mặt ôm mình thì phải phòng tránh cả trường hợp nó giật điện thoại hay ví tiền, và bỏ chạy. Thế nên, tớ nghĩ là tớ sẽ đuổi theo nó =))

  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?

  - Ồ, tớ thì nghĩ tớ vẫn thích FA hơn. Có gấu rồi cũng như không có, chẳng làm ra cái trò trống gì và gặp khá nhiều "thảm hoạ" (Trời đụ :v) Khi mà tớ FA thì rải bao nhiêu thính hết bấy nhiêu, chơi như vậy mới thích :3


  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?

  - Tớ thích theo hướng truyền thống nên sẽ chỉ mời nhau đi ăn cơm tối tại nhà thôi :v

  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).

  - Nếu như tình cảm của tớ được đáp lại một cách chân thành, thì tớ cũng sẽ nguyện móc cả trái tim trao cho người ấy. :x:x
  P/s: Nói thực chứ, trời đụ, tớ "cạn duyên" suốt từ những năm cấp II rồi, yêu đương ngán đến tận cổ. Nhưng mà thôi, để xem lần này có "yêu" được lần nữa không... (Cái này người ta gọi là "Qúa khứ ám ảnh" :3)
   
  HwangMi likes this.
 8. Christian Auguste

  Christian Auguste Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Feb 12, 2017
  Messages:
  41
  Likes Received:
  57
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  1) Khi thích một người, bạn sẽ làm gì?
  Âm thầm quan sát.
  Khi một người thích bạn, bạn sẽ làm sao?
  Nếu không thích lại người đó thì từ chối, nếu thích thì vẫn từ chối, để tìm hiểu một thời gian
  2) Nếu bạn đang đi ngoài đường một mình, bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt chạy tới ôm bạn rồi bỏ chạy. Bạn sẽ phản ứng thế nào?
  Nghĩ trong đầu "thằng này chắc bị điên, thôi không chấp"
  3) Bạn thích FA hay có gấu hơn? Vì sao?
  Fa. Bởi vì những mối quan hệ không xác định rạch ròi trong tương lai chỉ đem lại tổn thương
  4) Bạn sẽ chuẩn bị gì cho ngày Va-linh-tinh thật lãng mạn?
  Có ai đâu mà chuẩn bị làm gì.
  5) Nếu một ngày bạn có gấu thì bạn cảm thấy như thế nào? (Có thể đó là ngày mai).
  Cũng vui, nhưng chưa thể lường trước được điều gì
   
 9. mihnhi

  mihnhi Mih mốc Staff Member
  • 403/213

  Joined:
  Dec 8, 2012
  Messages:
  2,447
  Likes Received:
  7,703
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  bán qan tài
  Location:
  Đào Hoa Động

  ĐIỂM VÒNG 1


  Điểm vòng 1 là tổng điểm của 3 BGK cộng vào chia ba nhé.
  Hai bạn được điểm cao nhất là Hoshi AkariLas tos
  sẽ được cộng thêm 5đ mỗi người tức là đồng 43đ nhé.


  *Lưu ý:
  Về cách tính điểm các vòng sau:
  Điểm ở đầu vòng sẽ được tính là 0, hết vòng sẽ được tách ra hoặc cộng vào tùy theo hình thức chơi là chơi lẻ hay chơi nhóm, chơi cặp.

  - Ví dụ:
  Vòng 1 bạn A được 20 điểm, bạn B được 25 điểm. Vòng 2 các bạn thành một cặp và giành được 30 điểm => Hết vòng 2 bạn A được 20 + (30/2) = 35, bạn B được 25 + (30/2) = 40.
  Cứ thế điểm sẽ được chia theo đầu người nha.

  mmm.jpg
  mmmkl.jpg
   
  Last edited: Mar 18, 2017
 10. MiêuMiêuu

  MiêuMiêuu Black Devil Staff Member
  • 526/213

  Joined:
  May 16, 2016
  Messages:
  935
  Likes Received:
  5,142
  Trophy Points:
  526
  Vòng phụ 1

  Dựa vào những câu trả lời của các người khác chơi ở trên, bạn nghĩ ai là ý trung nhân của bạn, ai là một nửa mà bạn đang tìm kiếm?
  Bạn nghĩ là người ấy ư?
  Vậy thì hãy tỏ tình ngay với người ấy ở topic
  [Event Valentine] Tỏ tình nhé <3
  Chậm một giây là lỡ cả đời đấy :">  Chú ý
  - Thời gian để các bạn ghép cặp là từ bây giờ cho đến 23 giờ 59 phút ngày 20/3/2017.
  - Sau khi hết thời gian, người chơi nào vẫn chưa có bạn cặp thì sẽ bị trừ 5 điểm và BTC sẽ tự ghép cặp cho bạn. (Tình yêu không nên miễn cưỡng đâu nên hãy cố tìm bạn cặp nhé =)))
  - Người chơi nào đã ghép cặp thành công sẽ được cộng 5 điểm mỗi người.​
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Share