Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Dân mạng TQ bình luận sau trận chung kết

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by UmiMika, Jan 28, 2018.

 1. UmiMika

  UmiMika Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 13, 2017
  Messages:
  243
  Likes Received:
  385
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ác Quỷ
  Location:
  Địa ngục
  1. Các chị em có weibo của anh thủ môn Việt Nam không? Cho tui đi, làm ơn. Ông xã, em nhất định sẽ tìm ra anh, tổ quốc không ngăn được chúng ta đến với nhau đâu.

  2. Không phải họ (VN) cũng đã chơi hết sức xuất sắc rồi sao? Họ đã đá cực đỉnh trong 119 phút của trận đấu. Cố lên Việt Nam, tôi vẫn yêu thích các bạn. Số 19 ghi bàn đẹp lắm! Quả là cực phẩm.

  3. Cầu thủ Uzbekistan có múi không? CÓ MÚI KHÔNG?

  4. Uzbekistan thắng Hàn, Nhật 4 quả, chỉ thắng Việt Nam có 2 quả, thể lực tốt như vậy, xem ra cũng không xuất sắc hơn nhiều.

  5. Thua một bàn cũng không sao, còn có thể cố gắng mà. Ít nhất thì một trạch nữ như tui cũng thích cầu thủ chuẩn Á đầy múi như anh người Việt Nam. Thịt tươi ơi, anh có weibo không? Huhu.

  6. Tui thấy 2 đội ngang tài ngang sức. Uzbekistan may mắn hơn một chút. Aiya, dù sao Việt Nam cũng vào chung kết, còn chúng ta . . .

  7. Việt Nam không lạnh như chúng ta và Uzbekistan đâu, họ chơi trong tuyết như thế quả là không tồi. Aiya, đáng nể, đáng nể.

  8. Tui chỉ thấy các bạn, các bác cổ động người Việt đông quá. Ba tui lái xe ở Thiên Tân, trời, từ sân bay hôm nay toàn người Việt Nam. oa, đội cổ vũ mạnh như vậy, chính là có thua đi nữa vẫn còn được an ủi.

  9. Bạn tui ở Việt Nam ý, nó nói người ở đó họ rất cuồng nhiệt, thua một chút chắc chẳng sao. họ sẽ lại đổ ra đường ăn mừng.
  Oa, sao họ có thể lạc quan thế nhỉ?

  10. Nếu không nhìn tên tui đã nghĩ Uzbekistan là một đội Châu Âu đó, họ đô con và cao hơn hẳn. Các cầu thủ người Việt chơi như thế là tốt rồi. Dù sao cũng chúc mừng Uzbekistan.

  11. Thím lầu trên đừng quá khích, cầu thủ này tôi xem, đội bóng này tôi hâm mộ, muốn cưới được người, phải bước qua thân thể ngọc ngà này. Tiểu ca, thanh sơn bất cải lục thủy trường lưu, em cho phép anh cầu hôn em.

  12. Có một anh, hình như bị chảy máu miệng, vẫn tiếp tục đá tới cuối trận. hình như anh đó khóc. anh à, đừng khóc mà, anh soái như vậy, khóc cũng làm em buồn.
  Mạnh mẽ lên anh! tiểu ca kiên cường (icon hihi)

  13. Các thím lầu trên cứ tranh nhau thủ môn và tiểu thịt tươi mà không để ý đội trưởng của họ mới là cực phẩm. Còn cái mắt nhắm như oppa không ai tranh mình tui một đường. Aiya anh à, em sẽ đường đường chính chính tìm đến anh.

  Dịch: Trần Đức Mạnh
  Fb: fb/ngamtraiA

  [​IMG]
   

Share This Page