Dự báo tổng quan tháng 3/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

Discussion in 'Monthly Zorobook' started by AquariusRuby, Mar 4, 2017.

 1. AquariusRuby

  AquariusRuby Hành Tinh
  • 173/213

  Joined:
  Mar 18, 2016
  Messages:
  387
  Likes Received:
  3,854
  Trophy Points:
  173
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Facebook:
  https://www.facebook.com/rubybull43
  Tháng 3 chính là tháng của nhận thức. Nếu bạn nghiêm túc và tập trung, nhiều cơ hội sẽ mở ra với bạn trong tháng, thậm chí, bạn còn biết cách vượt qua thử thách đầu tiên mang tên “sao Kim đi lùi”.

  Tổng quan


  Tháng 3 chính là tháng của nhận thức. Nếu bạn nghiêm túc và tập trung, nhiều cơ hội sẽ mở ra với bạn trong tháng, thậm chí, bạn còn biết cách vượt qua thử thách đầu tiên mang tên “sao Kim đi lùi”. Là hành tinh của tình yêu, tiền bạc và giá trị bản thân, sao Kim đi lùi thật sự mang đến những bùng nổ khi ngụ tại Bạch Dương. Nếu bạn đang không hiểu rõ con người mình, bạn sẽ cần phải nỗ lực hiểu mình hơn trong tháng 3 này. May mắn thay, Trăng tròn Xử Nữ ngày 12/3 sẽ giú bạn kiểm soát tốt hơn được các chi tiết trong kết hoạch. Đồng thời, đó cũng là dịp chúng ta nhận thức và cải thiện bản thân trọn vẹn hơn.

  Vào ngày 9/3, sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu và ngụ tại đây tới 21/4. Hành tinh này sẽ thôi thúc chúng ta theo đuổi những thú vui vật chất mà ta mong muốn bấy lâu. Đồng thời, bạn cũng vạch ra những chiến lược thực tế và ổn định hơn để tiến tới mục tiêu của mình. Chỉ cần luôn duy trì nỗ lực như thế, Lovedia đảm bảo bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng. Tuy nhiên, nếu bạn quá hấp tấp và bốc đồng, bạn sẽ sớm rơi vào rắc rối.

  May mắn thay, Trăng non Bạch Dương vào 27/3 sẽ giúp bạn tiến hành những kế hoạch của mình một cách trơn tru. Chìa khóa duy nhất giúp bạn thành công chính là: hãy là chính mình. Tuy nhiên, bạn cần phải rèn giũa và khám phá tiềm năng của mình trước đã.

  [​IMG]

  Dự báo tháng 3 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

  Bạch Dương

  Nhìn chung, tháng 3 sẽ cho Bạch Dương cảm thấy hơi khó chịu và mệt mỏi, nhưng nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thế mạnh của mình. Khi sao Kim đi lùi, Bạch Dương sẽ cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Bạn đã từng áp dụng nhiều phương pháp để thay đổi bản thân, nhưng hiện nay bạn hoàn toàn bế tắc. Bạn buộc phải lựa chọn giữa việc thay đổi vô tội vạ để vừa ý thiên hạ, hay cứ tự tin và nhận thức đúng đắn về chính mình.

  Dịp Trăng tròn ngày 12/3 là lúc Bạch Dương từ bỏ những thói quen khiến bạn mệt mỏi và mất hứng bấy lâu. Bạn sẽ chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Rất có thể Bạch Dương sẽ tống khứ mọin đồ ăn đóng hộp và đồ ngọt ra khỏi nhà. Và kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

  Tới Trăng non ngày 27/3, Bạch Dương sẽ hoàn toàn tự tin vào tiềm năng và con người của mình. Về cơ bản, tháng 3 sẽ đem đến cho bạn nhiều bài học. Vấn đề là bạn có thể áp dụng chúng trong cuộc sống hay không thôi.

  Kim Ngưu

  Trong tháng 3, Kim Ngưu sẽ gặp phải một số tình huống tréo ngoe trong công việc. Nhìn chung, đây là thời điểm bạn đang nhìn nhận và sửa chữa lại bản thân. Một vấn đề tế nhị với đối tác cần bạn làm rõ, và Kim Ngưu và thừa nhận những gì đang xảy ra. Sao Kim đi lùi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với thực tại thay vì dè bỉu và cho qua nó. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để những gì thực tế đem lại. Hầu hết những thay đổi diễn ra bên trong bạn, nhưng cuối cùng mọi người sẽ nhìn thấy những đột phá của Kim Ngưu thôi.

  Nhìn chung, Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ xảy ra một cách lặng lẽ trong tháng 3 này. Tuy nhiên, đây là lúc bạn theo đuổi ước mơ của mình mãnh liệt nhất. Đừng quan tâm mọi thứ xảy ra lặng lẽ hay không, vì chỉ cần bạn có hành động thì bạn sẽ thành công thôi.

  Song Tử

  Phần lớn tháng 3 của Song Tử là thời gian bạn suy nghĩ về những gì mình đang thuộc về. Khi sao Kim đi lùi, bạn sẽ phát hiện một người bạn của bạn không thân như bạn tưởng, dù hai người có chung một niềm ngưỡng mộ nào đó. Bạn cảm thấy người này đang lợi dụng và thiếu tôn trọng mình. Với một vài Song Tử, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ đó. Dĩ nhiên với hầu hết chúng ta, ai cũng cố gắng giải quyết chúng và lại làm bạn từ đầu, tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng thành công. Để chắc chắn hơn, hãy đưa ra quyết định dứt khoát vào ngày 15/4 nhé!

  Vào ngày 12/3, Song Tử sẽ nhận được một tin tức nào đó từ họ hàng và gia đình. Hoặc, có thể bạn đã sẵn sàng xách vali lên và dọn ra ở riêng.

  Cự Giải

  Đã đến lúc Cự Giải nên mài dũa các kĩ năng mình có được chuyên nghiệp hơn và tìm cách để được cấp trên chú ý. Khi sao Kim đi lùi, bạn cảm thấy không được cấp trên trọng dụng mình. Thực tế, đơn giản là hai bên đang không hiểu ý nhau. Nếu Cự Giải để vuột cơ hội thăng tiến hay tăng lương, điều này có thể là do bạn đang đánh giá quá cao khả năng của mình.

  May mắn thay, Trăng non ngày 27/3 sẽ giúp Cự Giải có những bước khởi đầu thuận lợi ở một chỗ làm mới. Rất nhiều cơ hội thú vị và đáng giá đang chờ đợi bạn ở phía trước. Nếu chưa thôi việc, Trăng non lần này cũng là dịp Cự Giải cân nhắc có nên rời công việc hiện tại hay không. Và mọi chuyện ra sao tùy thuộc vào quyết định của bạn.

  Sư Tử

  Tháng 3 này sẽ khiến Sư Tử rơi vào suy sụp nếu bạn đang vướng vào một phi vụ pháp lí nào đó. Rất có thể những cuộc thương lượng về tài chính đang không theo ý muốn của bạn. Nếu bạn đang giải quyết chuyện li hôn, có thể luật sư sẽ quay lưng lại với bạn và giúp đỡ cho vợ/chồng bạn. Nếu biết chấp nhận sự thật và tỉnh táo, Sư Tử sẽ thấy mọi việc không tồi tệ như bạn nghĩ. Nếu được, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

  Trong tháng này, Sư Tử cũng phải cẩn thận với ví tiền của mình. Trăng non ngày 12/3 buộc bạn phải chi một số tiền rất lớn dù bạn đã lường trước điều này. Bởi chi tiêu quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy bất an vì thu nhập trong tương lai. Đừng quá lo lắng, hay làm việc bất cứ khi nào có thể.

  [​IMG]

  Xử Nữ

  Trong tháng 3, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nguồn lực chung như nợ nần, thuế má và các mối quan hệ thân thiết. Rất có thể bạn đang vướng vào một rắc rối nào đó liên quan đến một trong các lĩnh vực kể trên. Hãy nhớ rằng sao Kim đi lùi là thời điểm cân nhắc và suy xét chứ không nên đưa ra quyết định gì liên quan đến tiền bạc. Bạn nên tiết kiệm và để dành tới ngày 15/4, khi mọi thứ bắt đầu quay trở lại quỹ đạo của chúng.

  Nhìn chung, tháng 3 là lúc Xử Nữ trở nên nhạy cảm và tinh tế hơn rất nhiều. Trăng tròn ngày 12/3 sẽ đẩy mọi thứ lên đỉnh điểm. Rất có thể Xử Nữ sẽ kết thúc một mối quan hệ tình cảm của mình. Cuộc nói chuyện giữa bạn và đối phương trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm thấy mình không được ủng hộ nhiều lắm. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ sớm nhận thức được nhiều điều và có những thay đổi ngoạn mục vào cuối tháng.

  Thiên Bình

  Tháng 3 là thời điểm Thiên Bình sẽ chú tâm vào các mối quan hệ của mình. Khi sao Kim đi lùi, bạn và đối phương sẽ cảm thấy cần phải quyết một vài vấn đề tồn đọng giữa hai người. Có phải một trong hai người không được coi trọng không? Nếu một trong hai bạn không cảm nhận được tình cảm của đối phương, chắc chắn là đã có điều gì không đúng xảy ra.

  Tới ngày 12/3, Thiên Bình sẽ quyết định đi du lịch ở đâu đó, tránh xa mọi người và mọi thứ xung quanh bạn. Nếu có thế, đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để bạn đi spa, hoặc tham gia những hoạt động giúp bạn tạm thời quên đi những khó nhọc hiện tại. Rồi Thiên Bình sẽ nhận ra, bạn kiểm soát mọi thứ tốt hơn bạn tưởng.

  Bọ Cạp

  Trong tháng 3, Bọ Cạp sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Dù có cố gắng tránh né nhưng cuối cùng bạn vẫn nhận những suy sụp không đáng có. Khi sao Kim đi lùi, Bọ Cạp sẽ biết mình phải giải quyết mớ bòng bong kia ra sao, dù có phải dằn mặt kẻ đã tạo nên những rắc rối này. Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ đuổi hết những nhân viên thích gây sự ra khỏi công ty của mình. Bạn hiểu rằng mọi người đến đây làm vì những động cơ khác nhau, và chỉ một xích mích nhỏ thôi cũng đủ ảnh hưởng tới lợi ích của bạn.

  Đối với những Bọ Cạp làm việc tự do, thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những công việc/khách hàng khó tính. Tin tốt là bạn khá thích những thử thách, nhưng tin xấu là mọi việc sẽ không mấy khi suôn sẻ. Hãy sử dụng thời gian của mình để nghiên cứu và vạch ra những kế hoạch mới hơn nhé

  Nhân Mã

  Tháng 3 là thời điểm Nhân Mã gặp khá nhiều rắc rối với chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó, giữa bạn và người ấy sẽ nảy sinh nhiều bất đồng hoặc mâu thuẫn. Điều này buộc Nhân Mã phải cân nhắc xem các bạn có thể tiếp tục bên nhau hay không. Dĩ nhiên tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào, nhưng điều quan trọng và hai bạn phải hiểu nhau. Và nếu vượt qua được những khó khăn, chuyện tình của hai người sẽ khá bền vững.

  Về mặt sự nghiệp, Nhân Mã sẽ rất bùng nổ và luôn hừng hực khí thế trong tháng này. Sao Hỏa thôi thúc bạn phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng tham vọng của mình. Thực tế, một dự án của bạn có thể được cấp trên đặc biệt chú ý vào gần ngày 12/3.

  [​IMG]

  Ma Kết

  Điều quan trọng Ma Kết cần làm trong tháng 3 là xác định vai trò của mình trong gia đình. Nếu bạn phải sống cùng với một họ hàng, hoặc một người bạn cùng phòng bạn không thích, thì những bất mãn trong gia đình sẽ sớm rơi vào bế tắc. Có thể người đó không coi trọng những cống hiến của bạn cho gia đình. Dù là trả hóa đơn, đổ rác, mua đồ ăn, thì mọi thứ cũng không nên đè hết lên vai của Ma Kết. Nếu bạn cảm thấy mình đang phải làm hết những việc này, đã đến lúc phải thay đổi. Hãy nói ra quan điểm của mình thật dứt khoá, và giải quyết chúng nhanh nhé!

  Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản hay bán nhà, hãy tạm hoãn chúng đến ngày 15/4. Bởi bạn biết đấy, sao Kim đi lùi không phải là thời điểm lí tưởng lắm cho những vụ thương thảo kinh doanh.

  Bảo Bình

  Trong tháng 3, Bảo Bình sẽ cảm thấy nên chững lại các mối quan hệ của mình, kể cả tình cảm hay xã giao. Bạn hoàn toàn có quyền cân nhắc lại về cách giao tiếp của mình. May thay, mọi thứ hãy còn sớm để thay đổi.

  Từ ngày 9/3-21/4, các vấn đề gia đình sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy đau đầu. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ bao dung cho một họ hàng nào đó, hãy cố gắng thoát khỏi họ. Một dự án làm đồ handmade sẽ giúp bạn bình tĩnh và lạc quan hơn.

  Vào ngày 12/3, Bảo Bình sẽ nhận được tin tức liên quan đến thuế má và một cuộc đầu tư. Việc chi trả nợ nần sẽ là điều bạn cần phải giải quyết trong tháng, và rất có thể Bảo Bình sẽ vướng phải một nợ nần nào khác nữa.

  Song Ngư

  Tháng 3 là thời điểm Song Ngư cân nhắc nhiều hơn tình trạng tài chính của mình. Khi sao Kim đi lùi, bạn sẽ cảm thấy khá bối rối và choáng ngợp hơn. Rất có thể, bạn đang suy tính làm thế nào để mở rộng nguồn thu nhập của mình. Song Ngư đã tận dụng hết tài năng của mình chưa? Bạn có nhận được sự tôn trọng xứng đáng không? Nếu muốn thay đổi tình trạng tài chính của mình, Song Ngư phải có những câu trả lời thỏa đáng cho những nghi vấn trên. May thay, Trăng non ngày 27/3 sẽ giúp bạn phác ra những nét cơ bản cho kế hoạch kiếm tiền sắp tới.

  Từ ngày 9/3, Song Ngư sẽ cảm thấy dễ dàng nói lên quan điểm của mình hơn. Bạn mềm mỏng và dễ chịu hơn với mọi người, khiến họ đều tin rằng bạn cũng là một người có điểm yếu. Đồng thời, đây cũng là thời điểm ý tưởng để bạn tập trung vào chuyện kinh doanh.

  Nguồn: Lovedia
   

Share This Page

Share