Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Dự báo năm 2016 của Song Tử

Discussion in 'Phân Tích Song Tử' started by SmileOfDevil, Nov 22, 2015.

 1. SmileOfDevil

  SmileOfDevil a lady
  • 225/213

  Joined:
  Sep 22, 2014
  Messages:
  439
  Likes Received:
  4,774
  Trophy Points:
  225
  Location:
  nowhere
  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Mộc

  Sao Mộc đã đi vào Xử Nữ kể từ cuối năm 2015 và tiếp tục ở trong cung Hoàng đạo này suốt năm 2016. Đối với các Song Tử, sao Mộc trong Xử Nữ ứng với nhà 4 trên bản đồ sao – khu vực của nhà cửa, gia đình, người mẹ và nền tảng cuộc sống. Bởi vậy, đây sẽ là thời điểm vô cùng thuận lợi nếu bạn đang ấp ủ dự định chuyển đổi chỗ ở, bán nhà.

  [​IMG]

  Trong gia đình, mẹ của bạn có thể nhận được tin tức tốt lành liên quan đến tài chính hoặc trong một số lĩnh vực khác. Sao Mộc trong nhà 4 cũng là giai đoạn để bạn củng cố các vấn đề tài chính của mình.

  Vào ngày 9 tháng 8 năm 2016, sao Mộc sẽ nói lời từ biệt với Xử Nữ và di chuyển vào Thiên Bình – vị trí tương ứng với nhà 5 trên biểu đồ sinh của bạn. Sự kiện này khiến cho mối quan hệ giữa Song Tử và con cái trở nên thuận hòa hơn. Chưa hết đâu, con của bạn còn có khả năng nhận được bằng khen vì thành tích học tập xuất sắc hoặc hoạt động thể thao tích cực. Nhìn chung, những đứa trẻ đáng yêu sẽ khiến bạn tự hào.

  Khoảng thời gian này cũng khuyến khích các Song Tử còn độc thân mở lòng đón nhận một tình yêu mới. Hãy lưu ý một vấn đề đó là khi bạn và “người đó” khi kết hợp cùng nhau, cả hai có xu hướng tiêu xài hoang phí. Đó là một người có tính cách phóng khoáng, ngẫu hứng và sáng tạo. Anh/cô ấy có thể nảy ra khá nhiều ý tưởng hay ho khi hai bạn ở bên nhau. Bản thân bạn cũng rất có cảm tình với những điều mà người đó yêu thích.

  [​IMG]

  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Thổ

  Suốt năm 2016, sao Thổ sẽ trú ngụ trong nhà thứ 7 – ngôi nhà chủ về các mối quan hệ 1-1 của Song Tử (hôn nhân, đối tác, kẻ thù, đứa con thứ hai). Bởi vậy bạn nên cẩn thận trong từng lời nói cũng như hành động với các đối tượng kể trên kẻo giữa hai bên sẽ xảy ra cãi vã. Một trong số họ có thể trở nên khó tính khó nết, hay cáu gắt và người gánh chịu hậu quả không ai khác chính là Song Tử.

  Song Tử có thể “đầu hàng” trước những khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Một số thời điểm trong năm, bạn có thể nghĩ tới thậm chí quyết định ly hôn. Song Tử cảm thấy bị thử thách, bị đưa vào khuôn khổ thường xuyên hơn. Sự bốc đồng này chỉ được hạn chế với điều kiện trên lá số cá nhân của bạn có một vài hành tinh đóng trong cung Kim Ngưu hay một cung Hoàng đạo nào khác có tính chất kiên nhẫn, ổn định.

  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương: Thực tế và ảo mộng

  Sao Hải Vương sẽ “càn quét” qua nhà 10 của bạn – ngôi nhà của sự nghiệp, địa vị. Trong giai đoạn này, Song Tử – cung Hoàng đạo từ trước đến nay chỉ luôn hành động theo lý trí, suy nghĩ bằng não trái, nổi tiếng học nhiều biết rộng với lối tư duy khoa học bỗng biến thành một con người khác hẳn. Bạn bắt đầu có niềm tin vào những thứ “không chắc chắn” như linh cảm, trực giác, cũng tỏ ra hứng thú tìm hiểu các vấn đề liên quan đến khoa học huyền bí, tâm linh.

  Khi sao Thổ di chuyển vào nhà số 7, Song Tử có khả năng gặp được một người bạn đời hết sức cẩn thận và nghiêm khắc, khó tính. Chuyện gì người đó cũng muốn tránh né, kiêng cữ và lấn át bạn. Điều này sẽ khiến các Song Tử cảm thấy bực bội, phiền toái. Tốt hơn hết trước khi làm bất cứ việc gì, hai bạn nên thỏa thuận trước với nhau sau đó chú ý làm việc thật nghiêm túc, đúng trình tự.

  [​IMG]

  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

  Kể từ tháng 3 năm 2011, sao Thiên Vương đã di chuyển vào dấu hiệu Hoàng đạo Bạch Dương. Đó cũng là vị trí tương ứng với nhà thứ 11 trên biểu đồ sinh của bạn. Bởi vậy rất có thể trong giai đoạn này, Song Tử sẽ thấy mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các kênh xã hội dưới một hình thức nào đó. Bản thân bạn cảm thấy thích thú với điều này.

  Sẽ có rất nhiều diễn viên cung Song Tử vụt sáng trong giai đoạn này. Khả năng ghi nhớ hình ảnh bẩm sinh hỗ trợ bạn rất nhiều nếu theo nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên nếu không có nhiều hứng thú với lĩnh vực nêu trên, Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một khoản tiền bất ngờ từ bố hay cấp trên. Dòng tiền sẽ trực tiếp chảy vào túi của họ, và họ rất muốn chia sẻ với bạn.

  Giai đoạn này Song Tử rất dễ bị cuốn hút bởi những người bạn mới. Hầu hết họ đều là những người biết cách dung hòa giữa chủ nghĩa duy vật và duy tâm. Những người bạn kỳ lạ này luôn ủng hộ Song Tử trên con đường tìm tòi, thử sức với cái mới. Tuy nhiên, góc chiếu này cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực đến tình bạn giữa Song Tử và những người thường hay “dị ứng” và ngăn cản bạn trên hành trình khám phá những điều mới mẻ.

  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

  Sao Hải Vương tiếp tục trú ngụ trong ngôi nhà chủ về sự nghiệp và địa vị xã hội của Song Tử (nhà 10). Liệu bạn đã sẵn sàng “tiếp chiêu” từ vị khách đặc biệt này? Năng lượng từ sao Hải Vương sẽ trực tiếp tác động tới những vấn đề có liên quan đến giáo dục trong cuộc sống của bạn. Vì vậy lúc nào bạn cũng cần ý thức về việc chuẩn bị thật kỹ cho việc học tập, nghiên cứu. Nếu không Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với việc thi trượt, việc học hành bị trì hoãn, dở dang,…

  Tuy nhiên, sao Hải Vương trong nhà 10 không chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Cái gì cũng có hai mặt của nó, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng vị trí này vào trong một số hoạt động nhất định, khiến chúng sinh lợi cho mình. Cụ thể hơn, đó sẽ là những hoạt động thuộc lĩnh vực điện ảnh, những công việc thầm lặng “đằng sau cánh gà” như trang điểm, sản xuất âm nhạc, tư vấn; các dịch vụ cung cấp giày dép, tinh dầu, tạo hình, thẻ tín dụng,…

  Năng lượng từ sao Hải Vương khuyến khích các Song Tử chú trọng hơn đến đời sống tinh thần của mình. Sẽ thật tuyệt nếu bạn chủ động tiếp cận với những thú vui đầy tao nhã như thưởng hoa, chơi tranh,… Năng lượng này có thể gây khó dễ cho những hoạt động đòi hỏi lý trí , sự nghiêm túc và cứng nhắc như kinh doanh. Nếu thực sự muốn đạt được thành tựu trong các lĩnh vực đó, Song Tử sẽ phải vận dụng tối đa sức mạnh lý trí.

  [​IMG]

  Song Tử có xu hướng đề cao đời sống tinh thần trong giai đoạn này. Thậm chí năng lượng từ sao Hải Vương còn bám theo bạn dù bạn chọn cho mình một vị trí làm việc thuộc công ty, tổ chức. Nhiều Song Tử có thể quyết định từ bỏ công việc nhàm chán đang đảm nhận để đi tìm vận may trong các lĩnh vực phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, trợ lý trường quay hay tư vấn việc làm. Nếu bạn sở hữu tài năng nghệ thuật bẩm sinh, đây sẽ là giai đoạn cực kỳ thích hợp để bạn “chuyên môn hóa” khả năng của mình. Nhìn chung Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực này. Hãy học cách tận dụng mặt tích cực từ vị trí của sao Hải Vương thay vì cố gắng tìm cách kháng cự lại nó trong thế giới vật chất. Ngoài ra, bạn còn có khả năng nhìn thấy mọi điều khuất tất, dối trá trong công việc mình làm.

  Eric Cantor (sinh ngày 6/6/1963 tại Richmond Virginia) vừa bị đánh bại trong cuộc bầu cử sơ bộ lần một. Cantor có sao Hải Vương vuông góc với Mặt trăng Nhân Mã trên bản đồ sao. Thế nên, quyền lực của ông bị tiêu tan khi các hành tinh trên tạo góc chiếu xấu với sao Diêm Vương trong dấu hiệu Xử Nữ.

  Dự báo năm 2016 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

  Diêm Vương tinh tiếp tục trú ngụ trong nhà 8 của Song Tử – ngôi nhà chủ về tình dục, cái chết, thuế má và là ngôi nhà của tài sản thừa kế với những ảnh hưởng từ người đi trước. Với những người đã lấy lại thăng bằng sau khi li hôn hay một mối quan hệ đổ vỡ, họ gần như lột xác trong giai đoạn này, trở thành một con người khác: trưởng thành hơn và tràn đầy nội lực.

  Nhà thứ 8 cũng chỉ nguồn tài sản từ người bạn đời của bạn. Nếu khéo lèo lái, tiền có thể đổ vào túi người ấy một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn là người “nắm chuôi”, Song Tử nên quan tâm đến mọi động thái của người ấy để đảm bảo không có bí mật nào qua mắt được bạn. Người bạn đời của bạn cũng có thể sẽ phải tạm biệt vị trí làm việc hiện tại trước khi tìm được việc mới với khoản lương bổng béo bở hơn.

  <Cựu thống đốc New York, Eliot Spitzer (sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959) đã phải gánh chịu hậu quả khi sao Diêm Vương gặp được sao Thổ trên lá số của ông trong nhà 4 Ma Kết. Sự việc bị vỡ lở khi người ta bắt gặp ông lui tới một nơi cung cấp dịch vụ mại dâm “cao cấp”. Rất nhanh chóng, ông bị buộc phải từ nhiệm. Ông chắc chắn không phải nhà chính trị duy nhất từng làm điều này (quyền lực và tình dục đi đôi với nhau). (…). Hiện tại, tức là 5 năm sau vụ việc đó, Spitzer đang bắt đầu xây dựng lại cơ ngơi của mình dù ông phải “leo bộ” từng bước từng bước một. Tuy nhiên, ông đã không thành công.

  Một điển hình khác là Mark Sanford của South Carolina sinh ngày 28/5/1960. Ống gặp phải rắc rối vào năm 2009 kể từ khi biến mất suốt 6 ngày. Cán bộ điều tra tìm thấy ông với một người phụ nữ – người mà ông chắc chắn rằng đó mới chính là tri kỷ của cuộc đời mình. Sau đó Mark Sanford cũng chạy đua vào văn phòng chính phủ một lần nữa và được bầu vào chính vị trí của của mình. Eliot và vợ không chia tay, nhưng Sanford và bà xã thì ngược lại.>

  Nhật thực lần thứ nhất trong năm vào ngày 9 tháng 3 ở 18 độ trong Song Ngư

  Nhật thực toàn phần lần thứ nhất sẽ xuất hiện trong nhà thứ 10 của Song Tử. Sự kiện này đánh dấu một giai đoạn chuyển đổi vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi chúng xuất hiện và đưa chúng đi xa hết mức có thể. Đừng từ chối điều gì quá nhanh, ngược lại Song Tử hãy tìm cách thăm dò đối phương để thu thập thông tin, kiến thức cho mình. Đương nhiên bạn có thể nói “không” trong một vài trường hợp, nhưng hãy nhìn vào những gì bạn có thể gặt hái được trước khi từ chối.

  Nguyệt thực trong năm vào ngày 23 tháng 3 ở 3 độ trong Thiên Bình

  Nhật thực toàn phần thứ hai sẽ xuất hiện trong nhà 5 của bạn – ngôi nhà chủ về trẻ em, chuyện tình yêu và những sở thích cá nhân. Kể từ lúc này tâm hồn bạn sẽ trở nên giàu tính nghệ thuật hơn. Một số Song Tử cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến những bước thay đổi đáng kể của con cái. Một tình yêu mới có thể đến với bạn trong giai đoạn này.

  Chúc các Song Tử một năm bay bổng an toàn!


  BY YEN GEM
  Lovedia.vn
   

 2. tommytrant20

  tommytrant20 Thiên Thạch
  • 3/0

  Joined:
  Dec 21, 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Occupation:
  IT
  Location:
  HCM
  có vẽ buồn vậy bik sang năm sống sao
   
 3. SmileOfDevil

  SmileOfDevil a lady
  • 225/213

  Joined:
  Sep 22, 2014
  Messages:
  439
  Likes Received:
  4,774
  Trophy Points:
  225
  Location:
  nowhere
  Bài dự đoán chỉ mang tính tương đối thôi :3 Quan trọng nhất vẫn là thái độ đối mặt vấn đề của chúng ta mà, huống hồ là các Song Tử lạc quan và có tầm nhìn bao quát thì sợ gì nè :D
   
 4. hantabi

  hantabi Thiên Thể
  • 83/85

  Joined:
  Jul 6, 2013
  Messages:
  82
  Likes Received:
  879
  Trophy Points:
  83
  Occupation:
  Ăn hành
  Location:
  Vườn rau siêu nạc
  có vẻ đúng vì ngay đầu năm đã trượt 3 kì thi liên tiếp =))) nhưng thật may kì thi quan trọng nhất trong đời không phải trong năm nay :)
   
 5. tommytrant20

  tommytrant20 Thiên Thạch
  • 3/0

  Joined:
  Dec 21, 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Occupation:
  IT
  Location:
  HCM
  bác dự đâu đúng đó đáng lo và sợ quá đi huhu
   
 6. thienbao10

  thienbao10 Thiên Thạch
  • 8/0

  Joined:
  Jan 7, 2016
  Messages:
  68
  Likes Received:
  23
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  cso vẻ 1 năm đầy sóng jo đó nhỉ
   
 7. nhatanhauto

  nhatanhauto Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Feb 22, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  tình hình khó khăn quá vậy, suốt từ cuối năm ngoái tới giờ
   
  SmileOfDevil likes this.
 8. s0m0toralb

  s0m0toralb Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jul 26, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  chưa thấy ứng nghiệm tí chi cả :misdoubt:
   
 9. lyminhchieu2016

  lyminhchieu2016 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Oct 11, 2016
  Messages:
  7
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Gian nan rồi đây
   
 10. tra0995497882

  tra0995497882 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jan 25, 2018
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
Tags:

Share This Page